เช็กความพร้อม "น้องพี-พัชรวรัมอร''มิสไทยแลนด์บีช อินเตอร์เนชันแนล ก่อนบินประชันขาอ่อนมิสบิกินีที่จีน


เป็นคนแรกที่ได้ครองตำแหน่ง ''มิสไทยแลนด์ บีช อินเตอร์เนชันแนล'' (Miss Thailand Beach International 2011) สำหรับ ''น้องพี'' พัชรวรัมอร สิงห์สมบุญ ลูกสาวแสนสวยของ นางสิชา สิงห์สมบุญ กงสุลใหญ่กิตติมศักดิ์ สาธารณรัฐกานา ประจำประเทศไทย กับ นายสาโรจน์ สิงห์สมบุญ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ ม.มหิดล อินเตอร์ สาขา Entertainment Media Tv Production

จากการได้ครองตำแหน่งชนะเลิศสาวงามเวทีนี้ ทำให้น้องพีได้เป็นสาวงามตัวแทนจากประเทศไทย ไปประชันความงามบนเวทีขาอ่อน ''มิส บิกินี อินเตอร์เนชันแนล (Miss Bikini International 2011) ที่ประเทศจีนทันที โดยมีกำหนดเดินทางไปเมืองมังกร ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. ที่ผ่านมาแล้ว แต่เนื่องจากประเทศจีนประสบปัญหาอุทกภัย กองประกวดจึงได้ตัดสินใจเลื่อนการประกวดออกไป ทำให้น้องพียังมีเวลาเตรียมความพร้อม ก่อนเดินทางไปประชันความงามกับสาวๆ จากประเทศทั่วโลกเพิ่มขึ้นการเตรียมความพร้อม เพื่อไปแสดงให้โลกรู้ว่าสาวไทยไม่เป็นสองรองใครเรื่องความงาม น้องพีบอกว่า ตนให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลิกภาพเป็นอย่างมาก ควบคู่ไปกับการให้ความพิถีพิถันในเรื่องของอาหารการกิน รวมถึงการบำรุงผิวพรรณให้ดูดี

''ต้องเรียนฝึกบุคลิกภาพ พยายามทำร่างกายให้เฟิร์มไว้ก่อนค่ะ คือส่วนใหญ่พีชอบกินผักอยู่แล้วด้วยค่ะ และหลังๆ ก็มีออกงาน ก็ไม่ค่อยมีเวลาได้ทานข้าว ก็มีออกกำลังกายบ้าง และก็กินนมพวกโลว์แฟต เวลากลับบ้านก็เดินไปเดินมาเยอะๆ ที่ผ่านมาฝึกฝนเรื่องการเดิน การวางตัวในที่สาธารณะ''

การได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประชันความงามเวทีขาอ่อนที่ประเทศจีนหน นี้ น้องพียอมรับว่ามีความตื่นเต้นมาก เพราะเวทีนี้นับว่าเป็นอีกเวทีที่ได้รับความนิยม มีสาวงามจาก 85 ประเทศทั่วโลกมาประชันกัน ซึ่งตนได้เตรียมรำไทย ไปแสดงให้ทั่วโลกได้เห็นความงดงามของศิลปวัฒนธรรมประจำชาติไทย

''ตื่นเต้นมากค่ะ มันไม่มีแค่ประเทศในเอเชียไงคะ มีทั้งหมด 85 ประเทศทั่วโลก ไม่สามารถบอกได้ว่าใครสวยที่สุด ใครหุ่นดีที่สุด เพราะแต่ละคนก็สวยไม่เหมือนกัน คือไม่รู้ว่ากรรมการจะชอบแบบไหน สิ่งไหนที่กรรมการต้องการ คือเราต้องทำให้ดี การประกวดหนนี้ก็มีเตรียมการแสดงความสามารถพิเศษไปแสดงด้วย พีมองว่าสิ่งที่เราสามารถแสดงความเป็นไทยได้คือ การรำไทย แต่คนไทยอาจจะมองว่าเป็นเรื่องปกติ แต่คนที่โน่นเค้าจะมองเป็นเรื่องแปลก อาจเพราะด้วยคัสตอม ก็อยากเสริมเรื่องรำไทยให้เด่นขึ้นไปอีก ด้วยความที่พีเป็นคนหน้าไทยอยู่แล้ว คือพีเคยรำไทยมาตั้งแต่อนุบาล ถึง ม.2 แต่ตอนนี้ไม่ได้รำนานแล้ว ตอนนี้ก็เริ่มดูวิดีโอสอนรำไทย แต่ยังไม่ได้เจาะจงอะไรมากมายค่ะ คือ รำไทยเป็นอะไรที่พีคุ้นเคยอยู่แล้วด้วยค่ะ''กับการประกวดหนนี้ น้องพีบอกว่า ไม่ได้ตั้งความหวังไว้สูง เพราะหวั่นว่าหากผิดหวังมาจะทำให้รู้สึกเสียใจมาก ขอแค่ติด 1 ใน 5 ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว ซึ่งตนตั้งใจทำทุกอย่างเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุด และรู้สึกดีใจที่ครอบครัวสนับสนุนกับการประกวดครั้งนี้ด้วย

''ถ้าให้พูดตรงๆ นะคะ พีไม่ได้หวังให้ได้ที่ 1 นะ กลัวว่าหวังสูงเกินไปเวลามันตกลงมาเราเป็นคนเจ็บเอง แต่พีจะทำให้ดีที่สุดค่ะ อย่างน้อยให้ได้สักตำแหน่งกลับมา ถึงแม้ไม่ได้ที่ 1 แต่ได้อันดับ 2, 3, 4, 5 อย่างน้อยก็ยังมีชื่อคนไทยอยู่ในรางวัลที่ได้ พีโชคดีนะคะที่คุณแม่เค้ามองว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ปกติ มันก็เป็นเหมือนกีฬาทั่วไป เราไปว่ายน้ำเราก็ต้องใส่ชุดบิกินีอยู่แล้ว ซึ่งเวทีที่พีประกวดชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่า มิสไทยแลนด์บีชฯ มันก็ต้องใส่ชุดบิกินี มันก็เป็นเรื่องปกติ อย่างนักวิ่งเค้าก็ใส่เสื้อตัวเล็กๆ มันก็เหมือนกันค่ะ อาจจะมีแตกต่างกันบ้างบางอย่าง อาจเป็นเพราะภาพลักษณ์ ทำให้คนมองว่าเราใส่ชุดบิกินีไปยั่วยวนเค้า คุณแม่กับป๊า เค้าก็เลยมองเป็นเรื่องปกติ เรามาประกวดบนเวที เราไม่ได้ตั้งใจไปยั่วยวนใคร แต่เรามาทำตรงนี้เพราะเราชอบ ขนาดมิสยูนิเวิร์สเค้ายังใส่ชุดบิกินีมาประกวดเลย ที่บ้านพีเค้าเลี้ยงแบบให้เรียนรู้อะไรเอง เรียนรู้เรื่องทำถูก-ผิด เอง แบบนี้มากกว่า ให้เรามีประสบการณ์เองค่ะ''

สำหรับไลฟ์สไตล์น้องพีบอกว่า ตนเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ สเปกหนุ่มชอบหล่อคมเข้มเหมือนกับ ''พี่ป๋อ'' ณัฐวุฒิ สกิดใจ ส่วนดาราในดวงใจ ยกให้ ''เรยา'' เอ้ย ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต นั่นเอง
''พีเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ค่ะ ไปกินข้าวกับเพื่อนบ้าง เล่นเกม ก็เป็นปกติชีวิตเด็กหอค่ะ มีไปช็อปปิ้งแถวสยามบ้าง ไม่ได้มีอะไรหวือหวา ก็เหมือนคนปกติทั่วไปค่ะ ดาราที่เป็นไอดอล พีชอบพี่ชมพู่ค่ะ เค้าดูเป็นคนน่ารัก เวลาที่เค้าให้สัมภาษณ์เค้าดูเป็นคนจริงใจไม่เฟก หน้าตาเค้าก็น่ารักอยู่แล้วด้วย เวลาเค้าแต่งตัวก็ยิ่งดูน่ารัก อยากเป็นแบบนั้นบ้าง ถ้าต่างประเทศก็จะชอบพวกนางแบบมากกว่า คือคนพวกนี้เวลาเราเห็นเค้าเราจะไม่ได้เห็นอยู่ในละคร แต่เราจะเห็นเค้าจากข่าวมากกว่า มันอาจจะไม่ใช่เค้าทั้งหมด แต่เวลาที่เค้าออกมาตามงาน เค้าต้องเป็นตัวของตัวเองค่ะ คือพี อะไรที่ดูแล้วไม่อิน ที่เป็นตัวของตัวเองมากกว่า พระเอกในดวงใจชอบ พี่ป๋อ (หัวเราะ) พี่ป๋อหล่อ เค้าดูเข้มดีอะ สเปกค่ะ ชอบ คือเค้าไม่ผอมไม่อ้วนจนเกินไป พอดีๆ น่ารักๆ ค่ะ ผู้ชายในสเปกก็แบบพี่ป๋อนี่ล่ะค่ะ (หัวเราะ) ใช่ก็คือใช่ แต่ถ้าคุยแล้วไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ แต่ก็ปกติธรรมดาทั่วไป แต่พีชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบค่ะ''สุดท้ายน้องพี อ้อนพ่อแม่พี่น้องชาวไทย ช่วยกันส่งกำลังใจไปช่วยเชียร์ บนเวทีประกวดที่เมืองมังกร พร้อมทั้งช่วยกันโหวตให้คะแนนเธอได้ที่ //www.missbidbou-erm.com กันเยอะๆ

''พีเป็นมิสไทยแลนด์ บีช อินเตอร์เนชันแนล ปี 2011 คนแรกของประเทศไทย ทุกคนอาจจะมองว่าเวทีนี้เป็นเวทีที่เป็นอะไรที่ยั่วยวน ใส่บิกินีไปปลุกอารมณ์คนหรือเปล่า หรือว่าประกวดแบบให้ผู้ชายดูอย่างเดียว ซึ่งมันไม่ใช่ค่ะ อยากให้คนไทยเปิดใจให้กว้าง แล้วก็เวทีนี้เป็นเวทีประกวดคล้ายๆ มิสยูนิเวิร์ส คือมันคล้ายกัน แต่ว่าเวทีนี้เน้นใส่ชุดบิกินี แต่การใส่บิกินีมันไม่ใช่เรื่องที่แปลกไปแล้วสำหรับปัจจุบันนี้ เพราะวัยรุ่นสมัยนี้เค้าก็ใส่ชุดบิกินีไปเที่ยวทะเล ไปว่ายน้ำกันมันเป็นเรื่องปกติ โลกมันก็เปลี่ยนไปแล้ว คือพีก็เป็นคนไทยก็รู้ค่ะว่าสิ่งไหนควร สิ่งไหนไม่ควร เราใส่ชุดบิกินีเดินประกวด เราแค่อยากให้เค้ารู้ว่า เราก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่มีรูปร่างดีที่สามารถไปประชันกับต่างประเทศได้ ถ้าเราได้ตำแหน่งกลับมามันก็คือสิ่งที่เราภูมิใจ ทุกคนช่วยเชียร์ อย่างน้อยก็เป็นอีกเวทีนึงที่เเพิ่งเกิดขึ้นในประเทศไทย แต่ประเทศอื่นเค้ามีมานานแล้วช่วยส่งกำลังใจมานะคะ ช่วยโหวตกันละเสียง สองเสียง ก็พอแล้วค่ะ''

น้องพีจะสามารถคว้ามงกุฎนางงามจากเมืองมังกร มาครองได้หรือไม่ ตามลุ้นตามเชียร์ได้ เมื่อช่วงประกวดมาถึง!!

''น้องพี'' พัชรวรัมอร สิงห์สมบุญ
อายุ 22ปี สูง 172 ซม. หนัก 48 กก. ส่วนสัด 34-24-36
กำลังศึกษา ม.มหิดล อินเตอร์ สาขา Entertainment Media Tv Production
คติ Treat People The Way You Want To Be Treated
ผลงาน Miss Thailand Beach International 2011

ที่มา
สยามดาราCreate Date : 26 มิถุนายน 2554
Last Update : 26 มิถุนายน 2554 16:43:51 น.
Counter : 2571 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด