ข่าวและคำทำนายจากผู้ทรงญาณ

----ภาพที่น่าจะเป็นควันธูป แต่เมื่อนำมาขยาย จะเห็นเหมือนเทพ ที่มีรัศมีออกมาเป็นรูปแหลมๆที่ศรีษะทุกองค์ จากหนังสือดังกล่าวครับ (คนเห็นโลก ภาค 3 ---หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก)--ข่าวที่ไม่น่าฟัง คือจากการยิงครูที่ปั๊มน้ำมัน เบื้องหลังก็คือ การรุมข่มขืนครูผู้หญิงจากครู3 คน แล้วนักเรียนจะเหลือไหมครับ --ครูยังโดนแบล็ดเมล์อยู่ตั้งสองปี ความเก็บกด และญาติที่รู้เรื่องนี้ ก่อให้เกิตเหตาสลดจนได้ ถ้าเป็นจริงก็ควรฆ่าทั้งสามคนครับ เอาไว้ทำไม น่าสงสัยว่า ผอ. อาจมีส่วนร่วม หรือรับรู้ด้วยก็เป็นได้

---เณร 11 ตน ข่มขืนสาววัยรุ่น --- สุดสลดเลย ก็น่าประหารชีวิตให้หมด
---จากที่ได้ฟังมาจากพระผู้เก่งทางใน ท่านว่า น้ำท่วม เกิดจากคนไร้ศีลธรรมทางเรื่องเพศ การข่มขืน การสมสู่อย่างไร้วัฒนธรรม ธรรมชาติก็เลยโต้กลับโดยวิธีนี้----คิดง่ายๆ น้ำไม่ได้ท่วมทุกปี--หรืออย่างที่พายุใหญ่นาร์กิสที่เข้าพม่าทีแรกจะวิ่งไปทางอินเดีย แต่หักเลี้ยวเข้าทางพม่าทันที จนเราคิดว่า ไทยอาจโดนเข้าเต็มๆสักวันนึง

---ปลดเลขานุการศาล จากการมีเรื่องพัวพัน รับส่วยนักการเมือง (ปชป.) แต่ยังไม่มีความชัดเจน นี่คือนักการเมืองที่หวังดิสเครดิตศาล แต่อย่างที่ผมบอก ศาล อัยการ ไม่มีการตรวจสอบ คานอำนาจกัน อย่างทาง สส.ยังมีฝ่ายค้าน

---นายอริสมันต์ หนีภัยเข้าไปประเทศเพื่อนบ้าน และมีการสะสมอาวุธ-เงิน จนเกิดเหตุระเบิดที่แมนชั่น ดังไปทั่วโลก นับเป็นการต่อสู้กับอำนาจรัฐ โดยใช้กำลัง ที่เกินกว่าชาวบ้านอย่างเราจะทำได้ ใครทำกรรม ก็รับไปก็แล้วกัน กรรมที่ทำกับประเทศชาตินั้น ผลมันแสนสาหัสนะครับ รอดูกันไป

---หลังสงครามโลกครั้งที่สอง มีทองคำลึกลับจำนวนหนึ่ง ใช้เพื่อยึดเศรษฐกิจโลก จนทุกวันนี้

---ตระกูลรอธไชลด์ และร็อกกี้เฟลเล่อร์ ได้ใช้เงิน-อำนาจ เพื่อค้าอาวุธ ให้กับรัสเซีย และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังสงครามต่างๆ รวมทั้งสงครามเวียดนาม
ซึ่งเป็นการจัดฉากสงครามให้ชาวโลกดู

----เกิดการปนเปื้อนเชื้อหวัดร้ายแรง 2009 กับวัคซีนหวัดนก โดย บริษัทยา
(ผูเชี่ยวชาญในวงการบอก เป็นไปไม่ได้ เว้นแต่จงใจ)ซึ่งทางสหประชาชาติ และโอบามา ออกโรงหนุนอย่างออกนอกหน้า มียาวัคซีนเตรียมไว้ก่อนหวัด2009 จะระบาด มีการโปรยเชื้อจากกาศ chemtrail แม้แต่หมอไทย ยังบอกว่า ยาเคยมีผลข้างเคียง คือจะอ่อนแรง ตายไปโดยง่าย ซึ่ง ยังไม่มีการทดลองในมนุษย์อย่างจริงจัง แต่ที่อเมริกาจะบังคับฉีดแล้ว ผมเองด้วยความเป็นห่วง จังเสนอว่า ฉีดให้โอบาม่าและคณะก่อน แล้วก็คณะรบ.นี้ของไทยด้วยครับ (เป็นห่วงจังเลยกลัวจะตายช้ากว่าปกติ) ซึ่งนโยบายนี้ของสหประชาชาติและโอบาม่า คือลดประชากรโลก และหากำไรในการนี้ด้วย เช่นเดียวกับโรคเอดส์ (ที่สังเคราะห์ขึ้นโดยซีไอเอและพวกต่างดาว) ไม่มียารักษา แต่ยาบรรเทาอาการ เม็ดละ 1,000 บาทครับ ที่พูดเพราะเคยกินแล้ว เอ๊ยไม่ใช่สิ ที่บ้านนี้ก็มี มีคนเอามาทิ้งไว้ แต่ไม่กล้ากินครับ 555

----ภรรยาบอกว่ามีข่าว หลานนายเสนาะตาย สันนิษฐานว่า ยิงตัวตายครับ

----มียานอวกาศขนาดยักษ์ ไล่ยิงกันอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์มาก แล้วจะลงภาพให้ครับ

------วันที่ 10 เดือน 10 ปี 2010 น่าจะเป็นสิ่งดีๆของไทย และชาวโลก แต่
เป็นวันที่ดาวหางขนาดใหญ่ คือ ดาวหางฮาร์ตเลย์ 2 เข้าใกล้โลกที่สุดของดาวหางทั้งปวงในรอบ 100ปี 17.8 ล้านกิโลเมตร และวันที่ 4 พย. จะมียานอวกาศเข้าไปถ่ายรูปดาวหางนี้ในระยะ 700 กม. ซึ่งจะเห็นแกนดาวหางด้วย
--ในแง่ของตวามลี้ลับ---ผู้มีพลังจิตจะบอกว่า ดาวหางประกอบด้วย ก้อนหินและน้ำแข็งสกปรก พวกนั้น ถือเป็นวัตถุด้านอธรรม มีพลังมืด แต่ส่วนที่เจอลมสุริยะ จะลุกสว่าง ถือเป็นพลังบวก พลังสว่าง เป็นสิ่งดี นับเป็นสิ่งเสริมดวงและทอนดวง ขึ้นอยู่กับวิบากกรรมของคนๆนั้นเอง
----20 ตค. คือวันนี้ครับ จะเข้าใกล้โลกมากที่สุด ทางดาราศาสตร์พากันตื่นตัว แตจ่ทางโหราศาสตร์จะบอกว่า เป็น "ลาง" ยิ่งดาสวตก เหมือนคนดวงตก
เวลาจะส่งผลถึงคนราศีนั้นๆ 14 กค. 2550 เวลา 19.40 เห็นดาวตกทางภาคเหนือ อ.ภิญโญฟันธงว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ผู้นำคนเหนือจะตกต่ำ หมดอำนาจ และสูญเสีย

อ.เก่งกาจบอกดาวตก หรือผีพุ่งใต้ สามรถนำมาผูกดวงได้ ถ้าเกิดในวันอาทิตย์ เป็น เรื่องของผู้ใหญ่ ผู้นำในจังหวัดนั้น วันจันทร์ เกี่ยวกับการเดินทาง การเงิน อุบัติเหตุ ปัญหา วันอังคาร คือ ความขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท
วันพุธ คือข่าวในทางไม่ดี วันพฤหัส เกี่ยวกับครูบาอาจารย์นักวิชาการ วันศุกร์ คือเรื่องความรัก โภคทรัพย์ เศรษฐกิจในพื้นที่ วันเสาร์ คือ อุตสาหกรรม โรงงาน หรือดูเป็นภาพรวมของประเทศว่าเกิดในพื้นที่ได กับใคร รัฐบาล ผู้นำ ประชาชน

เมื่อดาวหางเข้าใกล้โลก แล้วมองเห็นในพื้นที่ประเทศใด ก็คือลางว่า จะเกิดเรื่องไม่ดี เรืท่องร้ายในหลายๆด้านพร้อมกัน การสูญเสียทางเศรษฐกิจ การเมืองจิตใจผูคนแปรปรวน ต้องระวังอุบัติเหตุ ทั้งทางน้ำ ทางบก ทางอากาศ และภัยธรรมชาติทุกอย่าง ซึ่งจะเกิดก่อนจุดนี้ 1 เดือน และจะผ่านพ้นเมื่อ 3 เดือนให้หลัง


---------------------------จากผู้มีญาณ คุณเสาวภา (ภรรยาผมเอง)------
---เธอเล่าว่าก่อนสุนามิ เห็นมีคนพาเธอลงไปใต้บาดาล ชั้นที่ลึกมาก มีผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดดำนั่งหวีผมอยู่โดยหันหลังให้เธอ เมื่อหันมา ก็กล่าวว่า "นี่มาได้ยังไง ใครพามา" ท่านบอกว่า ท่านคือพระแม่ธรณี ท่านจะเปลี่ยนมาเป็นปางที่ดุร้าย กินเลือดมนุษย์ ภรรยาบอกว่า ขอรับทุกข์แทนมนุษย์ได้ไหม ท่านว่า "ลูกรับไหวเหรอ แต่ก็มีทางแก้ไขนะ ช่วยบอกให้ทุกคนบนโลกนี้ หยุดฆ่าสัตว์ และกินเจตลอดชีวิตได้ไหมล่ะ" แฟนก็ได้คุยกับท่านพักนึง ก็จากมา ท่ายนยังบอกว่า ถ้าไม่อยากให้เกิดเหตุร้ายแรงอีก ก็ให้ทำรูปปั้นท่าน ตั้งคู่กับเสร็จแม่พระคงคา อยู่ริมหาดหันหน้าออกทะเล เพื่อเป็นการห้ามคลื่นยักษ์ที่จะถล่มถาโถมเข้ามา (สรุปจากที่ได้พบท่านหลางครั้งในนิมิต"
----หลังจากนั้น เพทพองค์อื่นๆ ได้เปลี่ยนเป็นปางที่ดุร้าย เป็นชุดสีแดง
---และปัจจุบัน ในปีนี้ เทพหลายๆองค์ก็เปลี่ยนภาคมาเป็นภาคดุร้ายอีกแล้วนะครับ มี หลายองค์ที่มาใหม่ ไม่นับกุมารหยก ที่มาให้หวย พูดจาฉะฉาน ฉลาดจะคนที่ร้านขายหีบศพทึ่ง และหลงไหลในบุคลิกที่ดูน่ารัก (ดื้อ ซน ยังไม่เจอแบบนี้นะสิ) กุมารที่น่ารักชั่วโมงนี้ คือ องค์กามเทพ มาในรูปของเด็กประมาณ 3 ขวบ ให้โชคทั้งความรักและการเงิน หกหมื่นปีจึงจะลงมายังโลกครั้งนึง จะมาเป็นคนหนุ่ม คนแก่ ก็ได้ อย่างเช่นฝรั่งวาดภาพเป็นเด็กเล็ก ทางฮินดู้ป็นเด็กหนุ่มอายุราว 18 ถือศรที่ทำจากต้นอ้อย--พอคู่รักเจอศรเข้าไปจึงพูดกันหวานซะจับจิต ที่น่ารักมาก็กุมารห้าแกละ อยู่ที่ดาวพฤหัส
มาทีพูดสุภาพจนเราเคลิ้ม ยิ้มไม่หยุด เทพมาบอกว่า "อย่าว่าแต่เมิงเคลิ้มเลย เบื้องบนยังหลงปากมันทั้งนั้น" กุมารทั้งหลายมักจะทะโมน แต่ก็ขำๆดี บางทีก็เก่งธรรมมะด้วย วันนึงผมถามกุมารที่เคยเป็นลูกชายในอดีตว่า เทเบิ้ลแปลว่า อะไร เขว่า"ยางลบ" ผมว่า ผิดแล้วสิ แล้วเจ้าเด็กน้อยก็ท่องประเภทว่า โก- ไป ไอ- ฉัน รัน -วิ่ง คิง- พระราชา เทเลิ้ล รู้เล่อ์ อะไรไป
ผมฟังแล้วก็หัวเราะ เพราะหลักสูตรที่สอนโยพระกฤษณะนี่ เชยสะบัดชะมัดเจ๊กเลย กุมารมักจะพูดกลับกัน ต้อนกล้วยบอกว่ากล้วยต้น กางเกงขายาว ว่าขาสั้น ขาสั้นเรียกขายาว เขาบอกว่า เห็นขาเหลือสั้น เลยเรียกขาสั้นไง ถ้าเห็นขาโผล่ยาว คือขายาวไง หัวเราะกันจะตาย เพราะเด็กไม่ได้มุขให้ขำ ธรรมชาติของเค้าเป็นแบบนั้น เวลาคุยกันจริงจะตลกมาก เพราะกุมารเหมือนเด็กน้อยพูดไม่ชัด เหมือนคนแบลิ้นพูด เวลาเราว่า เดี๋ยวฆ่าตายหมดเลย เค้าก็ว่า "ไม่ต้องฆ่าอู อูตายแล้ว" ผ่านหน้าวัดก็ว่า "อูกัวอี๋(ผี) อี๋มันแลบลิ้นหลอกอู" เจอแล้วจะหายเหงาเลย แอบมาตอนขับมอไซค์ก็จะทำกระแอมกระไอ หาซื้อแต่ขนมเพียบ จนแฟนผมงง ว่าตัวเองซื้อมาได้ไงตั้งเยอะแยะ

มีคนเจอกุมารที่ชลบุรีก็พูดกลับด้านแบบนี้เหมือนกัน แก๊งของหยก คือ เจ้าโป๊ะ ห้าแกละ ฟ้าลั่น ไปที่ไหนก็ชวนกุมารตามศาลเขาดื้อและซน จนเขาเชิญให้ไปที่อื่น พอสั่งสอนก็เปิดตูดก้นให้ดูแล้ววิ่งหนีไป พวกนี้ไม่มีใครกล้า เพราะเป็นลูกพระยาครุฑ ซึ่งมีฤทธิ์เท่ากับพระนารายณ์ แม้เป้นกุมาร ก็มีอาวุธ คือไฟประลับกัลป์ ที่ร้อนแรงกว่าไฟเมืองมนุษย์มากมาย มีองค์นึง ชื่อ ฤาษีภารตะ มาจากเขาไกรลาส หรือหิมาลัย พูดเสียงดังฟังชัด แต่ไม่ค่อยได้คุยกัน เพราะส่วนใหญ่ท่านจะโทรคุยกับลูกศิษย์ที่กรุงเทพ

----------------------------------------------------------------------------
จากหนังสือ คนเห็นโลก ภาค 3 หลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก

---ความวิบัติของโลก เกิดจากเหตุ จงดับที่เหตุนั้น แล้วจะช่วยโลกได้
--ท้าวสักกะเทวราช ได้มาพบท่าน เพื่อให้สร้างพระแก้วมรกต ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อให้เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของคน และเทพเทวดา เพื่อให้ศาสนาพุทธ มีอยู่ไปจนครบห้าพันปี
--หน้า 26 พูดถึง 21 ธค.2012 ดวงอาทิตย์กลับมาสู่ระนาบของดาวเคราะห์เป็นครั้งแรก จะทำใฝ้โลกสั่นสะเทือนคลอนแคลน จนอาจจะดับสูญลงไป
หลวงปู่มีหน้าที่กอบกู้โลกไม่ให้สูณสลายลงไป
--มีการกล่าวถึงดวงอาทิตย์เจ็ดดวงในพระไตรปิฏก หลวงปู่ท่านว่า น่าจะเป็น
อุณหภูมิที่สูงกว่าน้ำเดือดเจ็ดเท่า คือ 700 องศา

--ท่านไสบาบา ใด้ตอบคำกล่าวที่มีผู้ถามว่า จะมีเหตุ โลกร้อนเท่าดวงอาทิตย์
ท่านบอกว่า จะเกิดอยู่นาน 24 ชั่วโมง ผู้ที่รอดได้ เพราะการช่วยเหลือของเทพ
---มีผู้ถามว่า ปี 2000 จะเกิดสงครามนิวเคลียร์ ท่านบอกว่า นอสตราดามุสไม่ได้ทำนายผิด แต่ท่านเป็นผู้ขอเลื่อนเหตการ์ณนี้ออกไป เพราะผู้คน เริ่มศึกษาศาสนา และมีคุณธรรมมากขึ้น มีการทำสมาธิหมู่ทั่วโลก (ผู้ถามคือ ดร.อาจอง--ข้อมูลนี้จริง เพราะผมได้ยินจากปากท่าน ดร.เอง)
-ท่าน ดร.พูดถึงว่า อนาคตญี่ปุ่นจะจมอยู่ใต้น้ำทะเล

----นอสตราดามุส ได้ทำนายเรื่องเครื่องบินชนตึกเวิลด์เทรดว่า "ท้องฟ้าจะถูกเผาผลาญ ณที่องศาที่45 เพลิงจะพุ่งเช้าสูเมืองใหม่(นิวยอร์คป) ในบดดล ดวงไฟจะพุ่งขึ้นมา มาบัส(ชื่ออ่านย้อนหลังจะย่อมาจาก อุสมา บิน ลาเดน)จะตายในไม่ช้า มีการฆ่าหมู่คนและสัตว์อย่างน่าสยดสยอง การแก้แค้จะมาจากร้อยแผ่นดิน ความอดอยาก หิวกระหายจะเกิดขึ้นเมื่อดาวหางโคจรผ่านมา"
---นักวิเคราะห์จะตีความว่า การตายของบินลาเดน จะสิ้นสุดสันติภาพโลก
จะเกิดสงครามโลก โดยการแก้แค้นของประเทศร้อยแผ่นดิน(สหรัฐ)

---การ์ดอน มิเชล ตายแล้วฟื้น และได้ความสามรถในการทำนายมาด้วย
เขาทำนายอย่างแม่นยำมาก เช่น แผ่นดินไหวที่ลอส แอนเจลิส ปี 2535
แคลิฟอร์เนียปี 2537
ปี 2521 เขานิมิตเห็นตัวเองลอยในอวกาศมองมาที่โลก เห็นทวีปต่างๆ เปลี่ยนไปหมด จึงวาดภาพนั้นไว้ ใช้เวลาถึง 4 ปี เขาอธิบายว่า เนื่องจากน้ำท่วม แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด เป้นเหตุให้ทวีปต่างๆเปลี่ยนแปลงไปทั้งหมด

--ฮูเซลีนโย่ ชาวบราซิล ทำนายว่า พศ 2551 จีน-ญี่ปุ่น จะเกิดแผ่นดินไหว คนเสียชีวิตมากมาย และเกิดการก่อการร้ายในอเมริกา ปี 2553 แอฟริกาทั้งทวีปจะขาดแคลนน้ำอย่างหนัก ปี 2545 จะเกิดำชไสวรัสชนิดใหม่คร่าชีวิตมนุษย์ ปี2557 ดาวเคราห์ขนาดเล็กจะชนกับโลก ปี 2558 มนุษย์จะตายกันมากเพราทนความร้อนจากแสงแดดไม่ได้(หน้า 102)

--ดร.สุมิตร อิศรางกูร ณ อยุธยา ซึ่งได้ร่วมงานกับนาซ่าล่าสุด เล่าว่า ทางนาซ่าได้เครียมสร้างยานอวกาศขนาดยักษ์ เพื่อลำเลียงคนออกนอกโลก เพราะคาดว่า ปี 2012 น้ำจะท่วมโลกอย่างแน่นอน ท่านว่านาซ่าได้รับโทรจิตจากชาวต่างดาวและมีพวกนี้จาก 200กลุ่มดาวที่คอยช่วยมนุษย์ แต่บางคนเท่านั้นเองที่จะรอด (หน้า 103)

---แก้วผลึกที่มีการกล่าวถึงในพุทธศษสนา คือ "แก้วอมรโกฏ" และมีตระกูลหนึ่งที่เขาภูพาน ได้ลูกแก้วแก้วมาคู่หนึ่ง มีตัวผู้ตัวเมีย เวลาเอาไปที่ใด ถึงเวลา แก้วจะลอยกลับมาเอง ต่อมาขาดผู้บูชา ก็คิดว่าแก้วเป็นสเนียด จึงเอาไปไว้บนเขา ก็ไม่มีใครหาพบลูกแก้วนั้นอีก
----มีข่าวเก่า พูดถึงแก้วบนเขาจังหวัดพะเยา ต่อมา มีชาวต่างชาติมาเอาไป โดยใช้เครื่องคอปเตอร์ตรวจหา
-----พ่อผมก็เคยเล่าว่า ตอนเด็กๆ ก็เคยวิ่งไล่ลูกแก้วที่เรืองแสงได้อยู่บ่อยๆ และลอยไปมาระหว่างเจดีย์ของสองวัด-ที่พะเยา โบราณว่าเป็นลูกแก้วธรรมชาติที่รับพลังจากแสงแดดสายลม ลอยได้ด้วยตัวเอง เรียกว่า "แก้วเสด็จ" บางทีก็ลอยเป็นช่วงๆ เหมือนกบกระโด ก็สามารถตะครุบเอาไว้ได้--(ในหนังสือพูดถึงผลึก โดยจะโยงถึงการสร้างพระแก้วมรกตทีใหญ่ที่สุดในโลก)

---แต่สำหรับเหล็กไหล หรือแก้วผลึกเหล่านี้ คาดว่า นาซ่าก็ได้สะสมเอาไว้จำนวนมาก เหล็กไหล เก็บไว้ในตู้เซฟ ก็หนีออกไปได้นะครับ มีเทพรักษา เรียกว่าพระยาสมิงเหล็กไหล(เฉพาะวิญญาณในเหล็ก) เรื่องดังไปทั่วโลกเพราะว่าทหารอเมริกัน ได้นำเหล็กไหลขึ้นเครื่องบี-52 แล้วไม่เคยถูกจรวดยิงตกสักลำ ตั้งแต่นั้นมา รัฐบาลอเมริกันจึงตั้งงบเพื่อหาซื้อเหล็กไหล และพระเครื่องสมเด็จโต เป็นเงินชิ้นละ 50 ล้านบาท สมัยก่อนโน้น เป็นจำนวนมหาศาลทีเดียว เหล็กไหลกินน้ำผึ้งได้ เคลื่อนตัวได้ เมื่อนำไปใกล้ไม้ขีดไฟ หรือกระสุน จะใช้การไม่ได้ ใกล้เครื่องยนต์ จะติดๆ ดับๆ ภาษาช่างว่า เครื่องเดินสามสูบ(4กระบอกสูบ) คือทำงานไม่เต็มที่จะพูดแบบสมัยใหม่ว่า มีสนามพลังลึกลับ (ไม่ใช่แม่เหล็ก หรือไฟฟ้า) คิดว่ามีการศึกษาเรื่องเหล็กไหลมาตั้งแต่ยุคโบราณ ตั้งแต่สมัยกรีก-โรมัน ยุโรปสมัยกลางอาจเรียกว่าหินของผู้วอเศษ คือเอาไปแตะโลหะอืนๆแล้วกลายเป็นทองได้ และตัวเหล็กไหลนี้ คือตัวถอดรหัส หรือตัวที่ช่วยส่งพลังติดต่อกับชาวต่างดาว หรืออาจจะใช้ก้อนผลึกสีออกฟ้าๆ ที่มีพระธุดงค์เคยพูดถึง

--ผมเคยใช้ลูกตุ้มแก้ว ทดสอบแร่ทองแดง(สีเขียวๆ) ญที่ที่ทำงานพี่สาว
มันแกว่งแรงจนแทบจะหลุดมือออกไป เมื่อมีผู้ถาม ก็เสี่ยงทายได้คำตอบว่า เป็นเทพผู้หญิง อยู่ในก้อนแร่นั้น

---เห็นดาวสีน้ำตาลดวงใหญ่ พุ่งเข้ามาใกล้ และเข้าชนกับโลก และเชื่อมติดกัน เป็นการเห็นด้วยตาทิพย์ของท่าน

--มีนายแพทย์คนหนึ่ง ชื่อว่า หมอเบิร์ด ร่วมกับเพื่อนๆ ตั้งองค์กรสันติสุขโลก --ยูเอสโอ ได้นิมต์ท่านไปนั่งสมาธิแผ่กระแสจิตเมตตาที่ห้องไว้ศพในปิรามิด ก็นิมิตเห็นปิรามิดสีขาว และมาอีกทีละอัน รวมเป็น 11 อัน มาล้อมวง เช่นเดียวกับสมาชิกที่นั่งอยู่ เป็นการรับรู้ในการทำสมาธิอภิจิตหมู่ในครั้งนี้

(สำหรับตอนสำคัญนี้ขอจบแค่นี้ครับ หากมีข่าวสารทางวงการสิ่งลี้ลับ จะมาเพิ่มเติมให้อีกครับ)

------ฟาโก ราบาน เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการถอดวิญญาณ พลังจิต สิ่งลี้ลับ เมื่อเขียนหนังสืออกมา มีแต่คนงง เพราะอาชีพเของเขา คือผู้นำแฟชั่น มีนางแบบรายล้อม และหาเงินด้วยการผลิตน้ำหอมขายครับ หนังสือก็อยู่ที่ผมนี่ ไปขุดเอามาจากขยะที่บ้านใหญ่ครับ พี่สาวซีร็อกมาให้

---พรุ่งนี้แล้วสิที่แอมป์ดิจิตอลจะมาถึงบ้านเรา แต่วันก่อนก็ได้ของแถมมาตัวนึง เป็นลำโฑงสามตัว มีซับวูฟเฟอร์1 ตัว ทำไนไทยครับ สวยงาม เสียงดีมากทีเดียว ยี่ห้อ-- วีแอลไอไอโอ--มี มอก.ด้วย นี่ก็นั่งฟังอยู่ ก่อนนั้นก็ทุบวิทยุ เอาหม้อแปลงกับภาคขยาย--ลำโพงมาใช้ ก็โอเคครับ เสียงดี
------มีพี่สาวที่ท่านได้เดินทางหลายจังหวัด และได้พบคนที่บรรลุธรรม เริ่มมีมากขึ้นครับ สำหรับพระอริยเจ้าของไทย ท่านหลวงปู่เณรคำว่ามีประมาณ 1,000 องค์ นับว่ามากที่ที่สุด ทั้งจำนวน และสัดส่วนตามจำนวนประชากรของเราครับCreate Date : 20 ตุลาคม 2553
Last Update : 21 ตุลาคม 2553 2:19:08 น. 5 comments
Counter : 2883 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ กำลังตกข่าวอย่างแรง


โดย: เชิญจุติ วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:7:06:00 น.  

 
Photobucket


โดย: Cheria (SwantiJareeCheri ) วันที่: 20 ตุลาคม 2553 เวลา:13:26:08 น.  

 
สวัสดียามเช้าค่ะ

ขอบคุณที่ไปเยี่ยมเยือนนะคะ


โดย: ลำตะคอง วันที่: 21 ตุลาคม 2553 เวลา:7:27:23 น.  

 
อยู่แถวเทศบาล 2 ค้า ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ


โดย: nutonkla1 วันที่: 21 ตุลาคม 2553 เวลา:8:44:14 น.  

 
ยินดีครับทุกท่าน สำหรับภาพนั้น ในหนังสือจะเห็นชัดเจนกว่านี้มากครับ เดี๋ยวจะหาว่าเรายกเมฆนะเออ ทางเราเป็นผู้ถ่ายทอดข้อมูลเท่านั้นครับ
----เครื่องจักรกลที่มีการค้นคว้า ทำขึ้นมา ยังมีอีกหลายอย่างมากครับ เฉพาะยานที่คล้ายจานบิน มีการสร้างขึ้นมาที่ฐาน แอเรีย51 มีถึง 140ชนิดแล้ว
มีเครื่องชนิดหนึ่ง คล้ายประตูเวลา แต่ทำได้แค่เพียง ยืนในที่ๆกำหนด ก็จะเห็นสิ่งที่อยู่ในอนาคต หรืออดีตได้
ส่วนเครื่องประตูเวลา ก็มีการค้นพบแล้ว(จมในดินอยู่)
อยู่ที่ทหาร 1 อัน อยู่ในมือนักวิทยาศาสตร์อิสระ 2 อัน
ถ้านึกภาพไม่ออกก็ไปหาหนัง สตาร์เกต มาดูเอาครับ


โดย: jesdath วันที่: 21 ตุลาคม 2553 เวลา:16:48:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jesdath
Location :
เชียงราย Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 34 คน [?]
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
20 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add jesdath's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.