-:- Just alright, My life is Great -:-
Group Blog
 
<<
มกราคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
31 มกราคม 2559
 
All Blogs
 
[ริวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงปี 2015 ที่ผ่านมา

ถือว่าปีที่ผ่านมาได้ดูเยอะเกินคาดในจำนวนนี้ก็มีทั้งที่เป็นการ์ตูนเก่า และการ์ตูนใหม่ปนกัน ไหนๆ ก็ดูแล้วต้องบันทึกไว้หน่อย ขอรีวิวแบบรัวๆ แต่ไม่สปอย ใครสนใจไปหารับชมได้ หลายๆ เรื่องยังพอรับชมได้ทางช่องเคเบิ้ลทีวี

เรื่อง สามก๊กโมเอะ 2
แนว ดราม่า ประวัติศาสตร์ โมเอะ
จำนวน 12 ตอน


เรื่องราวต่อจากภาคแรกที่เดินเรื่องแบบเรื่อยๆ ในภาคนี้ริวบิตัวจริง (เล่าปี่) ปรากฏตัวขึ้นแล้ว และทุกคนต่างก็ยอมรับให้เป็นผู้นำของก๊ก เนื้อเรื่องยังคงเดินไปอย่างเชื่องช้าตามประสาการ์ตูนขายตัวละครโมเอะ น่ารักดี เนื้อเรื่องหลักของภาคนี้คือ การตามหาดาบของริวบิกลับคืน และการปราบโจรผ้าเหลือง จะมีเนื้อเรื่องฝั่งโจโฉเข้ามานิดๆ หน่อยๆ เซอร์วิสยังคงมีให้เห็นเรื่อยๆ

ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าในเรื่องเข้าใจสร้างกลุ่มโจรผ้าเหลือง แถมสู้กันแบบไม่หลั่งเลือดด้วย ถ้าใครที่ดูเพราะชอบสามก๊ก อาจจะคงไม่เหมาะเท่าไหร่ แต่ถ้าดูเพราะชอบโมเอะอันนี้บอกเลยว่าน่าดูอยู่

เรื่อง ยูกิโอ ฉลอง 10 ปี
แนว แอคชั่น,แฟนตาซี, เกมการ์ด
จำนวน 1 ตอน (45 นาที)


เป็นตอนสั้นๆ ตอนเดียวจบ ภาคนี้เป็นตอนพิเศษที่พระเอกของทั้งภาคแรก ภาค GX และภาค 5Ds' ได้มาพบกัน และร่วมมือกันสู้กับพาราด็อก ผู้ซึ่งอ้างตัวว่ามาจากอนาคตที่ล่มสลาย โดยการย้อนอดีตมาเพื่อแก้ไขสิ่งที่อาจทำให้อนาคตล่มสลาย ในตอนพิเศษนี้ยูเซย์ดูจะอ่อนไปหน่อยเมื่อเทียบกับพระเอกรุ่นพี่ทั้งสองคน แต่ก็ถือว่าทำได้ดี รวมพลังตัวเอกชนะตัวร้าย ผลการดูเอลรู้ตั้งแต่ก่อนแข่งแล้วว่าฝ่ายไหนจะชนะ ยิ่งเจอแก๊งจั่วเทพทั้ง 3 คนยิ่งไม่ต้องคิดเลยว่าพาราด็อกจะดับอนาถขนาดไหน มีช่วงเกมพลิกไปมาแค่ 2-3 ครั้งเท่านั้นก่อนจะพลิกกลับมาชนะ

เรื่อง หนุ่มสามัญกับสาวหลุดโลก
แนว school life, SF, คอมเมดี้
จำนวน 12 ตอน


เป็นเรื่องราวของนิวะ มาโคโตะที่ต้องย้ายมาอยู่กับน้าสาวในเมืองที่เชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาว เนื่องจากพ่อแม่ไปทำงานต่างประเทศ และได้เจอกับโทววะ เอริโอ้ (ยัยฟูก) เรื่องนี้ผมเฉยๆ เมื่อเทียบกับเรื่องทั้งหมดที่ได้ดูมาในปีนี้ เนื้อเรื่องเดินไปแบบเรียบๆ ไม่ค่อยมีอะไรให้ตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่ก็ดูได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อแต่ไม่ถึงขั้นติด

ที่น่าสนใจคือ ตอนจบของแต่ละตอนมาโคโตะจะมาให้คะแนนวัยใสของตัวเอง ซึ่งแรกๆ ก็ติดลบ แต่ก็ค่อยๆ เพิ่มบวกมาทีละนิดๆ อ้อ!! เรื่องนี้เคยมีแคมเปญร่วมกับนารายณ์พิซเซอเรีย โดยทำพิซซ่าหน้าใหม่ในชื่อของ "เอริโอซ่า ERIOZA" ด้วย

เรื่อง Monster musume no iru nichijou
แนว เลิฟ คอมเมดี้, ฮาเร็ม
จำนวน 12 ตอน


ในโลกเรานี้มีเผ่าพันธุ์อื่นที่ไม่ใช่มนุษย์อยู่ด้วย เราจะยอมรับได้มั้ยถ้าเผ่าพันธุ์ที่แตกต่างจากเราจะอาศัยอยู่ร่วมกันกับเรา ในเรื่องพูดถึงมนุษย์กับพวกมอนสเตอร์ที่มาอยู่ด้วยกันกับกับโฮสต์แฟมิลี่เพื่อช่วยให้สามารถเรียนรู้การอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้ง่ายขึ้น โดยตัวเอกของเราได้รับโอกาสพิเศษนี้ในการเป็นโฮสต์ เริ่มแรกอยู่มีอา เผ่าลาเมีย (คนครึ่งงู) ก่อนจะมีเผ่าต่างๆ ตามมาเต็มไปหมด

ในเรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่หนึ่งที่ดู ผมนึกถึงพวกคนต่างเชื้อชาติต่างเผ่าพันธุ์ที่เราเจอในสังคม หลายครั้งเราก็มีท่าทีรังเกียจพวกเขา และไม่พยายามจะเรียนรู้พวกเขา แต่เรื่องแบบนี้เอาเข้าจริงๆ ควรเป็นทั้งสองฝ่ายมากกว่าที่ควรพยายามเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เพื่อไม่ให้เกิดความขัดแย้งขึ้น

จะว่าไปแล้วถ้าดูพฤติกรรมของพวกมนุษย์ในเรื่องนี้ หลายๆ คนก็ถือว่าชั่วร้ายไม่เบาเหมือนกัน โดยรวมผมว่าสนุก แต่เซอร์วิสเยอะไปหน่อย

เรื่อง Castle Town Dandelion
แนว คอมเมดี้
จำนวน 12 ตอน


ครอบครัวซากุราดะที่มีพี่น้อง 9 คน มีพลังพิเศษที่สืบเชื้อสายมาจากราชวงศ์ ถูกจับตาด้วยกล้องกว่า 200 ตัว ถ่ายทอดสดที่ให้ประชาชนทั้งประเทศเฝ้าสังเกตการเพื่อที่จะคัดเลือกรัชทายาท

ถือเป็นเรื่องราวแปลกดีที่ราชาของประเทศ (ในที่นี้คือญี่ปุ่น) จะตัดสินใจให้ประชาชนของประเทศตัวเองเลือกคนที่จะมาเป็นราชาคนต่อไป โดยผ่านการเลือกตั้ง เรื่องนี้ไม่อยู่ในกระแสเท่าไหร่ ไม่ค่อยมีคนพูดถึง ถือเป็นเรื่องที่ดูสนุก ไม่เครียด ทุกคนในเรื่องมีจุดเด่นจุดด้อยของตัวเอง ช่วยเหลือกันแม้จะเป็นคู่แข่งกันก็ตาม และค่อนข้างกระจายบทไม่กระจุกบทมากเกินไป

ผมค่อนข้างชอบพี่สาวคนโตของเรื่อง (อาโออิ) ในวินาทีสุดท้ายเธอตัวสินใจถอนตัวจากการแข่งขัน เพราะพลังพิเศษของเธอคือ การสั่งการให้คนเชื่อฟังอย่างเด็ดขาด ซึ่งไม่ยุติธรรมต่อคนอื่น ในความจริงถ้าเธอใช้พลังพิเศษนี้แต่แรกตำแหน่งราชาของเรื่องจะตกเป็นของเธออย่างแน่นอน

เรื่อง Prison School
แนว คอมเมดี้
จำนวน 12 ตอน


เรื่องนี้เรียกง่ายๆ ว่าโรงเรียนคุก โรงเรียนหญิงล้วน ฮาชิมิตสุ ได้มีการเปลี่ยนแปลงผู้อำนวย และเปลี่ยนแปลงนโยบาย ส่งผลให้มีการรับนักเรียนชายเข้ามา แต่กลุ่มสภานักเรียนที่ไม่ได้ต้องการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จึงหาเรื่องกักขัง และทำทุกวิถีทางเพื่อขับไล่พวกเขาจากโรงเรียน

เนื้อเรื่องแหวกแนวมาก หลายๆ อย่างที่เห็นทำให้ต้องร้องเลยว่า คิดได้ยังไง เป็นการ์ตูนที่ฮา ดูแล้วไม่เครียด แต่เซอร์วิชเยอะเกิน จริงๆ หลายที่ไม่ต้องเซอร์วิชก็ได้ สำหรับคนที่ชอบความฮา ควรดู คนที่ไม่ชอบ ต้องดูครับ ที่น่าสนใจตอนนี้เรื่องนี้มีให้ชมแบบคนแสดงแล้วด้วย

เรื่อง Himouto! Umaru-chan
แนว ซิสคอน, คอมเมดี้
จำนวน 12 ตอน


น้องสาวสุดเกรียน ภายนอกดูเพอร์เฟ็คสมบูรณ์แบบทุกอย่าง ทั้งการเรียน กีฬา หน้าตาน่ารัก แต่ใครจะรู้เมื่อเธอกลับถึงบ้านเธอจะกลายร่างเป็นน้องสาวสุดเกรียนไปเสียได้ เนื้อเรื่องก็เป็นการใช้ชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปดูเพลินดีได้เห็นพฤติกรรมเกรียนหลายๆ อย่างของอูมารุ และบางอย่างที่เห็นในเรื่องถ้าเรารู้ว่าหมายถึงอะไรแสดงว่าเราค่อนข้างมีอายุเลย

น้องสาวแบบนี้ในการ์ตูนก็ดูน่ารักดี แต่ถ้าในชีวิตจริงเจอแบบนี้หลายๆ คนอาจทนไม่ไหวเลยเหมือนกัน เรื่องนี้ผมชอบเลยแหละ น่ารักดีดูเพลิน และทำให้ยิ้มได้ทุกครั้งที่ดู
เรื่อง Gundum Build Fighters/Try
แนว แอคชั่น, หุ่นยนต์, คอมเมดี้
จำนวน 25 + 25 ตอน


เรื่องนี้ได้ดูครั้งแรกจากช่อง Cartoon Club จากนั้นก็ติดจนดูต่อเนื่อง และหาภาค Try มาดูแบบต่อเนื่อง เนื้อเรื่องเป็นการต่อสู้โดยใช้กันพลา หลายๆ คนอาจคุ้นเคยกับการ์ตูนที่มีพล็อตเรื่องแบบนี้อย่างเรื่อง Angelic Layer ที่บังคับตุ๊กตาที่เรียกว่า แองเจิลแล้วสู้กัน เนื้อเรื่องพอเดาได้ไม่ยากว่าสุดท้ายฝ่ายตัวเอกจะต้องชนะ แต่ในเรื่องเราจะได้เห็นฝ่ายตัวเอกค่อยๆ มีพัฒนาการก่อนที่จะไปถึงจุดสูงสุดของเรื่อง

สำหรับภาค Try เป็นเนื้อเรื่องต่อจากภาคแรก ถึงไม่ดูภาคแรกก็สามารถดูได้ (ถ้าดูภาคแรกจะอินภาคนี้มากขึ้น) ภาคนี้เราจะได้ยินชื่อวิชาสำนัก จิเก็นฮาโอริว บ่อยมาก จนหลายคนอาจเอียนไปเลย

เรื่องนี้ดูแล้วทำให้รู้สึกอยากลองซื้อกันพลามาต่อเล่น ถึงจะรู้ว่าไม่สามารถเอามาสู้กันแบบในการ์ตูนได้ก็ตาม และแน่นอนล่ะคงไม่มีใครเอามาสู้กันแบบนั้นจริงๆ เพราะกันพลาราคาไม่ใช่ถูกๆ จะเอามาทุบเล่นได้ยังไง

ในเรื่องพยายามพูดในเรื่องการ Custom เพื่อจะได้กันพลาที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกด้วย ถ้าใครที่เคยดูซีรี่ย์ Gundum มาจะอินกับเรื่องนี้มากขึ้น แต่ถึงไม่ได้ดูก็ดูรู้เรื่องแต่อาจไม่อินเท่า ผมพึ่งทราบเหมือนกันว่ากันพลามีเป็นตัวหมีด้วย (เจาะตลาดผู้หญิงด้วยแหะ)

เรื่อง Saint Seiya Soul of Gold
แนว แอคชั่น,แฟนตาซี
จำนวน 12 ตอน


ภาคนี้เนื้อเรื่องอยู่ในช่วงที่พวกเซย่าลงไปสู้กับฮาเดสในนรก โดยพวกโกลด์เซนด์ถูกคืนชีพขึ้นมาเพื่อปกป้องโลกจากเทพโลกิที่เข้ามายึดแอสการ์ด โดยเน้นให้ไอโอเลียเป็นตัวเด่น

ภาคนี้ใครที่ชอบเซย่าภาคแอดการ์ดสมควรดู เพราะเราจะได้เห็นโอดิน ซัฟฟาย และเกราะโอดินโรปอีกครั้ง ถือเป็นภาคโชว์เทพการต่อสู้ของโกลด์เซนต์อีกภาคที่น่าสนใจ แฟนๆ การ์ตูนเรื่องนี้ไม่ควรพลาด

เรื่อง Kantai Collection
แนว แอคชั่น, คอมเมดี้, โมเอะ
จำนวน 12 ตอน


Kancollect หรือที่หลายๆ คนเรียกเรือรบโมเอะ เรื่องนี้เน้นความน่ารักของตัวละครมากกว่าเนื้อเรื่อง ถ้าใครที่เล่นเกมนี้มาก่อน แล้วได้ดูจะอินกับพฤติกรรมหลายๆ อย่างของตัวละครในเรื่อง โดยรวมชอบครับ น่ารักดี ดูเพลิน เหมาะกับคนชอบโมเอะ ที่สำคัญแก๊งค์คองโกดูน่าน่ารักสุดๆ

เรื่อง The Disappearance of Nagato Yuki-chan
แนว ดราม่า, โรแมนติค คอมเมดี้
จำนวน 16 ตอน


ผมค่อนข้างชอบนางาโตะ ยูกิเป็นทุนอยู่แล้วเลยชอบเรื่องนี้ แม้จะมีกระแสในเรื่องของลายเส้นที่แตกต่างกับเรื่องต้นฉบับ (Suzumiya Haruhi) ที่ผลิตจากเกียวโตแอนิเมชันก็ตาม เนื้อเรื่องมาจากฉบับหนังสือการ์ตูน ในช่วงตอนที่ 11-13 เนื้อเรื่องค่อนข้างตรึงเครียด แถมตอนสุดท้ายที่กล่าวถึงฤดูร้อน ถ้าใครเคยดูต้นฉบับเรื่องฮารุฮิจะฮา เพราะพวกนี้ดันติดลูปไม่ต่างจากภาคหลักเลย

ถ้าชอบนางาโตะ และชอบโรแมนติค คอมเมดี้ หวานๆ เรื่องนี้ก็ถือว่าน่าดูครับ ดูแล้วได้ยิ้มได้เลย^^ลองนับดู 12 เรื่องเลย ไม่คิดมาก่อนว่าจะเยอะขนาดนี้ (อาจจะมากกว่าก็ได้แต่ลืมไปแล้ว) การ์ตูนขอให้ดูแล้วสนุก ดูแล้วคลายเครียดก็พอ ขอให้ดูการ์ตูนกันให้สนุกนะครับ


Create Date : 31 มกราคม 2559
Last Update : 31 มกราคม 2559 0:17:39 น. 78 comments
Counter : 5841 Pageviews.

 
คำชี้แจงบล็อกนี้อยู่ในหมวด "การ์ตูน" ช่วงหลังไม่ค่อยมีเวลาเขียนรีวิวยาวๆ แต่ไหนๆ ได้ดูแล้วเลยเขียนรีวิวสั้นๆ ซะเลย ขอกำลังใจด้วยครับ


โดย: คุณต่อขอชี้แจง (toor36 ) วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:0:17:58 น.  

 
โหวตการ์ตูนจ้าา

ไม่เคยอ่านเลยสักเรื่องแหละ

อ่านแล้วสนใจเรื่องนี้ Castle Town Dandelion

และอ่านรีวิวของอีกเรื่องแล้วสงสัยคำว่า "เซอร์วิสเยอะเกิน" คืออะไร? งง ไม่เก็ทศัพท์คำนี้ค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:0:38:17 น.  

 
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
เขียนลงบล็อกแก๊งเพียงอย่างเดียวหรือพิมพ์ออกเป็นเล่มด้วยหรือเปล่าค่ะ


โดย: Opey วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:3:23:53 น.  

 
อ้าวบอกว่าไปชมเคเบิ้ลทีวี /ไอ เอม ซอรี่ จ้ะ


โดย: Opey วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:3:26:07 น.  

 
คุณต่อนี่เป็นเซียนการ์ตูนเลยนะครับ

เท่าที่อ่านดูผมว่าบางเรื่องน่าสนใจ อย่างสามก๊กโมเอะ 2 แต่ว่าโมเอะคืออะไรครับ เคยได้ยินบ่อย ๆ แต่ไม่รู้ความหมาย

เรื่องน้องสาวเกรียน ๆ นั่นก็น่าจะสนุกเหมือนกัน

ผมไม่ค่อยได้ดูการ์ตูนตาโตของญี่ปุ่นสักเท่าไหร่ แต่อ่านบล็อกนี้แล้วทำให้นึกได้ว่าผมดูเรื่อง Sidonia ค้างไว้เป็นปีแล้ว คงต้องรีบไปดูต่อให้จบ

สงสัยอีกอย่าง เซอร์วิส คืออะไรครับ


โดย: 9A วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:4:48:45 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ

โหวตการ์ตูนครับ

พี่ก๋าไม่ค่อยได้ดูการ์ตูนเลยครับ
มีแต่หมิงหมิงที่ดู
ส่วนใหญ่พี่ก๋าจะดูเป็นหนังมากกว่า

เรื่องรัฐธรรมนูญ
พี่ก๋าดูๆไปเหมือนเค้าเขียนเพื่อให้คว่ำนะ 555
คว่ำไปก็ต่ออายุอีก 2 ปี
ต่อไปเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบให้ผ่าน

รู้สึกอย่างนั้นเลยครับ

เพราะเลือกตั้งมา พรรค ปชป. ดูยังไงก็ไม่มีทางชนะเลยครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:7:05:50 น.  

 
พาดหัวข่าวหน้าหนึ่ง
คุณมีชัยบอกว่า
ถ้าไม่รับรัฐธรรมนูญฉบับนี้
ร่างต่อไปจะดุกว่านี้อีก 555

ไม่รู้ขู่นักการเมืองรึเปล่านะครับ 5555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:14:31:48 น.  

 
พี่จำได้พรรคนึงเคยบอกว่า
รับๆไปก่อนเดี๋ยวค่อยแก้
สุดท้ายก็โกหกครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:15:38:23 น.  

 
เอาไปเลยค้าบบบบ กำลังใจ
เยอะแยะหลายเรื่องเลยนะคะ
สงสัยจะต้องหัดดูบ้างแล้ว

toor36 Cartoon Blog ดู Blogโดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:16:19:24 น.  

 
คุณต่อดูเยอะเหมือนกันนะเนี่ย ตั้ง 12 เรื่องเลยทีเดียว
ตอนดูก็เพลินดีหรอกค่ะ แต่มาเหนื่อยตอนรีวิวป่ะคะ
ถูกใจคอการ์ตูนเลยแบบนี้ อ่านเป็นแนวทางเนาะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
Tui Laksi Sports Blog ดู Blog
ALDI Food Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:17:07:20 น.  

 
ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
อาคุงกล่อง Book Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Literature Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

มาให้กำลังใจกันก่อนครับคุณต่อ

ระยะนี้ผมอัพบล๊อกไม่ได้..ลงภาพไม่ได้นะครับ
ไม่รู้สาเหต..

คงต้องรอทีมงานเขาติดต่อกลับมา..แต่เขา
จะตอบทาง จีเมล.. ตอนนี้ จีเมล์ผมก็เข้า
ไม่ได้อีก ยืนยันระหัสไปแล้ว ก็ไม่ได้ เซ็ง
เป็ดเลย..

วันพรุ่งนี้จะลองขอ เบิกโทรศัพท์ของบล๊อก
แกงค์ ไม่รู้เขาจะให้หรือเปล่า


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:18:30:39 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณต่อ วันนี้มาชวนไปดูเมล่อน


โดย: sawkitty วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:18:48:46 น.  

 
คุณต่อดูการ์ตูนได้ทุกแนวเลยนะคะ ^^

===================

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เวียงแว่นฟ้า Book Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: ปรัซซี่ วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:19:26:02 น.  

 
เคยดูยูกิโอกับเมฆ ตอนนั้นฮิต มีการ์ดอยู่หลายชุด นี่ไม่รู้การ์ดจากเรื่องอะไรมั่ง เต็มไปหมด

เรื่อง Himouto! Umaru-chan ไม่รู้จักเรื่องนี้ แต่อ่านแล้วน่าสนใจค่ะ

Gundum Build Fighters กันพลา ราคาแรง เมฆเริ่มจากของจีนก่อน พอเห็นเค้าจริงจัง อยากต่อ หลัง ๆ มาเลยซื้อของจริง แต่นาน ๆ ทีค่ะ ให้แบบมีวาระ แล้วต้องต่อเองด้ว ป๊าไม่ค่อยช่วยแล้ว เค้าก็โอเคนะ

ตัวหมี น่ารักดีนะ ตอนไปงาน พี่เห็นตัวใหญ่ เค้าเอามาโชว์

เซนต์เซย่า ลายเส้น เทียบกับภาคแรก น่าดูขึ้นเยอะเลย

ที่เหลือ เรื่องอื่น ๆ ไม่รู้จักแล้ว


บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เวียงแว่นฟ้า Book Blog ดู Blog
Opey Education Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้นโดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:19:32:51 น.  

 
แสตมป์ 80 ปี ธรรมศาสตร์ กว่าจะถึง 100 ปี ทันสิ


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:19:33:34 น.  

 
บล็อกนี้น่าสนๆ ไม่ค่อยได้เห็นคุณต่อรีวิวการ์ตูน (ว่าแต่รีวิวปากหมาของโทมาเระ เดี๋ยวนี้แกยังทำอยู่รึเปล่านะ?)

โอ้ นี่เองคือสามก๊กโมเอะในตำนาน ในบรรดาการ์ตูนจากสามก๊กผมดู ikkitousen เรื่องเดียวเอง นอกจากสามก๊กแล้วญี่ปุ่นยังโมเอะกับรัชทายาท หรือกระทั่งมอนสเตอร์ได้ด้วยนะเนี่ย Moe Level: JAPAN! จริงๆ
ส่วนยูกิโอนี่ไปภาคไหนต่อไหนแล้วเนี่ย (บลูอายส์กากเป็นจรเข้การาระไปหรือยังครับ?) ภาคแรกเอามารีปริ้นท์ว่าจะตามเก็บ แต่มันก็เป็นภาระที่ใหญ่หลวงเหลือเกิน
โรงเรียนคุกเห็นคนพูดถึงเยอะ พอ สนพ.เฟิร์สเพจเอามาพิมพ์ก็อยากลองเหมือนกัน แต่ไม่ได้ซื้อเพราะเกลียดเจ้าของ สนพ.
Soul of Gold เซย่าภาคหลอกขายของเล่นชุดก็อดคล็อธโกลด์เซนต์ เป็นเรื่องเดียวที่ผมได้ดูในซีซั่นนี้ เพราะเป็นติ่งเซย่านั่นแหละ อยากให้หั่นเป็นสองภาค โกลด์ออกมาภาคละ 6 คน ไปสู้สองศึกมากกว่า นี่เอาโกลด์เซนต์ 12 คน มารุมถล่มก็อดวอริเออร์ 7 คน ทั้งที่โกลด์คนเดียวก็เก่งกว่าก็อดวอริเออร์เยอะแล้ว บทเลยอยู่แค่ไปกระจุกกันรุมโลคิแค่นั้น หลังๆช่วงสู้กับแอนเดรียสยืดยาดไปหน่อยครับ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Dharma Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: ชีริว วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:20:55:51 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
sawkitty Diarist ดู Blog
ปรัซซี่ Food Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

แวะมาโหวตให้จ้า


โดย: อุ้มสี วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:21:19:41 น.  

 
สวัสดีอีกรอบจ้าน้องต่อ

ขอบคุณสำหรับคำตอบน้าา พอจะนึกออกแล้วแหละ แหะๆ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:22:25:38 น.  

 
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ถ้าชีริวยังทำบล็อกหลากหลาย
สงสัยปีนี้ก็โค่นคุณต่อไม่ได้นะโดย: หอมกร วันที่: 31 มกราคม 2559 เวลา:22:38:02 น.  

 
การ์ตูนญี่ปุ่นไม่มีให้ดูเลยค่ะ
ดูแต่การ์ตูนเยอรมัน ได้ฝึกภาษาไปด้วยค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: ALDI วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:2:43:30 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:45:19 น.  

 
ไม่ได้ดูการ์ตูณญี่ป่นแนววนี้นานมากแล้วนะเนี่ย ล่าสุดดูของจิบริเรื่องเจ้าหญิงกระบอกไม่ไผ่ สนุกแบบจิบริ


โดย: ชลบุรีมามี่คลับ วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:11:21:04 น.  

 
บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

คิดถึงเรื่องเซนต์เซย่ามาก ๆ ๆ
บอกเลย
ชอบชีริว อิอิ


โดย: Close To Heaven วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:11:46:48 น.  

 
สวัสดีค่ะเกจิการ์ตูน

เขาก็แต่งจากชีวิตจริงบนโลกใบนี้แหละเนาะ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:13:35:11 น.  

 
การ์ตูนตั้ง สิบสองเรื่อง แยอะจัง
โหคุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะวดสาขาการ์ตูนค่ะ


โดย: newyorknurse วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:13:59:43 น.  

 
555 ต้องขอสารภาพว่า การ์ตูนยุคใหม่นี่ อ.เต๊ะ ไม่ได้ติดตามเลยนะครับ

ที่พอจะรู้เรื่องก็ต้องเป็นรุ่น หน้ากากเสือ โดเรมอน นี่แหละคร้าบ แฮ่ๆ

แต่ในฐานะบล้อกเกอร์ฝ่ายอธรรม ถ้าจะให้เลือกดู ก็ต้องขอเรื่องMonster musume นี่เรื่องนึงแหละ

แล้วก็อีกเรื่อง Castle Town Dandelion

เกณฑ์การเลือก ก็ไม่มีอะไรมาก เพราะ เป็นการ์ตูน 3 มิติ แหงๆ ตัวการ์ตูนหุ่นอึ๋ม ทะลุจอจริงๆ อิอิ

อ.เต๊ะ ประมาณด้วยสายตา ไม่น่าต่ำกว่า คัพ D
แต่ เอ๋ หรือจะเกิน น่าจะ คัพ F มากกว่านะคร้าบ 555
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
โดย: multiple วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:16:34:29 น.  

 
แปะหัวใจให้คุณต่อนะคะ


โดย: ปรัซซี่ วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:21:43:48 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ
การ์ตูนคุณต่อก็น่ารักดีอยู่แล้วนะโดย: หอมกร วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:22:49:50 น.  

 
รอรีวิว live action จีนอย่างใจจดใจจ่อ เรื่องแบบไหนหนอที่คุณต่อติดงอมแงม
เรื่องค่ายนั้นหลังไมค์เลยครับ


โดย: ชีริว วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:43:23 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: newyorknurse วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:08:10 น.  

 
- ขอบคุณคะ ไม่เคยอ่านเลย ก็ได้มาอ่านบทสรุปรีวิว
แต่ละเรื่องที่นี่เอง อ่านแล้ว... มิน่าคนชอบอ่านการ์ตูนถึงชอบ
หลากหลายเรื่องราวและรสชาติ แถมให้ข้อคิดตามไปด้วยเลย

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
anigia Parenting Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 7 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


โดย: Tui Laksi วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:10:17 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ

คนที่เกลียดกันจนตายนี่น่าสงสารมากๆเลยนะครับน้องต่อโดย: กะว่าก๋า วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:23:55 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ
เวลานี้เป็นเวลามอบความรักให้กันอีกแล้วนะคะ
ขออินเทร์นกะเค้าด้วย อิอิ

บรรยากาศร้านน่านั่งค่ะ นั่งไปๆนึกว่าอยู่ฮ่องกงนะเนี่ย(มโนเอา)อิอิ
ปล.ดูไปไม่น้อยเลยนะคะเนี่ย..


โดย: phunsud วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:18:50:14 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณน้องต่อ
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะโดย: คนผ่านทางมาเจอ วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:20:58:19 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณต่อ
วันนี้มาชมริวิวการ์ตูนที่อ่านปีที่แล้วค่ะ
เอาเป็นว่าอ่านมาไม่น้อยเลย
และการ์ตูนวาดๆแนวนี้ยังเป็นที่นิยมเนาะ
เอกลักษณ์ของทางญี่ปุ่นเค้านี่นิยมนานมากจริงๆ
สาวๆมีแต่น่าฮักกๆๆ

โหวตจ้า

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Tristy Food Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: anigia วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:21:12:57 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ
โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:21:49:10 น.  

 
ถ้าชอบอ่านแนวคอมมาดี้นี่จะจินตนาการได้ไกลนะคะ
รินว่ามันเพลินอ่ะ
ศิลปะมันอยู่ตรงนีล่ะค่า


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ซองขาวเบอร์ 9 Home & Garden Blog ดู Blog
อาคุงกล่อง Book Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
AppleWi Beauty Blog ดู Blog
toor36 Cartoon Blog ดู Blog

โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:04:28 น.  

 
แปะใจค่าา

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ
โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:04:54 น.  

 
แปะใจพร้อมกับส่งกำลังใจนะคะ
ราตรีสวัสดิ์พร้อมกันเลยค่ะ
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: เนินน้ำ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:0:08:55 น.  

 
ชอบแบบเกือบดิบแบบนี้ละครับ เอามาทำต่อง่ายดี ^^
ผมมีม่อนอยากทำอีกหลายตอนเลย ไม่รู้คุณต่อปีนี้จะไหวสักกี่ตอนครับเนี่ย จะได้ทำแผนประจำปี เสนอคณะกรรมการ (มีซะที่ไหนเล่า!)โดย: ชีริว วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:0:35:51 น.  

 
เยอะมาก น้องต่อรีวิวละเอียด น่าติดตามมากค่ะ ... ฟังดูน่าสนุกหลาย ๆ เรื่อง ...อยากดูเรื่อง Prison School ท่าจะฮาดี :D

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog


โดย: Tristy วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:0:41:03 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


ไปดูเว่นเต้นกันนนน


โดย: Close To Heaven วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:48:57 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ

ตอนนี้เวลาพูดถึงเรื่องปากท้องเศรษฐกิจ
ทุกคนส่ายหน้าเอือมระอามากครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:54:16 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะโดย: หอมกร วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:8:40:05 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog

โหวตให้เลยค่ะ สาวๆ การ์ตูนนี้ หน้าอดหน้าใจโตดีทุกคนเลยนะคะ แอบอิจฉา 5555


โดย: kae+aoe วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:9:12:03 น.  

 
ได้ฟังละค่ะ

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 7 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ Thailand Web Stat


โดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:10:50:47 น.  

 

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: kae+aoe วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:13:22:25 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยเหลือพี่ในบล็อก มาแปะวหัวใจให้แล้วคะ ^_^


โดย: We Are FroM BeLGiUM วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:16:46:11 น.  

 
มีการ์ดแวนการ์ด ยูกิโอ แบทเทิลสปิริท ค่ะโดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:17:45:58 น.  

 
ได้ยินว่าเมล่อนสองลูกนั้นราคาอยู่ที่ 8 - 9 พันบาทแล้วละคะ


โดย: sawkitty วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:19:38:26 น.  

 
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พี่ก็ไปทุกปีค่ะ เลทสุดยังไงไม่อยากให้เกินเดือนกุมภา ตั้งใจเลยปีละครั้ง แต่วัดเล่งเน่ยยี่ไปหลายครั้ง ถ้าให้ครบก็ต้องไปศาลเจ้าพ่อเสือด้วยเนาะ


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:20:11:26 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณต่อ ขอบคุณที่ไปชมงานที่บล็อกนะคะมาอ่านรีวิวการ์ตูนน่ารักๆได้หลายเรื่องเลยนะคะ

พี่กิ่งไม่ค่อยจะมีเวลาอ่านการ์ตูนเลยค่ะแต่ก็ชอบภาพวาดการ์ตูนมากๆวันนี้มาอ่านแต่ละเรื่องแล้วน่าสนุกนะคะ


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: กิ่งฟ้า วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:5:03:09 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 9 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะโดย: กิ่งฟ้า วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:5:04:44 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับ


คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: **mp5** วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:7:04:24 น.  

 
แวะมาให้กำลังใจครับ ฝากแวะไปติชมรีวิวล่าสุดผมด้วยนะครับ


โดย: AutumN555 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:9:42:13 น.  

 
เข้ามาทักทายคุณต่อค่ะ....คุณต่อยังคงเสมอต้นเสมอปลายเขียนบล็อคอยู่
ดีใจที่ยังแวะไปทักทายกัน ยังจำน้องซีซีได้มั้ยค่ะ


โดย: Li Shana วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:14:55:06 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

อ่านดูแล้วน่าสนุกหลายเรื่องเลยค่ะ


โดย: AppleWi วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:33:47 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: Close To Heaven วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:42:09 น.  

 

คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 9 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ


โดย: ALDI วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:3:25:38 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ


สองสามวันนี้พี่นั่งดูคลิปนายกฯบ่อยมากครับ
พี่หยายามดูว่าท่านแกล้งทำรึเปล่า
หรือว่าโมโหจริง

เทคนิคอย่างนึงของการข่มขู่ คือ การใช้การขู่ การโมโห
เพื่อทำให้อีกฝ่ายกลัว
พอกลัวก็จะไม่กล้ายุ่ง

แต่วิธีนี้ยังไงก็ทำลายภาพลักษณ์ตัวเองครับ

แปะหัวใจให้น้องต่อเช่นกันนะครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:29:09 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 3 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ

ใช่ๆ คุณก๋าไปช่วยยืนยันอีกที แหะๆ

บรรยากาศดี เค้กได้ แต่บริการไม่ดีขนาดที่ต้องยอมเสียอารมณ์กับการบริการ พี่ก็ผ่านหละจ้า


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:8:48:59 น.  

 


แปะหัวใจไว้ก่อนค่ะน้องต่อ


โดย: พรไม้หอม วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:13:29:40 น.  

 
วัดชนะสงครามพี่ไปครั้งล่าสุด เค้าบูรณะพระอุโบสถ ปิดสแลนเต็มไปหมด ตอนต่อไป เค้าทำเสร็จหรือยัง

วัดไตรมิตร ได้เดินดูศูนย์ประวัติศาสตร์เยาวราชมั้ย


คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:15:36:39 น.  

 
น่าสนใจหลายเรื่องเลยนะครับ
+
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: เศษเสี้ยว วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:17:39:47 น.  

 
ที่ห้องอาหารจีน เป็ดปักกิ่งอร่อยมากค่ะ
นัดกับเพื่อน ๆ ว่าจะกลับไปกินกันอีกเร็ว ๆ นี้


โดย: เนินน้ำ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:17:54:55 น.  

 
ตอนที่คุณต่อแปลให้ผมก็เพิ่งจะทำแสกนไปได้ครึ่งตอนเอง
ช้ากว่าเรื่องที่เคยๆทำเยอะ เพราะม่อนแกช่องเล็กจริงๆ
สงสัยจะได้สองเดือนตอนนึงมั้งครับ เดี๋ยวแสกนตอนต่อไปส่งไปให้ก่อนเลยดีกว่าโดย: ชีริว วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:19:54:00 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 7 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ

แวะมาแปะใจให้คุณต่อด้วยค่ะโดย: กิ่งฟ้า วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:21:03:49 น.  

 

ปีที่แล้วผมได้ดูอนิเมะเยอะเหมือนกัน (เยอะสำหรับตัวเองนะ)
เสียดายไม่มีตรงกับลิสต์ของคุณต่อเลยครับ ^^"

ยูกินี่แค่เห็นหน้าก็ไม่ต้องดูอ้ง-ดูเอลมันหรอกครับ รู้ผลล่วงหน้าแล้วมั้ง
แต่จะว่าไปแล้ว ผมละมึนกับกฎเปิดการ์ดพวกนี้จริง ๆ
เจอการ์ดแปลก ๆ ความสามารถพิลึก ๆ เกินจะเดา
"ประมาณว่ามันผลิตการ์ด (โคตรโกง) ออกมาได้ด้วยรึ!"
ถ้าเอามาเล่นจริง ๆ แบบไม่มีกรรมการ มันจะไม่ทะเลาะกันเหรอเนี่ย ^^"


โดย: ทุเรียนกวน ป่วนรัก วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:22:42:13 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับน้องต่อ


พี่ก๋าเชื่อเสมอนะ
ว่าคนที่ล้มเหลวมาเยอะ
มีโอกาสจะประสบความำสเร็จใหญ่ๆเสมอ
แต่ต้องสู้และไม่ยอมแพ้นะถึงจะประสบความสำเร็จได้
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:6:30:18 น.  

 
((♥)) toor36 Cartoon Blog
สามก๊กโมเอะ น่าจะตัดความรุนแรงไปเยอะนะ
ใครติดภาพโหดคงไม่ชอบน่ะ :)

เรื่องที่น่าสนก็คงเป็น
Monster musume no iru nichijou
ถ้าในโลกของความเป็นจริง เอาแค่เปรียบคนต่างชาติที่ไม่เหมือนเรา ก็ยังมีคนที่พร้อมทั้งเต็มใจแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับตั้งกำแพงรังเกียจ ไปเลยก็มี 55

ส่วนที่สรุปตอนท้ายของ Castle Town Dandelion นี่ชอบนะ แต่ในความจริงแล้วจะหาคนแบบ อาโออิ ได้สักกี่คนเนี่ย


โดย: กาบริเอล วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:8:28:30 น.  

 


โหวตการ์ตูนและแปะหัวใจให้นะคะน้องต่อ

toor36 Cartoon Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 5 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: พรไม้หอม วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:9:13:29 น.  

 
ช่วงนี้ติด FB หนังสือเลยอ่านน้อยลงไปด้วย คุณต่ออ่านเยอะเหมือนกันนะคะ


โดย: sawkitty วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:17:46:10 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ


โดย: ปรัซซี่ วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:20:43:03 น.  

 
สวัสดีคะคุณต่อ แวะมาส่งห้วใจพร้อมขอบคุณคะ
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 5 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ

✰ Tui Laksi ... ❤ ⓛⓞⓥⓔ❤ รู้สึก ดีใจและปลื้มปิติ
ซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่ง ในข้อความอวยพรวันเกิด ปีนี้
ขอขอบคุณ คุณต่อ ไว้ ณ ตรงนี้ด้วยนะคะ
❤ T H ☆ N K - Y ♡U ❤


โดย: Tui Laksi วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:21:04:54 น.  

 
สวัสดีค่า คุณต่อ ^^
แปะหัวใจก่อนเผื่อมาอ่านตะพาบตอนใหม่ช้า

ในการ์ตูนที่คุณต่อดู
ไม่เคยดูสักเรื่องค่ะ นานจนลืมแล้ว
ว่าเรื่องสุดท้ายที่ได้ดูคือเรื่องอะไร
ถ้าจำไม่ผิดน่าจะกุหลาบแวร์ซายเวอร์อังกฤษ
เพราะหาซื้อพากย์+ซับไทยไม่ได้ จำเป็นต้องดูแบบนั้น แหะๆ

ในลิสต์ทั้งหมด น้องสาวสุดเกรียนน่าดู
เอาไว้หามาดูบ้างค่ะ น่าสนุกดีนะคะโดย: lovereason วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:22:21:12 น.  

 
การ์ตูนลายเส้นสวยทุกเล่มเลย
โหวตกับแปะหัวใจให้ สุขสันต์วันตรุษจีนค่ะ


โดย: haiku วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:43:35 น.  

 
คุณได้ทำการแปะ ให้กับคุณ toor36 เรียบร้อยแล้วนะคะ

คุณเหลือ อีก 0 ดวง สำหรับวันนี้ค่ะ Thailand Web Statโดย: ที่เห็นและเป็นมา วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:48:42 น.  

 
ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านรีวิวนะครับ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:0:02:19 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#19


 
toor36
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 79 คน [?]
"สิ่งที่ได้มาด้วยวิธีการที่ผิด ย่อมไร้ซึ่งความหมาย"

-:-UPDATE-:-
29 ก.ย. 2566 - ตะพาบคลานแล้วววว
/人◕ ‿‿ ◕人\


บล็อกก่อนบล็อกนี้
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 - 2023
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 335 "หัวใจขณะพัก"
- เพลง "Ode an die Freude ( Ode to Joy )"
- คุณต้องยืนหยัด 你要坚实

- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 334 "ปัจจัย 5"
- Soft Power ในการ์ตูนญี่ปุ่น
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 333 "หลงทาง"
- คำพูดเรียกกำลังใจในการ์ตูน III
- นกกระจอก 麻雀
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 332 "สัมภาษณ์ตัวเอง"

- ช่องโหว่เนื้อเรื่องใน Yu Gi Oh ภาคแรก (ยูกิแม่งโกง II)
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 331 "เรื่องเก่าเล่าใหม่"
- เรียนรู้จากภาพภาพเดียว
- Food For Fun :: Hot Wok Return #85 : มากินผักกัน "ขนมจีนน้ำไก่มะระ"
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 330 "คนเดียวก็ได้ สบายดี"- ความเห็นอกเห็นใจ จะนำพาสิ่งที่ดีมาหาเรา
- 好 ที่แปลว่า ดี และไม่ได้แปลว่าดี
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 329 "สัตว์เลี้ยงของฉันหายไป"
- รอคิดหัวข้อ III
- ABC และชื่อสมมติ ในภาษาจีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 328 "ฟ้าหลังฝน"

- หนังสือ "101 คำถามสามก๊ก"
- เพลง "THE LAST ROCKSTARS"
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 327 "ภาษากาย"
- ความกดดันของเด็กจีน
- รู้สึกอยากร้องไห้มากที่สุด 最感到想流泪
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 326 "นอนหลับและฝัน"

- Food For Fun :: Hot Wok Return #82 : เมนูคลายร้อน "ไอติมโค้ก"
- ฟูมิ เฮาสุ กลับมาแล้ว แต่......
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 325 "ยุค'90"
- Food For Fun :: Hot Wok Return #82 : เมนูคลายร้อน "โจ๊กหมูใส่เครื่องใน"
- ว่าด้วยเรื่องตัวเลขในจีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 324 "หมดคำพูด"
- ข้อคิดจากคดีของหูซินหยู

- ความเหมือนกันของสื่อไทย - จีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 323 "นิทานที๋โดนใจคุณ"
- แอปดูการ์ตูน และสำนักพิมพ์
- หาก...... 如果...... และความคิดอันแหลมคมของหลู่ซวิ่น
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 322 "เพลงไหนตรงกับชีวิตคุณ"
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 (4)

- Quote คำพูดแสดงความเป็นประเทศจีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 321 "ตาสว่าง"
- ฟูมิ เฮาสุ จนกว่าจะได้พบกันอีกครั้ง
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 (3)
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 320 "แอบรัก"

- โลกของ Bloggang XVI - ทบทวนตัวเอง
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 (2)
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 319 "จันทร์เจ้าขา"
- [รีวิวสั้น] การ์ตูนที่ได้ดูในช่วงระหว่างปี 2022 (1)
- 2 เรื่องเล่าโควิด ในจีน
- ถนนสายนี้ ... ... มีตะพาบ หลักกิโลเมตรที่ 318 "ตัวการ์ตูนที่คุณชอบมากที่สุด"ธรณีนี่นี้ เป็นพยาน
เราก็ศิษย์มีอาจารย์ หนึ่งบ้าง
เราผิดท่านประหาร เราชอบ
เราบ่ผิดท่านมาล้าง ดาบนี้คืนสนอง


天生我材必有用,千金散尽还复来

เริ่มนับ 08/07/2010
Free counters!BNCt9S.jpg
dW63HVI.jpegdW638EZ.jpeg
MuN2kN.jpegM6HqkN.jpeg
dWnR2bt.jpegMRnJ1I.jpegNew Comments
Friends' blogs
[Add toor36's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.