- รีวิว ลิขิตร่างพรางรัก : กมลภัทร -
ลิขิตร่างพรางรัก
เรื่องย่อหลังปก
หญิงสาวคนหนึ่งเก็บงำความรู้สึก ความแคลงใจในตัวคนรัก หญิงสาวอีกคนหนึ่งสงสัยในความรู้สึกของตนเองที่มีต่อเพื่อนที่คบหากันมาหลายปี เธอทั้งคู่อาจไม่มีโอกาสได้พบคำตอบของสิ่งที่ติดค้างในใจ หากไม่เป็นเพราะ ความโกรธเกลียด อาฆาตของหญิงสาวอีกคนหนึ่ง โชคชะตานำทั้งคู่ให้มาเจอกับอุบัติเหตุและเรื่องราวเหลือเชื่อ...ซึ่งสุดท้ายอาจช่วยเธอทั้งสองหาคำตอบให้กับสิ่งที่เป็นคำถามค้างคาในใจได้

คุยกันหลังอ่าน (สปอยล์สุด)
เรื่องนี้เป็นแนวสลับร่างค่ะ เนื้อเรื่องคือเรื่องนี้จะมีสองคู่ เพชรกับเมฆ แล้วก็ ฝนกับว่าน
คือเพชรเนี่ยมีแฟนอยู่แล้ว อยู่มาวันนึงหักหลบอะไรบางอย่างบนถนนแล้วก็ฟื้นขึ้นมาในร่างฝน ส่วนร่างตัวเองก็ถูกนางร้ายของเรื่องกนกรสเอาไป คือกนกรสจริงๆเป็นผู้หญิงคนเก่าของแฟนของเพชร 
ส่วนพระเอกเมฆเป็นพี่ชายของฝนที่ตอนนี้วิญญาณของเพชรไปอยู่ในร่าง ส่วนฝนก็กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน ก็พลอตค่อนข้างไปในแนวที่ว่าผู้หญิงทั้งสองคน ฝนกับเพชร พยายามหาทางกลับร่างของตนเองให้ได้ แล้วในระหว่างนั้นก็แน่นอนว่าความรักก็เกิดขึ้น เพชรกับเมฆพี่ชายของฝน ส่วนฝนกับเพื่อนสนิทตัวเองอย่างว่าน

คือจริงๆแล้วเล่าพลอตแล้วดูสับสนนิดนึง แต่จริงๆพลอตเข้าใจง่ายค่ะ ไม่มีอะไรมาก แล้วก็อ่านแล้วพอจะเดาๆเนื้อเรื่องได้อยู่ ก็ส่วนตัวก็คิดว่าใช้ได้นะคะ ไม่ถึงกับเป็น A Must แต่ก็ไม่ได้แบบน่าเบื่อต้องวางสำหรับเรา แต่ก็คงไม่ได้กลับมาอ่านซ้ำค่ะ แล้วก็ค่อนข้างมี element ความเป็นละครไทยอยู่ แต่ก็ถือว่าอ่านได้เพลินๆค่ะ

ใครชอบแนวๆสลับร่าง ก็ลองๆไปโหลดตัวอย่างมาอ่านกันดูได้
E-book กดได้ที่ปุ่มสีเขียว Get it Now เลยค่า
 
Thumbnail Seller Link
ลิขิตร่างพรางรัก
กมลภัทร
www.mebmarket.com
วางแผงในงานเทศกาลหนังสือครอบครัวนักอ่าน...หญิงสาวคนหนึ่งเก็บงำความรู้สึก ความแคลงใจในตัวคนรัก หญิงสาวอีกคนหนึ่งสงสัยในความรู้สึกของตนเองที่มีต่อเพื่อน...Create Date : 05 สิงหาคม 2564
Last Update : 5 สิงหาคม 2564 8:32:11 น.
Counter : 843 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
All Blog