- รีวิว The Star's Love Relationship รักลับของซูเปอร์สตาร์ / ความรักของซูเปอร์สตาร์ : Black Coffee
The Star''s Love Relationship รักลับของซูเปอร์สตาร์

เรื่องย่อหลังปก

คิมชิน คือชื่อของนักแสดงไอดอลชื่อดังแห่งประเทศเกาหลีใต้ ประสบการณ์ในวงการบันเทิงกว่าสิบปีทำให้เขาอยู่ในจุดสูงสุดเหนือทุกคน แต่ใครเล่าจะรู้ว่าชินไม่เคยอยากได้มาซึ่งชื่อเสียงและความนิยมเหล่านั้นเลย

ถ้าไม่ใช่เพราะความจำเป็นบางอย่างผูกมัดเอาไว้ ชายหนุ่มก็คงหนีไปให้ไกลที่สุด

ทว่าสัญญาทาสที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงทำให้เขาต้องกลายเป็น ‘ผู้ให้บริการ’ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ชินไม่เคยหลับโดยไม่สะดุ้งตื่นกลางดึกเพราะเสียงหัวเราะน่าสะอิดสะเอียนพวกนั้น ความโสมมของโลกมายาทำให้ชายหนุ่มเฝ้าภาวนาให้ตัวเองจากโลกนี้ไปเสียที

แต่แล้ว...ม่านหมอกแห่งความสิ้นหวังก็เริ่มจางหายไปเมื่อจองยอนโฮก้าวเข้ามา บอดี้การ์ดหน้านิ่งแต่ใจดีคนนั้นทำให้ความรู้สึกของเขาเปลี่ยนไป ดูเหมือนว่าชินเริ่มมีความกระตือรือร้นที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปขึ้นมาบ้างแล้วคุยกันหลังอ่าน (สปอยล์แรง)
บอกก่อนว่า อันนี้เราอ่านเวอร์ชั่นแปลของธัญวลัย นับเป็นอีกเรื่องที่แจ่มใสกับธัญวลัยซื้อลิขสิทธิ์มาชนกัน ของธัญวลัยเป็นลิขสิทธิ์ออนไลน์ ส่วนแจ่มใสเป็นแบบ hard copy เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงซื้อมา มันดังมากในเกาหลีเหรอ คือยิ่งอ่านจนจบแล้วก็ยิ่งแบบ อืมม...เหรอ 555555

เรื่องนี้เป็นของ Black coffee เคยมีอีกเรื่องนึงที่แปลออกมาแล้วคือ นิทราล่ารัก ซึ่งอยู่ไทย์เซย์ (เรายังไม่ได้อ่าน) ในส่วนของแจ่มใส ให้เรื่องนี้ลงอยู่กับ overgraY ซึ่งแตกไลน์มาจากเอเวอร์วายสำหรับแนวดราม่าแบดเอนด์ เราก็เลยทำใจไว้ประมาณนึงล่ะว่าอาจจะแบดเอนด์ละมั้ง

เรื่องนี้เปิดตัวมาอย่างผิดคาด พระเอกเป็นมนุษย์ทดลองโครงการลับของรัฐบาล ตอนนายเอกเด็กๆเคยช่วยนายเอกมาจากเหตุไฟไหม้ พอนายเอกโตขึ้นมาเป็นดารา พระเอกที่หนีการตามล่าของรัฐบาลด้วยการแกล้งตายก็เห็นรอยประทับของมนุษย์ทดลองบนร่างนายเอกก็เลยไปสมัครเป็นบอดี้การ์ดนายเอกเพื่อค้นหาเรื่องนี้ รวมถึงช่วงนี้นายเอกยังมีคนที่คอยตามฆ่าอยู่ด้วย

ชีวิตนายเอกค่อนข้างบัดซบ ถูกบังคับขายตัวให้กับผู้หญิงรวยๆ แล้วก็ถูกประธานลีล่วงเกินทางเพศต่างๆนานา แต่นายเอกก็ยังไม่เคยมีเซกซ์กับผู้ชายจริงๆ ไปๆมาๆ ความลับของพระเอกก็แตก นายเอกก็จำได้ว่าพระเอกคือคนนั้นที่เคยมาช่วยตัวเองตอนไฟไหม้ตอนเด็กๆ ก็รักๆกันไป เอนซีหนักมากกกกก จนแบบบางซีนมันแอบ dub con อยู่นะ แล้วเอนซีรัวมากแบบมาก เหมือนต้องมีฉากบนเตียงตลอดเวลา

พอเข้าช่วงท้ายของเรื่องก็เริ่มจะคลี่ปมการเป็นมนุษย์ทดลองของพระเอกละ นายเอกก็สารภาพกับพระเอกว่าตราประทับนี่ตัวเองทำขึ้นเองเพราะคิดถึงพระเอก (อิหยังวะครั้งที่หนึ่ง) 
ถัดจากเป็นการปะทะกันระหว่างกลุ่มพระเอกกับกลุ่มตัวร้ายซึ่งเป็นพวกที่กระทำการทดลองหรือได้ผลประโยชน์จากโครงการนี้ นายเอกกับพระเอกก็ตกลงปลงใจกัน นายเอกก็คิดจะออกจากวงการไปอยู่กับพระเอก

แล้วนายเอกก็เฉลยว่าตัวเองเป็นเนื้องอกในสมอง (อิหยังวะที่สอง) เฉลยตอนจะจบเลย แบบตอนนี้เราอ่านยังรู้สึก โห สูตรเกาหลีมาก ระหว่างการต่อสู้ ผู้จัดการของนายเอกก็โดนฆ่าตาย พระเอกก็เข้ามาช่วยนายเอกทันเวลา นายเอกก็ออกจากวงการไปอยู่เกาะกับพระเอก แล้วก็ตาย...ฉากจบของตอนจบหลักเป็นพระเอกกำลังรำพึงรำพันถึงนายเอกอยู่ที่เกาะ ที่นี่มีชินอยู่...บลาๆๆ ดราม่าๆ

แล้วก็มีตอนพิเศษ ซึ่งเหมือนเป็นตอนจบอีกอัน ก็คือ นายเอกรักษาเนื้องอกในสมองหาย อยู่กับพระเอกอย่างมีความสุขตลอดไป (อิหยังวะที่สาม แล้วตอนแรกดราม่าทำไมนะ งง หรืออันนี้เป็นหลายรูทให้เลือกรึเปล่า)

แล้ว...อันนี้เท่าที่อ่านรีวิวจากคนอื่น คิดว่าในเวอร์ชั่นเล่มไม่มีตอนพิเศษนี้ แต่เวอร์ชั่นธัญวลัยมีก็คือ ตอนพิเศษอีกตอน นายเอกตื่นขึ้นมาจากฝัน ทั้งหมดที่อ่านมาตั้งแต่แรกเป็นความฝันไป ประธานบริษัทที่ชอบบังคับให้นายเอกบริการตัวเองก็กลายเป็นคนดีที่ต้องคุกเข่าขอร้องนายเอกให้ไปทำงาน ส่วนพระเอกก็รักกับนายเอกดีไม่มีดราม่าอะไร (อิหยังวะที่สุดเลย)

คือเรางงว่า เราอ่านอะไรไป แล้วอันไหนก็อันที่จะจบจริงๆ หรือมีสามรูทให้เลือก แต่แบบนี้ก็เหมือนไม่ได้เลือกอะไรสักอย่าง แถมยังครึ่งๆกลางๆไปหมด ส่วนพลอตก็ดูเหมือนแบบไม่ได้มีอะไรมาก งงๆ จะทางไหนก็ไม่สุดเท่าไหร่ มีเอนซีที่ไปสุดจริงๆ 5555555 รวมๆก็คือไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ แต่เรื่องติดเรทนี่รับรองว่าจริงจังแน่ 
 
Create Date : 29 ธันวาคม 2562
Last Update : 29 ธันวาคม 2562 17:35:35 น.
Counter : 9258 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]ติดต่อทางอีเมลได้ที่ wasineechann@gmail.com
ธันวาคม 2562

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
26
27
28
 
 
All Blog