happy memories
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
3 สิงหาคม 2555
 
All Blogs
 

เสพงานศิลป์ ๗
ภาพจากเวบ deviantart.com

"ฉันได้จากโลกนี้ไปแล้วโดยไม่เสียใจ

เพราะฉันได้อุทิศชีวิตของฉันให้กับ

บางสิ่งที่เป็นประโยชน์

ในฐานะเป็นผู้รับใช้ที่ต่ำต้อย

ในงานศิลปของฉัน

ชีวิตนั้นสั้น....แต่ศิลปะยืนยาว


ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี

Romance - ‪Yuhki Kuramoto‬
"ศิลป์แผ่นดิน...ถิ่นแม่หลวง"


ศูยน์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต จัดงาน "ศิลป์แผ่นดิน...ถิ่นแม่หลวง" ร่วมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันเฉิลมพระชนมพรรษา ๘o พรรษา ๑๒ สิงหาม ๒๕๕๕ ชวนชม ๑๒ ผลงานดีไซน์ชุดคุณแม่ - คุณลูกจากโครงการ "Future Park Young Designer ครั้งที่ ๔" พร้อมเลือกสรรสินค้าคุณภาพจากหน่วยงานมูลนิธิในพระบรมราชินูปถัมภ์ โครงการ และมูลนิธิต่าง ๆ ระหว่างวันที่ ๓ - ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๕ ณ บริเวณแคสคาต้า ชั้น G ศูยน์การค้าฟิวเจอร์พารค์ รังสิต


ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ดังนี้

การจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ๘o พรรษา มหาราชินี “อ้อมกอดของแม่”

การจัดจำจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากโครงการส่วนพระองค์ สวนจิตรลดา , ร้านศิลปาชีพ ๙o๔ , ร้านภูฟ้า, ร้านสร้อยฝีพระหัตถ์ในศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี, โครงการเซรามิค สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์, มูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า, ศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ, ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน), ศูนย์บริการวิชาการเกษตรมูลนิธิชัยพัฒนา จ.ปทุมธานี, ร้านกุหลาบหลวง และ กลุ่มแม่บ้านสายใยรัก

ร่วมชื่นชนแฟชั่นโชว์และผลงานการประกวด Future Park Young Designer จากนักศึกษากว่า ๑๗๘ ชุดจาก ๑o สถาบัน ผู้ชนะเลิศได้รับถ้วยประทานพร้อมทุนการศึกษา ๑oo,ooo บาท

พิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๙.๓o น. ณ Alive Park ฝั่งโรบินสัน


ภาพและข้อมูลจากเวบ travel.in.th
edtguide.com

“จิตรกรรมเฉลิมพระเกียรติแม่ของแผ่นดิน”


เพราะปีนี้เป็นปีสำคัญที่คนไทยจะได้ร่วมปิติยินดีอีกครั้ง เนื่องในวโรกาสมหามงคล ๘o พรรษา ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ผู้บริหารแห่งแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ ธรากร กมลเปรมปิยะกุล องค์กรสร้างสรรค์เพื่อสังคม iCARE


บริษัทจึงได้ร่วมกับ ๘ ศิลปินคนไทยนำโดย สุวิทย์ ใจป้อม ที่รู้จักกันดีในฐานะศิลปินผู้วาดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์เฉลิมพระเกียรติขนาด ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยกว้าง ๑๕ เมตร สูง ๒ เมตรเมื่อปีที่แล้ว และอีก ๗ ท่านคือ ยุทธกิจ ประสมผล, เทอดศักดิ์ ไชยกาล, วัชระ กล้าค้าขาย, ชิงชัย เจริญอุดมกิจ, บรรจบ ปูธิปิน, สุวิทย์ ต่างสมบัติ และ เอก กระจ่างช่วย ร่วมกันจัดนิทรรศการจิตรกรรมเฉลิมพระเกียรติ "๘๐ พรรษา ๘๐ พระสาทิสลักษณ์ ถวายพระพร แม่ของแผ่นดิน” พร้อมเชิญชวนประชาชน และพสกนิกรชาวไทยร่วมชื่นชมพระบารมี และความงามของภาพวาดพระสาทิสลักษณ์ ตลอดจนร่วมแสดงความจงรักภักดี และลงนามถวายพระพรได้ภายในงานระหว่างวันที่ ๘ -๑๕ สิงหาคม ๒๕๕๕ ตั้งแต่เวลา ๑o.oo - ๒๒.oo น. ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น ๑ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

สุวิทย์ ใจป้อม


ภาพและข้อมูลจากเวบ
นสพ. Xcite ไทยโพสต์ ๓ - ๔ ส.ค. ๒๕๕๕
newsplus.co.th

"Portraits of Light"


ตลอดระยะเวลา ๓o ปีที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์จิรพัฒน์ พิตรปรีชา ได้สร้างสรรค์ผลงานจิตรกรรมแนวนามธรรมออกสู่สายตาสาธารณชนผ่านฝีแปรงที่สดและฉับพลัน เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ภายในที่ศิลปินมีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมและสังคมที่อยู่รอบกาย


สำหรับงานิทรรศการเดี่ยวครั้งที่ ๑o ซึ่งใช้ชื่อว่า "Portrait of Light" ศิลปินได้คัดสรรผลงานที่สร้างขึ้นในช่วงระยะเวลานับแต่ปี ๒๕๕๒ ถึงปัจจุบัน จำนวนกว่า ๓o ชิ้น มาจัดแสดง ผืนผ้าใยหลากหลายขนาดที่เต็มไปด้วยสีสันเหล่านี้บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของศิลปินไปยังที่ต่าง ๆ ตลอดระยะเวลา ๔ ปีที่ผ่านมา ทั้งที่มีสภาพความเป็นเมืองและสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ พร้อมทั้งสะท้อนอารมณ์และจินตนาการที่ศิลปินมีต่อบรรยากาศ แสดง และสีที่ได้เข้าไปสัมผัส


ศิลปินเลือกใช้คำนามหรือกลุ่มคำนามที่เรียบง่าย หรือวลีสั้น ๆ ในการตั้งชื่อผลงานแต่ละชิ้น เพียงเพื่อเป็นการแนะให้ผู้ชมได้ใช้จิตนาการของตนในการมีประสบการณ์ร่วมกับภาพที่ปรากฏอยู่เบื้องหน้า นอกจากผู้ชมจะได้รับโอกาสร่วมเดินทางไปกับศิลปินแล้ว ยังจะได้ร่วมรับความรู้สึกนึกคิดของศิลปินที่ถ่ายทอดออกมาผ่านฝีแปรง


นิทรรศการ "Portrait of Light" จัดแสดงตั้งแต่วันที่ ๓o ก.ค. - ๑ ก.ย. ๒๕๕๕ ณ หอศิลปวิทยนิทรรศน์ ชั้น ๗ ศูยน์วิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร o๒-๒๑๘-๒๙๖๕ แฟกซ์ o๒-๒๑๘-๒๙o๗ อีเมล์ info.artcenterchula@gmail.com car.chula.ac.th เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ o๙.oo - ๑๙.oo น. ปิดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์


ภาพและข้อมูลจาก
กรุงเทพธุรกิจ จุดประกาย ๓o ก.ค. ๒๕๕๕
car.chula.ac.th

"สีสันของชีวิต"


ชีวิตทุกชีวิตมีสีสัน มีเรื่องราว แต่ละชีวิตบันทึกเรื่องราวสีสันไว้แตกต่างกัน ธรรมดาอาจจะบันทึกไว้เพียงความทรงจำ นักวรรณกรรมบันทึกไว้ด้วยตัวอักษร นักดนตรีย่อมบันทึกไว้ด้วยเสียงเพลงและบทเพลง แต่สำหรับศิลปินผู้นี้บันทึกสีสันที่ประทับใจไว้ด้วยความทรงจำลงบนผืนผ้าใบ อันงดงามและเปี่ยมสีสันและเทคนิควิธีการ


ภักดิ์ ลิ้มพงษ์ บรรจงถ่ายทอดสีสันในจินตนาการและความทรงจำไว้บนผืนผ้าใบด้วยสีอะครีลิคเป็น หลักมีงานกว่าสี่สิบชิ้น เพื่อการแสดงเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต หลังจากที่ทุ่มเททำงานศิลปะมาโดยตลอด งานที่แสดงคราวนี้มีสองส่วนที่ปรากฏคืองานที่เป็นเหมือนจริง (Realistic) และงานนามธรรม (Abstract) งานในกลุ่มเหมือนจริงจะเป็น เรือประมง บ้านชาวประมง บ้านเรือนที่อยุธยา นอกจากงานกลุ่มนี้จะเป็นงานนามธรรมทั้งหมด เป็นเครื่องบอกเส้นทางเดินของศิลปินว่าเริ่มมาจากแนวคิดเหมือนจริงจากกลุ่มที่ชื่นชอบ ตั้งแต่เรือประมง หมู่บ้านประมงที่ชะอำ แล้วถึงพัฒนามาเป็นงานนามธรรมที่ตัดทอนความเป็นจริงธรรมชาติหลายส่วนออกไป เหลือเพียงสีสัน อารมณ์ความรู้สึกในงานแสดงพลังให้เป็นที่ปรากฏ


งานจึงดูได้ทั้งความสวยงามจากธรรมชาติที่มีสีสันให้อารมณ์ ความรู้สึก แม้หัวเรือลำเดียวลำนั้นมิใช่จะเหมือนจริงเพียงอย่างเดียว แต่ทิศทางที่เรือแล่นไปก็ราวกับสะท้อนความมุ่งมั่นการเดินหน้าแสวงหาปลาและ ความหมายในชีวิตให้ปรากฏ


งานชื่อ "อยุธยา" ที่แสดงถึงคามคลี่คลายพัฒนาจากงานแนวเหมือนภาพเจดีย์วัดพระศรีสรรเพชญ์มา เป็นงานนามธรรมซึ่งอยู่ระหว่างเหมือนจริงผสมนามธรรม ให้เห็นทั้งเหมือนจริงและสีสันลีลาเทคนิคความรู้สึกอารมณ์พลังที่ถ่ายทอด สีร้อนแรงราวกับเพิ่งเสร็จศึกอยุธยาในสงครามเสียกรุงมาหมาด ๆ น่าจะมีอยุธยาในโทนสีเย็นให้ปรากฏเปรียบเทียบ


"หมู่บ้านชาวประมงหมายเลขหนึ่ง" ให้สีของท้องน้ำออกส้มแดงจัดตัดกับเรือและบ้านที่มีเส้นสีลีลาสะท้อนชีวิต สองฟากของบ้านชาวประมง เป็นชิ้นที่สะท้อนความกล้าแหวกที่ดูสนุกและจัดจ้าน ในขณะที่อีกภาพกลับเย็นสงบชีวิตเรียบง่าย


ภาพน้ำตกที่ชื่อ "ลำธารสีเงินหมายเลขหนึ่ง สอง สาม" เป็นได้ทั้งนามธรรมและเหมือนจริง สีสันลีลาของน้ำที่กระทบโขดหิน ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและมีสีสันอยู่ภายใน เหมือนภาพถ่ายแต่ดูใกล้ๆ คือลีลาของพู่กัน คงเป็นเพราะช่วงหนึ่งของชีวิตศิลปินใช้ไปกับการทำงานศิลปะด้านภาพถ่าย จึงรวมประสบการณ์เข้าด้วยกันถ่ายทอดให้มีชีวิตชีวา เห็นความเย็นอยู่ภายใน
ภาพกลุ่มนามธรรมจะเห็นงานที่ไม่หลุดไปเป็นนามธรรมอย่าง "แกรนด์แคนยอน" ให้ปรากฏซึ่งสีสันสดสวย ภาพบันทึกประวัติศาสตร์น้ำท่วมเมื่อปีที่ผ่านมาเป็นงานนามธรรม ก็เห็นเรื่องราวสะท้อนด้วยสีสันให้เห็น


งานชุด "สีสันของชีวิต - Colour of Life" ของภักดิ์ ลิ้มพงษ์ ที่แสดงอยู่ที่หอศิลป์จามจุรีนั้น แท้ที่จริงคือสีสันของชีวิตศิลปินที่ชื่นชอบประทับใจออกมา ให้เห็นตัวตนที่แท้จริงผ่านสีสันลงบนผ้าใบ ดร.กมล ทัศนาญชลี ศิลปินไทยที่ไปสร้างชื่อในเวทีศิลปะระดับโลกมองงานของศิลปินภักดิ์ ลิ้มพงษ์ไว้ว่า “เป็นการจัดนิทรรศการครั้งสำคัญในชีวิตของภักดิ์ ผลงานที่นำออกแสดงได้ลดทอนสิ่งเป็นจริงในธรรมชาติออกไป ซึ่งภักดิ์กำลังค้นคว้าอยู่ หากภักดิ์มีความกล้าหาญพอ คงส่งผลต่อการพัฒนาผลงานในอนาคตเข้าสู่ศิลปะนามธรรมได้ อันจะเป็นเส้นทางสำคัญในชีวิต ที่ภักดิ์ได้เดินมากว่าสี่สิบปี นิทรรศการครั้งนี้จึงเป็นทางแยกสำคัญของภักดิ์ ลิ้มพงษ์ ขอให้กำลังใจในการก้าวเดินต่อไป”


ส่วน ประเทือง เอมเจริญ จิตรกรอาวุโสคนสำคัญของประเทศไทย พูดถึงงานของภักดิ์ ลิ้มพงษ์ไว้ว่า “ภักดิ์สามารถพัฒนาในการเขียนรูปให้รู้สึกจังหวะลีลาเป็นธรรมชาติให้อารมณ์ และเส้นสายทั้งหมดจากหัวใจอย่างลื่นไหล ง่ายและฉลาด งานในชุดปัจจุบัน ตรงไปตรงมาจริงใจสูงมาก น่าพอใจทุกชิ้น มันสามารถมีค่าในตัวของมันเอง จะไม่รู้สึกดูซ้ำเลย แต่ละภาพมีรสชาติ และสาระ ซึ่งไม่ใช่เป็นสิ่งที่ทำได้ง่าย ๆ”งานศิลปะที่จัดแสดงในมุมของศิลปินผู้นำเสนอ บอกเล่าไว้ว่า “เป็นจินตนาการที่เกิดจากธรรมชาติที่ได้ไปสัมผัสในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ป่าไม้ น้ำตก โขดหิน ทะเล ตลอดจนคลื่นในมหาสมุทร และท้องฟ้าในยามเช้าและเย็น ซึ่งจะแปรเปลี่ยนสีที่สวยงามให้ได้ชื่นชมตลอดเวลา ก่อให้เกิดพลังในการสร้างสรรค์จิตรกรรมชุดนี้ขึ้นมา โดยสร้างสีสันขึ้นมาทดแทนธรรมชาติและให้สีทั้งหมดมีชีวิต”


นิทรรศการจัดที่หอศิลป์จามจุรี แล้วชีวิตจะได้เติมสีสันให้ชีวิตเพิ่มขึ้น (Life of Colour สีสันของชีวิต ของภักดิ์ ลิ้มพงษ์ แสดงที่หอศิลป์จามจุรี ห้องนิทรรศการชั้น ๑ ห้อง ๓ - ๔ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่ ๒o ก.ค. - ๖ ส.ค. ๒๕๕๕)


ภาพและข้อมูลจากเวบ
นสพ.กรุงเทพธุรกิจ จุดประกาย ๓o ก.ค. ๒๕๕๕
bangkokbiznews.com
jamjureeartgallery.blogspot.com

thailandexhibition.com

"Day / Night / Mind / Emotion"นิทรรศการ Day / Night / Mind / Emotion
ศิลปิน สราวุฒิ เงินพุ่ม [Sarawut Ngernpum]
สิทธิกร เทพสุวรรณ [Sittikorn Thepsuwan]
วรวิทย์ แก้วศรีนวม [Worawit Kaewsrinoum]
ศุภโชค ชุมสาย ณ อยุธยา [Subhachog Jumsai Na Ayudhya]
ลักษณะงาน จิตรกรรมและภาพพิมพ์
ระยะเวลาที่จัดแสดง ๖ – ๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๕
พิธีเปิดนิทรรศการ วันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๗.๓oน.
ห้องนิทรรศการ ห้องนิทรรศการชั้น ๑ ห้อง ๑ - ๒


Day / Night / Mind / Emotion คือมุมมองของศิลปินทั้งสี่คน ต่อสิ่งที่เป็น “คู่ตรงข้าม” ในธรรมชาติ และสร้างสรรค์ออกมาเป็นผลงานศิลปะตามแนวทางของแต่ละคน เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกของพวกเขาต่อสิ่งนั้น แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ตรงข้ามกัน แต่ก็ล้วนก่อเกิดสุนทรียะและแรงบันดาลใจขึ้นมาได้ไม่ต่างกันภาพและข้อมูลจากเวบ
artbangkok.com

เฟซบุค Day / Night / Mind / Emotion

<


“สัมนาเชิงวิชาการ “สะบัด รัด ฟัด เหวี่ยง” (Line Sign Sound)


สัมนาทางวิชาการ “สะบัด รัด ฟัด เหวี่ยง : การศึกษาบทบาทของสื่อศิลปะเชิงสร้างสรรค"ในบริบทของสังคมร่วมสมัยของไทย

วันเสาร์-อาทิตย์ ๔ - ๕ สิงหาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑o.oo – ๑๘.oo น.
ห้องอเนกประสงค์ และโถงชั้น ๑


โครงการจัดตั้งภาควิชาสื่อผสม คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน ภายใต้ชื่อ “สะบัด รัด ฟัด เหวี่ยง: การศึกษาบทบาทของสื่อศิลปะเชิงสร้างสรรค์ในบริบทของสังคมร่วมสมัยของไทย” พร้อมทั้งมีการจัดแสดงผลงานจากการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จระเข้ฟาดหาง: ศิลปะขยับได้” (Robot Art Workshop)


การสัมมนาจะแบ่งเนื้อหาการสัมมนา เป็นสามหัวข้อดังต่อไปนี้

หัวข้อที่ ๑ สื่อและความหมาย

กล่าวถึงความหมายและนัยยะของคำว่า mixed-media art, new media, media art,multimedia, inter-media, interdisciplinary art, trans-media หรือ cross media รวมถึงความสัมพันธ์ของสื่อเหล่านี้กับเทคโนโลยี บทบาทหรืออิทธิพลที่มีต่อสังคมร่วมสมัยในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต


หัวข้อที่ ๒ สื่อและสถาบัน

กล่าวถึงองค์กรทางการศึกษาของรัฐบาลและเอกชน รวมทั้งองค์กรทางวัฒนธรรมที่ไม่หวังผลกำไรในประเทศไทย เพื่อศึกษาถึงวิธีการจัดการกับความก้าวหน้าและองค์ความรู้ใหม่ของสื่อศิลปะ เชิงสร้างสรรค์ ที่มีความสลับซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน กล่าวถึงวิธีการเรียนการสอนขององค์กรเหล่านี้ ซึ่งเอื้อให้บัณฑิตหรือผู้ที่เข้ามาศึกษาหาความรู้จากองค์กรสามารถตอบโจทย์ ความต้องการทางสังคมสมัยใหม่ได้


หัวข้อที่ ๓ สื่อและการสร้างสรรค์

กล่าวถึงวิธีการใช้สื่อเชิงสร้างสรรค์ของบุคคล กลุ่มบุคคล และองค์กรธุรกิจ (สื่อที่จะกล่าวถึงในการสัมมนาได้แก่ photography art, performance art, video art, film, interactive art และ art and design) การเลือกใช้สื่อที่สามารถตอบโจทย์ตัวเอง สังคม และ/หรือ โลกธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ รวมถึงมุมมองพัฒนาการของสื่อที่วิทยากรใช้ในอนาคตอย่างไร


ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการสัมมนาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มีเอกสารประกอบการสัมมนาและอาหารว่างสำหรับผู้เข้าร่วมการสัมมนา)


สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ คุณจุรารัตน์ คนทน โทร. o๒-๒๒๑-o๘๒o

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร o๘๙-๙๑๕-๙๑๕o และ o๘๖-๘๙๔-๘๑๕๔

email : mixed.media.seminar2012@gmail.com
//www.facebook.com/mmsemina


ภาพและข้อมูลจากเวบ
bacc.or.th

"ดูงาน-บรรยาย-ฉายหนัง : ทฤษฎีศิลป์"


ดูงาน-บรรยาย-ฉายหนัง : ทฤษฎีศิลป์ นิทรรศการโดย ภาควิชาทฤษฎีศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร


ดูงาน
ศิลปะของศิลปินชั้นนำพร้อมคำอธิบาย บทวิเคราะห์และวิจารณ์ พบกับผลงานของ อิทธิพล ตั้งโฉลก, ทวี รัชนีกร, พินรี สัณพิทักษ์, วันทนีย์ ศิริพัฒนานันทกูร, กัญญา เจริญศุภกุล, จักกาย ศิริบุตร, ธวัชชัยพันธุ์สวัสดิ์, ทวีศักดิ์ ศรีทองดี, ยุพา มหามาตร, เกียรติอนันต์ เอี่ยมจันทร์, อิมรอน ยูนุและนิวัฒน์ ชูทวน


บรรยาย+ฉายหนัง
ทฤษฎีศิลป์ที่โยงไปสู่ภาพยนตร์และภาพยนตร์ที่เชื่อมไปหาทฤษฎีศิลป์


พิธีเปิดนิทรรศการ ดูงาน - บรรยาย - ฉายหนัง : ทฤษฎีศิลป์ และร่วมแสดงความยินดี
วันจันทร์ที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๕ ตั้งแต่ ๑๖.oo น.
การบรรยาย “เรื่องเก่ามาเล่าใหม่: ศิลปะอินสตอลเลชั่น”
โดย ผศ.สมพร รอดบุญ ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์สาขาทฤษฎีศิลป์


พิธีแสดงความยินดีและจัดเลี้ยงเนื่องในโอกาส
อาจารย์ทวี รัชนีกรได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาจิตรกรรม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมพร รอดบุญได้รับพระราชทานปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาทฤษฎีศิลป์ และศาสตราจารย์อิทธิพล ตั้งโฉลก ได้รับพระราชทานเกียรติบัตรศาสตราจารย์เกียรติคุณ


PSG Art Gallery คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
นิทรรศการจัดแสดงระหว่าง ๖ – ๑๔ สิงหาคม ๒๕๕๕ ๑o.oo – ๑๘.oo น. หยุดวันอาทิตย์และจันทร์ที่ ๑๓ //www.facebook.com/ArtTheorySU


ภาพและข้อมูลจากเวบ artbangkok.com


บีจีจากคุณเนยสีฟ้า ไลน์จากคุณญามี่ กรอบจากคุณ Hawaii_Havaii

Free TextEditor
 

Create Date : 03 สิงหาคม 2555
0 comments
Last Update : 5 พฤศจิกายน 2555 18:56:55 น.
Counter : 9297 Pageviews.


haiku
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 156 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add haiku's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.