-:- Just alright, My life is Great -:-
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2561
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728 
 
5 กุมภาพันธ์ 2561
 
All Blogs
 
[รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา (2)

มาถึงตอนที่สองกันแล้ว ในตอนนี้ก็จะยังคงพูดถึงการ์ตูนที่ได้ดูในปี 2017 ที่ผ่านมาเหมือนเดิม คราวนี้มีการ์ตูนใหม่ที่ฉายในปีที่ผ่านมาด้วย ผมมักจะรอให้เรื่องนั้นๆ ฉายจบก่อน หรือฉายจนเกือบจบแล้วค่อยดูทีเดียวรวดเดียว แต่บางเรื่องที่เก่าหน่อยถ้าได้แผ่นมา หรือดูทางเคเบิ้ลได้ ก็จะมีวิธีรับชมที่แตกต่างออกไป เอาล่ะไม่พูดมากดีกว่า ต่อกันเลย......


เรื่อง Busou Shinki นางฟ้าศาสตรา
แนว แอคชั่น ไซไฟ
จำนวน 12+1 (OVA) ตอน


ในโลกแห่งอนาคต ปี 2036 "ชินกิ" ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคอยดู ช่วยเหลือมนุษย์ มีทั้งปัญญาและความรู้สึก คอยรับใช้ ทำทุกอย่างเพื่อมนุษย์ผู้เป็นมาสเตอร์หรือเจ้าของๆ ตนเอง สามารถติดอาวุธ หรือสวมเกราะ และคอยต่อสู้กันได้

ในเรื่องชินกิสูง 15 ซ.ม. สามารถขยับข้อต่อต่างๆ ได้ นี่มัน Figma ชัดๆ ในเรื่องมาซาโตะตัวเอกของเรื่องครอบครองชินกิ 4 ตัว ตัวเอกของเรื่องไม่ค่อยมีบทหรอก ที่มีบทคือพวกชินกิมากกว่า ดูแว๊บแรกผมนึกถึงเรื่อง แองเจลิคเลเยอร์ แต่อันนี้ดูจะละเอียดกว่าตรงที่ตัวของชินกิมีความคิดจิตใจ ถ้าชอบแนวโมเอะน่ารักๆ ดูได้เรื่อยๆ ก็ลองหามาชมได้ครับ

เรื่อง Ore ga Ojou-sama Gakkou
แนว ฮาเร็ม ชีวิตในโรงเรียน
จำนวน 12 ตอน


เป็นเรื่องของ คากุระซากะ คิมิโตะ ที่ถูกลักพาตัวมาโรงเรียนสตรีเซย์กะ ซึ่งเป็นโรงเรียนของคุณหนูตระกูลชั้นสูง เพื่อมาทำหน้าที่ของสามัญชนธรรมดา ที่ต้องทำแบบนี้เนื่องจากศิษย์เก่าจำนวนหนึ่งจบไปแล้วเกิดช็อคกับความแตกต่างในรั้วโรงเรียนกับสังคมภายนอก จนก่อให้เกิดปัญหาตามมา

เรื่องราวขายฝันแบบไม่มีทางเป็นไปได้ เราจะได้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างสามัญชน กับพวกคุณหนูผู้ดี ดูเพลินดี เซอร์วิสมีบ้าง ถ้าชอบแนวนี้หามาดูไม่ผิดหวัง จะว่าไปพวกคุณหนูแต่ละคนในโรงเรียนนี้มันจะซื่อไปถึงไหน เจอผู้ชายเลวพวกเธอไม่รอดแน่ๆ

เรื่อง เมดมังกรของคุณโคบายาชิ
แนว ตลก
จำนวน 14 ตอน


เป็นเรื่องราวของโทวรุมังกรสาวที่โคบายาชิได้เคยช่วยไว้ เธอกลับมาตอบแทนโคบายาชิด้วยการเป็นเมดรับใช้ในบ้าน เนื่องจากเธอเป็นมังกร ทำให้ไม่รู้ว่ามนุษย์มีพฤติกรรมอย่างไร อะไรควรทำไม่ควรทำ อาจจะเรียกได้ว่าเป็นความแตกต่างทางวัฒนธรรมของเผ่าพันธุ์ก็ได้ ทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นในหลายๆ ครั้ง

โดยรวมผมชอบเรื่องนี้มาก สนุกดีลุ้นอยู่ว่าเมื่อไหร่จะมีสำนักพิมพ์ในไทยซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มาจัดพิมพ์เป็นการ์ตูน (จะได้ตามเก็บ) ในเรื่องคันนะจังน่ารักดีนะ โทวรุก็รั่วดีชอบตัดหางตัวเองมาย่างทำเป็นอาหารให้โคบายาชิทาน แถมมีการอวดอีกว่ากว่าจะรีดพิษออกได้ลำบากแทบแย่ ถือเป็นการ์ตูนที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉายในปี 2017 เลย

เรื่อง Gabriel Dropout
แนว ตลก
จำนวน 12+1 (OVA) ตอน


กาเบรียล ที่มีผลการเรียนระดับท็อปของเหล่านางฟ้า ถูกส่งมายังโลกเพื่อศึกษามนุษย์ แต่ผลจากวัฒนธรรมสิ่งบันเทิงบนโลกโดยเฉพาะเกม ทำให้เธอไม่สนใจเรียน และติดเกมอีกด้วย ในเรื่องไม่ได้มีแต่ฝั่งเทวดา จะมีฝั่งของปีศาจถูกส่งมาเรียนด้วยเช่นกัน หลายคนน่าจะชอบวีเน่ที่เป็นฝ่ายปีศาจมากกว่ากาเบรียลแน่ แต่ตัวที่ฮาสุดจะเป็นซาตาลเนีย (ปีศาจที่ซื่อจัด โดนหลอกง่าย)

โดยรวมเป็นอีกเรื่องที่ชอบดูสบายๆ ตอนนี้มีผลิตเป็นฉบับหนังสือการ์ตูนออกวางจำหน่ายแล้วด้วยนะ ถือเป็นอีกเรื่องที่ดีที่ฉายในปี 2017 เหมือนกัน

เรื่อง Nyanko Days เนียนโกะเดย์
แนว ชีวิตประจำวัน
จำนวน 12 ตอน


ชีวิตประจำวันของโทโมโกะ กับ แมว 3 ตัวในบ้าน แต่ในเรื่องจะเปลี่ยนแมวเป็นเด็กผู้หญิงแทน เรื่องนี้เป็นตอนสั้นๆ และสั้นแบบไม่น่าเชื่อ ตอนละประมาณ 2 นาทีกว่าๆ น่ารักอยู่ครับสำหรับเรื่องนี้ ดูเพลินดี ถ้าเป็นเรื่องยาวตอนละ 23 นาทีแบบการ์ตูนเรื่องอื่นจะดีกว่านี้

เรื่อง นักเขียนสุดป่วนกับผู้ช่วยสุดแก่น
แนว ตลก ฮาเรม
จำนวน 12 ตอน


เป็นเรื่องราวของไอโตะ และผู้ช่วยสาวของเขา ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการวาดการ์ตูนเท่าไหร่ เป็นตอนสั้นๆ ตอนละ 13 นาที ดูไม่นานก็จบ เรื่องนี้กระจายบทได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่บทมันเทไปที่คนๆ เดียวแบบเห็นได้ชัดเกิน

เรื่อง ยูกิโอ เกมกลคนอัจฉริยะ ศึกปริศนาด้านมืด
แนว การ์ดเกม
จำนวน 1 ตอน


เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ทำเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีกับการถือกำเนิดของ Yu-Gi-Oh! หรือ "เกมกลคนอัจฉริยะ" โดยเป็นเรื่องหลังจากที่ยูกิดวลกับอาเทม ไป 6 เดือน โดยแต่ละคนที่อยู่ชั้น ม.6 ได้พูดคุยเรื่องอนาคตของแต่ละคน แต่แล้วก็มีเด็กนักเรียนชายปริศนาย้ายมาชื่อว่า ไอกามิ ซึ่งเจ้าหมอนี่แหละตัวการของความวุ่นวายทุกอย่าง

ในส่วนของการดวลการ์ด (ดูเอล) ก็ทำให้หายคิดถึงสำหรับแฟนๆ ที่ชอบยูกิโอภาคแรกสุด โดยภาคนี้ LP เริ่มต้นไว้ที่ 8000 และมีการอัญเชิญมอนสเตอร์แบบต่างมิติที่เร่งพลังได้ (ฟังดูพิลึกชะมัด) ภาคนี้เราจะได้เห็นการดูเอลหลายคู่เลย ก่อนที่จะมาปิดท้ายแบบงงๆ (อาเทมกลับมาปราบตัวร้าย) ตอนแรกคิดว่าจะไม่ได้เห็นการกลับมาของอาเทมซะแล้ว แม้ว่าจะกลับมาแค่แปบเดียวก็ตาม

ก็เรียกได้ว่าทำให้แฟนเก่าๆ ของเรื่องนี้หายคิดถึงได้ หลังจากที่ภาคใหม่ๆ มันอัญเชิญมอนสเตอร์แปลกเหลือเกิน ตามไม่ค่อยทัน โดยเฉพาะอัญเชิญแบบเพนดูลั่ม อ้อ เรื่องนี้ใครตามชมตามโรงภาพยนตร์จะมีการ์ดพิเศษให้ด้วยนะ

เรื่อง Dragon Ball Z Battle Of Gods ศึกสงครามเทพเจ้า
แนว ผจญภัย, ต่อสู้
จำนวน 1 ตอน


เป็นเรื่องราวภาค Movie แต่ไทมไลน์ต่อจากภาค Z ศัตรูที่ปรากฎในภาคนี้คือบิลเทพแห่งการทำลายล้าง โดยรวมแล้วไม่ต่างจากภาค ซุปเปอร์เท่าไหร่นักในแง่ของโครงเรื่อง แต่จะมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของภาคนี้ที่แตกต่างกัน รวมไปถึงประเด็นเล็กๆ น้อยๆ ที่ภาคซุปเปอร์ไม่ได้กล่าวถึง แต่ภาคนี้กล่าวถึง เช่นเรื่องของพวกไม โดยส่วนตัวผมชอบ Movie มากกว่าช่วงแรกของภาคซุปเปอร์

ถ้าคุณเป็นแฟนเรื่องนี้อยู่แล้วแนะนำว่าควรดูครับ แม้ว่าจะดูภาคซุปเปอร์ไปแล้วก็ตาม คุณจะได้เก็บรายละเอียดของเรื่องนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

เรื่อง สาววัยใสหัวใจนักชิม
แนว ชีวิตประจำวัน
จำนวน 12 ตอน


เรื่องราวของมาจิโกะเรียว สาวน้อยมัธยมต้นที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียว ซึ่งหาเพื่อนจากการทำอาหารของเธอ

ดูแล้วรู้สึกว่ามันเป็นการ์ตูนทำอาหารโชว์ หรือการ์ตูนแม่บ้านรึเปล่า ในเรื่องเวลากินอาหารจะมีรีแอคชั่นและบรรยายว่ามันอร่อยยังไง ดูแล้วชวนให้รู้สึกอยากหาอะไรมากินบ้าง ถ้าเป็นคนที่ชอบดูการ์ตูนสบายๆ เรื่อยๆ เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ดูได้เรื่อยๆ ครับ

เรื่อง Ro-Kyu-Bu! SS
แนว กีฬา ฮาเร็ม
จำนวน 12 ตอน


ถือเป็นภาคต่อสำหรับผู้ชมที่ชอบเด็ก เอ้ย!! ชอบกีฬาบาสเก็ตบอล ภาคนี้มีตัวละครใหม่เพิ่มขึ้น และเป็นคู่แข่งทีมของโทโมโกะ (อยู่โรงเรียนเดียวกัน) แน่นอนสุดท้ายฝ่ายตัวเอกปราบเรียบ แล้วดูดเข้ามาอยู่ในทีมเดียวกัน

มีการแข่งขันแบบจริงจังให้เห็น โดยเนื้อเรื่องเหมือนต้องการจะบอกให้ทุกคนทราบว่า บาสยังไงก็ต้องเล่นเป็นทีม คนเดียวมันไปไม่รอด เอาเป็นว่าใครที่ชอบตั้งแต่ภาคแรก ภาคนี้ก็ต้องดูต่อครับ การ์ตูนการแข่งบาสหญิงไม่ค่อยมีให้ดูบ่อยๆ หรอกนะ

เรื่อง ก๊วนอลวน คู่หมั้นอลเวง
แนว ตลก ความรัก
จำนวน 12 ตอน


โยโนโมริ โคเบนิ อายุ 16 ปี จู่ๆ คู่หมั้นมาปรากฎตัว แถมยังจะมาอาศัยอยู่ที่บ้านเดียวกันกับเธออีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังพ่วงน้องสาวมาอีกคน เรื่องราวเลิฟคอมเมดี้ทั้งหมดจึงเกิดขึ้น

ถ้าชอบแนวเลิฟคอมเมดี้ ดูแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด เรื่องนี้แนะนำเลยดูแบบปล่อยอารมณ์ไม่ต้องคิดมากแล้วจะรู้สึกคลายเครียดได้เป็นอย่างดี

เรื่อง รักไร้เสียง
แนว รักวัยรุ่น ดราม่า
จำนวน 1 ตอน


เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีกระแสกองอวย อวยมาตั้งแต่หนังยังไม่เข้า อันที่จริงผมเคยเขียนเรื่องนี้ฉบับหนังสือการ์ตูนมาแล้วสนใจลองเข้าไปอ่านกันได้

ขอเปรียบเทียบระหว่างฉบับหนังโรงกับหนังสือก็แล้วกัน โดยส่วนตัวผมชอบแบบหนังสือมากกว่า รายละเอียดเยอะกว่า ในแบบหนังโรงนี้ตัดทิ้งหลายที่ และมีหลายๆ จุดที่แตกต่างกับฉบับหนังสือ แต่ก็มีบางจุดที่พอเราดูแล้วทำให้ต้องไปหยิบหนังสือการ์ตูนมาดูอีกครั้งว่าเป็นแบบนั้นจริงหรือไม่ ซึ่งเมื่ออ่านอีกครั้งทำให้เราได้เห็นในส่วนที่เราพลาดไม่ทันได้เห็นในฉบับหนังสือการ์ตูนเหมือนกัน

โดยรวมเรื่องนี้ดีครับ ควรค่าแก่การรับชม และไม่เสียดายเงินเลยด้วย หากใครอยากรับชม (ณ วันที่บล็อกนี้ออนไลน์) ไปหาซื้อแผ่นมาดูเถิดไม่ผิดหวังหรอกปีที่ผ่านมาได้ดูการ์ตูนเยอะเกินไป มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้พอจะหาเวลาดูได้ ก็ถือว่าเป็นการพักผ่อนอีกทางเหมือนดูหนัง แต่มันยังไม่จบแค่นี้หรอก รอดูรีวิวตอนสามต่อได้เลย


Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2561
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2561 0:15:10 น. 72 comments
Counter : 3461 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณกะว่าก๋า, คุณหอมกร, คุณเนินน้ำ, คุณอาคุงกล่อง, คุณล้งเล้งลัลล้า, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณสองแผ่นดิน, คุณชีริว, คุณข้ามขอบฟ้า, คุณmambymam, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณkae+aoe, คุณInsignia_Museum, คุณJinnyTent, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณCherry_Wawa, คุณกาปอมซ่า, คุณทุเรียนกวน ป่วนรัก, คุณสาวไกด์ใจซื่อ, คุณThe Kop Civil, คุณอุ้มสี, คุณtuk-tuk@korat, คุณที่เห็นและเป็นมา, คุณAppleWi, คุณnewyorknurse, คุณTui Laksi, คุณClose To Heaven, คุณ**mp5**, คุณmcayenne94, คุณป้าโซ, คุณกิ่งฟ้า, คุณอาจารย์สุวิมล, คุณschnuggy, คุณยังไงก็ได้ว่ามาเลย, คุณRinsa Yoyolive, คุณSai Eeuu, คุณซองขาวเบอร์ 9, คุณhaiku, คุณKavanich96


 
คำชี้แจง


บล็อกนี้อยู่ในหมวด
Cartoon Blog ปีที่ผ่านมาดูการ์ตูนมากเกินไป มีบล็อกประมาณนี้อีกหลายบล็อกแน่นอน


โดย: คุณต่อขอชี้แจง (toor36 ) วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:0:04:02 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ

มียูกิโอและดราก้อนบอล
ที่ลายเส้นดูแตกต่างออกไป
ถ้าให้พี่ก๋าแยกตัวละครที่เหลือ
หากนำมาวางรวมกันเป็นเรื่องเดียว
แยกไม่ออกเลยครับ
ลายเส้นและคาแรกเตอร์ดูใกล้เคียงกันเกือบหมดเลย

น้องต่อเป็นแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนเลย
ดูเยอะมากๆครับ

โหวตครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:6:42:00 น.  

 
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ตัวการ์ตูนคุณต่อน่ารักกว่ากันเยอะโดย: หอมกร วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:8:20:07 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

ผมไม่ได้อ่านราบละเอียดของแต่ละเล่มเลย เพราะว่าไม่ถนัดเรื่องการ์ตูนอ่ะ ดูแต่รูปอย่างเดียว แต่เห็นตัวการ์ตูนญี่ปุ่นตัวผู้หญิงตาโตน่ารักดีครับ ส่วนเรื่องดราก้อนบอลนั้นผมไม่เคยอ่านเลยครับ

ตอนเด็กๆ เคยอ่านแต่โดเรม่อนอย่างเดียวเองครับ

อิอิโดย: อาคุงกล่อง วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:46:24 น.  

 
คุณต่ออ่านการ์ตูนหลายแนวดีนะคะ
พี่ชอบแบบการ์ตูนสวย ๆ ค่ะ ไม่ค่อยชอบแนวต่อสู้เท่าไหร่


โดย: เนินน้ำ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:53:29 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
หอมกร Movie Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
ตอนเด็กพี่เคยติดการ์ตูนสำนักพิมพ์ยอดธิดามากๆๆ


โดย: ล้งเล้งลัลล้า วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:58:50 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

ว้าย ๆ ๆ ๆ โหวตหมด
กรี๊ซ เดี๋ยวมาให้กำลังใจสาว ๆ + โงคุน กันใหม่นะจ๊ะต่อ


โดย: Close To Heaven วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:12:19:43 น.  

 
ไม่แน่ใจว่าผมเคยดูหนังรักไร้เสียงไปหรือยัง แต่หลังๆ หนังการ์ตูนมีแต่เรื่องความรักเลยนะครับ เศร้ามากด้วย แต่ก็ชอบดูครับ 555

โหวตหมดละ งั้นแปะหัวใจละกันครับ


โดย: The Kop Civil วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:12:43:44 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณต่อ ที่ได้มาอ่านหมดยัง
แล้วที่ซื้อใหม่มีอีกเยอะมั๊ย เอามาอ่านบ้าง 55+

ช่วงนี้งานเยอะจริงๆ มีแต่ตัวเลข มึนตัวเลขมากๆเลย
คุณต่อสบายดีนะคะ


โดย: ลอยละล่อง บล็อกแกงค์ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:14:38:03 น.  

 
พี่คุ้น 2 เรื่อง ยูกิโอ กับ ดราก้อนบอล แต่ 2 ตอนนี้ยังไม่ได้ดูค่ะ

สาววัยใสหัวใจนักชิม กับเรื่องถัดมา กีฬาบาส น่าดูเนอะ

ในที่สุดวันนี้พี่ก็ได้แปะใจให้ต่อ ... ไม่ค่อยถึงซักที ใจหมดก่อน


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:21:06:06 น.  

 
ไม่เคยดูซักเรื่องเลยค่า แต่สนใจเรื่องเกี่ยวกับของกิน
วันนี้หมดตัวไว้มาใหม่ค่า


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:21:27:16 น.  

 
ช่วงหลายปีมานี้ ดูการ์ตูนบล็อกคุณต่อเป็นส่วนใหญ่ครับ
หนังสือการ์ตูน ทีวีการ์ตูน ไม่ได้ดูเลย


โดย: สองแผ่นดิน วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:22:36:01 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับ

พี่ก๋าสนใจเรื่องการแพ้ในครั้งสุดท้ายด้วยครับ
มีอะไรให้คิดได้เยอะดี

แล้วที่ชอบมากก็ตอนแหกด่านของโจโฉเพื่อกลับไปหาเล่าปี่
เท่มากๆโดย: กะว่าก๋า วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:23:29:52 น.  

 
ไม่ค่อยชอบลายเส้นแบบเรื่องแรกเท่าไหร่ แต่แนวแปลกดี ปกติพวกหุ่นรับใช้มักทำมาเหมือนสาวปกติ อันนี้มาแบบฟิกม่าเลย 555
เมดมังกร.....เป็นมังกรไปทำอีท่าไหนให้มนุษย์ต้องมาช่วยหว่า?
เห็นเรื่องนักเขียนสุดป่วนก็คิดถึง sic จะไม่เอาภาคสองมาพิมพ์จริงดิ? ฉบับอนิเมยังไม่เคยดูเลยครับ
ยูกิครบ 20 ปีแล้วเหรอเนี่ย หลังมันเปลี่ยนมาเล่นการ์ดอย่างเดียวก็ไม่ได้ตามแล้ว (นั่นคือตูอ่านไปได้แค่ไม่กี่เล่ม)
ดราก้อนบอล ....พอเถอะพอ อย่าทำออกมามากไปกว่านี้เลย~
บาสโลลิ จากภาพคิดว่าการ์ตูนทำอาหาร แต่มันคือบาสโลลิชัดๆ
รักไร้เสียงกระแสอวยเยอะมากครับ ส่วนผมรู้จักเรื่องนี้เพราะคุณต่อเคยรีวิวฉบับมังกะไว้นี่แหละ (ตอนนี้ยังไม่ได้หามาอ่านเลย)

ปีที่แล้วคุณต่อดูเยอะจริงๆนะเนี่ย แบ่งได้สามตอนเลย +♥


โดย: ชีริว วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:23:48:12 น.  

 
เคยเห็นแต่ดราก้อนบอล
ค่ะ
เคยดูกับลูกบ้าง

toor36 Cartoon Blog

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:3:44:30 น.  

 


อรุณสวัสดิ์ครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:5:37:01 น.  

 
การ์ตูนหลากหลายมากค่ะ
แต่ละเรื่องแต่ละแนวน่าสนุกแตกต่างกันไปนะคะ
เราชอบแนวตลกค่ะ น่าจะดูเพลินดี

เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ต้นกล้วย พอรับได้อยู่ค่ะ
ดีที่ได้กล้วยมาเพิ่มอีกหนึ่งเครือ อิอิ

ขอบคุณโหวตค่ะ
โดย: mambymam วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:6:41:04 น.  

 
มาแปะใจกับโหวตค่า
ปล.ยูกิเคยอ่านกับดราก้อนบอลเคยดู+อ่านหนิหน 555


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:8:01:50 น.  

 
มี Dragon Ball ด้วย...


โดย: kae+aoe วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:8:42:43 น.  

 
แต่ละเรื่องที่คุณต่อเล่าให้ฟัง น่าสนใจทุกเรื่องครับ และสรุปย่อได้น่าติดตามมาก มีบางเรื่องมีแนวคิดใหม่ๆ ทำให้อยากดูครับ


โดย: Insignia_Museum วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:9:12:46 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

วันนี้มาส่งความรักน้า


โดย: Close To Heaven วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:28:23 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 7 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ

ที่คุณต่อเล่ามาทั้งหมดนี้
รู้จักแต่ดราก้อนบอลอยู่เรื่องเดียว อิอิ
ติดกันทั้งบ้าน

สมัยก่อน ตอนยังไม่มีลูก
ไปเที่ยวเชียงราย ไป อ.แม่สาย ข้ามฝั่งไปพม่า
ไปหาซื้อซีดี ดราก้อนบอลมาไว้ดูครบชุดเลย 555
ดูแล้วมันติดเนอะ

อย่าว่าแต่เด็ก ๆ เลย
วัยรุ่น รุ่นลูก จนกระทั่งลูกโตลูกสอง
ถ้านั่งดูกับลูกก็ยังสนุกอยู่นะเรื่องเนี่ย

ลูกมาเล่าให้ฟัง ว่าโงกุนแปรงร่างเป็นสีนั้นสีนี้
พลังอย่างนั้นอย่างนี้ อิแม่มันก็ชักงง หะ
เดี๋ยวนี้ มันพัฒนาไปขนาดนี้แล้วหรา
ตะก่อนทีแม่ดูมันยังไม่ขนาดนี้ นินา 555

ส่วนเรื่องอื่น ๆ ลายเส้นมีคุ้นอยู่บ้างค่ะ
อาจจะแค่ผ่านตา แต่ไม่ได้อ่าน
เดี๋ยวนี้ หาลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ค่อยได้
ไม่เหมือนสมัยตะก่อน ถ้าลายเส้นแบบนี้
รู้เลยว่า ใครเป็นคนวาด

รึเป็นเพราะพี่ ไม่ค่อยได้อ่าน ได้ตามการ์ตูนแล้ว
ก็เลยไม่ได้สังเกตุก็ไม่รู้


โดย: JinnyTent วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:57:31 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ
การ์ตูนญี่ปุ่นชอบวาดแต่งตัวนุ่งน้อยห่มน้อยนะคุณต่อ
เข้าใจ่าเป็นเรื่องจิตใต้สำนึกของนักเขียนการ์ตูนขับดัน 555โดย: หอมกร วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:12:43:24 น.  

 
มาอ่านรีวิวว่า คนอ่านการ์ตูนเค้าอ่าน
อะไรกันบ้างค่ะ จะได้ไม่ตกยุคเสียมาก

แอบอ่านเม้นท์คุณจิน แสดงว่า ขนาด
คุณจินก็ยังตกยุคไปมั่งแล้ว อิอิ ชอบๆโดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:15:18:21 น.  

 
แปะค่ะ

โมเดล ถ้าตัวเล็กมาก แล้ววางกับพื้นคงต้องทุ่มสุดตัวแบบนี้เหมือนกันมัง


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:20:17:49 น.  

 
รีวิวการ์ตูนน่ารักๆๆชอบทุกเรื่องเลยค่ะ
เรื่อง Busou Shinki นางฟ้าศาสตรา
แนว แอคชั่น ไซไฟ วาดได้สวยมาก จริงๆ
ญี่ปุ่นก็วาดการ์ตูนสวยๆน่ารักตามสไตล์ล่ะเนอะ

อ่านเพลินเรื่อยๆพอถึง Dragon Ball Z Battle
Of Godsเร นี่พึ่งรู้ว่ามีฉาย เป็นภาพยนต์ด้วย
ไม่ได้ติดตามมานานแต่เมื่อก่อนก็ชอบอ่านเรื่อง
"วัยรักเปปเปอร์มิ้นท์"แนวนางเอกโก๊ะๆน่ารักดีค่ะ แฮร่^^โดย: Cherry iwa วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:21:37:42 น.  

 
หลังๆมานี้ปอมไม่ค่อยได้ดูการ์ตูนเลยค่ะ


อ่านแต่วรรณกรรมเยาวชนแนวแฟนตาซีเสียเป็นส่วนใหญ่แปะใจยามดึกให้คุณต่อนะคะ


คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: กาปอมซ่า วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:21:49:10 น.  

 
ตอนนี้พี่อุ้มได้ดูแต่โคนัน
กับมิกกี้เม้าส์ ฮาเลย
โดเรม่อนไม่ได้ดูนานล่ะ
ได้แต่นั่งดูปากกาโดเรม่อนแทน
เพราะเขียนด้วยปากกาโดเรม่อน
แต่จะว่าไป 12 เรื่องนี้..คุ้นๆ อยู่
เพราะชอบลายเส้นของการ์ตูน


โดย: อุ้มสี วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:22:29:12 น.  

 
ตอน 2 ยังไม่ได้ดูซักกะเรื่องเลยครับ แหะ ๆ
เรื่องที่น่าจะได้ดูก็ยังไม่ได้ดูซะอีก แต่ไม่เป็นไร เราเม้นต์ได้ ^^


+ Busou Shinki +
ใช่เลย! ไม่ว่าจะเป็น Figma หรือ Figuarts ก็ใช้สเกล 1:12 เหมือนกัน
พอทำฟิกเกอร์คนปกติ มันก็ออกมาสูง 14-15 เซน นี่แหละครับ ^^

+ ยูกิโอ +
ผมว่า...เคยเห็นโฆษณาแวบ ๆ (แวบจริง ๆ ^^") ที่หน้าโรงหนังด้วยนะ
แต่คงฉายแบบจำกัดโรงด้วยแหละ เลยจำไม่ได้ว่าเคยเห็นที่ไหน
แต่เห็นบอกว่าภาคนี้เป็นการฉลองครบรอบ 20 ปี Yugio ด้วย
อย่างงี้การ์ดยอดฮิต Blue-Eyes White Dragon ต้องมีบทในเรื่องแน่เลย ใช่มะ

+ Dragon Ball Z Battle Of Gods +
ภาคนี้เหมือนเป็นการเปิดศักราชใหม่ของ Dragon Ball Z เลยนะครับ
ก่อนหน้านี้เนื้อเรื่องมันดูตัน ๆ แล้วด้วยล่ะ คือสู้หมดจักรวาลแล้ว
พอมีบทเทพบิลขึ้นมา การ์ตูน Dragon Ball เลยไปต่อได้อีกเยอะเลย

+ รักไร้เสียง +
เรื่องนี้ยังไม่ได้ดูแต่ก็พอทราบเนื้อเรื่องของทั้งฉบับมังงะ และ movie ครับ
เรื่องนี้เสียดายอย่าง...
คือตัวหนังแม้จะมีเวลาจำกัด แต่ก็สร้างจากมังงะที่จบไปแล้ว
ไหน ๆ ก็ไม่มีทางใส่รายละเอียดตามหนังสือได้หมดอยู่แล้ว
น่าจะเขียนบทให้ดราม่าหนัก ๆ ไปเลยได้นะ


จบแล้วครับสำหรับตอน 2 แล้วตอน 3 จะมีเรื่องที่ผมได้ดูสักเรื่องมั้ยนี่ ^^โดย: ทุเรียนกวน ป่วนรัก วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:22:42:40 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับน้องต่อ

บางเล่มพี่ก๋าก็ไม่เคยอ่านเลยครับ
แต่เปิดดูแล้ว
เห็นว่าเนื้อหาน่าจะหมาะกับเด็กครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:22:49:48 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:6:35:09 น.  

 
ต่อนี่ดูการ์ตูนมุ้งมิ้งเยอะนะนี่ 555

พี่เองก็ชอบทั้งสองแบบ มุ้งมิ้งด้วย ผู้ช้ายผู้ชายด้วย

แต่ไม่ได้ดูการ์ตูนมานานมากกกกกกกกกก

ยิ่งของญี่ปุ่นนี่ไม่ค่อยเลย หลานที่บ้านชอบดูพวกการ์ตูนเน็ตเวิร์คอ้ะ

ต่อคุ้นใครอ้ะ พี่แหม่มเหรอ?

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:9:02:59 น.  

 
การ์ตูนสาวๆ หน้าอกใหญ่กันทุกคนเนอะๆโดย: kae+aoe วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:11:23 น.  

 
อาทิตย์นี้ก็มีแข่งชิงแชมป์เอเชียนะครับ 55


โดย: The Kop Civil วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:36:36 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ยังไงก็ได้ว่ามาเลย Literature Blog ดู Blog
ที่เห็นและเป็นมา Music Blog ดู Blog
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
mcayenne94 Home & Garden Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

เมื่อวานเม้นท์ วันนี้มาโหวต


โดย: อุ้มสี วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:14:46:25 น.  

 
เรื่องมังกรเอาหางมาย่าง คุ้น ๆ ว่าคุณต่อเลยเล่าค่ะ

เมื่อก่อนติดดรากอนบอล ค่ะ ตั้งแต่ อ.เต่า
ตอนนี้ตกยุคละค่ะ อิอิ แต่ยังจำได้


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:15:14:41 น.  

 
ปล.เพลงที่บล็อกเก่าจริงนะคะ
แฟรงค์ ซินาตรา ยังหล่อเฟี้ยวเลย


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:15:15:38 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะโดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:16:04:28 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 2 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


โดย: JinnyTent วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:20:45:38 น.  

 
เตียวหุยน่าจะแรงเยอะอยู่นะครับ (ในเกม) 555
ในหนังสือพี่ก๋าว่าเตียวหุยใจร้อนไปหน่อย
แล้วก็ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่
สุดท้ายก็เสียการ เสียงาน
และเสียชีวิตครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:23:01:21 น.  

 
มาแปะใจและโหวตค่ะคุณต่อ


โดย: AppleWi วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:23:46:17 น.  

 
มาแปะหังใจให้ค่ะ
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:0:20:05 น.  

 

คุณต่ออ่านการ์ตูนเยอะมาก
แต่ละเรื่องตัวการ์ตูนน่ารักดี


โดย: newyorknurse วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:1:43:10 น.  

 
อรุณสวัสดิ์คะคุณต่อ ขอมากดโหวตกับให้ใจไว้คนแรก
ที่แวะไปเจิมบล๊อกดอกไม้ให้คร้า

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

การ์ตูนแต่ละเล่ม น่าสนใจคร้าภาพวาดสวยน่าอ่าน
เดี๋ยวว่างมีเวลาอีกจะแวะมาอ่านเก็บรายละเอียดอีกครั้งนะคร้า


โดย: Tui Laksi วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:5:11:04 น.  

 
สวัสดีครับน้องต่อ

ช่วงนี้พี่ก๋ากลับมาอ่านการ์ตูนอีกรอบครับ
จำนวนเล่มเลยเยอะขึ้นตามไปด้วยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:6:07:34 น.  

 
ลูกหมา 3 ตัว จะวุ่นวายมากค่ะ สอนก็ยาก ถ้าตัวเดียวสอนให้ทำอะไรก็พอได้ นี่อีกตัวนั่ง อีกตัววิ่ง ตัวที่นั่งก็คิดว่าเราจะมัวช้าอยู่ไร วิ่งไปบ้างดีกว่า 55555


โดย: kae+aoe วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:8:47:10 น.  

 
ก็มีคุณชื่นกับคุณแหม่มนะที่เขียนบล็อกแกงค์อะจ้าาา


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:9:00:32 น.  

 
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

วันนี้มาโหวตน้าาา


โดย: Close To Heaven วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:9:04:05 น.  

 
แวะมาส่งความรักตอนเช้าๆค่ะคุณต่อ
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: phunsud วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:9:09:01 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: **mp5** วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:9:54:18 น.  

 
จบไม่ค่อยหักมุมเท่าไหร่ครับ แต่ไม่เป็นไปตามที่หวังไว้ พอดีผมไม่ได้อ่านเรื่องราวเหตุการณ์จริงไปก่อนด้วย


โดย: The Kop Civil วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:52:14 น.  

 
เรื่องสาวนักชิม น่าดู ชอบดูเรื่องทำอาหารของญี่ปุ่นค่ะ เขาจะพิถีพิถันและบรรยาย ดูไปก็อร่อยไปด้วย ได้ความรู้และทำให้อยากทำอาหารด้วยสิ ว่าแต่คุณต่อดูจากยูทูปเหรอคะ จะได้ไปตามดูบ้าง ถ้าแบบโหลด bit หรือ สมาชิกพวกนั้นทำไม่เป็นหรอกค่ะ

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: mcayenne94 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:12:44:44 น.  

 
ขออภัยกว่าจะแง้มประตูบ้านคุณต่อมาเม้นท์

อะโหหห.. คุณต่อดูการ์ตูนมากจริงๆ ป้าโซเป็นคนที่อยู่ญี่ปุ่นที่ไม่รู้เรืื่องนี้เลยแม้แต่น้อย จำได้ว่าเคยอ่านอยู่ตอนเรียนม.ปลายแต่ก็ไม่กี่เรื่อง ช่วงที่ติดหนึบหนับนั่นมันทรมานจริงๆนะกับการรอคอยให้เล่มใหม่ออก

อาทิตย์ที่ผ่านมา ไปจังหวัดคิตะคิวชูมา เมืองนี้มีคนเขียนการ์ตูนชื่อดังคนนึง(ไม่รู้จักอีกเช่นเคย 555) ไปมิวเซียมมังกะมาด้วย แต่เล็กๆนะ ที่น่าสนใจคือ ตามสถานีรถไฟ ทางเดิน จะมีรูปปั้นมังกะอยู่เป็นช่วงๆ สมกับเป็นเมืองแห่งมังกะเห็นแล้วคิดถึงคุณต่อเลยโดย: ป้าโซ วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:15:35:54 น.  

 
มาทักทายค่ะคุณต่อ
ไม่ต้องตามกลับไปนะคะยังเป็นบล็อกเก่าอยู่จ้า
ปีนี้พี่คงอัพบล็อกน้อยลงกว่าเดิมอีกมาก ๆ เลยค่ะโดย: เนินน้ำ วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:17:57:35 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณต่อ พี่กิ่งแวะมาอ่านการ์ตูนสนุกๆหลายเรื่อง ส่วนมากพี่กิ่งไม่ค่อยได้ดูการ์ตูนเลยค่ะแต่พอมาอ่านรีวิวแต่ละเรื่องก็สนุกดีค่ะพี่กิ่งอ่านจบก็รีบกดโหวตไม่ทันดูคำชี้แจงจึงกดโหวต Book blog ไปก่อนแล้วค่ะแก้ไขไม่ได้เลย ขอโทษด้วยจ้า

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
พันคม Literature Blog ดู Blog
tuk-tuk@korat Travel Blog ดู Blog
วลีลักษณา Dharma Blog ดู Blog
Sweet_pills Food Blog ดู Blog
Sakormaree Literature Blog ดู Blog
ล้งเล้งลัลล้า Travel Blog ดู Blog
toor36 Book Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
โดย: กิ่งฟ้า วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:21:39:23 น.  

 
สวัสดี จ้ะ น้องต่อ

กลับจากเที่ยว คิวยาวเหยียดเลย รอเม้นท์
รอโหวด ห้าห้า
การ์ตูเรื่องที่เธอรีวิวมา ย่อมแสดงให้เห็น
ชัดว่า เธอนี่ราชาการ์ตูน อิอิ อ่านที่รีวิวหลายเรื่อง จำได้ไม่กี่เรื่อง เช่น นางฟ้าศาสตรา
นักเขียนสุดป่วนกับผุ้ช่วยสุดแก่น เรื่องวัยใส
หัวใจนักชิม ฯลฯ อ่านชื่อแล้ว ก็น่าสนุกนะ

โหวดหมวด การ์ตูนโดย: อาจารย์สุวิมล วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:22:22:30 น.  

 
ใช่ครับ
ตอนหาลูกธนูพี่ก๋าก็ชอบเช่นกัน

แต่ถ้าให้เลือกสุดยอดกุนซือ
พี่ก๋าเลือกสุมาอี้นะ
ชอบมากกว่าขงเบ้งอีกครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:22:58:24 น.  

 
โดนดาบปักเท้า พระเอกเลยไปช่วยดึง ทำไมคิดถึงโทร่าในล่าอสูรกายขึ้นมาตะหงิดๆ 555 โดนหอกสมิงปักไว้ พระเอกเลยไปช่วยดึง พอช่วงหลังๆยิ่งเล่าความเก่งเว่อร์วังของโทร่ากชวนให้สงสัยว่าแกคืออสูรตัวที่โดนหอกเสียบไว้ใต้ถุนบ้านเมื่อต้นเรื่องจริงๆรึ?

จะติดตามตอนที่ 3 (และ 4..5..6...) ต่อไปจ้า

+♥


โดย: ชีริว วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:23:46:41 น.  

 
เมนูสีแดงมีเยอะค่ะคุณต่อ
ทำซักเมนูนึงก็ดีนะคะ
ยำกุนเชียงก็น่าสนใจค่ะ อิอิ
ตอนแรกว่าจะทำเมนูนี้เหมือนกัน
แต่เปลี่ยนใจไปทำของหวาน เพราะอยากได้สีชมพู

ขอบคุณที่แวะชมค่ะโดย: mambymam วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:6:35:57 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณต่อ
คุณต่อดูหลายเรื่อง หลายแนวมากๆค่ะ
เดี๋ยวนี้การ์ตูน ภาพวาดสวยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ
ร้านการ์ตูนร้านโปรด แถวบ้านปิดตัวลงไปอีก 1 ร้านแล้วค่ะ น่าใจหายค่ะ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้
ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
tuk-tuk@korat Travel Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
ไวน์กับสายน้ำ Literature Blog ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: ann_shinchang (ยังไงก็ได้ว่ามาเลย ) วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:6:44:02 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:7:05:18 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

แวะมาทักทายกันก่อนนะคะ ^^


โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:9:14:17 น.  

 
เคยเป็นป่าป๊าน้องซีดู ยูกิโอ นะคะ แต่เรื่องอ่านป๊าไม่เคย หุหุ เดี๋ยวนี้ป๊าเล่นดูจากเน็ตอย่างเดียวเลย


โดย: kae+aoe วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:10:03:45 น.  

 
เป็นแฟนพันธ์แท้การ์ตูนหลายตัวเลยนะเนี่ยคุณต่อ
หมายถึงคุณต่อน่ะ ไม่ใช่ริน อิอิ

เรื่องดราก้อนบอลนี่คงกระพันมากๆ เลยนะคะ
ตั้งแต่รุ่นก่อนหน้าเราๆ ยังมารุ่นนี้
ที่ยังฮิตไม่เลิกนะ เหมือนโดเรมอนเลย
อมตะตลอดกาลเค้าจริงๆ

การ์ตูน กีฬา ฮาเร็ม จริงๆ แล้วการ์ตูนญี่ปุ่น
ก็จะมีวกเข้าเรื่องชวนคิด 18+ อยู่เหมือนกันนะ
เรียกว่าเพิ่มสีสันให้ชวนตื่นเต้นหรือ่ปาวต้าา


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ซองขาวเบอร์ 9 Home & Garden Blog ดู Blog
**mp5** Dharma Blog ดู Blog
ล้งเล้งลัลล้า Travel Blog ดู Blog
The Kop Civil Movie Blog ดู Blog
อาจารย์สุวิมล Diarist ดู Blog
ไอเอิร์ธ Fanclub Blog ดู Blog
Quel Klaibann Blog ดู Blog
ที่เห็นและเป็นมา Music Blog ดู Blog
tuk-tuk@korat Travel Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:11:49:04 น.  

 
ขอบคุณครับ
จากบล็อก ภาพส่วนใหญ่จะถ่ายหลังเลิกงานครับ
แสงประมาณห้าโมงเย็นครับ


โดย: สองแผ่นดิน วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:12:44:18 น.  

 
แปะใจให้บล็อกนี้ไปรึยังนะ ลืมๆๆ
งั้นมาแปะใจให้นะคะ ^^
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: Cherry iwa วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:15:33:41 น.  

 
ยอมรับว่าห่างหายการดู อ่านการ์ตูนมานานแล้ว ทั้งๆ ที่สมัยวัยรุ่น เคยชอบมากค่ะ

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 5 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


โดย: Sai Eeuu วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:16:15:44 น.  

 
ปอมมาแปะ ให้คุณต่อจ้า


โดย: กาปอมซ่า วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:20:16:20 น.  

 
สวัสดียามค่ำคะคุณต่อ

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: Tui Laksi วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:20:48:49 น.  

 
แฟนพันธุ์แท้ จริงๆค่ะ

โหวดและแปะหัวใจค่ะโดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:20:51:13 น.  

 
ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามานะครับ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:0:27:41 น.  

 
แปะห้วใจค่ะโดย: newyorknurse วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:2:38:00 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

toor36
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 80 คน [?]
"สิ่งที่ได้มาด้วยวิธีการที่ผิด ย่อมไร้ซึ่งความหมาย"

-:-UPDATE-:-
24 ก.พ. 2567 - ตะพาบคลานแล้วววววว
/人◕ ‿‿ ◕人\


บล็อกก่อนบล็อกนี้
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 346 "เมล็ดพันธุ์แห่งความรัก"
ดื่มเหล้า เมาสุรา
[Nendoroid Story] ต้อนรับปีมังกร กับเมดมังกร
ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 345 "ไฟแรง"
คำถามที่ยากจะตอบ

- โลกของ Bloggang XVII - ความเปลี่ยนแปลง
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 344 "ไม่เคยพอ"
- ควบคุม 控制
- อาจารย์ในการ์ตูน IV
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 343 "ไม่กิน"
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2023 (1)ธรณีนี่นี้ เป็นพยาน
เราก็ศิษย์มีอาจารย์ หนึ่งบ้าง
เราผิดท่านประหาร เราชอบ
เราบ่ผิดท่านมาล้าง ดาบนี้คืนสนอง


天生我材必有用,千金散尽还复来

เริ่มนับ 08/07/2010
Free counters!BNCt9S.jpeg
Miyo-Y301.jpegMiku-V-Y302.jpeg
SPW-Y303.jpegMiku-Magic-Y0201.jpeg
Elma-Y0104.jpegAnya-Y0102.jpeg
Kobayashi-Y0401.jpegMiku-chin-Y0501.jpegNew Comments
Friends' blogs
[Add toor36's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.