แฉแหลก!! พี่เลี้ยงมาเฟีย ตัวบ่อนทำลายวงการนางงาม


กลายเป็นเวทีประกวดขาอ่อนอื้อฉาวที่สุด สำหรับมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2015 การันตีความแรงโดยเจ้าพ่อนางงามยุคใหม่ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ผู้ก่อตั้งเวทีประกวดระดับอินเตอร์เวทีแรกของไทย ดราม่าสุดๆจนทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐต้องคว้าตัวมาเคลียร์ด่วน ก็เห็นจะเป็นวีรกรรมล่าสุด ที่ส่ง 2 นางงามจากเคอร์ดิสถานและรัสเซียกลับประเทศ จนนางงามไปโพสต์แฉกองประกวดมิสแกรนด์ฯไม่ดูแลนางงามต่างชาติ แถมไล่ตะเพิดไม่ไว้หน้า!!

โดนขนาดนี้คงเฉยไม่ไหว “ณวัฒน์” ออกโรงเคลียร์ทุกปมดราม่าชนิดหนังคนละม้วน!!

เวทีนี้ทำไมอื้อฉาวตลอด?
“ผมทำงานตามหน้าที่ ไม่เคยดราม่า ล่าสุดต้องส่งนางงาม 2 คนกลับประเทศ คือเคอร์ดิสถานและรัสเซีย เพราะทั้งคู่ไม่ให้ความร่วมมือเลย ผลักและปฏิเสธการดูแลจากพี่เลี้ยงทุกอย่าง แถมพูดจาไม่เพราะ ทำตัวส่อเค้าเป็นอันตรายต่อนางงามคนอื่น”เกี่ยวกับยาเสพติดหรือเปล่า?
“ไม่ถึงขนาดนั้น แต่ทำตัวเป็นอันตราย ก็เช่น นางงามต้องนอนด้วยกันห้องละสองคน แต่นางไม่เหลือพื้นที่ให้เพื่อน และชอบคุยโทรศัพท์ถึงตีสามตีสี่ ซึ่งมันเป็นอันตรายต่อสุขภาพเพื่อนนางงาม เตือนแล้วก็ไม่ฟัง ผมเลยส่งตัวกลับประเทศ”ทำไมต้องเอาตัวขึ้นโรงพัก?
“ตั้งแต่จัดประกวดมา 3 ปี ถ้ามีการลงโทษนางงาม ผมจะไม่ลงโทษด้วยตัวเอง ต้องมีทนายความ, ตำรวจท่องเที่ยว หรือสน.ท้องที่มารับตัวไป เพื่อให้เป็นตามกฎหมาย และไม่กระทบภาพลักษณ์ประเทศ จากนั้นก็แจ้ง ตม.ให้เชิญออกนอกประเทศ ปีแรกที่จัดประกวด ผมก็ส่งนางงามสิงคโปร์กลับประเทศ เพราะหนีเที่ยวกลางคืนและสูบบุหรี่”มีข่าวฉาวตลอด คิดว่าเป็นฝีมือใครจ้องทำลายมิสแกรนด์อินเตอร์ฯ?
“ถ้าจะมีข่าวฉาวจริงๆคงเป็นเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เวลาผู้หญิงมารวมตัวกันเยอะๆ แต่ละคนก็ใช้ทุกวิธีเพื่อให้ได้มงกุฎ!! บางคนได้ตำแหน่งแล้วเปลี่ยนเป็นคนละคน มาทำงานสายไม่ตรงเวลา และปิดโทรศัพท์หนี แต่ที่แสบสุดๆคงเป็นพวกพี่เลี้ยงนางงาม เน้นว่าบางคนเท่านั้น เวลามีเรื่องฉาวโฉ่ก็มาจากพี่เลี้ยงใช้บริวารไม่กี่คนปั่นข่าวในโซเชียลเพื่อทำลายองค์กรประกวด ถ้าเราไม่ให้ผลประโยชน์เขาเต็มที่ พวกนี้ทำงานเป็นกระบวนการชักใยไปชักใยมา บางเวทีไม่อนุญาตให้เข้าไปเหยียบเลย”พี่เลี้ยงมาเฟียยังไม่ถูกกวาดล้างหมดอีกเหรอ?
“มีมาเฟียแบบนี้ในไทยไม่เกิน 5-7 คน ที่เหลือพอเข้าใจว่าอยากได้เงินก้อนหนึ่งจากนางงาม แล้วก็ลาจากกัน แต่อย่าลืมว่ามันไม่ใช่ความผิดของคนส่งนางงามอย่างเดียว ตัวเด็กก็สมรู้ร่วมคิด!! พวกชอบทำตัวเป็นพี่เลี้ยงมาเฟีย พยายามสร้างวัฒนธรรมไม่ดีให้วงการ โดยหวังแค่ 2 สิ่ง คือหวังส่วนแบ่งทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของนางงาม อย่างที่สองคือหวังจะไปเคลมว่าต้องประกวดกับพี่เลี้ยงคนนี้ถึงจะดัง ต้องให้พี่ส่งแล้วจะชนะ เด็กเลยยอมเข้าสังกัดพวกนี้ ทั้งๆที่มีความรู้บ้านมีฐานะ บางคน โดนจับเซ็นสัญญา 5 ปี และต้องแบ่งผลประโยชน์คนละครึ่งทุกอย่าง บางคนได้ตำแหน่งแล้ว พี่เลี้ยงยังไม่ยอมคืนสัญญา จะเล่นละครกับช่อง 7 ก็เซ็นไม่ได้ มันยิ่งกว่าทำนาบนหลังควาย!! เราไม่ได้จัดประกวดเพื่อให้ผู้หญิงเป็นสินค้าของคนอื่น มีผู้หญิงหลายคนที่ผมเอาเข้ารอบสูงๆไม่ได้ เพราะในสัญญาที่เซ็นกับพี่เลี้ยงน่ากลัวมาก”คลุกคลีวงการนี้มา 10 ปี มีทางช่วยพัฒนาวงการขาอ่อนมั้ย?
“เวลาสัมภาษณ์นางงามผมจะซักละเอียดหมด มีแฟนหรือยัง ในชีวิตตอนนี้ติดปัญหาอะไร ติดสัญญากับใครไหม เคยมีอะไรผิดพลาด ต้องบอกเราให้หมด สิ่งไหนเราช่วยได้ก็จะได้ช่วย สิ่งไหนที่ล่อแหลมรุนแรง และช่วยไม่ได้ก็จะบอกตรงๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ตกเป็นข่าวฉาวในอนาคต ผมเคยเจอมาหมด อย่างนางงามที่ได้มงกุฎแค่ 2 วัน แล้วต้องถูกปลด เพราะแอบแต่งงาน มันกลายเป็นตราบาปชั่วชีวิต”Create Date : 24 ตุลาคม 2558
Last Update : 24 ตุลาคม 2558 13:06:23 น.
Counter : 1096 Pageviews.

0 comments
แต่งชุดไทยสวยเก๋ "เกรซ กาญจน์เกล้า" เป็นเจ้าภาพกฐิน ณ วัดหนองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ สมาชิกหมายเลข 4149951
(19 ต.ค. 2563 17:13:21 น.)
✿ ลดผมร่วงเพิ่มผมหนาด้วยสครับขิง Mooi Ginger Herbal Hair Care ✿ เนินน้ำ
(16 ต.ค. 2563 21:02:27 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด