รีวิวนิยายวาย บ่วงนาคบาศ : Bacteria
บ่วงนาคบาศ
เรื่องย่อหลังปก
ณ หมู่บ้านห่างไกลบนดินแดนลุ่มน้ำโขง วาริช ได้พบกับชายหนุ่มชาวภูไทนามว่า ‘อิน’ เขาผู้มีรูปงามผิดแผก ท่าทางเย่อหยิ่ง ทั้งประวัติความเป็นมาก็เป็นปริศนา ทว่ายามต้องเผชิญภยันตรายในป่าอาถรรพ์ ชายหนุ่มคนนี้กลับเป็นคนที่วาริชเลือกที่จะไว้ใจมากที่สุด
…เมื่อชะตากำหนดให้มนุษย์คนหนึ่งต้อง ‘ตาย’ หากท่านผู้เรืองอำนาจกลับยอมถูกบั่นทอนตบะบารมีเพียงเพื่อฉุดรั้ง ‘คู่ลิขิต’ เอาไว้ในโลกใบนี้ตราบนานเท่านาน
‘บ่วงนาคบาศ’ คือ ธำมรงค์หมั้นหมายมาแต่กาลก่อน
“...จิตใจของเจ้าอ่อนโยนมากเกินไป”
จุมพิตแรกดุจมธุรสหวานล้ำที่ลิ้มลองเท่าใดก็ไม่อาจดับกระหาย
“เช่นนั้นจึงต้อง ‘รัก’ ท่านไปแล้วอย่างแน่นอน”

คุยกันหลังอ่าน
จริงๆเรื่องนี้เรามีนานแล้ว ไม่ได้อ่านสักทีค่ะ เป็นนิยายวายเล่มเดียวจบของ bacteria พิมพ์กับสนพนาบูค่ะ เราจำไม่ค่อยได้เท่าไหร่ว่าเคยอ่านเรื่องไหนของแบคทีเรียบ้าง แต่คิดว่าน่าจะเคยอ่านรักคิดลึกกับ love me if you dare แต่ก็จำอะไรไม่ได้เลย (ฮา)

ก็เรื่องนี้เป็นแนวแฟนตาซี แนวหิมพานต์ค่ะ พระเอกเป็นพญานาคราช นายเอกเป็นแพทย์หนุ่มที่ไปตามหาลุงที่เข้าไปในป่าเพื่อหาสมบัติของพญานาค จริงๆพระนายเป็นคู่พรหมลิขิตกันตั้งแต่อดีตแล้ว พระเอกก็คอยดูคอยปกป้องนายเอกมาตลอดค่ะ เนื้อเรื่องไม่ดราม่ามาก พลอตค่อนข้างเรียบง่ายแล้วก็เป็นเส้นตรง (พลอตเป็นเส้นตรงไม่ได้บอกว่าดีหรือไม่ดีนะคะ) นายเอกก็เราก็โง่เง่านิดหน่อย พาตัวเองไปติดกับดักทำให้พระเอกได้รับบาดเจ็บ แต่สุดท้ายสองคนนี้ก็กลับมารักกันดีค่ะ หวานๆ ชาติต่อไปสองคนนี้ก็ได้ครองคู่กันในฐานะนาคค่ะ

ก็เรียกว่าเราว่าอ่านได้เบาๆง่ายๆ แล้วก็ได้ setting ของหิมพานต์ที่ค่อนข้างน่าสนใจ สนุกดีค่ะ

E-book กดได้ที่หน้าปกด้านล่างเลยค่า
 
Thumbnail Seller Link
บ่วงนาคบาศ
Bacteria
www.mebmarket.com
ณ หมู่บ้านห่างไกลบนดินแดนลุ่มน้ำโขง วาริช ได้พบกับชายหนุ่มชาวภูไทนามว่า ‘อิน’ เขาผู้มีรูปงามผิดแผก ท่าทางเย่อหยิ่ง ทั้งประวัติความเป็นมาก็...Create Date : 25 มิถุนายน 2564
Last Update : 30 กันยายน 2565 15:08:55 น.
Counter : 882 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
มิถุนายน 2564

 
 
4
5
7
10
11
14
16
17
19
20
22
23
26
30
 
 
All Blog