รีวิว 豪门女配不想拥有爱情 นางร้ายไม่อยากมีรัก : กงจื่อเหวินเจิง
SET 豪门女配不想拥有爱情 นางร้ายไม่อยากมีรัก (ชุด 2 เล่มจบ)
เรื่องย่อหลังปก
สองปีก่อนสวี่ซินอี๋หลับตาลง หลังจากลืมตาขึ้นมาใหม่ก็จับพลัดจับผลูข้ามมิติมายังโลกใบนี้ ไม่ใช่แค่นั้น เธอยังถูกเชื่อมต่อเข้ากับระบบที่มีชื่อว่าเสี่ยวเอ เสี่ยวเอบอกว่าเธอเป็นนางร้ายนิสัยชั่วช้า และจุดจบของเธอจะอนาถมาก ทว่าเสี่ยวเอให้โอกาสเธอได้เกิดใหม่ เวลาเดียวกันนั้นก็ให้สิทธิ์เธอเลือกได้สองเส้นทาง
เส้นทางที่หนึ่ง เพื่อเอาชีวิตรอด เริ่มแรกเธอจะต้องยอมอดทนอดกลั้น พยายามลบล้างภาพลักษณ์ชั่วร้ายของตัวเองในใจผู้คน ให้ทุกคนยอมรับในตัวเธอ ให้อี้หยางรักเธอจากใจจริง ใช้ความเมตตาของมนุษย์เพื่อให้หลุดพ้นจากโชคชะตาของนางร้าย
เส้นทางที่สอง ทุ่มสุดตัวไปตามบทบาทและเนื้อเรื่อง ทำเรื่องชั่วร้ายต่อไป เดินบนเส้นทางของนางร้าย แต่ทุกคนจะด่าเธอ สามีของเธอก็จะยิ่งเกลียดเธอ เธอจะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบทบาทของหญิงชั่วไปจนกว่าอี้หยางจะยอมหย่าด้วย
ชีวิตนั้นล้ำค่าแต่มูลค่าของความรักนั้นเลอค่ายิ่งกว่า
“หนึ่งฟังดูไม่เลวแต่ฉันขอเลือกสอง”
เสี่ยวเอ “...?...”
“ชีวิตสุขสบายหรือไม่นั้นไม่สำคัญ ฉันแค่อยากเห็นว่าหนังสือหย่าหน้าตาเป็นยังไง”
ไม่ใช่แค่แสดงบทเป็นนางร้ายที่เป็นคนรักจริง ยอมทำเรื่องชั่วร้ายทั้งหมดเพราะความรักหรอกเหรอ? เรื่องแบบนี้เธอถนัดนัก!

คุยกันหลังอ่าน
เรื่องนี้ค่อนข้างใหม่เลยทีเดียว เพิ่งออกมาเมื่อประมาณเดือนก่อนได้ละมั้งคะ เราก็อ่านแบบไม่ได้อ่านสปอยล์อะไรมาก่อน แต่จริงๆดูจากชื่อเรื่องก็พอจะรู้แล้วว่าเป็นแนวไหน แล้วก็น่าจะเป็นแนวที่เราชอบ คือเป็นแนววงการบันเทิง ทะลุมิติเข้าไปในนิยาย อะไรทำนองนี้ จริงๆก็อ่านอะไรประมาณนี้มาหลายรอบแต่ก็ไม่เบื่อสักทีค่ะ 5555555
เราเห็นหลายคอมเมนต์บอกว่าเรื่องนี้แพง ก็คือราคาดูสูงจริงๆแหละ แต่เล่มหนามากกเลยนะคะ ถ้าสำนักพิมพ์แบ่งเล่มถี่กว่านี้อาจจะไปถึงสี่เล่มได้เลย แล้วในตอนนั้นด้วยราคาเท่านี้มันก็จะดูไม่แพงแล้วล่ะ
เรื่องนี้เป็นเรื่องของสวี่ซินอี๋ที่ทะลุมิติเข้ามาในนิยายในร่างของตัวร้าย มีภารกิจที่ต้องทำมีทางเลือกสองทาง คือทำให้พระรองรักตัวเอง กับ ทำให้พระรองหย่าตัวเอง สวี่ซินอี๋เลือกทางที่สอง แต่อยู่ๆอี้หยางก็ได้ยินเสียงในหัวของสวี่ซินอี๋ทำให้ไม่หย่ากับเธอสักที แล้วถูกเสียงในหัวของเธอปั่นประสาทจนในที่สุดก็รักผู้หญิงคนนี้จนได้
อี้หยางเป็นพระเอกที่น่ารักดี ตอนแรกเป็นแนวท่านประธานจอมเผด็จการที่มองมารยาหญิงไม่ออก แต่ตอนหลังก็ฉลาดขึ้นหลังจากถูกเสียงในหัวนางเอกด่าเสียหมาไปหลายรอบ 555555 แต่ก็เป็นแนวพระเอกท่านประธาน แต่เป็นท่านประธานที่อ่อนโยนแล้วก็รักนางเอกมาก ถึงจะปากร้ายไปบ้าง
ส่วนนางเอกอย่างสวี่ซินอี๋เป็นนางเอกที่ปากร้าย เอาแต่ใจ แต่จริงๆจิตใจดีมาก ช่วยคนนั้นคนนี้ตลอด ช่วยเซี่ยฉือ (ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะไม่สำนึกบุญคุณเท่าไหร่) ช่วยเจียงเนี่ยนตกเด็กหนุ่มในวันยากลำบากมาได้อีกหนึ่งคน 55555
จริงๆคาแรกเตอร์เจียงเนี่ยนเราว่าไปได้ไกลกว่านี้อีกมาก ถ้าร้ายกว่านี้ก็คงจะดี แต่นี่ก็ทำให้เจียงเนี่ยนดูน่ารักน่าหยิกดี แบคกราวน์เจียงเนี่ยนค่อนข้างน่าสงสารผสมอิหยังวะ แบบเจียงเฉิงเป็นอะไรเอ่ย ไม่มีการตรวจซ้ำใดๆก็เอะอะเชื่อแล้วก็ไล่คนออกจากบ้าน ไม่สงสัยเลยว่าทำไมเจียงเนี่ยนถึงเกลียดพ่อตัวเองในระดับถึงตายก็ไม่กลับมาดู
รู้สึกเสียดายเรื่องสวี่เว่ยอินกับเจียงหวาย ซีนยื่นนามบัตรคือแบบจึ้งมากก ชอบ

สำหรับเราเรื่องนี้อ่านสนุกดีค่ะ เพลินมาก มีช่วงที่รู้สึกว่ายืดเยื้อนิดหน่อยแต่รวมๆก็สนุกนะ

E-book ที่ด้านล่างค่ะ
 
Thumbnail Seller Link
SET 豪门女配不想拥有爱情 นางร้ายไม่อยากมีรัก (ชุด 2 เล่มจบ)
กงจื่อเหวินเจิง
www.mebmarket.com
สองปีก่อนสวี่ซินอี๋หลับตาลง หลังจากลืมตาขึ้นมาใหม่ก็จับพลัดจับผลูข้ามมิติมายังโลกใบนี้ ไม่ใช่แค่นั้น เธอยังถูกเชื่อมต่อเข้ากับระบบที่มีชื่อว่าเสี่ยวเอ...Create Date : 10 กรกฎาคม 2565
Last Update : 13 กรกฎาคม 2565 1:48:59 น.
Counter : 1013 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
กรกฏาคม 2565

 
 
 
 
 
1
2
3
6
7
8
9
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog