- รีวิว หัวใจมีหลิงซี : Molly -
หัวใจมีหลิงซี

เรื่องย่อหลังปก

หลิงซี นักร้องหนุ่มฉายา ราชาเพลงร้านสองหยวน แม้เขาจะมีความสามารถ ตั้งใจทำงาน และเคยได้รับรางวัลจากรายการประกวดร้องเพลง แต่โชคกลับไม่เข้าข้างนัก หลิงซีไม่ประสบความสำเร็จในอาชีพเท่าที่ควร แถมค่ายต้นสังกัดยังทำท่าจะเทเขาอีกด้วย 

ในขณะที่ อันรุ่ยเฟิง นักแสดงหนุ่มชื่อดัง แม้จะเข้าวงการได้ไม่นาน แต่ด้วยหน้าตาและพรสวรรค์ทางการแสดง ทำให้เขาได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ หลิงซีกับอันรุ่ยเฟิงมีโอกาสได้เล่นละครเรื่องเดียวกัน พวกเขาได้ทำความรู้จักและพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้น และด้วยเคมีของทั้งคู่เหล่าชิปเปอร์จึงไม่ปล่อยให้เรือลำนี้แล่นผ่านไปโดยง่าย!


คุยกันหลังอ่าน
เรื่องนี้เราได้ยินกิตติศัพท์มานานว่าน่ารักมากกก มีคนจากในแฟนด้อมหนึ่งแนะนำเรามา พอได้มาอ่านก็น่ารักจริงๆด้วยค่ะ ช่วงนี้เราอ่านอะไรหนักๆติดกันหลายเล่ม พอมาเจอหลิงซีเหมือนเป็นการนั่งพักเลย
บุคลิกของนายเอกอย่างหลิงซีน่ารักมากๆ แบบน่ารักสุดๆ มีความไม่คิดมาก เด๋อด๋านิดๆ ครอบครัวของหลิงซีก็น่ารักมากด้วย แม้ว่าชีวิตการทำงานของหลิงซีจะไม่ค่อยดี แต่หลิงซีก็ไม่เคยเอามันมาเป็นปมใหญ่ในชีวิตเลยอะ เราชอบหลิงซีมากๆ เป็นตัวละครที่ชอบที่สุดในเรื่องเลยล่ะค่ะ
ส่วนพระเอกอย่างอันรุ่ยเฟิงก็น่ารักดี เป็นแนวอ่อนโยน เข้าอกเข้าใจ

คือเรื่องนี้แทบไม่มีดราม่าเลย นอกจากประเด็นในวงการบันเทิงแล้ว ก็แทบไม่มีดราม่าแล้ว โดยเฉพาะความสัมพันธ์ของหลิงซีและอันรุ่ยเฟิงคือ ไม่มีอุปสรรคเลย มาดูคนจีบกันชัดๆ

สรุปคือน่ารักมาก ชอบมากๆเลยค่ะ คนเขียนเองก็มีอารมณ์ขันมากด้วย

ฉบับ E-Book กดได้ที่ปุ่มสีเขียว Get it Now เลยค่ะ :)

Thumbnail Seller Link
หัวใจมีหลิงซี
Molly
www.mebmarket.com
นักร้องฉายา “ราชาเพลงร้านสองหยวน” หลิงซี เป็นถึงผู้ชนะอันดับสองของรายการประกวดร้องเพลง แต่กลับต้องตกกระป๋องแถมค่ายเพลงยังไม่ดันให้มีชื่อเส...Create Date : 30 มกราคม 2563
Last Update : 4 ตุลาคม 2563 1:21:32 น.
Counter : 1625 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
มกราคม 2563

 
 
 
1
3
5
7
9
10
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
24
27
28
31
 
 
All Blog