-:- Just alright, My life is Great -:-
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
18 กุมภาพันธ์ 2560
 
All Blogs
 
[รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงปี 2016 ที่ผ่านมา (2)

มาถึงตอนที่สองกันแล้ว ในตอนนี้จะพูดถึงการ์ตูนที่ได้ดูในปี 2016 ที่ผ่านมา 10 เรื่อง และ Live action อีก 2 เรื่อง
เรื่อง DanMachi พบรักในดันเจี้ยน
แนว แอคชั่น ผจญภัย โรแมนติก แฟนตาซี
จำนวน 13 ตอน


ในเรื่องเป็นยุคที่เทพเลือกจะลงมาใช้ชีวิตร่วมกับ นักผจญภัย เพื่อค้นหาความตื่นเต้นบนโลกมนุษย์ โดยผนึกพลังเทพ และใช้ชีวิตแบบมนุษย์คนธรรมดา ผู้ที่จะเป็นข้ารับใช้เทพได้นั้น จะต้องถูกระบุเข้าสังกัดของแต่ละแฟมิเลีย (Familia) แล้วจึงจะได้รับพลังจากเทพ

ถ้าใครเคยเล่นเกมแนว RPG ดูแล้วจะอินมากกว่า ในเรื่องกว่าจะรวบรวมอัญมณีมาแลกเป็นเงิน กว่าจะพัฒนาตัว พัฒนาสกิล ก็ใช้เวลาเหมือนกัน มีการหักหลังกันแบบในเกมแนว RPG มีได้เพื่อนเพิ่ม เรื่องนี้ตอนจบคือ ช่วยกันล้มบอส คงต้องรอภาคใหม่อีกทีเพราะเนื้อเรื่องยังมีหลายๆ ส่วนที่ไปไม่ถึงไหนเลย

ใครชอบยัยเทพริบบิ้นเฮสเทียควรหามาดูครับ ในเรื่องเฮสเทียน่ารักดี

เรื่อง สาวเรียวกังหัวใจเกินร้อย
แนว ดราม่า ตลก การใช้ชีวิต
จำนวน 26 ตอน


โอะฮานะ มัตสึมาเอะ ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ที่ โรงแรมและบ่อน้ำร้อนชื่อ "คิซุยโซ" เนื่องจากแม่เธอหนีหนี้และไม่สามารถเอาเธอไปด้วยได้ เธอจึงต้องไปอาศัยอยู่กับยาย (เจ้าของโรงแรม) ซึ่งโอฮานะต้องทำงานที่โรงแรมแห่งนี้เพื่อแลกกับการที่เธอจะได้อยู่อาศัย

ผมรู้จักเรื่องนี้จากบอร์ดในพันทิปโดยในช่วงที่เรื่องนี้ฉายที่ญี่ปุ่น หลายคนในพันทิปเรียกเรื่องนี้ว่า โอชิน in the บ้านทรายทอง แต่ในความจริงมันไม่ได้เป็นแบบบ้านทรายทองหรอก แต่เนื้อหาหนักไปในทางดราม่าแบบไม่จบไม่สิ้น จบเรื่องนึงมีเรื่องใหม่เข้ามาตลอด แต่ไม่ได้เป็นดราม่าแบบหนักหัว

โดยรวมผมชอบเรื่องนี้ครับ ถึงจะดราม่าไปหน่อย และพฤติกรรมหลายๆ อย่างในเรื่องของบางตัวละครจะขัดหูขัดตาบ้างก็ตาม สถานที่ในเรื่องนี้เอามาจากสถานที่จริงนะเออ ตามแบบฉบับการ์ตูนญี่ปุ่นสมัยนี้ที่หลายเรื่องมักทำแบบนั้นมีเวลาลองเข้าไปดูที่ลิงค์นี้ได้ มีเพื่อนๆ ในพันทิปลงทุนตามรอยกันเลย
เรื่อง สาวเรียวกังหัวใจเกินร้อย เดอะ มูฟวี่
แนว ดราม่า ตลก การใช้ชีวิต
จำนวน 1 ตอน


เป็นแฟลชแบ็คเรื่องราวของในภาคหลัก เรื่องที่เกิดในตอนนี้อยู่ในช่วงตอนกลางๆ ของเนื้อเรื่องหลัก โดยโอฮานะไปเจอบันทึกสมัยก่อนของลุงเมล็ดถั่วแล้วเปิดอ่าน จึงได้รู้เรื่องราวเกี่ยวกับคิซุยโซสมัยก่อน และเรื่องราวของ มัตสึมาเอะ ซัตสึกิแม่ของตัวเอง

ถ้าดูภาคหลักมาแล้วควรดูครับ เพราะจะทำให้รู้เรื่องราวที่ขาดหายไปบางอย่างในภาคหลัก
เรื่อง Usagi Drop คุณน้าผม อายุ 6 ขวบ
แนว ดราม่า คอมเมดี้
จำนวน 11 ตอน


เป็นเรื่องราวความรักในครอบครัว ไดคิจิ คาวาจิ หนุ่มโสด วัย 30 ปี กับ ริน เด็กหญิงตัวน้อยในงานศพคุณตาของไดคิจิ วัย 79 ปี ซึ่งหลังจากการจากไปของคุณตา ญาติๆ ก็ต่างเกี่ยงกันรับเลี้ยงดูเด็กหญิง ด้วยเพราะต่างเชื่อว่าเป็นลูกสาวนอกสมรสของคุณตา ด้วยความสงสารและเอ็นดูเด็กหญิง ไดคิจิจึงตัดสินใจรับเลี้ยงริน แล้วย้ายเธอเข้ามาอยู่ในความดูแลของเขา

จากการที่คาวาจิรับรินมาดูแล ทำให้เขาต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหลายๆ อย่าง ที่เป็นอยู่ ต้องเลิกบุหรี่ เลิกทำตัวเสเพล ทำตัวเป็นตัวอย่างที่ดีให้ริน เมื่อได้รับการเติมเต็มชีวิตวัยเด็ก รินก็กลับมาสดใสร่าเริงอีกครั้ง เราจะได้เห็นมุมน่ารักๆ ของน้า หลานคู่นี้ เรียกได้ว่าต่างฝ่ายต่างช่วยกันเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายของอีกฝ่าย

เรื่องนี้ถือว่าสนุก น่าดูครับ ผมพึ่งมีโอกาสได้ดู เรียกได้ว่าถ้ามีคนถามถึงอนิเมที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจจะต้องมีเรื่องนี้ขึ้นมาแน่นอน ที่สำคัญเรื่องนี้ได้ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์อีกด้วย (แสดงให้เห็นถึงความนิยมได้เป็นอย่างดี)
เรื่อง Hyperdimension Neptunia The Animation
แนว คอมเมดี้ แฟนตาซี ต่อสู้ ไซไฟ
จำนวน 12+1 (OVA) ตอน


เรื่องราวของเทพธิดาทั้ง 4 ที่แย่งชิงพลังงานแชร์กัน แม้จะมีสัญญาสงบศึกแล้วก็ตาม ในเรื่องมีการแปลงร่าง และร่วมพลังต่อสู้ พลังแห่งมิตรภาพ ผมไม่ได้เล่นเกมเลยไม่อินเท่าไหร่นัก แต่เรื่องนี้ก็ดูได้เรื่อยๆ

เนปจูนน่ารักดีครับ คนพากษ์ที่พากษ์เรื่องนี้ก็ใส่อารมณ์เต็มที่เลย เสียงพากษ์ไทยของเนปจูนน่ารักดี เรื่องนี้ฉากอันตรายเยอะไปหน่อย ไม่รู้จะใส่มาทำไมเยอะแยะ
เรื่อง Papa no Iukoto o Kikinasai! เชื่อฟังที่ปะป๋าพูดด้วยนะ
แนว โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวน 13 + 3 (OVA) ตอน


เรื่องราวของเซงาวะ ยูตะ ชายหนุ่มผู้เสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเล็ก ซึ่งอาศัยอยู่ตัวคนเดียวตั้งแต่ที่ยูริพี่สาวเขาได้แต่งงาน วันหนึ่งยูริได้ขอร้องให้ช่วยดูแลลูกสาวทั้ง 3 ของเธอ เนื่องจากต้องออกเดินทางไปท่องเที่ยวกับสามี จนกระทั่งมีข่าวยูริกับสามีเสียชีวิตไปเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุ เพื่อที่พี่น้องทั้ง 3 คนจะได้อยู่ด้วยกัน เขาจึงตัดสินใจรับเลี้ยงทั้ง 3 คนเอง โซระ มิอุ และฮินะ มีนิสัยที่แตกต่างกัน เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น

ดูแล้วรู้สึกได้เลยว่าการเลี้ยงเด็กคนนึงไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ มีรายละเอียดมากมายหลายจุดที่ต้องใส่ใจ ในเรื่องยูตะถือว่าโชคดีที่มีรุ่นพี่ไรกะ และคนรอบๆ ข้างให้ความช่วยเหลือไม่อยากนั้นอยู่กันไม่รอดแน่นอน ในเรื่องเราจะเห็นความรักของยูตะที่มอบให้ลูกๆ ของพี่สาวตัวเองถึงแม้จะไม่ใช่พ่อลูกกัน แต่ก็น่าชื่นชมครับ

โดยส่วนตัวผมชอบเรื่องนี้ แม้จะดูขายฝันไปหน่อย แต่ดูสนุกไม่เครียดครับ
เรื่อง Nyankoi รักน้องต้องมีเหมียว
แนว คอมเมดี้ โรแมนติก ฮาเร็ม
จำนวน 12 ตอน


เป็นเรื่องราวของโคซากะ จุนเป นักเรียนม.ปลายปี 2 ผู้แพ้แมวมากๆ ที่ตกหลุมรัก คาเอเดะ มิซุโนะที่รักแมวเป็นชีวิตจิตใจ

วันหนึ่งตอนเดินกลับบ้าน เขาพยายามเตะกระป๋องน้ำอัดลมเปล่าลงถังขยะ แต่พลาดไปโดนหัวรูปปั้นเทวรูปแมวผู้พิทักษ์คอหัก (ท่านจิโซ) ทำให้เขาต้องคำสาป และสามารถสนทนากับแมวได้ โดยเขาต้องช่วยเหลือแมว 100 ตัว เพื่อให้ตัวเองรอดพ้นคำสาบ ถ้าไม่สามารถช่วยครบภายในระยะเวลาที่กำหนดจะต้องกลายเป็นแมว

เรื่องนี้ดูเพลินดีครับ ตามแบบฉบับการ์ตูนที่เดาตอนจบได้ว่าต้องแก้คำสาปได้ ส่วนจะแก้คำสาปอย่างไร และความรักของจุนเปจะสมหวังอย่างที่เขาต้องการหรือไม่ไปดูกันเองครับ
เรื่อง Anohana ดอกไม้ มิตรภาพ และ ความทรงจำ Movie
แนว โรแมนติก ดราม่า
จำนวน 1 ตอน


สำหรับฉบับ Movie นี้จะเป็นการเติมเต็มในส่วนของเนื้อเรื่องหลักที่อาจจะไม่ชัดเจนนัก ถ้าใครเคยดูภาคหลักมาแล้ว อาจรู้สึกซ้ำซาก เพราะมีการรีรันเรื่องราวเก่าๆ เยอะอยู่เหมือนกัน
เรื่อง ล่าอสูรกาย
แนว แอ็คชั่น สยองขวัญ
จำนวน 39 ตอน


อุชิโอะ โทระ เรื่องนี้หลายๆ คนอาจจะเคยชมแบบ OVA ซึ่งทางช่อง 9 ได้เคยนำมาฉายเมื่อประมาณ 20 กว่าปีก่อน แต่คราวนี้เป็นซี่รี่ย์ยาว เรื่องราวสั้นกว่าที่คิดไว้มาก เมื่อเทียบกับฉบับหนังสือการ์ตูน โดยรวมผมชอบครับ แม้ว่าจะได้อ่านที่มีคนพูดเปรียบเทียบความแตกต่างของฉบับหนังสือการ์ตูน และอนิเมไว้ก็ตาม

ใครเป็นแฟนอุชิโอะ โทระ ไม่ควรพลาดครับ ยังไงก็ควรหามาดู
เรื่อง รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก!
แนว โรแมนติก ตลก ดราม่า
จำนวน 12+1 (OVA) ตอน


คุณเคยได้ยินคำว่า "จูนิเบียว" บ้างมั้ย? ในเรื่องนี้ตัวละครแต่ละตัวแสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมเพี้ยนๆ ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี พฤติกรรมหลายๆ อย่างสมัยเด็กถ้าเอามาคิดอีกทีเราอาจรู้สึกอายจนแทบแทรกแผ่นดินหนีก็ได้

เรื่องนี้ถ้าใครติดตามชมอยากให้ปล่อยใจและดูแบบสบายๆ ครับ เรื่องราวค่อนข้างจะเป็นเรื่องทั่วๆ ไปนี่แหละ เชื่อเถอะหลายๆ คนก็น่าจะเคยมีพฤติกรรมเพี้ยนๆ บางอย่างเมื่อสมัยยังเด็ก แต่อาจไม่รุนแรงเหมือนตัวละครในเรื่องนี้

เรื่องที่น่าสนใจอีกเรื่องคือ พวกที่ทำตัวเพี้ยนๆ หลายๆ คนมันดันมีด้านที่เทพอย่างไม่น่าเชื่อของมันเหมือนกัน
เรื่อง Prince of Tennis the Movie
แนว กีฬา
จำนวน 1 ตอน


เรียวมะต้องที่ย้ายมาที่ญี่ปุ่นเพราะพ่อเรียกมา และได้เป็นตัวจริงของโรงเรียนทั้งที่ยังอยู่แค่ปี 1 โดยรวมเนื้อเรื่องคล้ายกับต้นฉบับ พวกท่าไม้ตายเวอร์ๆ ที่เคยให้ในฉบับการ์ตูนเราจะได้เห็นในฉบับภาพยนตร์นี้ด้วย

สำหรับฉบับภาพยนตร์นี้จบแค่ตอนได้เป็นตัวแทนไปแข่งระดับประเทศเท่านั้น แน่นอนว่าเรียวมะโชว์เทพตามฟอร์ม

ถึงจะมีจุดที่เหมือนกัน แต่ก็มีจุดที่แตกต่างกัน อย่างตัวละครที่เป็นใบ้ ผมดูฉบับการ์ตูนมานานมากแล้วแต่คุ้นๆ ว่าในการ์ตูนไม่มี ในส่วนของชุดนักแสดงที่ทำออกมาถือว่าทำออกมาได้ดีดูเหมือนต้นฉบับ ถ้าชอบเรื่องนี้ที่เป็นการ์ตูนเป็นทุนอยู่แล้ว หามาดูก็ไม่เสียหายครับ
เรื่อง TAG อวสานโมเอะ
แนว วิทยาศาสตร์? งงๆ?
จำนวน 1 ตอน


เป็นเรื่องที่เห็นตัวอย่างภาพยนตร์แล้วตกใจมาก หนังแนวแปลก แถมดันตั้งชื่อแบบนี้ด้วย แล้วคนที่ไม่รู้จักคำว่าโมเอะจะรู้มั้ยว่ามันคืออะไร เรื่องนี้หักมุมกว่าที่คิดไว้ ไม่ขอออกความคิดเห็นมาก เพราะสุ่มเสี่ยงต่อการสปอยเนื้อเรื่อง เอาเป็นว่ามีเวลาก็หามาดูได้ มันเลือดสาดแบบที่เห็นในตัวอย่างภาพยนตร์ แต่ไม่ได้ดีอย่างที่คาดไว้


ปีที่ผ่านมาได้ดูการ์ตูนเยอะจริงๆ ปีนี้คงไม่ดูเยอะแบบปีที่ผ่านมาแล้ว ต้องหันไปทำอย่างอื่นบ้าง ความจริงยังมีอีกเรื่องที่รู้สึกชอบมากเป็นพิเศษ ไม่ได้ลงในรีวิวย่อย ไว้จะทำรีวิวแยกเรื่องนั้นออกมาอีกทีเพราะเรื่องนั้นชอบมากจริงๆCreate Date : 18 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 14 มีนาคม 2560 18:03:27 น. 68 comments
Counter : 4336 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณสองแผ่นดิน, คุณปรัซซี่, คุณเกศสุริยง, คุณmambymam, คุณClose To Heaven, คุณInsignia_Museum, คุณเนินน้ำ, คุณเรียวรุ้ง, คุณกาปอมซ่า, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณจารุพิชญ์, คุณกะว่าก๋า, คุณชีริว, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณที่เห็นและเป็นมา, คุณTui Laksi, คุณทุเรียนกวน ป่วนรัก, คุณข้ามขอบฟ้า, คุณmastana, คุณสาวไกด์ใจซื่อ, คุณThe Kop Civil, คุณALDI, คุณหอมกร, คุณtuk-tuk@korat, คุณอาคุงกล่อง, คุณไวน์กับสายน้ำ, คุณRinsa Yoyolive, คุณschnuggy, คุณhaiku, คุณTungmayRitar, คุณnewyorknurse, คุณAppleWi, คุณMax Bulliboo, คุณlovereason, คุณเริงฤดีนะ, คุณอุ้มสี, คุณmariabamboo, คุณรัชต์สารินท์, คุณmultiple


 

คำชี้แจง


บล็อกนี้อยู่ในหมวด
Cartoon Blog ช่วงหลังไม่ค่อยมีเวลาเขียนรีวิวยาวๆ แต่ไหนๆ ได้ดูแล้วเลยเขียนรีวิวสั้นๆ ชอบเรื่องไหนไปลองหาชมได้


โดย: คุณต่อขอชี้แจง (toor36 ) วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:48:08 น.  

 
ส่งกำลังใจครับ
การ์ตูนไม่ได้ดูเลยครับ
ขอบคุณสำหรับโหวตครับ


โดย: สองแผ่นดิน วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:23:53:23 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณต่อ ^^

อ่านการ์ตูนหลากหลายดีนะคะ


โดย: ปรัซซี่ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:0:10:51 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
จารุพิชญ์ Music Blog ดู Blog
ปรัซซี่ Review Food Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
ยอมๆๆๆๆคุณต่อจริงๆๆเรื่องการ์ตูนนี่ ครูเกศไม่ได้ดูมานานมาแล้วนะ จำได้สมัยเรียน ติดแคนดี้จอมแก่นมากๆ มาหนังสือจะเป็นคำสาปฟาห์โร ชอบจริงๆๆสองเรื่องนี้ อ่อๆๆมีเจ้าสาวซาตานอีกเรื่องนึง


โดย: เกศสุริยง วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:0:34:45 น.  

 
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

มาติดตามเกาะติด
มีแนวหลอกหลอนด้วยอะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:8:55:32 น.  

 
คุณต่อสรุปเรื่องได้ดีครับ แต่ละเรื่องมีแนวที่แตกต่าง น่าค้นหา น่าดู น่าติดตามครับ


โดย: Insignia_Museum วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:10:04:48 น.  

 
มาส่งกำลังใจให้ค่ะ
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: Raizin Heart วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:11:38:06 น.  

 
ชอบเรื่องคุณน้าอายุ 6 ขวบค่ะ
โหวตด้วยจ้า


โดย: เนินน้ำ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:15:19:02 น.  

 
โห...ดูเยอะจริงๆอะ

อยากดู Usagi Drop คุณน้าผม อายุ 6 ขวบ

ว่าแต่เด็กหญิงทำไมถึงใช้น้าผม

อยากเห็นเป็นคนแสดงมากกว่าแฮะ

อ้อ Tag อวสานโมเอะก็น่าดู

ว่าแต่โมเอะ... ไม่รู้จริงๆว่าหมายความถึงอะไร

โหวต Cartoon Blog ค่ะ


โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:18:03:56 น.  

 
น่าดูหลายเรื่องเลยนะคะ โดยเฉพาะคุณน้าอายุ 6 ขวบ


เนื้อหาน่ารักมากๆค่ะ


โดย: กาปอมซ่า วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:18:30:39 น.  

 
Prince of Tennis the movie ตอนนี้พี่ได้ดู ถึงจะเหมือนภาคอนิเมะ แต่พี่ชอบแนวนั้นมากกว่า

ไม่ค่อยชอบการ์ตูนที่เอาคนจริงมาเล่นเลย ยกเว้นพวกมาสก์ไรเดอร์ หรือยอดมนุษย์ทั้งหลาย อันนี้ความเห็นส่วนตัวพี่นะ


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:19:28:38 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog
Mitsubachi Food Blog ดู Blog
สองแผ่นดิน Photo Blog ดู Blog
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
Close To Heaven Review Food Blog ดู Blog
pantawan Health Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น
แวะมาส่งกำลังใจให้พี่ต่อค่ะ


โดย: จารุพิชญ์ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:20:26:19 น.  

 
โหวต Cartoon Blog ครับน้องต่อ

พี่ก๋าได้ดูเรื่องเดียวคือ TAG อวสานโมเอะ
นางเอกน่ารักดี
แต่เรื่องก็ชวนอึ้ง ทึ่ง งง มากๆเลยครับ 555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:20:38:19 น.  

 
เฮ้ย บล็อกจัดเต็มแบบนี้ต้องโหวตแรงๆ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
AppleWi Home & Garden Blog ดู Blog
ชมพร About Weblog ดู Blog
Tui Laksi Travel Blog ดู Blog
mastana Literature Blog ดู Blog
ผู้ชายในสายลมหนาว Education Blog ดู Blog
Rinsa Yoyolive Review Travel Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

เดี๋ยวมะรืนเข้ามาใหม่นะครับ ยังไม่ได้กลับบ้าน พิมพ์บนมือถือมันจะเม้นท์ได้ไม่สะใจ...


โดย: ชีริว วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:21:10:46 น.  

 
อยากดู คุณน้าผมอายุ 6 ขวบ ค่ะ
เจ้าเด็กนั่นท่าทางจะกวนอยู่นะโดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:21:30:31 น.  

 
มีเพื่อนเป็นสาวกการ์ตูนญี่ปุ่น
เราเลยพลอยได้รู้ไปกับเค้าด้วย
ชอบน๊ะ หนังสือการ์ตูนแบบนี้ แต่ไม่เคยซื้ออ่านคร้า
ชอบแต่ซื้อสมุดภาพตัวการ์ตูนญี่ปุ่นน่ารักๆมาระบายสี
จำได้แม่นซื้อหลายเล่ม แต่ไม่ได้จำชื่อเล๊ย...
ขอบคุณคะ

toor36 Cartoon Blog

ปล.ใช่คะ สวนสมเด็จฯ มีหลายที่มาก ๆ
แล้วแต่คอนเซ็ปต์ในแต่ละที่ๆสร้างให้ประชาชนได้ใช้ประโยชน์นะคะ


โดย: Tui Laksi วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:00:33 น.  

 
ในนี้มีที่ผมรู้จักหลายเรื่อง แต่ยังไม่ได้ดูซักเรื่องเลยครับ แหะ ๆ^^

ล่าอสูีรกายอนิเมะแบบเก่าผมดูวิดีโอ สนุกมาก
ที่ทำใหม่ยังไม่ได้ดู แต่ท่าทางน่าดูเหมือนกัน
เรื่องนี้มันสนุกตั้งแต่เป็นหนังสือการ์ตูนอยู่แล้ว
ทำใหม่กี่ครั้งก็ยังน่าดู ^^

ส่วนเทนนิสไซย่าแบบอนิเมะผมเคยดูนะ
แต่เวอร์ชั่นคนแสดงขอผ่านแล้วกัน 55

อวสานโมเอะ ผมเคยแต่เคยดูตอนเป็นหนังตัวอย่างในโรงฯ
แต่รู้ว่าเค้าสร้างมาจากเป็นนิยาย
ซึ่งขึ้นชื่อว่านิยายญีปุ่่นแล้ว...มันต้องมีอะไรไม่ธรรมดาแน่ ๆ
เขียนอะไรไปหลีกการเป็นสปอยล์ลำบากอยู่ ^^"ป.ล. เอ้อใช่ มีสแตนด์สไปซ์เกิร์ล ด้วยครับ
ผมเขียนไม่ชัดเอง จริง ๆ ต้องเขียนเต็ม ๆ ว่าเป็น...
วงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลญี่ปุ่นมากกว่า (น่าจะมีวงเดียวนะ ^^)
ดูผ่าน ๆ เห็นชื่อสแตนด์มีแต่เพลง/นักดนตรี จากตะวันตกทั้งนั้น
แค่ Chocolate Disco สอดแทรกมาได้ก็ดูแปลกแล้วล่ะ ^^


โดย: ทุเรียนกวน ป่วนรัก วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:23:10 น.  

 
สารภาพ ไม่เคยดูสักเรื่องเลยจ้ะน้องต่อ แหะๆ
ช่วงนี้พี่บ้าหนังจีนกำลังภายใน หรือไม่ก็หนังพวกมาเฟีย

toor36 Cartoon Blog


** ช่วงนี้พี่งานยุ่ง อาจจะไม่ค่อยได้เข้ามาบล๊อก


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:23:08:10 น.  

 
เคยดูตัวอย่างหนังอวสานโมเอะ แต่มาอ่านแล้ว อ้าว ไม่ได้ดีอย่างที่คาดเหรอนั่น

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
คนผ่านทางมาเจอ Health Blog ดู Blog
ออโอ Book Blog ดู Blog
ชีริว Travel Blog ดู Blog
Maeboon Travel Blog ดู Blog
Sweet_pills Food Blog ดู Blog
ปรัซซี่ Review Food Blog ดู Blog
สองแผ่นดิน Photo Blog ดู Blog
Close To Heaven Review Food Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:23:11:58 น.  

 
อยากอ่านเรื่อง Prince of Tennis the Movie ครับ


โดย: The Kop Civil วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:23:13:45 น.  

 
อยากดูเรื่องนี้เลยค่ะ รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก!
จะเพี้ยนเหมือนสมัยเราตอนเด็ก ๆ มั้ยนะ

toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: ALDI วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:4:03:43 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:6:36:00 น.  

 
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
เรื่องน้าหลานน่าสนใจมากคุณต่อโดย: หอมกร วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:8:12:55 น.  

 
ชอบเรื่องออกแนวกีฬาเหมือนกันค่ะ
เรื่องของไดคิจิก็น่ารักค่ะ

ปล. เพลง silence is golden เป็นเพลงใน พ.ศ.2507 วง The Tremeloes นำมาร้อง ติดอันดับ 1 uk ในปี 2510 นำเอาตอนที่ร้องปี 1992 ก็ปี 2535 มาให้ฟังค่ะ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:10:17:16 น.  

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

ช่วงนี้ผมไม่ได้ดูการ์ตูนเลยครับ เห็นแล้วอิจฉาคนที่ได้ดูการ์ตูนครับ จริงๆ แล้วผมชอบการ์ตูนโดเรม่อนครับ ส่วนการ์ตูนสาวน้อยกระโปรงบานแบบนี้ผมไม่เคยดูเลยครับ

โหวตให้ครับ

อิอิโดย: อาคุงกล่อง วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:11:22:26 น.  

 
xxx โฮลิค พี่ได้ดูอนิเมะ แต่ภาคการ์ตูนเป็นเล่ม ๆ ไม่ได้อ่าน หมอกชอบการ์ตูนของแคลมป์ ทุกวันนี้หนังสือยังเนี๊ยบทุกเล่ม อ่านหมดแล้ว แต่หวง เหมือนพี่แหละ หนังสือพี่ พี่ก็หวงนะ ไม่ค่อยให้ใครยืมหรอก กลัวหนังสือเยิน


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:15:07:08 น.  

 
อาโนววเอนทรี่รีวิวการ์ตูนน่ารักอ่าามองจากภาพโปสเตอร์จริงๆชอบทุกเรื่องเลยนะยกเว้นรักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลกที่มองผ่านๆยังไม่เคยดูเลยเพราะปกติเค้าจริงจังกับชีวิตไม่ชอบดูอนิเมะกับภาพยนตร์ตลก ..แฮร่

สรุปเอนทรี่นี้เค้าชอบ Ano hana ให้เป็นการ์ตูนและภาพยนตร์ในดวงใจตลอดไป ส่วนตัวชอบเวอร์ชั่นภาพยนตร์เค้าว่ามันให้ความรู้สึกดูดีมากกว่ามมีความเป็นเรื่องเป็นราวมากกว่าการ์ตูนจริงๆนั่นล่ะเนอะ


โดย: mastana วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:20:37:41 น.  

 
ในวัยรุ่น
ความรักสอนใจ สอนบทเรียนชีวิตได้มากมายจริงๆครับ
แต่พอโตมาจะรู้เลย
ว่ามีเรื่องอื่นสำคัญกว่าความรัก
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:23:11:09 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:6:33:06 น.  

 
ต่อจัยรั้ยยยยยยยย

ตอนนี้พี่นี่อ้วนอืดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฮืออออ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:8:42:21 น.  

 
ขอบคุณค่ะ

ไข่แค่สามใบเล็กน้อยมากเลย

แต่เมื่อกลายเป็นเงินมีเงิบอะ


โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:10:02:48 น.  

 
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

นั่งอ่านเรื่องย่อ ลงมาเรื่อย ๆ คุณต่ออ่านหลาก
หลายจริงเลย... ดีครับ เพลินดี

คุณต่อยังเหนียวแน่นเรื่องการ์ตูน..คุณชีริวเริ่ม
ชิ่งไปท่องเที่ยวแล้ว 555 ผมนับถือสองคนนี่
เลยว่าเจ้าพ่อการ์ตูน แห่งบล๊อกแก๊ง..


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:10:17:52 น.  

 
เรื่องนี้เล้ยๆๆ รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนฯ เนี่ย น่าสนใจมากค่า
ยิ่งมีเรื่องราวไม่ซ้ำ ให้คิดจินตนาการไปล่วงหน้า
ความสนุกมันอยู่ตรงนี้แหละรินว่า อิอิ
ทำให้น่าสนใจมากขึ้น


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
เกศสุริยง Education Blog ดู Blog
อุ้มสี Review Food Blog ดู Blog
ฟ้าใสวันใหม่ Home & Garden Blog ดู Blog
คนผ่านทางมาเจอ Diarist ดู Blog
The Kop Civil Movie Blog ดู Blog
อาคุงกล่อง Book Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:10:20:24 น.  

 
๋John Wick มันส์จริงๆ ครับ โดยเฉพาะเซียนเกมส์ การ์ตูน น่าจะถูกใจเลยครับ


โดย: The Kop Civil วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:11:13:09 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับน้องต่อ

เม้นท์ของน้องต่อโดนใจมาก
เห็นด้วยในทุกตัวอักษรเลยล่ะครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:18:23:06 น.  

 
มาแย้ว :3

การ์ตูนแนวเอา RPG มาตีความหลากหลายสมัยนี้เยอะขึ้นๆนะครับ ทั้งเปลี่ยนจอมมารมาเป็นตัวเอก, พระเอกเกิดเป็นสไลม์, พระเอกเกิดเป็นก็อบลิน, นักล่าก็อบลินสุดโหด, ฯลฯ
แต่พวกนี้ไม่ค่อยได้หาอ่านเท่าไหร่เพราะส่วนใหญ่ลายเส้นไม่ค่อยโดนใจ
สาวเรียวกังหัวใจเกินร้อยนี่ชื่อไม่คุ้นแบบสุดๆ ถ้า Hana Iro อะคุ้น เพิ่งรู้ว่ามีภาคเดอะมูฟวี่ด้วย แต่ก่อนผมสับสนกับเรื่อง Ano Hana ประจำเลย วันนี้มีเดอะมูฟวี่สองเรื่องมาชนกันให้ดู
ล่าอสูรกายเป็นอีกหนึ่งในการ์ตูนเก่าระดับมาสเตอร์พีซ ช่วง 3-4 ปีมานี้การ์ตูนเก่าๆเจ๋งๆมาทำอนิเมเยอะเลยครับ ทั้งล่าอสูรกาย ปรสิตเดรัจฉาน หรือกระทั่งโจโจ้ 4 ภาครวด ส่วนพวกขุดผีลากเนื้อเรื่องต่ออย่างเซย่าหรือดราก้อนบอลไม่ปลื้มกะมันเท่าไหร่
ล่าอสูรกายนี่ชอบโทระกับพวกอสูรเจ๋งๆเขียนได้น่าขนลุกขนพองยิ่งกว่าการ์ตูนสยองขวัญเพียวๆซะอีก โดยเฉพาะฮะกุเม็ง ไม่ต้องไล่ทำลายจักรวาลก็รู้สึกว่าตัวเนี้ยโคตรบอส
เจ้าชายเทนนิสนี่สืบทอดความเสื่อมมาจนถึงฉบับ live action แถมการ์ตูนมันก็มีภาค new แสดงว่าความนิยมไม่ใช่ย่อยๆ สงสัยคนญี่ปุ่นก็ชอบอ่านการ์ตูนตลกแบบนี้เหมือนกัน
อวสานโมเอะ เห็นชื่อแล้วนึกถึงอวสานโลกสวย เป็นหนัง genry "งง" ไม่รู้ตั้งใจให้งงหรือมันห่วยจนงงนะครับ 555

รีวิวปี 2016 จะแบ่งเป็นกี่ตอนครับเนี่ย?


โดย: ชีริว วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:19:57:17 น.  

 
ถ้าต่อไปวัดสุทัศน์ ก็ไปสวนรมณีนาถต่อได้เลยโดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:20:51:51 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:6:39:34 น.  

 
สวัสดีอีกรอบจ้าน้องต่อ

รร.นี้ไกลกว่าย่านช็อปปิ้งที่พี่พาไปจริงๆ น่ะแหละ

แต่ก็ใกล้อย่างอื่นแทนอะนะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:13:53:44 น.  

 
Nyankoi รักน้องต้องมีเหมียว แนวเดียวกับ love me love my dog หรือเปล่าคะคุณต่อ


โดย: เนินน้ำ วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:16:09:12 น.  

 

ระยะนี้ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน
แวะมาโหวดค่ะ


โดย: newyorknurse วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:19:37:09 น.  

 
ดีจ้าน้องต่อ

อ่านแล้วสรุปว่า เคยดูหนังเรื่องเดียวเอง

เรื่อง Prince of Tennis the Movie

การ์ตูนญี่ปุ่นไม่ได้อ่านมา20ปีแล้ว แต่ก่อนอินมากเลยนะ พูดแล้วก็คิดถึงหนังสือการ์ตูนที่มีมากมายในห้องจะเอาไปทำอะไรดีนะ พ่อบอกให้ชั่งกิโลขาย แบบนั้นมันทำร้ายจิตใจกันเกินไปนะ ถึงจะไม่อินแล้ว ถึงจะไม่อ่านแล้ว แต่ก็ทำใจขายไม่ลง ยังคงเก็บไว้ต่อไป ^^


โดย: oa (rosebay ) วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:21:10:14 น.  

 
ไปกินบุฟฯ ที่เคยกินกันมะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:21:39:22 น.  

 
จริงๆทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็สุดยอดแล้วนะพี่ก๋าว่า
ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดฟังดูง่าย
แต่ทำได้ยากจริงๆ 555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:32:04 น.  

 
สวัสดียามค่ำและขอขอบคุณที่แวะเยี่ยมชมสวนเล็กๆ
จริงอย่างที่คุณต่อบอกเลยมีพื้นที่สีเขียวแม้จะเล็กหน่อย
ทำให้ดูร่มรื่นและใช้เป็นจุดพักสายตาพักใจได้ดีคร้า
ขอบคุณสำหรับโหวตอีกด้วยคร้าบป๋ม


โดย: Tui Laksi วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:53:46 น.  

 
เดี๋ยวนี้ไม่ได้ดูการ์ตูนเลยค่ะคุณต่อ
อ่านเรื่องย่อแล้วน่าสนใจหลายเรื่อง
เลยค่ะ

toors36 Cartoon Blog


โดย: AppleWi วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:23:20:37 น.  

 
อยากชม Prince of Tennis หนังแบบเกี่ยวกับกีฬานี่ดูแล้วเกิดความฮึกเหิม 555 มีกำลังใจในการเล่นดีค่ะ เรื่องอื่นๆก็น่าสนใจยกเว้นเรื่องสุดท้าย ว่าแต่ "โมเอะ" แปลว่าอัลไล? อิอิ

งั้นโหวตจ้าาาาา


โดย: Max Bulliboo วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:0:38:13 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:6:29:03 น.  

 
แต่ตอนนี้เราอาจรู้โจทย์ล่วงหน้าได้นะครับ 555
ตัวเลือก --- เป็นโจทย์ที่น่าจะเข้าวินเลยในครั้งนี้โดย: กะว่าก๋า วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:12:06:30 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตด้วยครับ
หนังสองเรื่องนี้ดูแล้วมีความสุขจริง ๆ ครับ จบแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง น่าจะติดรางวัลด้วย


โดย: The Kop Civil วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:14:29:43 น.  

 
ทั้งหนังและการ์ตูนญี่ปุ่นนี่
เป็นอะไรที่ชอบมากๆค่ะ
+


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:14:57:48 น.  

 
น่าดูมากเลยจ๊ะต้องหามาดูวะล่ะ
โหวตให้เลยจ้า


โดย: อุ้มสี วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:18:28:36 น.  

 
ยิ้ม ไม่ยิ้ม // บางทีพี่ก็ไม่ค่อยเข้าใจมนุษย์ผู้ชายนะ


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:18:51:32 น.  

 
ต้องขออภัยไม่ได้แวะมานานเลยค่ะ งานยุ่งมาก รีบปั่น ๆ ๆ จนเวลาให้ตัวเอง ให้บล๊อกไม่มีเลยค่าาาา แวะมาแว๊ววว ไม่น้อยใจนะคะ อิ อิ


โดย: mariabamboo วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:19:12:53 น.  

 
สวัสดียามเย็นค่ะพี่ต่อ


โดย: จารุพิชญ์ วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:19:53:57 น.  

 
เรื่องที่ชอบเป็นพิเศษปีที่แล้วนี่ ขอเดา อืม...... กรานโซท!! <<ช้าไป 30 ปีครับลุง

โจโจ้ผมก็ยังไม่ได้ดูเต็มๆสักภาค มีแค่แอบเปิดๆดูตอนที่ในหนังสือชอบมากๆอย่างตอนจบภาคแรก กับตอนโจทาโร่สู้กับดีโอ มันยาวเหมือนกันนะ คงต้องทุ่มเวลาให้แบบสุดๆเลย


โดย: ชีริว วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:20:20:54 น.  

 
ม้วนมาอีกรอบสนใจ Hyperdimension
Neptunia The Animation ในเมะดูแล้วเหมือน
บทไม่ค่อยเคลียร์ บทในเกมก็ไม่เหมือน
เนปจูนน่ารัก แต่ความจำเธอทำไมบลาๆ

ปล..ทำไมคนถึงถึงแต่แจ็คเก็ตไม่หยุดดดด ง่า
เพราะปีศาจมันซ่อนอยู่ในแจ็คเก็ตนั่นไง?! อร๊ายยย..


โดย: mastana วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:20:40:01 น.  

 
สวัสดีอีกรอบเน้อ

อย่าพูดสิ นี่ยังค้างอยู่เลยเนี่ย อ้วนอืดมากกกกกก


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:21:08:05 น.  

 
เพิ่งจะได้แวะเข้ามาไล่ๆอ่าน
เป็นไข้แรง เคืองตายังไม่หายเลย อยู่หน้าคอม
ไม่ได้นาน อัพบล็อกใหม่ เล่นซะหลายวัน
แล้วค่อยมาอีกนะคะโดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:21:24:41 น.  

 


โดย: หอมกร วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:02:38 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปทักทายนะคะ

ออมชอบเรื่องล่าอสูรกายมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ตอนเด็กๆคลั่งถึงนั่งวาดโทร่า อุชิโอะแล้วก็ปลื้มกะตัวเอง 55555


โดย: ออมอำพัน วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:23:43:06 น.  

 
ภาพเบลอเพราะกล้องหมดอายุของพี่เองแหละ
กำลังคิดว่าจะเลิกบล็อกเสียทีดีไหม เลิกก็จะไม่
ซื้อกล้องใหม่อ่ะจ้ะ

ราตรีสวัสดิ์ค่ะโดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:2:03:19 น.  

 
อ.เต๊ะ มาอ่านดูแล้ว อยากดูเรื่อง เทพธิดาทั้ง 4 มากเลยครับ

เพราะเห็นว่ามีฉาก อันตราย แยะ แฮ่ๆ

ไม่รู้ว่าฉากอันตราย ของคุณต่อ จะเหมือนกับของ อ.เต๊ะ หรือเปล่าน้อ คาดว่าคงต่อสู้ประชิดติดพัน ได้ยินแต่เสียง ตุ๊บตั๊บ ร้องกัน อูยๆ เอ๊ย ครางหงิงๆ ทั้งเรื่อง แหงๆ เย้ย 555

คุณต่อบอก ข้าไม่รู้ ข้าไม่ได้เปิดเสียง กลัวข้างบ้านได้ยิน เย้ย ไอ้บร้า 555

อีกเรื่องคือ รักน้องต้องมีเหมียว นี่ อยากดูมากๆ
เพราะ อ.เต๊ะ แพ้ทางชุด เมด แม่บ้าน เห็นแล้วใจละลาย เย้ย555

แต่จริงๆนี่ อ.เต๊ะ เป็นคนชอบแมวมากนะครับ

เอามารวมกัน กับเรื่องคำสาปนี่ยิ่งสนุกไปกันใหญ่เลยทีเดียวนะครับ

แล้วดูท่าทางพระเอกจะสนุกสนาน เฮฮา ทะลึ่งทะเล้นอีกด้วย เรื่องนี้น่าดูมากๆเลยนะครับนี่

อ.เต๊ะ ต้องขออภัยมาช้านะครับ กว่าจะไล่ตอบเม้นท์มาถึงบ้านคุณต่อ ก็ปาเข้าไปเกือบเดือนแล้วมั้ง แฮ่ๆ555

ขอบคุณสำหรับโหวต และที่ไปเยี่ยมทักทายกันนะครับโดย: multiple วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:5:14:20 น.  

 
มอร์นิ่งจร้าาา


โดย: Close To Heaven วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:6:53:58 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:6:55:51 น.  

 
คุณต่อยังคงตรงต่อเวลาสุดๆจริงๆ เป็นผมถ้าเขียนเสร็จก็รีบอัพก่อนเวลาแล้วนอนไปแระ


โดย: ชีริว วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:11:25 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณต่อ ^^


โดย: ปรัซซี่ วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:22:11:28 น.  

 
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูรีวิว รสนิยมการดูการ์ตูนเป็นเรื่องเฉพาะของแต่ละคน ไม่ต้องไปเชื่อพวกรีวิวให้มากนักหรอก ดูเองจะดีที่สุดครับ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:0:00:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#19


 
toor36
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 79 คน [?]
"สิ่งที่ได้มาด้วยวิธีการที่ผิด ย่อมไร้ซึ่งความหมาย"

-:-UPDATE-:-
29 ก.ย. 2566 - ตะพาบคลานแล้วววว
/人◕ ‿‿ ◕人\


บล็อกก่อนบล็อกนี้
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 - 2023
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 335 "หัวใจขณะพัก"
- เพลง "Ode an die Freude ( Ode to Joy )"
- คุณต้องยืนหยัด 你要坚实

- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 334 "ปัจจัย 5"
- Soft Power ในการ์ตูนญี่ปุ่น
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 333 "หลงทาง"
- คำพูดเรียกกำลังใจในการ์ตูน III
- นกกระจอก 麻雀
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 332 "สัมภาษณ์ตัวเอง"

- ช่องโหว่เนื้อเรื่องใน Yu Gi Oh ภาคแรก (ยูกิแม่งโกง II)
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 331 "เรื่องเก่าเล่าใหม่"
- เรียนรู้จากภาพภาพเดียว
- Food For Fun :: Hot Wok Return #85 : มากินผักกัน "ขนมจีนน้ำไก่มะระ"
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 330 "คนเดียวก็ได้ สบายดี"- ความเห็นอกเห็นใจ จะนำพาสิ่งที่ดีมาหาเรา
- 好 ที่แปลว่า ดี และไม่ได้แปลว่าดี
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 329 "สัตว์เลี้ยงของฉันหายไป"
- รอคิดหัวข้อ III
- ABC และชื่อสมมติ ในภาษาจีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 328 "ฟ้าหลังฝน"

- หนังสือ "101 คำถามสามก๊ก"
- เพลง "THE LAST ROCKSTARS"
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 327 "ภาษากาย"
- ความกดดันของเด็กจีน
- รู้สึกอยากร้องไห้มากที่สุด 最感到想流泪
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 326 "นอนหลับและฝัน"

- Food For Fun :: Hot Wok Return #82 : เมนูคลายร้อน "ไอติมโค้ก"
- ฟูมิ เฮาสุ กลับมาแล้ว แต่......
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 325 "ยุค'90"
- Food For Fun :: Hot Wok Return #82 : เมนูคลายร้อน "โจ๊กหมูใส่เครื่องใน"
- ว่าด้วยเรื่องตัวเลขในจีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 324 "หมดคำพูด"
- ข้อคิดจากคดีของหูซินหยู

- ความเหมือนกันของสื่อไทย - จีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 323 "นิทานที๋โดนใจคุณ"
- แอปดูการ์ตูน และสำนักพิมพ์
- หาก...... 如果...... และความคิดอันแหลมคมของหลู่ซวิ่น
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 322 "เพลงไหนตรงกับชีวิตคุณ"
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 (4)

- Quote คำพูดแสดงความเป็นประเทศจีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 321 "ตาสว่าง"
- ฟูมิ เฮาสุ จนกว่าจะได้พบกันอีกครั้ง
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 (3)
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 320 "แอบรัก"

- โลกของ Bloggang XVI - ทบทวนตัวเอง
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 (2)
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 319 "จันทร์เจ้าขา"
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 (1)
- 2 เรื่องเล่าโควิด ในจีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 318 "ตัวการ์ตูนที่คุณชอบมากที่สุด"ธรณีนี่นี้ เป็นพยาน
เราก็ศิษย์มีอาจารย์ หนึ่งบ้าง
เราผิดท่านประหาร เราชอบ
เราบ่ผิดท่านมาล้าง ดาบนี้คืนสนอง


天生我材必有用,千金散尽还复来

เริ่มนับ 08/07/2010
Free counters!BNCt9S.jpg
dW63HVI.jpegdW638EZ.jpeg
MuN2kN.jpegM6HqkN.jpeg
dWnR2bt.jpegMRnJ1I.jpegNew Comments
Friends' blogs
[Add toor36's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.