รีวิว ปราบพยศหญิงงาม : เตี่ยนซิน
ชุดนี้ประกอบด้วย
1.ปราบพยศหญิงงาม 
2.ปลอบขวัญหญิงงาม
3.รอยอาลัยหญิงงาม
4.ทวงแค้นหญิงงาม
5.เอาใจหญิงงาม

ปราบพยศหญิงงาม
เรื่องย่อหลังปก
"ฝันร้ายตามหลอกหลอนเหยียหั่วทุกค่ำคืน ทำให้นางไม่เคยลืมภาพเปลวไฟและมือสังหารที่พรากเอาชีวิตผู้เป็นที่รักของนางไปเลยสักครา ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงฉับพลัน รวมทั้งตัวนางที่ไม่อาจใช้ชีวิตเช่นคุณหนูลูกผู้ดีได้อีกแล้ว
แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้สวรรค์จะยังใจร้ายกับนางไม่พอ ทั้งที่นางตัดสินใจทิ้งอดีตทั้งหลายไว้เบื้องหลังและปิดบังอำพรางตัวตนแล้วแท้ๆ เหตุใด ‘บุรุษในอดีต’ จึงกลับมาปรากฏตัวต่อหน้านาง นางอุตส่าห์จงใจปลอมตัวเป็นชาย เขาก็ยังกล้ามายุ่งวุ่นวายกับนางไม่เลิกราอีกรึ คนอะไรประหลาดจริง!"

คุยกันหลังอ่าน
เล่มนี้เป็นเล่มแรกของเซตค่ะ เราเองก็รู้สึกว่าไม่ได้อ่านเตี่ยนซินมาสักพักแล้ว แต่หลังๆก็เคลียร์แนวแจ่มใสมากกว่ารักเล่มเดียวจบที่ดองๆเอาไว้ไปได้ค่อนข้างเยอะ เซตนี้ก็เป็นอีกเซตที่ดองเอาไว้ค่อนข้างนานแล้วเหมือนกัน (ฮา) ส่วนมากพวกเล่มเดียวจบ เราจะเอาไว้อ่านตอนเป่าผมค่ะ ความหนาเรื่องนี้กำลังดีไม่เกิน 200 หน้า อ่านจบผมก็แห้งพอดีค่ะ พอดีเป็นคนผมหนาน่ะนะ 555555
ก็เรื่องนี้ตามสไตล์แจ่มใสมากกว่ารักแบบเล่มเดียวจบ ดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว conflict ในเรื่องคลี่คลายค่อนข้างเร็ว ถือให้ conflict ในเเล่มนี้เป็นความรักพระนางแล้วกัน เพราะว่าจริงๆเรื่องนี้มี Background ที่ดูแล้วค่อนข้างอลังการเหมือนกัน แล้วก็คงจะไปคลี่คลายในเล่มถัดๆไป เพราะว่าจนจบเล่มนี้ถึงแม้ว่านางเอกจะเป็นผู้รอดชีวิตจากสกุลกู้ แต่แทบจะยังไม่ได้เฉลยอะไรเลยว่าทำไมสกุลกู้ถูกฆ่า เกิดอะไรขึ้นในวันนั้นกันแน่ เพราะฉะนั้นในเล่มต่อๆไปก็คงจะคลี่คลายปมพวกนี้ล่ะมั้ง
พระเอกเถี่ยอิง เป็นเจ้าเมืองค่ะ เก่งวรยุทธ เป็นพระเอกสไตล์เตี่ยนซินอะ แบบดุๆหน่อย สไตล์แม่ทัพ 55555 ส่วนนางเอกเป็นสายโวยวาย ซึ่งเอาจริงๆไม่ใช่ไทป์เราเท่าไหร่ แต่ก็อ่านได้ NC มาค่อนข้างเยอะเลยเมื่อเทียบกับจำนวนหน้า 
สรุปเราคิดว่าอ่านได้เพลินๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ชื่นชอบอะไรมาก คิดว่าตามมาตรฐานมากกว่ารักแบบเล่มเดียวจบละกันค่ะ

เรื่องนี้มี E-book ค่ะ ;)
Thumbnail Seller Link
ปราบพยศหญิงงาม
เตี่ยนซิน / ปุยเมฆ
www.mebmarket.com
"ฝันร้ายตามหลอกหลอนเหยียหั่วทุกค่ำคืน ทำให้นางไม่เคยลืมภาพเปลวไฟและมือสังหารที่พรากเอาชีวิตผู้เป็นที่รักของนางไปเลยสักครา ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงฉับพล...Create Date : 05 พฤศจิกายน 2564
Last Update : 13 กรกฎาคม 2565 20:31:32 น.
Counter : 694 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
พฤศจิกายน 2564

 
1
2
3
4
6
8
10
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
30
 
 
All Blog