รีวิว 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ (รีวิวทุกตอน) : กู้จื่อมู่
เรื่องย่อหลังปก
การจะเป็นนางร้ายได้มาตรฐานสมอาชีพนั้นต้องได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มงวด
เมื่อต้องเข้าไปสู่โลกนิยายเรื่องแล้วเรื่องเล่าและสวมบทนางร้ายที่มีชื่อเหมือนตัวเอง
หน้าที่ของเธอมีเพียงสองสิ่ง คือเคลียร์เส้นทางรักหวานชื่นของคู่พระ-นาง
และข้อสำคัญที่สุดก็คือต้องตีป้อมปราการทลายหัวใจบอสฝ่ายร้ายให้จงได้!
ตอนที่ได้รับคำขอบคุณ เธอจะถามด้วยรอยยิ้มคล้ายไม่ยิ้มว่า
“จะตอบแทนด้วยร่างกายไหมล่ะ”
ตอนที่สารภาพรัก เธอจะกล่าวกับวายร้ายผู้ยังยึดติดกับความรักเก่าก่อนด้วยสาวตาแน่วแน่ว่า
“สิ่งเดียวที่ไม่เหมือนกันคือ เธอชอบคนอื่น แต่ฉันชอบคุณ”
ข้ามผ่านความรักความแค้น ลิ้มรสทุกข์สุข
ทุ่มเทหมดหน้าตักเพียงเพื่อรอคอยการตอบรับที่แสนอ่อนโยนจากปีศาจร้าย
ที่ภายในหัวใจอันดำมืดอาจจะซุกซ่อนเด็กตัวน้อยผู้ขาดความรักความอบอุ่นคนหนึ่งเอาไว้
ในฐานะไพ่ราชาของแผนกนางร้าย อวี่ฉีคือยอดจักรพรรดินีแห่งการแสดงผู้มากความสามารถ
ทุกเป้าหมายที่เธอต้องพิชิตล้วนเป็นระดับลาสบอสยากต่อกร
ต่อให้ต้องสวมบทราชินีหรือแอ๊บใสเป็นคุณหนูสูงศักดิ์ยันเด็กกำพร้า
คนรักที่สมบูรณ์แบบ อ่อนโยน หรือกระทั่งมากด้วยเล่ห์
หากเพื่อทลายหัวใจของเหล่าตัวร้ายให้ได้ละก็...ไม่มีอะไรที่เธอแสดงไม่ได้ทั้งนั้น!คุยกันหลังอ่าน(สปอยล์)
เรื่องนี้เราอ่านช่วงอาร์คแรกๆตั้งแต่สมัยอยู่ในเด็กดีใหม่ๆแล้วล่ะค่ะ ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ช่วงนั้นนิยายแนวระบบยังไม่ได้มีในไทยเยอะขนาดตอนนี้ก็รู้สึกว่า อืม แปลกใหม่ดีนะ แต่พอมาอ่านแบบเล่มหลังจากที่อ่านนิยายแนวระบบไปแล้วหลายเรื่องเช่น ร้อยชาติรักยอดนางรอง หรือทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร ที่เป็นแนวตัวร้ายในโลกต่างๆเหมือนกัน ก็รู้สึกไม่ตื่นเต้นกับเรื่องนี้เท่าไหร่
ตอนอ่านจบก็ยังรู้สึกค่อนข้างคลุมเครือ เพราะว่าอย่างในทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร พระเอกแต่ละคนถึงจะเป็นตัวละครในอาร์คนั้นๆแต่จริงๆเป็นคนคนเดียวกัน เพราะงั้นในทะลุมิติ นายเอกจึงลงเอยกับพระเอกจริงๆในตอนท้าย แต่สำหรับยอดนางร้ายมืออาชีพ พระเอกแต่ละเรื่องเป็นคนละคนกัน จริงๆเค้าจะเฉลยให้เฟิงโจว (ตัวละครที่ทำท่าเหมือนเป็นพระเอกในชีวิตจริงของอวี่ฉีในท้ายเรื่อง) เป็นพระเอกแต่ละอาร์คก็ได้ แต่คนเขียนก็ไม่ได้ทำแบบนั้น
เราคิดว่าพอพระเอกแต่ละอาร์คเปลี่ยนไปเรื่อยๆ คนอ่านก็ไม่ผูกพันมากนัก อ่านไปเหมือนอ่านเรื่องสั้นมากกว่า หนำซ้ำบางอาร์คยังค่อนข้างจบแบบห้วนด้วย ถึงจะมีตอนพิเศษในเล่มห้าก็ตาม
พระเอกของเรื่องนี้แต่ละคนเหมือนแบ่งเป็นสองประเภท
ประเภทแรกคือ อายุมากกว่ามีความ daddy vibe เป็นแนวผู้ชายอายุมากกว่าที่ไม่แก่จนเกินไป
ประเภทที่สองคือ ตัวละครชายที่กระตุ้นสัญชาตญาณความเป็นแม่ ไม่ว่าจะด้วยอายุ นิสัย รูปลักษณ์

ขอรีวิวสั้นๆแต่ละอาร์ค - แบบ E-Book กดที่ Get it Now ได้เลยนะคะ ;)
[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 1
 
Thumbnail Seller Link
[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 1
กู้จื่อมู่
www.mebmarket.com
การจะเป็นนางร้ายได้มาตรฐานสมอาชีพนั้นต้องได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มงวด เมื่อต้องเข้าไปสู่โลกนิยายเรื่องแล้วเรื่องเล่าและสวมบทนางร้ายที่มีชื่อเหมือนตัว...
เล่ม 1
กลยุทธ์พิชิตใจหมาป่าห่มหนังแกะ (ต้วนจิ่นเหยียน) อาร์คนี้เป็นแนวปัจจุบัน แนวคุณหนูผู้ร่ำรวยกับผู้ชายจนๆร่างกายอ่อนแอที่ครอบครัวคนรวยเก็บมาเลี้ยง อาร์คนี้เนื้อเรื่องคล้ายทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมารสักอาร์คนึงในช่วงเล่มแรกๆไหมนะ อาร์คนี้เราเฉยๆ

กลยุทธ์พชิตใจตัวร้ายผู้หลงใหลในเด็กสาว (หานเซ่า) อาร์คนี้แนวปัจจุบัน เนื้อเรื่องน้ำเน่าประเภทที่ว่าหาได้ทั่วไปบนหน้าแรกธัญวลัย แต่ไม่ติดเรทนะ แนวๆขัดดอกแต่ก็ไม่ถึงขนาดนั้น เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ไปอยู่ปรนนิบัติผู้ชายอายุมากกว่า ตอนจบเรื่องนี้น้ำเน่าอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว อาร์คนี้เราก็เฉยๆ

กลยุทธ์พิชิตใจอาหมอใจร้าย (กู้จวินหลิง) อาร์คนี้แนวปัจจุบันเหมือนเดิม น้ำเน่าอีกแล้ว คือนางเอกเป็นลูกสาวของของคนที่กู้จวินหลิงเคยชอบ อาร์คนี้ไม่ค่อยมีอะไรมากเท่าไหร่ แต่หมอกู้ก็มีความน่ารักอยู่พอประมาณ เป็นผู้ชายอายุมากกว่าอีกแล้วล่ะ

กลยุทธ์พิชิตใจ อัจฉริยะป่วยจิต (ชีเจ๋อ) อาร์คนี้แนวปัจจุบัน เราชอบ! ชีเจ๋อน่ารักมาก เหมือนแมวตัวใหญ่ๆ มีความเด็กๆ มีความขี้อ่อน เป็นคาแรกเตอร์ที่จะปลุกสัญชาตญาณความเป็นแม่ในตัวคุณมากๆ ชีเจ๋อเป็นผู้ป่วยจิตเวชที่มีอาการหลงผิดว่าจะมีคนมาฆ่าตัวเองตลอดเวลา การรักษาไม่สมจริงแต่ก็ช่างเถอะ เนื้อเรื่องรวมๆเราชอบอาร์คนี้ค่อนข้างมากถ้าเทียบกับอาร์คอื่น มีความน่ารักคิกขุ นางเอกก็เอาชนะใจพระเอกได้ยากอยู่เหมือนกันด้วย

เจ็ดกลยุทธ์พิชิตใจโฮสต์หนุ่มตัวร้าย (หรงรุ่ย) อาร์คนี้แนวปัจจุบัน แนวโฮสต์ เราว่าอาร์คนี้ไม่มีอะไรเลย นางเอกไปซื้อตัวมา จีบไปจีบมา เอ้า จีบติดละจบ อาร์คนี้ไปต่อในเล่มสอง

[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 2
Thumbnail Seller Link
[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 2
กู้จื่อมู่
www.mebmarket.com
วี่ฉีมีอาชีพเป็นนางร้าย หน้าที่ของเธอคือการเข้าไปในโลกของนิยายแล้วสวมบทนางร้ายของโลกนั้นเพื่อทำภารกิจให้ตัวร้ายชายตกหลุมรักเธอให้ได้ หลังจากทำภารกิจล...

เล่ม 2
วายร้ายวันสิ้นโลก (เซียวอี้) อาร์คนี้เป็นแนวซอมบี้โพสอาโพคาลิปส์ สนุกดี ตัวเอกทั้งสองตัวเป็นมนุษย์ที่ถูกทดลอง พระเอกเป็นแนวเด็กน้อยอ่อนแอฉลาดเฉลียว น่ารักสุดๆ อาร์คนี้เราค่อนข้างชอบอีกแล้ว

ชายผู้ยึดติดกับรักครั้งเก่า (เย่หนาน) อาร์คนี้แนวปัจจุบัน พลอตแปลกมาก คือเย่หนานเป็นเกย์เพิ่งเลิกกับพระเอกในนิยายเรื่องนี้คือกู้เฟิง ตัวอวี่ฉีเป็นตัวร้ายคู่หมั้นของเย่หนาน คือประหลาดมากตั้งแต่ในนิยายเดิม กู้เฟิงแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน(นางเอกของนิยาย)เพราะไม่อยากถลำลึกกับเย่หนานแล้ว ส่วนเย่หนานที่กำลังช้ำรักก็มีอวี่ฉีเข้ามาดามใจ แต่จริงๆแล้วผู้ชายทั้งสองคนในเรื่องใจร้ายมากทั้งคู่เลยนะ โดยเฉพาะเย่หนานที่มีคู่หมั้นอย่างอวี่ฉีมานานแล้ว แต่ยังคบกู้เฟิงมานานนมเนอย่างแฮปปี้สุขี เหอะๆ อาร์คนี้ ไม่ชอบค่ะ!

มารร้ายอัปลักษณ์ (เผยเซ่าเยวียน) อาร์คนี้แนวยุทธภพ อวี่ฉีเป็นประมุขพรรคมาร ส่วนเผยเซ่าเยวียนเป็นคนที่มีแค้นต้องชำระเลยอยากมาเรียนวิชาที่พรรคมาร เรื่องนี้เราเฉยๆ จริงๆก็น่ารักดีมั้ง แต่จบแบบห้วนๆไปหน่อย

ราชครูมากเล่ห์ (จีมู่เฟิง) อาร์คนี้พีเรียด เราว่าน่ารัก จีมู่เฟิงคือราชครูพิการเดินไม่ได้ อวี่ฉีเป็นองค์หญิงน้องสาวคนโปรดของฮ่องเต้ เราชอบคาแรกเตอร์จีมู่เฟิง รู้สึกเป็นคนงามที่ร้ายกาจบอบบางแถมหน้าตาดีจริงๆแล้วก็ขี้เขินเอามากๆ สเปกสุดๆ 55555555

[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 3
Thumbnail Seller Link
[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 3
กู้จื่อมู่
www.mebmarket.com
งานยากแค่ไหน ภารกิจมหาโหดระดับใด เมื่อถึงมือ อวี่ฉี แล้ว อย่างไรก็ต้องสำเร็จ ทุกครั้งหลังจากภารกิจพิชิตใจเหล่าตัวร้าย อวี่ฉีก็จะมีทั้งสกิลความสามารถท...
เล่ม 3
องครักษ์เงาผู้ภักดี (เฉินมู่ไป๋)
อาร์คนี้แนวพีเรียดอีกครั้ง ไม่เคยอ่านเรื่องที่มีองครักษ์เงาเป็นตัวเอกมาก่อน แถมเฉินมู่ไป๋ยังเป็นประเภทแสนซื่อ ขี้อาย ขี้เขิน กับอวี่ฉีสายรุก ก็น่ารักดี เนื้อหาไม่มีอะไรมากเท่าไหร่

ขันทีจิ้งจอก (ฉีอวิ๋นเยี่ยน) แนวพีเรียด อวี่ฉีเป็นฮ่องเต้หญิง ส่วนฉีอวิ๋นเยี่ยนเป็นขันที แบบขันทีจริงๆถึงจะหน้าตาดีแต่ก็เป็นขันทีของจริง เดิมเป็นคนของไทเฮา ไปๆมาๆนางเอกเอาชนะใจได้จนมาอยู่ด้วยกันในที่สุด พระเอกแนวคนงามผู้ร้ายกาจ น่ารักดีเหมือนกัน แล้วก็เนื้อเรื่องค่อนข้างเยอะเทียบกับอาร์คอื่น

แวมไพร์ผู้สง่างาม (แอนเซล) อาร์คนี้แนวแวมไพร์ อวี่ฉีเป็นคนที่แอนเซล(ราชาแวมไพร์)เลือกกัดคอเป็นคนแรกเลยเป็นผู้สืบทอด อาร์คนี้น่ารัก เราค่อนข้างชอบเลยค่ะ

พ่อมดดำผู้โดดเดี่ยว (ซีริล) อาร์คนี้เป็นแนวแฟนตาซี แบบพ่อมดแม่มดอัศวิน แสงกับความมืดอะไรทำนองนี้ ทั้งซีริลแล้วก็อวี่ฉี(อาร์คนี้ชื่อเดเลีย) เป็นผู้เผยวจนะแห่งความมืดทั้งคู่ อาร์คนี้สนุกดี มีเนื้อเรื่องแล้วก็ค่อนข้างได้ลุ้นตามเลย ซีริลเองก็น่ารักแบบเย็นชา เป็นหนุ่มน้อยเย็นชาที่ไม่อ่อนโยนเอาเลย แต่อาร์คนี้แบดเอนด์สุดท้ายนางเอกตาย แต่พระเอกก็รักอยู่ดีแหละ

[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 4
Thumbnail Seller Link
[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 4
กู้จื่อมู่
www.mebmarket.com
นี่มันบทบ้าบอคอหอยพอกอะไรกันเนี่ย!! อวี่ฉีถึงกับต้องสบถในใจกับบทบาทที่เพิ่งได้รับ ยิ่งรับบทบาทนางร้ายเพื่อพิชิตใจตัวร้ายมากเท่าไร เลเวลของบอสก็ยิ...

เล่ม 4
ประมุขเมืองผี (ฟู่ชิงหาน) จริงๆพลอตเรื่องนี้น่าสนใจมาก ตัวฟู่ชิงหานเป็นเจ้าเมืองเมืองผี ต้องกินหัวใจผู้หญิงที่มอบหัวใจให้ตัวเองทุกๆสิบปีเพื่อต่อชีวิตไม่งั้นตัวเองจะตาย ส่วนตัวอวี่ฉีเป็นเจ้าสาวที่ถูกส่งเข้าไปแต่งงาน 

ประมุขวังมาร (เซียวอวี้) แนวยุทธภพ เราค่อนข้างชอบอาร์คนี้เป็นพิเศษ ตัวเซียวอวี้เป็นแนวเด็กน้อยอารมณ์ร้ายที่พิการอีกแล้ว (พอมาเขียนปุ้บก็รู้สึกว่านี่มีพระเอกที่พิการเดินไม่ได้เยอะมากเลยนี่นา) ส่วนตัวอวี่ฉีเป็นคุณหนูสกุลหลินที่ถูกประมุขพรรคมารลักพาตัวมา แต่กลับใช้ชีวิตอยู่ในพรรคมารได้ในฐานะคนโปรดของประมุข เซียวอวี้เป็นลูกชายของประมุข ที่อารมณ์ร้ายมาก ต้องเผชิญกับพิษเย็นอยู่บ่อยๆ นางเอกก็ขยันจีบเหลือเกิน เราค่อนข้างชอบอาร์คนี้ รู้สึกตัวละครเข้ากันดี อาร์คนี้ค่อนข้างยาวทีเดียว

วิญญาณพยาบาท (เหยียนปู้ชิง) อาร์คนี้แนวปัจจุบัน กลุ่มตัวเอกเข้าไปสำรวจบ้านผีสิงและเจอกับผีก็คือตัวเหยียนปู้ชิง อาร์คนี้สั้นมาก แถมเหมือนจะจบแบดเอนด์ แต่...ในตอนพิเศษ ตัวอวี่ฉีแบบร่างโคลนกลับมานะ ไม่แบดเอนด์ซะทีเดียว

[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 5.(จบ)​
Thumbnail Seller Link
[นิยายแปล] 最佳女配 ยอดนางร้ายมืออาชีพ เล่ม 5.(จบ)​
กู้จื่อมู่
www.mebmarket.com
ตัวร้ายมากฝีมืออย่างอวี่ฉีหากได้รับรางวัลออสการ์ เจ้าหล่อนก็คงจะกวาดมาเรียบทุกสาขา!! ไม่ว่าตัวร้ายที่มีพลังทำลายล้างสูงหรือจิตวิปลาสปานใด อวี่ฉี...

เล่มห้า
คุณครูจอมวายร้าย (เสิ่นเจ๋อเฉิน) พลอตเรื่องแบบ F4, the heir แต่ถ้าจะให้พูดให้ถูก พลอตคล้าย extraordinary you ตัวอวี่ฉีเองเป็นตัวร้ายนี่นา เป็นคุณหนูผู้เย่อหยิ่งแหละ ส่วนเป้าหมายคืออาจารย์สอนเลขเสิ่นเจ๋อเฉิน อาร์คนี้ค่อนข้างยาว เป็นอาร์คปิดท้ายของเล่มห้า ส่วนตัวเราก็ค่อนข้างเฉยๆ

สรุปสำหรับยอดนางร้ายมืออาชีพ เราก็อ่านได้เพลินๆแต่ไม่ได้อินอะไรขนาดนั้น คือพอรู้ว่านางเอกเป็นตัวร้ายในนิยายมีภารกิจต้องพิชิตใจตัวร้ายฝ่ายชาย เราก็รู้สึกอยู่หน่อยๆว่าระหว่างพระนางมันก็ไม่ได้จริงขนาดนั้น แถมยังเปลี่ยนพระเอกตลอดเวลา เราก็เลยไม่ค่อยอินมั้งคะ แต่อย่างทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมารคนอ่านจะเอาใจช่วยอยู่ตลอดเพราะรู้ว่านี่คือพระเอกคนเดิม
แล้วนางเอกก็ค่อนข้างต้องรุกจีบก่อน มีความต้องงอนง้อเพื่อให้เสร็จภารกิจอะ

ก็อ่านได้ชิวๆค่ะ เราอ่านห้าเล่มภายในสองวันเลย คืออ่านได้เรื่อยๆจริงๆ ไม่มีดราม่า ไม่ต้องคิดมาก อาจจะมีเรื่องที่จบแบดเอนด์อยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้ดราม่าขนาดนั้น เพราะสุดท้ายตัวเอกก็ต้องรักกันอยู่ดีถึงจะเสร็จสิ้นภารกิจ

อาร์คที่เราชอบคือชีเจ๋อ เซียวอวี้ จีมู่เฟิง นับว่าชอบอาร์คคนน่ารักนั้นเองค่ะ (ฮา)
 Create Date : 10 กันยายน 2563
Last Update : 1 กันยายน 2565 17:15:13 น.
Counter : 14522 Pageviews.

5 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณnewyorknurse

  
สวัสดีน๊าาา ทักทายจ้าาาา อิอิ สปาชา sparsha A Moment of Bride เจ้าสาว เสริมจมูก ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น ลดเซลลูไลท์ Leg Squeezing ผิวเปลือกส้ม FIS หน้าท้องใหญ่ ตัวเล็กแต่มีพุง Body Contouring ลดสัดส่วนทั้งตัว ลดปีกด้านหลัง เนื้อปลิ้นรักแร้ เนื้อปลิ้น Build Muscle สร้างกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อหน้าท้อง TM Former สลายไขมันหนา สลายไขมัน ลดไขมัน Lock Shape รักษารูปร่าง Renew Perfect Body สลายไขมัน ลดสัดส่วน doctorlife ศัลยกรรมเสริมจมูก ศัลยกรรมจมูก เสริมจมูก Cellulysis สลายไขมัน ulthera ยกกระชับ Acne Clear รักแร้ขาวเนียน เลเซอร์กำจัดขนถาวร กำจัดขน ร้อยไหม Freeze V Lift กำจัดไขมันด้วยความเย็น PRP ผิวหน้า PRP ผมบาง ผมร่วง เลเซอร์กระชับช่องคลอด กระชับช่องคลอด Love Fit Freeze Shaping สลายไขมันด้วยความเย็น Cell Repair ผิวขาวใส ลดสัดส่วน ปรับรูปร่าง TM Former Perfect Shape สลายไขมันแบบเร่งด่วน ฟิลเลอร์ Filler รักษาหลุมสิว Subcision Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส Love Fit ปัญหาปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะเล็ด Oxy Bright ทำความสะอาดรูขุมขน Bye Bye Fat ลดไขมัน Luminous แสงสีฟ้า รักษาสิว ฆ่าเชื้อสิว ABO Active 3D Toxin IV Drip เพื่อสุขภาพและความงาม Viva Lift ยกกระชับผิว ให้ใจ สุขภาพ
โดย: สมาชิกหมายเลข 6102669 วันที่: 10 กันยายน 2563 เวลา:15:28:36 น.
  
เตือน มีสปอยล์นะคะ
.
.
ในความคิดเรา อวี่ฉีทำเพื่อภารกิจนางร้าย ไม่ได้รักตัวร้ายฝ่ายชายในแต่ละบทจริงๆ มีพูดถึงในเล่มแรกด้วยว่า หลังภารกิจสำเร็จ สามารถออกจากนิยายได้เลย แล้วร่างโคลนจะจัดการงานที่เหลือต่อเอง มันเป็นพล็อตที่ประหลาดและแห้งแล้งมาก เราสู้ไม่ไหว ยอมแพ้ที่เล่ม 2 จ้า T_T
โดย: Raina IP: 139.99.104.95 วันที่: 13 กันยายน 2563 เวลา:9:24:56 น.
  
Raina - คิดเหมือนกันค่ะ รู้สึกว่าการทิ้งร่างโคลนเอาไว้เพื่อรักกับพระเอกในเรื่องนั้นๆต่อเป็นอะไรที่ใจร้ายมาก เราก็รู้สึกเรื่องนี้เหมือนกัน TT^TT
โดย: marina_rain วันที่: 13 กันยายน 2563 เวลา:17:53:28 น.
  
เพิ่งอ่านเรื่องนี้จบเลยค่ะ รวมๆแล้วก็สนุกดีนะ เราชอบทุกอาร์คเลยค่ะ อ่านได้เพลินๆ มีมุกตลกนิดหน่อย นิสัยนางเอกก็โอเคอยุ่ มีความเป็นมืออาชีพมาก แต่บางทีก็รู้สึกว่านางเอกทำเกินไป อย่างตอนที่ไปจี้ปมของเซียวอวี้หนักๆ เจ็บปวดมาก สงสาร คือแค่เรื่องที่น้องเจอก็หนักหนาพอแล้ว นางเอกยังจะไปซ้ำเติมอีก T^T

ส่วนคนที่ชอบที่สุดคือเซียวอวี้กับจีมู่เฟิงนี่แหละ คือน่ารักมากจริงๆค่ะ เรานี่ยิ่งชอบคนงามอยู่แล้วด้วย เป็นเขิน

ตอนจบที่ชอบมากคืออาร์คหานเช่า ทั้งบีบหัวใจทั้งอุ่นละมุน คือดีมากๆ

เราคิดว่าถึงตัวนางเอกจริงๆแล้วไม่ได้รักพระเอกแต่ละคนจริงๆ แต่ร่างโคลนของนางก็มีความรู้สึกของตัวเองค่ะ มันก็ไม่ใช่เรื่องหลอกลวงซะทีเดียว เพราะถึงจะก๊อปหน้าตา นิสัย หรือความทรงจำได้ แต่ความรู้สึกมันก๊อปไม่ได้ แล้วการที่อยู่กับใครสักคนนานขนาดนั้นก็ต้องผูกพันอยู่แล้ว อย่างตอนพิเศษของอาร์คแอนเซล ที่ร่างโคลนของนางเอกบอกว่า ไม่ใช่คิดถึงเพราเขาเป็นเป้าหมายของภารกิจ แต่เป็นคิดถึงราวกับวิญญาณที่เคียงคู่ได้ขาดหายไป คือมันเป็นความรักที่ลึกซึ้งไปแล้ว ฮือออ ชอบมากๆเลย
โดย: pim IP: 134.236.0.151 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2563 เวลา:16:37:55 น.
  
pim - สายคนงามมเหมือนกันเลยค่ะะ //แปะมือออ
โดย: marina_rain วันที่: 7 พฤศจิกายน 2563 เวลา:22:39:12 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
กันยายน 2563

 
 
1
4
6
8
9
11
12
14
15
16
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog