งามไส้....นางงามปวดกระดองใจ!!!!!


         เป็นนางงามเป็นคนสวยใช่จะฟินตลอดไป ดูอย่างเหล่านางงามทั้งหลายที่สวยแต่เจอภาวะอกกลัดหนอง ปวดกระดองใจ มีใครบ้างไปสำรวจกัน         คนแรก "น้ำเพชร" สุภัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ อดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่หลังจากถูกปลดจากตำแหน่ง ก็ชีช้ำพออยู่แล้ว ยังมาโดนข่าวโจมตี อยู่เรื่อยๆ ทั้งข่าวเกาะผู้ชาย ข่าวถูกแฉว่าขายตัว ข่าวอัพหน้ามาใหม่ โอ๊ยยย เกิดเป็นน้ำเพชร นี่จะมีไรดีบ้างมั๊ยค่ะ มันน่าน้อยใจจริงจริ๊ง ล่าสุด เดินตามความฝันประกวด  "มิสฮาวายเอียน ทรอปิค อินเตอร์เนชั่นแนล" จนได้รองอันดับ 2 มาครอง ก็ไม่วาย โดนเม้าธ์ ว่าไม่เจียม กล้าเดินสายประกวด    งานนี้อยากจะบอก "น้องน้ำเพชร " ประกวดไปเถอะค๊า ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนซะหน่อย สู้ๆ จ้า
         ต่อมา ต้องนี่เลย นางงามสุดเซ็กซี่ "ศศิ สินทวี" จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2014 ที่เป็นตัวแทนสาวไทยบินลัดฟ้าไปประกวด มิสเอิร์ธ 2014 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ช่วงการเก็บตัว นางก็ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง สวมชุดว่ายน้ำโชว์อึ๋ม อวดหุ่นเฟิร์มจนคว้ารางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมมาครอง และรางวัลอื่นๆ อีกหลายรางวัล แต่เมื่อวันตัดสินนางทำได้แค่เพียงเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายเท่านั้น ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ว่าเป็นเพราะแผลอัพเต้าเห็นเด่นชัด และหน้าอาจจะศัลยกรรม เท่านั้นไม่พอ กลับมาเมืองไทย ก็ถูกผู้ใหญ่ขานางงามเมินใส่ ทีมมิสแกรนด์ออกงานทีไรก็ไร้เงา "ศศิ" งานนี้บอกเลย น้อยใจอ่ะ !!!
         ต่อด้วย "ใบเฟิร์น - อนัญญา มงคลไทย"  สาวงามจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์  2014  ก็กลายเป็นนางงามถูกลืม   เพราะความจริงแล้วเธอต้องเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด มิสซูปราเนชั่นแนล ที่โปแลนด์  แต่ทางกองประกวดแจ้งว่า เธอมีปัญหาเรื่องสุขภาพ จึงไม่ส่งไปประกวดเวที มิสซูปราเนชั่นแนล โดยส่ง " ปลา - ปรภัสสร ดิศย์ดำรง " ไปประกวดแทนจนได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 กลับมา  โดยที่ "ใบเฟิร์น" ก็เงียบหายไป กลายเป็นนางงามที่ถูกลืม !!!
         ด้าน "พอลลี่ -ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์"  ที่หลังจากช้ำใจ อกหัก ตกรอบจากการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 ไปอย่างค้านสายตากองเชียร์ ก็สู้ต่อ ได้รับโอกาสเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสเอิร์ธ 2013 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ จนได้ตำแหน่ง มิสเอิร์ธวอเตอร์  2013 มาครอง  แต่ก็ไม่วาย ดำรงตำแหน่งยังไม่ปี ก็โดนทางกองประกวดปลดจากตำแหน่ง  งานนี้ไม่ใช่เพราะเธอทำตัวเสื่อมเสียแต่อย่างใด  แต่เป็นเพราะเธอกำลังเตรียมตัวไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 ที่ญี่ปุ่นนั่นเอง  และฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ  "พอลลี่" ก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง คว้ารองอันดับ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2014 มาครอง เชิดใส่มิสเอิร์ธไปเลยค๊าาาา
Create Date : 12 มีนาคม 2558
Last Update : 12 มีนาคม 2558 1:08:53 น.
Counter : 1232 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #54 : " กับแกล้ม " - ยำถั่วพู ทนายอ้วน
(25 ธ.ค. 2563 14:10:15 น.)
✿ สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ใช้ดีจึงบอกต่อ ✿ เนินน้ำ
(2 ก.ย. 2563 13:32:32 น.)
ริมฝีปากฉ่ำ สีระเรื่อแบบธรรมชาติ ด้วยลิปบาล์ม sasi แม่นางหนิงเอ๋อ
(18 ส.ค. 2563 15:20:07 น.)
Food For Fun : Hot Wok Mission #47 เมนูอาหารออนไลน์ : หมูผัดกิมจิ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(20 พ.ค. 2563 16:10:29 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด