สวยสมดุลฉบับนางงามจักรวาล


ใครอยากสวยแบบนางงามจักรวาลบ้าง?! ไม่ได้ล้อเล่นนะคะ เพราะคนสวยที่สุดในจักรวาล นาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวิร์ส 2005 ลุกขึ้นจับปากกาเขียนหนังสือเป็นครั้งแรกในชื่อ สวยสมดุล “HEALTHY HAPPY BEAUTIFUL” โดยนำเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้สวยแบบสุขภาพดี และมีความสุข มาแบ่งปันแก่สาวไทยได้แฮปปี้ แถมยังใจดีมั่กๆสมกับเป็น “นางฟ้าหัวใจไทย” เพราะเธอประกาศยกกำไรทั้งหมดจากการขายหนังสือให้วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี สถานที่ปิ๊งรักกับ “เจ้าบอล” นักเทนนิสชื่อดัง!!

ในบทนำของหนังสือเล่มนี้ “นาตาลี” ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจในการหยิบปากกาขึ้นถ่าย ทอดเคล็ดลับความงามว่า ช่วงที่เธออยู่ในตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2005 ได้รับจดหมายมากมายนับไม่ ถ้วนจากแฟนคลับ และสื่อมวลชน ถามถึงเคล็ดลับความงามส่วนตัว แต่เธอขอสารภาพว่า ไม่เคยมีสูตรวิเศษใดๆเพื่อความงามจริงๆ!! แต่เทคนิคสำคัญในการพิชิตความงามคือ การดูแลตัวเอง และปฏิบัติตนเสมือนนางงามจักรวาลทุกวัน!!

นางฟ้าหัวใจไทยยังเชื่อว่า ความงามแท้จริงต้องมาจากภายใน!! เพราะความงามคือการมีสุขภาพดี มั่นใจ และมีความสุข สำหรับเธอแล้ว การมีสุขภาพดีก็คือ การดำเนินชีวิตในแนวทางที่ใส่ใจสุขภาพ!!อย่างไรก็ดี กว่าจะค้นพบกุญแจไขสู่ความงามแท้จริง “นาตาลี” ยอมรับว่า เธอเป็นคนมีนิสัยเสียเรื่องการกิน และปัญหานี้ยิ่งหนักขึ้น เมื่อต้องผจญกับความเปลี่ยน แปลงในชีวิตครั้งใหญ่ หลังคว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2005 มาครอง ในช่วงนั้น เธอต้องเดินทางตลอด จึงไม่รู้ว่าจะกินให้ดี และออกกำลังกายอย่างไร ขณะเดินทาง ส่งผลให้น้ำหนักตัวขึ้นผิดปกติ และเพราะความเครียดผสมกับความโดดเดี่ยว ทำให้เธอหันไปกินๆๆใช้อาหารเป็นเครื่องปลอบใจ ส่วนเวลาที่ว่างหน่อย แทนที่จะออกกำลังกาย เธอกลับเลือกนอนอืด!! ทำให้เกิดวัฏจักรเลวร้ายกับร่างกายและจิตใจ กลายเป็น “นาตาลี” ที่สูญเสียความมั่นใจ และแรงกายแรงใจตกต่ำอย่างน่าตกใจ!!ยังโชคดีว่า หลังจากปรับตัวได้พักใหญ่กับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส “นาตาลี” สามารถค้นพบจุดพลิกผันของชีวิตทันท่วงที และตัดสินใจกลับมาควบคุมชีวิตตัวเองอีกครั้ง โดยหันมาพึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ และโภชนาการ เพื่อเปลี่ยนวิถีชีวิตมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ ทั้งกายและใจ ไม่ว่าจะเป็น การเรียนรู้วิธีกินดีอยู่ดี แม้ในขณะเดินทาง หรือยามที่ต้องทานอาหารนอกบ้านตลอดเวลา, การหาเวลาออกกำลังกายในวันแสนบิสซี่, การรับมือกับอารมณ์และความเครียด...การค้นพบโลกใหม่นี้ ทำให้เธอเปลี่ยนวิธีการมองชีวิต กลายเป็นคนรักสุขภาพและรักชีวิตตัวเองได้อย่างอัศจรรย์!!

ใครอยากสวยอย่างสุขภาพดี มีความสุข และชีวิตแฮปปี้ ต้องอ่านคู่มือ “สวยสมดุล” ฉบับจักรวาล!! หาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ราคาเล่มละ 250 บาท.


ภาพงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือ Healthy Happy Beautiful

ขอบคุณภาพจาก mardoo.net
ข้อมูลจาก thaimiss.com

เมื่อช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๐สำนักพิมพ์ ฟ้า เกลโบวา ได้เปิดตัวหนังสือคู่มือการดูแลตัวเองให้ดูดีฉบับนางงามจักรวาล

Healthy Happy Beautiful (HHB) : สวยสมดุลของ นาตาลี เกลโบวา นางงามจักรวาล 2005 ณ แฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน

เป็น Pocket Book ที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและความงาม โดยเนื้อหาแบ่งออกเป็น ๓ ส่วน

ส่วนแรกมีชื่อว่า "คิดดี" แบ่งออกเป็น ๓ ตอนย่อยคือ
อยู่ที่ใจ, พลังโฟกัสและอุปนิสัย และนอนเพื่อชีวิต

ส่วนที่ ๒ มีชื่อว่า "กินดี" แบ่งออกเป็น ๑๐ ตอนย่อย ๆ คือ สุขภาพกับความงาม, เริ่มต้นดีมีชัยกว่าครึ่ง, ยิ่งอด-ยิ่งเพิ่ม, ฟู๊ดไดอารี่ที่รัก,โภชนาการดี, eat right ดีกว่า diet, น้ำเปล่าเท่านั้น,กินให้สวย สุขภาพดี มีสุข, ถอยหลังเข้าคลอง และเทคนิคกินข้าวนอกบ้าน

ตอนที่ ๓ มีชื่อว่า "รูปร่างดี" ประกอบไปด้วย ๖ ตอนย่อย ๆ คือ ทำไมต้องออกกำลังกาย, Complete Workout, ๕ เคล็ดลับกับการออกกำลังกาย
โยนความผิดให้เวลาอีกแล้ว, เดินสายก็ยังออกกำลังกายได้ และตัวอย่างการออกกำลังกาย

นอกจากนั้นยังมีข้อเขียน Foreword หรือคำนำจาก นาตาลี และ Profile ซึ่งเป็นประวัติย่อ ๆ ของนาตาลีอีกด้วย
อีกทั้งยังมีภาพประกอบสวยงามอีกมากมาย

Healthy Happy Beautiful สวยสมดุล โดย นาตาลี เกลโบวา
นางงามจักรวาล ๒๐๐๕ ราคาเล่มละ ๒๕๐ บาท.


Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2550
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2550 0:04:48 น.
Counter : 1144 Pageviews.

1 comments
ชุดที่ 1 โอน่าจอมซ่าส์
(5 มี.ค. 2562 22:03:30 น.)
ทีวีอนิเม หน่วยผจญคนไฟลุก ประกาศผู้ที่มารับบทเป็น Joker iamZEON
(12 ก.พ. 2562 16:25:58 น.)
:: ฉันเห็น :: กะว่าก๋า
(15 มี.ค. 2562 07:14:59 น.)
พระแก้วนาคสวาท : พระแก้วในรัชกาลที่ 3 ผู้ชายในสายลมหนาว
(17 ก.พ. 2562 12:00:03 น.)
  
เเรงๆนะยะ
โดย: kurara IP: 124.120.233.177 วันที่: 26 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:59:25 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด