- รีวิวนิยายวาย The Box of Twin Roses : Aio Yuu -
the box of twin roses -Aio Yuu
เรื่องย่อหลังปก

วิโอล่า บาทหลวงผู้น่าเลื่อมใสของทุกคนในหมู่บ้าน กำลังทุกข์ใจกับการถูกปีศาจร้ายขืนใจในความฝันอยู่ทุกคืน คืนหนึ่ง ลูฟัส บุตรชายจอมสำมะเลเทเมาของขุนนางท่านหนึ่งเดินทางมายังโบสถ์เพื่อต้องการไถ่บาป ขณะตั้งใจฟังคำสารภาพ กลับถูกลูฟัสใช้กำลังย่ำยีอย่างป่าเถื่อน วิโอล่าทนทุกข์กับบาปที่ก่อ แต่แล้วกลับต้องตะลึงเมื่อแซฟไฟรัสบาทหลวงลาดตระเวนที่เดินทางมาที่นี่ มีหน้าตาเหมือนลูฟัสราวกับแกะ แท้จริงแล้วพวกเขาคืออินคิวบัสฝาแฝดที่จำเป็นต้องได้ “ภาชนะ” หรือวิโอล่า เพื่อเป็นอินคิวบัสที่สมบูรณ์ ทั้งสองต่างปลูกฝังความหฤหรรษ์ร้อนร่านลงในร่างของวิโอล่า มอบความสุขที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่บนโลกใบนี้ให้พร้อมกัน บ้างสลับกัน แต่ทว่า...!?

คุยกันหลังอ่าน
คือเรื่องนี้แค่ดูพลอตก็รู้เลยว่า porn มากแน่นอน แถมเป็นแนว 3P ที่มีฉาก double penetrate ด้วย ส่วนตัวไม่ได้ชอบแนวนี้ขนาดนั้น แต่ก็อ่านได้
พลอตคร่าวๆคือตัวพระเอกสองคนเป็นอินคิวบัสฝาแฝดที่ต้องตามหาภาชนะของตัวเองให้เจอ ไม่งั้นจะไปเกิดใหม่เรื่อยๆและตามหาไปเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุด และแน่นอนว่านายเอก บาทหลวงคนงามก็คือภาชนะที่ว่า พลอตคือประมาณนี้แหละค่ะ

ถ้าใครคาดหวังฉาก NC ก็คิดว่าคงไม่ผิดหวัง เพราะ 80% ของเรื่องเรียกได้ว่าเป็นฉาก NC แถมเป็นแนวแบบ non-con, dub con และอยู่ในชุดบาทหลวงด้วย 

ส่วนตัวเราค่อนข้างเฉยๆค่ะ แต่คิดว่าถ้าใครชอบแนวนี้ก็ไม่น่าผิดหวังล่ะมั้ง

เรื่องนี้ค่อนข้างเก่า เราเองก็จำไม่ได้ว่าได้มาช่วงปีไหน 
อ้อ เรื่องนี้จะมีเล่มมินิมาด้วยนะ (ไม่ได้เป็นเนื้อหาส่วนไหนเป็นพิเศษ เป็น NC เหมือนกัน)Create Date : 02 สิงหาคม 2564
Last Update : 2 สิงหาคม 2564 0:07:13 น.
Counter : 3264 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku

ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
All Blog