เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด
หลังจบการประกวด “มิสพรีเซนเตอร์” ของบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 สาวงามที่ชนะใจคณะกรรมการคือ น้องปราง-วรางค์ฉัตร ว่องวัฒนาพัฒน์ จากค่าย HYUNDAI สาวสวยดีกรีปริญญาตรี จากรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และทีมงาน ผู้จัดการมอเตอริ่ง ไม่รอช้าจับเข่าคุยกับน้องปรางทันที

 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด
-พริตตี้ ฮุนได มีหลายคน ทำไม ปราง ถึงได้รับเลือกเข้าแข่งขัน

ที่ปรางได้รับเลือกเข้าแข่งขัน มิสพรีเซนเตอร์ เพราะปรางอยากเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ และเป็นส่วนหนึ่งของงาน มอเตอร์โชว์ บวกกับปรางเป็นพริตตี้น้องใหม่จากค่ายฮุนได และเป็นเอ็มซีภายในบูธ และมีความสามารถในด้านอื่น ๆ จึงอยากใช้ศักยภาพและความสามารถที่ตังเองมีแสดงออกมาให้เต็มทีให้เหมาะสมกับเวทีที่มีเกียร์ตินี้ค่ะ

-คิดว่าจะชนะไหม

ต้องบอกเลยว่าไม่ได้คิดเลยค่ะ เพราะผู้เข้าแข่งขันทุกคนล้วนแต่มีความสามารถ เพราะฉะนั้นเลยคิดแต่ว่าเราต้องชนะใจตัวเองให้ได้ เราต้องนำความสามารถที่ตัวเองมีออกมาใช้อย่างเต็มที และนำความรู้สึกและความจริงใจถ่ายทอดให้คณะกรรมการและผู้ชมได้รับรู้ถึงความตั้งใจที่เรามีให้กับการประกวดในครั้งนี้คะ

 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด
-จุดเด่นอะไรในตัวเราที่คิดว่าสามารถชนะใจกรรมการได้

สำหรับจุดเด่นในตัวปราง ปรางคิดว่า สิ่งที่สามารถชนะใจกรรมการได้ คือการนำตัวตนที่แท้จริงของเราถ่ายทอดให้คณะกรรมการได้รับรู้ ด้วยบุคลิกและความสามารถที่ยังคงรักษาวัฒนธรรมไทย รวมไปถึงการตอบคำถามที่เป็นความรู้สึกจากใจจึงทำให้ปรางชนะการประกวดในครั้งนี้

-หลังได้รับตำแหน่งรู้สึกอย่างไร

ปรางติดตามการประกวด มิสพรีเซนเตอร์ มาโดยตลอด และก็ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งตำแหน่งนี้จะเป็นของเรา และวันนี้ปรางก็รู้สึกภูมิใจกับรางวัลที่ทรงคุณค่าและตั้งใจจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับรุ่นต่อ ๆ ไปค่ะ และรางวัลนี้จะเป็นภาพแห่งความทรงจำและความประทับใจที่ปรางจะไม่มีวันลืมเลือนเลย

 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด
-ก่อนมาเป็นพริตตี้ทำอะไรมาก่อน

ก่อนที่ปรางจะมาเป็นพริตตี้ ปรางก็ทำงานหลากหลายค่ะ เช่นนักแสดง แม่ค้า หรือแม้กระทั้งพนักงานธนาคารค่ะ ต้องบอกเลยว่าแหวกแนวจากอาชีพที่ทำอยู่ปัจจุบันมาก ๆ เนื่องจากปรางจบเศรษฐศาสตร์และอยากทำงานในสายที่เรียนมา แต่พอค้นหาตัวเองจนเจอก็ได้รู้ว่าอาชีพที่เรารักและมีความสุขกับการทำงาน คือ อาชีพ พริตตี้ นี่แหละค่ะ

-เป็นพริตตี้มากี่ปีแล้วมีประสบการร์อะไรน่าตื่นเต้นบ้าง

ปรางทำพริตตี้มาแล้ว 2 ปี สำหรับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นคงเป็นการได้เจอผู้คนที่หลากหลายอย่างเหตุการณ์ที่เจอคนแปลก ๆ ก็มีเดินตามมาที่รถบ้าง มาชวนคุยและดูดวงให้บ้าง และก็มีเหตุการณ์ที่ต้องไปพักต่างจังหวัดก็มักจะเจอกุ๊กกู๋บ้างค่ะ เลยเป็นคนที่ต้องพกยันต์ติดตัวตลอด

 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด
-อนาคต อยากทำอะไร

อยากเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวค่ะ อยากทำเกี่ยวกับรีสอร์ท อสังหา สวนผลไม้ และที่ใฝ่ฝันสุด ๆ เลย คืออยากทำสวนสัมปทานให้กับสัตว์ทั้งหลายที่เรากินเขาไปเป็นอาหารค่ะ เช่น เนื้อวัว หมู ปลา ต่าง ๆ อยากใช้พื้นที่ที่ตัวเองมีให้เป็นที่อยู่กับสัตว์ที่เราทานเนื้อเขาทุกวันเพื่อเป็นการตอบแทนเขาบ้างค่ะ และใครที่อยากปล่อยสัตว์หรือมาดูให้อาหารก็มาที่สวนของปรางได้ค่ะ

-ชอบรถยี่ห้ออะไร รุ่นไหน เพราะอะไร

สำหรับรถที่ชอบ ตอนนี้คงเป็นรถฮุนได รุ่นเดอะเจเนซิสค่ะ เพราะเป็นรถที่ปรางได้พรีเซนต์แล้วรู้สึกว่ารถรุ่นี้มีความหรูหราและโฉบเฉี่ยวในตัวเอง ที่สำคัญเทคโนโลยีและอุปกรณ์ของรุ่นนี้ล้ำสมัยมาก ๆ เห็นแล้วอยากขับ อยากเป็นเจ้าของเลย

 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด
-มีคนรู้ใจยัง -สเปก

ก็มีคุย ๆ บ้างค่ะ แต่ถ้า ณเดชมาถามก็จะบอกเลยค่ะว่าโสด ส่วนสเป็ก ชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเองค่ะ หุ่นดี ไม่ขาวตี๋ก็หล่อคม แต่จะเป็คสุด ๆ เลยถ้าชอบทำบุญ ไปกับปรางได้ทุกทีค่ะ

 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด
เป็นบทสัมภาษณ์เล็ก ๆ สำหรับสาวสวย ฉลาด คนนี้ ..ใครอยากจะพบกับเธอตัวเป็น ๆ ก็เชิญได้ที่บูธ ฮุนได นะคะ 

แจกบัตรมอเตอร์โชว์ ท่านละ 2 ใบ มารับได้ที่บ้านพระอาทิตย์ โทร 02-629-4488 เวลา 8.30-18.00 น.

 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด


 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด


 เปิดใจ มิสพรีเซนเตอร์ คนล่าสุด
Create Date : 30 มีนาคม 2559
Last Update : 30 มีนาคม 2559 0:03:43 น.
Counter : 2044 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด