เปิดใจซิงเกิ้ลมัมอดีตรองนางสาวไทย “จีน่า-จิดาภา ณ ลำเลียง” พร้อมเปิดตัวลูกสาวคนสวย “เจด้า-จิดาริน”


รายการ สุริวิภา วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2553 ไม่มีรักใดจะยิ่งใหญ่และมั่นคงเท่ากับความรักของแม่ สัมผัสความรักความผูกพันอันยิ่งใหญ่ระหว่างแม่กับลูกของอดีตรองนางสาวไทยประจำปี 2535 จีน่า-จิดาภา ณ ลำเลียง มาพร้อมลูกสาวคนสวยลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น น้องเจด้า-จิดาริน ณ ลำเลียง กับเรื่องราวช่วงชีวิตที่หายหน้าไปจากเมืองไทยนานกว่า 5 ปี กับการใช้ชีวิตทำงานในต่างประเทศ ทั้งงานเดินแบบที่ทำมาแล้วกว่า 20 ปี และงานใหม่กับการเป็นพิธีกรรายการสดด้านแฟชั่นพร้อมเปิดใจถึงความเข้มแข็งในการสวมบทบาท Single mom คุณแม่ลูกหนึ่งทายาทนักร้องดัง “จีน่าทำงานเป็นนางแบบมา 20 ปีที่อเมริกา ก่อนจะมาประกวดนางสาวไทยเมื่อปี 2535 อีก ที่นั่น การแข่งขันสูงมาก ต้องแต่งหน้า-ทำผมเอง ทุกงานเราต้องไปออดิชั่นก่อนถึงจะได้งาน งานพิธีกรเพิ่งทำมา 5 ปี เป็นรายการเกี่ยวกับเครื่องสำอางสำหรับผิวเป็นรายการสด จีน่าชอบทำงาน ไม่ชอบอยู่เฉยๆ ใน 1 วัน ทำทุกอย่างตั้งแต่ตื่นเช้า ทำอาหารเช้า ส่งเจด้าไปโรงเรียนถ้ามีงานเดินแบบเราก็ไปทำงาน มีเวลาก็ไปออกกำลังกาย หรือหาข้อมูลในการทำงานพิธีกร ไปรับเจด้ากลับ และพาไปส่งที่เรียนบัลเล่ย์ วาดรูป กลับมาทำอาหารเย็น ทำความสะอาดบ้าน ส่งเจด้าเข้านอน ทุกวันนี้ทั้งทำงานและทำหน้าที่แม่เหนื่อยมาก แต่มีความสุข เพราะมีลูกสาวเรียบร้อยเจด้าน่ารักมากๆ อายุ 12 ปีแล้ว เรียนอยู่เกรด 7 ตอนเจด้าเด็กๆ ดูแลเองตลอด 24 ชั่วโมง ช่วงนั้นเราต้องเลือกงานที่มีเวลาดูแลเจด้าด้วย เป็นคุณแม่ที่ไม่ค่อยดุนะคะ (นู๋แหม่มแอบถาม เจด้าตอบว่า ไม่ดุค่ะ) แต่มีเข้มงวดบ้าง จะสอนเรื่องความเป็นไทย คือการไหว้ การเคารพผู้ใหญ่ แม่ลูกสนิทกันมาก ตัวติดกันไปไหนด้วยกันตลอด นอนด้วยกันทุกคืน

ก่อนหน้านี้บนเตียงมี 3 ชีวิต จีน่า เจด้า และลูกสุนัข แต่ตอนนี้เจด้าขอแยกห้องนอนแล้ว และลูกสุนัขก็ไม่อยากนอนด้วย เหงามากเลยต้องนอนคนเดียวบนเตียงใหญ่มากในส่วนอนาคตแล้วแต่เจด้า เขาชอบเต้น ชอบวาดรูปเก่งมาก ก็ไม่ได้เจาะจงว่าต้องเป็นนางแบบหรือดารา แล้วแต่เจด้าชอบ แค่อยากให้เป็นคนดี อยากทำอะไร เป็นอะไรแม่สนับสนุนทุกอย่าง

อยู่คนเดียวมีบางครั้งที่เหงา แต่โชคดีที่มีเพื่อนเยอะ และมีลูกสาวที่น่ารัก มีงาน ส่วนความรักครั้งใหม่ ยังไม่มีค่ะ ยังไม่เจอผู้ชายที่ใช่ ถ้าจะเลือกผู้ชายสักคน คงต้องเป็นผู้ชายดีๆ ใจดี รักจีน่าและรักเจด้าด้วย กำลังคิดว่าจะกลับมาอยู่เมืองไทย เพราะได้อยู่ใกล้ญาติๆ เพื่อนๆ รู้สึกอบอุ่น

จีน่าเป็นซิงเกิ้ลมัม เป็นทั้งแม่ ทั้งพ่อ และเพื่อน ภูมิใจมากที่ได้เป็นแม่ของเจด้า ดีใจจริงๆ เพราะเจด้าเป็นเด็กเรียบร้อย ฉลาด เรียนเก่งมาก”
Create Date : 17 กรกฎาคม 2553
Last Update : 17 กรกฎาคม 2553 11:00:39 น.
Counter : 8241 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #54 : " กับแกล้ม " - ยำถั่วพู ทนายอ้วน
(25 ธ.ค. 2563 14:10:15 น.)
5 เคล็ดลับสั่งผลิตเสื้อโปโล ให้ออกมาดีที่สุด ในปี 2020 สมาชิกหมายเลข 5904315
(22 พ.ค. 2563 16:40:50 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด