- รีวิว กรงเสน่ห์เกสร : Hana Nishino -
กรงเสน่ห์เกสร
เรื่องย่อหลังปก
นับตั้งแต่วันที่รู้ว่าตนเองนั้นเป็นเกสรตัวเมีย เอนจุ เจ้าชายอันดับหนึ่งแห่งซุเอะสึมุฮานะก็ถูกขังอยู่ในวังชั้นในมาโดยตลอด เขาถูกกีดกันมิให้ได้พบปะผู้ใดนอกเสียจากเหล่าชายบำเรอที่แวะเวียนกันมาช่วยบรรเทากำหนัด แม้ร่างกายจะได้รับการเติมเต็มที่ปรารถนา แต่หัวใจของเอนจุกลับว่างเปล่า

จนกระทั่งได้พบกับวิลโลว์ ชายผู้มีผมสีทองและดวงตาสีฟ้างดงาม ทันทีที่วิลโลว์โอบกอดเขาไว้แนบกาย ความต้องการก่อตัวอย่างรุนแรงโดยที่เอนจุไม่อาจต้านทาน ทว่าหนทางแห่งโชคชะตากลับเล่นตลกให้เอนจุกลายเป็นเครื่องมือทางการเมือง
สุดท้ายแล้วใครกันจะได้เป็นผู้ครอบครองบุปผางามแห่งซุเอะสึมุฮานะ

คุยกันหลังอ่าน
ก็เรื่องนี้เป็นของนาบูนะคะ หน้าปกแบบร้อนแรงมากจนไม่น่าจะถือออกไปข้างนอกได้ เราไม่แน่ใจตัวเราอ่านแบบ E-book แต่ได้ยินมาว่าตัวปกของ hard copy มีปกแจคเกตที่ออกแนวเรียบๆมาด้วย ขอติงเรื่อง E-book นิดนึงนะคะ คือสนพขาย E-book แต่ในรูปแบบ PDF เท่านั้น ไม่มีแบบ Epub ซึ่งมันอ่านยากมากกกกเลยอะ แบบตาจะบอด

มาที่เนื้อเรื่องกันบ้าง เรื่องนี้เป็นนิยายแปลญี่ปุ่น แบบที่ดูหน้าปกก็คงจะรู้ว่าร้อนแรงขนาดไหนเนอะ มันก็ร้อนแรงจริงๆ เป็นแนวโอเมก้าเวิส ถึงในอาณาจักรของนายเอกจะไม่เรียกว่าโอเมก้าเวิสก็ตาม NC จัดเต็มมากๆ แบบมาทั้งแบบ vanilla ทั้ง 4P, 5P ฉาก Rape ก็มี (เออ ตรงนี้คือคนที่ไม่ triggered กับฉากนี้เราขอ warning ไว้ตรงนี้เลยละกันค่ะ มันเป็นฉาก Rape โดยคนอื่นที่ไม่ใช่พระเอก เป็นชายวัยกลางคนพระราชาของอีกอาณาจักรนึงแล้วเป็นแนว exibitionism ด้วย คือมีคนอื่น (ข้าราชบริพาร?) ดูอยู่ด้วย ฉากก็ค่อนข้างยาว เห็นมีคนบ่นเรื่องนี้เยอะเหมือนกันค่ะ)

เนื้อเรื่องซิมเปิ้ลมาก ดำเนินเรื่องเป็นเส้นตรง พลอตแบบเดาง่ายๆไม่มีอะไรยุ่งยาก เน้นเอนซี เรียกได้ว่าเจ็ดสิบเปอร์เซ็นของเรื่องเป็นฉากเอนซีเลยแหละ คือตัวนายเอกเป็นองค์ชายใหญ่ที่มารู้ทีหลังว่าตัวเองเป็นเกสรตัวเมีย (โอเมก้า) ก็เลยต้องยกตำแหน่งรัชทายาทให้น้องชาย แล้วก็ถูกขังไว้ในวัง มีนายบำเรอคอยบริการ วันนึงมีพระเอกเข้ามาในวัง บอกว่าหลงทางเข้ามา (คะ? หลงทางเข้ามาในวัง?) นายเอกกับพระเอกเป็นคู่ชะตากันก็สปาร์กกันทันที ต่อมานายเอกถูกส่งไปแต่งงานกับพระราชาอีกอาณาจักรนึง (เป็นที่มาของฉาก rape) แล้วก็พระเอกซึ่งจริงๆเป็นองค์ชายรัชทายาทของอีกแคว้นนึงก็ยกทัพมาประชิด แล้วก็ชิงตัวนายเอกไป ตรงนี้ไม่ได้มีฉากสู้รบอะไรนะ เป็นฉากพูดเฉยๆ แล้วก็จบแฮปปี้เอนดิ้งจ้า

ส่วนตัวเราค่อนข้างเฉยๆนะเรื่องนี้ รู้สึกว่าฉากเอนซีเฝือไปนิดนึง แต่ถ้าใครซื้อมาด้วยความคาดหวังว่าจะอ่านฉากเอนซีก็ไม่น่าผิดหวังค่ะ

ลิงค์สำหรับ E-book ค่ะ
Thumbnail Seller Link
กรงเสน่ห์เกสร
Hana Nishino
www.mebmarket.com
นับตั้งแต่วันที่รู้ว่าตนเองนั้นเป็นเกสรตัวเมีย เอนจุ เจ้าชายอันดับหนึ่งแห่งซุเอะสึมุฮานะก็ถูกขังอยู่ในวังชั้นในมาโดยตลอด เขาถูกกีดกันมิให้ได้พบปะผู้ใด...Create Date : 18 มกราคม 2564
Last Update : 18 มกราคม 2564 0:18:33 น.
Counter : 251 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

marina_rain
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]มกราคม 2564

 
 
 
 
 
1
3
4
5
7
8
11
12
13
14
15
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog