- รีวิว วิวาห์ปรารถนา : ฌามิวอาห์ -
วิวาห์ปรารถนา
เรื่องย่อหลังปก
‘นีรนารา’ เว็ดดิ้งแพลนเนอร์มือใหม่รู้ตัวดีว่าเธอโก๊ะขนาดถูกยกให้เป็นตัวแม่ ซึ่งความโก๊ะที่ว่าก็หวิดทำตัวเองเด้งออกจากงาน เนื่องด้วยฟังไม่ได้ศัพท์ ยังอุตส่าห์จับไปกระเดียด บวกกับความช่างจินตนาการ ทำให้เธอยัดข้อหาผิดศีลธรรมใส่ลูกค้ารายสำคัญ ‘อนล’ หนึ่งในสองแพะไม่ยอมความ จึงใช้งานเธอเกินหน้าที่ เวลา และความจำเป็น แถมประกบติดอย่างกับกลัวเธอจะหนีคดีงั้นแหละ ขนาดแสดงออกชัดเจนแล้วนะว่าเธอสุดแสนรังเกียจ เขาก็ยัง
แกล้งโง่ไม่ยอมรับรู้อยู่นั่นแน่ล่ะ… เพราะเธอคือคนที่โดนใจ เรื่องอะไรจะปล่อยให้หลุดมือ แค่เอาเรื่องงานแต่งงานมาบังหน้าก็เข้าถึงตัวเธออย่างง่ายดาย ยิ่งเมื่อปฏิกิริยาแบบกวางระวังภัยของเธอดันไปกระตุ้นสัญชาตญาณ นักล่าของเขาเข้า ถ้าทำให้เธอรักเขาไม่ได้ เขายอมถูกเรียกเป็นสัตว์กินพืชเลยเอ้า!

คุยกันหลังอ่าน
เอนทรี่ก่อนหน้ามารีวิว มนตราวิวาห์หวาน ใช่มั้ยคะ จริงๆแล้วเซตนี้ยังมีอีกหลายเรื่องเลยค่ะ แต่เรามีแค่สองเล่มคือเล่มนตราวิวาห์หวานกับเล่มนี้ วิวาห์ปรารถนา
ทุกเล่มในเซตเขียนโดยนักเขียนคนละคน แต่อยู่ในจักรวาลเดียวกันค่ะ อย่างพระเอกของเรื่องนี้ก็คืออนล สถาปนิกที่วิวเคยพาไปแกล้งนางเอกของเรื่องมนตราวิวาห์หวานค่ะ

เรื่องนี้อ่านแบบไม่ได้คาดหวังอะไรมากค่ะ แต่เอาเข้าใจ วิวาห์ปรารถนา สนุกมากนะ แบบน่ารักอะ นานๆทีจะเจอนางเอกแบบนี้ด้วย นางเอกเรื่องนี้เป็นนางเอกสายตัวเล็ก ขี้อาย สายโก๊ะ เหมือนสัตว์ตัวเล็กๆที่ขี้ตกใจอะ ส่วนพระเอกก็เป็นแบบพึ่งพาได้ อบอุ่นมากๆ น่ารักมากๆ แถมสายรุกสุดๆ พระนางเคยเจอกันมาก่อนแล้วตอนเด็ก พระเอกเองก็เป็นหนึ่งในปมของนางเอกด้วย เพราะเคยคล้ายๆกับมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่ทำให้นางเอกบาดเจ็บตอนเด็กๆ นางเอกเลยโตมาแบบไม่ชอบให้คนมาจับตัว แบบเป็นพวกขี้ตื่น อะไรทำนองนี้ค่ะ

เราค่อนข้างชอบ dynamic ในความสัมพันธ์ของสองคนนี้มากรู้สึกว่าเป็นคู่ที่เข้ากันมาก แบบคนอ่าน อ่านแล้วต้องชอบ คุณน้อย พระเอกของเรื่องนี้แน่ๆ เพราะไม่ว่าอะไรก็ใจดี เข้าอกเข้าใจ อบอุ่นไปหมดเลยอะ แต่ในฟีลแบบนั้นก็ไมไ่ด้ให้ฟีลพี่ชายหรือพ่อหรืออะไรเลยนะ ให้ฟีลแฟนมากๆ น่ารักสุดๆค่ะ

เรื่องนี้เราค่อนข้างชอบเลยค่ะ

มี E-book ที่ลิ้งด้านล่างค่ะ ;)
 
Thumbnail Seller Link
วิวาห์ปรารถนา
ฌามิวอาห์
www.mebmarket.com
"‘นีรนารา’ เว็ดดิ้งแพลนเนอร์มือใหม่รู้ตัวดีว่าเธอโก๊ะขนาดถูกยกให้เป็นตัวแม่ ซึ่งความโก๊ะที่ว่าก็หวิดทำตัวเองเด้งออกจากงาน เนื่...Create Date : 28 สิงหาคม 2564
Last Update : 28 สิงหาคม 2564 15:25:19 น.
Counter : 449 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
All Blog