''แจส'' สรวีย์ หน้าพังยับเยิน ส่องกระจกร้องไห้รันทดหน้าตัวเอง


Exclusive ! เปิดใจ Miss Tiffany 2009 น้องแจ๊ส สรวีย์ นัดที !

"แจ๊สอยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกๆคน"สำนักข่าว Dara Hot news ได้มีโอกาสเปิดใจสัมภาษณ์ตัวต่อตัวกับ น้องแจ๊ส สรวีย์ นัดที Miss Tiffany 2009 ที่ชีวิตเธอครั้งหนึ่งเคยขึ้นสู่จุดสูงสุดในชีวิตมาแล้ว

แต่ทว่าขึ้นสู่ที่สูง ก็เข้าทำนองที่ว่า "ยิ่งสูงก็ยิ่งหนาว" ทำให้ช่วงหลังชื่อของแจ๊ส สรวีย์ นัดที เงียบหายไปเลย โผล่มาอีกครั้งก็มาออกรายการครอบเครื่องเรื่องสวย BY แพรว ไอดิน สปา เล่าประสบการณ์การแพ้เครื่องสำอางจนหน้าพัง

เจ้าตัวถึงกับท้อแท้ ทิ้งงานในวงการบันเทิงไปอยู่วัด และ บ้านที่นครราชสีมา ทั้ง ๆ ที่งานในวงการบันเทิงติดต่อมาอยู่เรื่อยๆ แต่สภาพใบหน้าของสาวประเภทสองคนหนึ่งที่เคยสวยงาม ต้องตกอยู่ในสภาพสิวขึ้นทั้งหน้า มีแต่หนอง ทำให้เธอเลือกที่จะปิดมือถือและหายตัวไปเลย

เธอเล่าว่า ด้วยความที่เราเป็นอดีตมิสทิฟฟานี่ ปี2009 ดังนั้นเรื่องของความสวย ความงาม ถือเป็นหัวใจที่สาวประเภทสอง หรือผู้หญิงทุกคน ต้องรักษาไว้ เราไม่อายที่จะยอมรับว่าการเป็นสาวประเภทสองที่สวยมีประโยชน์กับตนอย่างไร ทั้งในด้านชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงาน โดย 80% ตนเชื่อว่ารูปลักษณ์ที่สวยงามช่วยให้เรามีความสุข และทำงานได้ง่ายขึ้น

ดังนั้น เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาแล้วตนจึงเลือกที่จะหายหน้าไปสักพัก คือ ระยะเวลา 4-5 เดือน แจ๊สอยู่ในห้องนอนอย่างเดียวเลย ไม่กล้าออกไปไหน เวลาหิวก็ให้ญาติออกไปซื้อข้าวให้กิน ช่วงนั้นทรมานมาก เวลาที่ส่องกระจกเห็นหน้าเราเป็นแบบนี้ เรารับไม่ได้ แจ๊สร้องไห้ตลอดเวลา ร้องไห้จนไม่มีน้ำตาจะไหล

"แจ๊สก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตเราเหมือนกัน เพราะก่อนหน้านี้เราก็ใช้เครื่องสำอางปกติ เวลาทำงานก็เมคอัพ แต่พอวันหนึ่งตื่นขึ้นมาสิวเริ่มขึ้นทีละนิด จากนั้นลามไปทั้งหน้า จนไม่สามารถทำงานได้ แจ๊สจึงต้องหลบไปรักษาตัว และหัวใจ ตอนนั้นแจ๊สก็เข้าวัด ฟังธรรมมะ ไปช่วยแม่ชีทำความสะอาดวัด ล้างจาน ล้างชาม กวาดลานวัด ซึ่งทำให้จิตใจเริ่มดีขึ้นมาอีกครั้ง"

"แจ๊สเริ่มทำการรักษาหน้าตัวเอง โดยการค้นหาไปเรื่อยๆ ว่าหมอที่ไหนสามารถทำให้หน้ากลับมาเหมือนเดิมได้บ้าง จนมาเจอกับคุณแพรว ไอดินสปา ทำให้แจ๊สเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ"

อดีตมิสทิฟฟานี่ ปี2009 กล่าวให้ข้อคิดเพื่อเป็นอุทาหรณ์ว่า "อยากให้ดูกรณีของแจ๊สไว้นะคะว่าการใช้เครื่องสำอางที่ไม่เหมาะกับเรา อาจจะทำให้เราแพ้ถึงขั้นชีวิตเราเปลี่ยนไปก็ได้ ซึ่งงานที่แจ๊สแคนเซิลไปทั้งหมด หากนับเป็นตัวเงินก็หลายแสนหลายล้าน แต่วันนี้แจ๊สจะต้องสู้ และกลับมาในสภาพเดิมให้ได้คะ" แจ๊ส กล่าวกับเพจ Dara Hot news

ที่มา
Fanpage : Dara Hot newsCreate Date : 15 มกราคม 2556
Last Update : 15 มกราคม 2556 12:04:42 น.
Counter : 2183 Pageviews.

0 comments
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
รีวิว : ลิปจูบไม่หลุด Kissproof x Maybelline Super Stay Matte Ink City emmoojung
(27 ม.ค. 2563 16:28:10 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด