รีวิว ข้าจับปีศาจสาวได้ตัวหนึ่ง : หนู่หวางปู่ไจ้เจี่ย
ข้าจับปีศาจสาวได้ตัวหนึ่ง เล่ม 1
เรื่องย่อหลังปก
ในถุงหนังนั่นมีอะไร?
เขาคิดจะเปิด แต่จู่ ๆ ปากถุงก็คลี่ออกเองเสียอย่างนั้น จากนั้นศีรษะของใครบางคนก็โผล่ขึ้นมา ถึงตอนนี้ เซียวเถี่ยเฟิงถึงได้รู้ว่าแท้จริงแล้วบนโลกนี้มีปีศาจอยู่จริง ที่แท้ปีศาจก็ไม่จำเป็นต้องงามหยาดเยิ้มเหมือนชุนเถาเอ๋อผู้งามล้ำในหมู่บ้าน ไม่จำเป็นต้องมากรักเหมือนแม่ม่ายซิ่วเฟิน นางเพียงแค่นั่งอยู่ตรงนั้น แล้วมองมาด้วยสายตาเรียบเฉยก็สามารถทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงได้แล้ว เขารู้ว่าตัวเองกำลังจะสูญเสียการควบคุม ตรงหน้าคือหุบเหวลึก หากยังคงก้าวเดินต่อคงไม่เหลือแม้แต่ซาก ดังนั้นเขาจะต้องควบคุมตัวเองให้ได้ ทว่าจู่ ๆ นางก็เลียริมฝีปาก...

คุยกันหลังอ่าน
เรื่องนี้สามเล่มจบของห้องสมุด หน้าปกเป็นสไตล์ห้องสมุดมาก คือรูปเดิมแต่เปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ 555 บอกตามตรงว่าเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นม้านอกสายตาสำหรับเรา เพราะเราเคยอ่านฮูหยินบุกแล้วไม่ชอบ อ่านไม่จบ ก็เลยไม่ได้คิดจะมาอ่านเรื่องนี้ แต่มีคนเชียร์มาหนักมาก พร้อมกับให้ยืมเรียบร้อย ก็โอเคลองอ่านดูก็ได้ เล่มก็ไม่ได้หนามาก แถมแค่สามเล่มเอง แต่พอได้อ่านจริงๆก็รู้สึกว่าสนุกมากกว่าที่คิดเอาไว้
พลอตค่อนข้างแปลกใหม่เลยสำหรับแนวทะลุมิติแม้ว่าถ้าลองฟังผ่านๆว่านางเอกเป็นหมอทะลุมิติไปในยุคโบราณคงดูไม่แปลกแถมยังเกร่อ แต่จริงๆพลอตเรื่องนี้ไม่ซ้ำใครเลยเท่าที่เราเคยอ่านมา นางเอกเป็นหมอก็จริงแต่หลงไปอยู่ในยุคโบราณในชนบท เจอพระเอกที่เป็นผู้ชายหนวดเครารุงรังแถมยากจน คุยกันก็คนละภาษา เข้าใจกันไปคนละอย่าง แถมถูกเข้าใจว่าเป็นปีศาจอีก เรียกได้ว่าชีวิตวุ่นวายมากๆ
แต่ทั้งตัวนางเอกและพระเอกก็ loveable มากๆ โดยเฉพาะพระเอกที่เราอดคิดไม่ได้ว่านี่มันพระเอกสายห้องสมุดเลยนี่นา แนวล่ำๆเซกซี่มีฟีโรโมนเพศชายพุ่งพล่าน ยังคิดอยู่เลยว่าเป็นพระเอกไทป์แม่ทัพในร่างยาจก แต่ไปๆมาๆ กลับกลายเป็นพระเอกแม่ทัพจริงๆซะด้วย 55555 ทำไมซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้บ้าง เราว่าพระเอกค่อนข้างน่ารัก มีความซื่อบื้อนิดหน่อยเวลาเผชิญหน้ากับนางเอก ให้ฟีลเหมือนหมาตัวใหญ่ๆที่หูลู่ หางตกประมาณนั้น
ฉาก NC ค่อนข้างเยอะแต่ไม่ได้ลงรายละเอียดมากเท่าไหร่ยกเว้นในตอนพิเศษท้ายสุด ส่วนมากเล่าผ่านๆเต็มไปด้วยอารมณ์ขันและให้คาดเดาเอาเองมากกว่า แต่ก็มีเล่นมุกทะลึ่งเยอะเหมือนกัน แล้วก็ขอโน้ตไว้นิดนึงว่ามีฉากที่ non-con อยู่ด้วย

ก็สรุปแล้วว่าสนุกกว่าที่คิด อ่านได้เพลินๆ ไม่มีดราม่าอะไรให้ปวดหัว เรียกว่าเป็นรอมคอมเรื่องหนึ่ง ถ้าใครเบื่อแนวชิงบัลลังก์หรือการแย่งชิงอำนาจในจวนก็ลองมาอ่านเรื่องนี้ดูได้ค่ะ 
แบบ E-Book กดที่ปุ่มสีเขียว Get it Now ได้เลยค่ะ
 
Thumbnail Seller Link
ข้าจับปีศาจสาวได้ตัวหนึ่ง เล่ม 1
หนู่หวางปู่ไจ้เจี่ย
www.mebmarket.com
( สามเล่มจบ ) (นข. เดียวกับฮูหยินบุก) ในถุงหนังนั่นมีอะไร? เขาคิดจะเปิด แต่จู่ ๆ ปากถุงก็คลี่ออกเองเสียอย่างนั้น จากนั้นศีรษะของใครบางคนก็โผล่ขึ้น...
Thumbnail Seller Link
ข้าจับปีศาจสาวได้ตัวหนึ่ง เล่ม 2
หนู่หวางปู่ไจ้เจี่ย
www.mebmarket.com
( สามเล่มจบ ) (นข. เดียวกับฮูหยินบุก) ในถุงหนังนั่นมีอะไร? เขาคิดจะเปิด แต่จู่ ๆ ปากถุงก็คลี่ออกเองเสียอย่างนั้น จากนั้นศีรษะของใครบางคนก็โผล่ขึ้น...
Thumbnail Seller Link
ข้าจับปีศาจสาวได้ตัวหนึ่ง เล่ม 3 (จบ)
หนู่หวางปู่ไจ้เจี่ย
www.mebmarket.com
( สามเล่มจบ ) (นข. เดียวกับฮูหยินบุก) ในถุงหนังนั่นมีอะไร? เขาคิดจะเปิด แต่จู่ ๆ ปากถุงก็คลี่ออกเองเสียอย่างนั้น จากนั้นศีรษะของใครบางคนก็โผล่ขึ้น...Create Date : 17 กันยายน 2563
Last Update : 31 สิงหาคม 2565 16:58:29 น.
Counter : 4023 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณnewyorknurse

ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
กันยายน 2563

 
 
1
4
6
8
9
11
12
14
15
16
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog