รีวิว ท่านชายไร้ราคา : จี้ชิว
ท่านชายไร้ราคา
เรื่องย่อหลังปก
'เป้ยเล่อหยวนเจิน' เขาเป็นท่านชายสูงศักดิ์ ผู้รักการค้าขาย นึกไม่ถึงว่าการออกเดินทางครั้งล่าสุดจะทำให้ชะตาพลิกผันเกือบเอาชีวิตไม่รอด โชคดีได้ 'เถาเล่อเหมย' สาวน้อยนางหนึ่งเข้าช่วยไว้ ทว่าเขากลับต้องทดแทนคุณด้วยการเป็นสินค้าให้เธอนำออกประมูล จากพ่อค้าต้องกลายมาเป็นสินค้าออกจะแปลกอยู่บ้าง ทว่าที่แปลกกว่าคือหัวใจของเขามันไม่เคยเรียกร้องหญิงใด แต่กลับหวั่นไหวยามอยู่ใกล้แม่ค้านางนี้ จะเรียกว่าเนรคุณได้หรือไม่ หากเขาอยากจะทำตัวเป็นสินค้าขายไม่ออก เพื่อจะได้ไม่ต้องห่างไปจากดวงหน้าสดใสและปากร้ายๆ ของเธอ หากสัญชาตญาณของชายหนุ่มยังไม่ผิดเพี้ยนไปนักล่ะก็ เขาคิดว่าเธอก็อยากจะเก็บสินค้าค้างปีอย่างเขาเอาไว้แก้เหงาอยู่เหมือนกัน

คุยกันหลังอ่าน
เรื่องนี้เราหยิบมาอ่านเพลินๆ ตั้งใจเลือกแบบเล่มเดียวจบ อ่านตอนเป่าผมค่ะ เป่าผมเสร็จก็จบพอดีอะไรทำนองนี้ มีแค่สองร้อยหน้าเอง
ก็เป็นมากกว่ารักแบบเล่มเดียวจบค่ะ เนื้อเรื่องคือพระเอกเป็นทายาทจากจวนอ๋อง ถูกราชโองการให้ต้องแต่งงานกับท่านหญิงที่นิสัยโหดร้าย เลยหนีออกจากบ้านมา ประสบอุบัติเหตุไปติดแหจับปลาของนางเอกเข้า ตัวนางเอกอยู่ในหมู่บ้านที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ มีการซื้อขายผู้ชายได้ มีการแข่งขันของผู้ชายต่างๆ ตรงนี้ก็เป็นสีสันของเรื่องดีค่ะ ต่อมานางเอกก็ท้อง แล้วก็ตามสูตรมีคนมาตามพระเอกกลับบ้าน สองคนนี้ก็ต้องฟันฝ่าจนกว่าจะได้คู่กัน แต่จริงๆสาเหตุทีได้คู่กันจริงๆก็เพราะว่านางเอกเคยช่วยชีวิตพระพันปีมาก่อน
เนื้อเรื่องก็อ่านได้เพลินๆค่ะ ชิวๆ ไม่ได้ดราม่าอะไร
เรื่องนี้ไม่มี E-book ค่ะCreate Date : 17 มิถุนายน 2565
Last Update : 9 กันยายน 2565 16:45:11 น.
Counter : 890 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณhaiku, คุณnewyorknurse

ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
มิถุนายน 2565

 
 
 
1
2
7
8
9
11
14
15
16
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
30
 
 
All Blog