30สาวสวยระดับชาติ กระหึ่มโลกนางงาม!!!ประเทศไทยแลนด์แดนดินแห่งม็อบ ถือเป็นประเทศรักนางงามกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่ งานไหนๆ จะเวทีระดับตำบล หมู่บ้าน อำเภอ จังหวัด หรือระดับประเทศ ก็ต้องมีการประกวดนางงามเพื่อสร้างสีสันสวยงามตลอด ผ่านพ้นไปแล้วกับอีกอีเวนต์ใหญ่ประจำปี 2556 กับการรวมนางงามระดับชาติและระดับโลก ที่อลังการน่าตื่นตาที่สุดของปีนี้ในงาน เดอะไนน์ บิวตี้ เลเจนด์ The Nine Beauty Legend 2013 ที่เดอะไนน์ พระรามเก้าออแกไนซ์ไทยเก่ง ๆ เด่นดังมีอยู่มากมาย เพราะคนไทยมีหัวช่างคิดช่างสร้างสรรค์งานให้บรรเจิดไม่แพ้ชาติไหนอยู่แล้ว อีกหนึ่งออแกไนซ์ที่ตอนนี้ ต้องบอกว่ารุ่งแรงสุด ๆ พุ่งมายืนอยู่แถวหน้าของออแกไนซ์เมืองไทยแล้ว ต้องยกให้อนุสรณ์ออแกไนซ์ ที่บริหารงานโดยคุณนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล และทีมงานคุณแพตตี้ งานอาจจะไม่ได้เป๊ะ ๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะทุก ๆ งานไม่ว่าใครจัดก็ตาม ย่อมมีข้อผิดพลาดกัน แต่โดยรวมก็ได้ใจนางงามเต็ม ๆ เหล่านางงามกดไลค์ไม่อั้น แชร์ภาพกันอย่างมีความสุข เม้าท์กระจายในโซเซียลมีเดียในแง่บวกถึงงานนี้ ให้คะแนนกันอย่างพุ่งพรวด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปล้วงหัวใจสวย ๆ ของเหล่านางงามรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เธอกลั่นหัวใจพูด แฟนคลับนางงามลองอ่านด้วยหัวใจกันหน่อย

ชาม โอสถานนท์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส Miss Thailand Universe 2007 ถึงกับตื้นตันใจสุดพลัง แอบเห็นน้ำตาคลอด้วยนะเนี่ย “ขอบคุณจริง ๆ ที่ทำให้หนูดูสวยขึ้นอีกเยอะเลย ไม่ได้ดูคลิปตัวเองตอนที่ประกวดมานานมาก ๆ แล้ว ได้เห็นอีกครั้งวันนี้มีความสุขมาก ๆ ค่ะ”

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล Miss Thailand Universe 2010 “ช่วงที่ก่อนจะเดินออกมาบนเวที จะมีคลิปตอนที่เราไปประกวด เขาทำออกได้เริ่ดมาก ไม่ได้เห็นมานานแล้ว ไม่เคยมีใครนำภาพในอดีตแบบนี้มาออกงานเลย นี่เป็นงานครั้งแรกเลยค่ะ”

ส้มโอ ยลรตี โคมกลอง สาวข้ามเพศที่ยังสวยนิ้ง มิสคาลิปโซ่ Miss Calypso1998 คงจำกันได้ส้มโอเคยดังระเบิดระเบ้อไปทั่วบ้านทั่วเมืองจากเพลง ประเทือง ที่ร้องโดย ไท ธนาวุฒิ อดีตนักร้องสุดฮอตของแกรมมี่ งานนี้ส้มโอเคลียร์คิวด่วน ๆ บินมาจากฮ่องกงเพื่องานนี้โดยเฉพาะ แถมยังใจดีมีจิตสาธารณะยกค่าตัวทั้งหมดให้กับการกุศลอีกด้วย “พอพี่นุติดต่อมา รับเลยค่ะ (ยิ้ม) ยังไงก็ต้องมา อยากจะมาเลยค่ะ เพราะว่าได้รับเกียรติสูงสุดแล้ว งานนี้เป็นเชิดชูนางงามอย่างเราเลยค่ะ”

เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น มิสมอเตอร์โชว์ Miss Moter Show1997 “ทำได้ยังไงรวมนางงามระดับชาติได้เยอะขนาดนี้ เอ๊ะไม่เคยเดินแบบงานนางงามมาก่อน มันนานมาก ๆ นานจนเอ๊ะลืมไปแล้ว ได้มางานวันนี้ทำให้ได้คิดถึงวันเวลาเก่า ๆ คิดถึงก้าวแรกในวงการบันเทิง ขอบคุณพี่นุมาก ๆ ที่ยังจดจำเอ๊ะได้ มาเจอพี่ ๆ น้อง ๆ นางงามแต่ละคนสวยเช้งกันทั้งนั้น ทำเอาเอ๊ะไม่ค่อยมั่นใจนัก ขอบคุณแฟน ๆ ขอบคุณจริง ๆ ที่ยังจำได้ว่าหนูเป็นมิสมอเตอร์โชว์”

หนูสิ สิริรัตน์ เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 2010 “จัดปีหน้า สิก็จะมาทุกปีค่ะ จะเคลียร์คิวให้เลยรีบมาเลยค่ะ คุ้มคะคุ้มมางานเดียวเจอพี่ ๆ น้อง ๆ นางงามได้รื้อฟื้นความทรงจำกันยกใหญ่”

เก๋ กณิการ์ ขันแก้ว หรือตอนนี้เปลี่ยนชื่อใหม่แล้วเป็น กันยกร ศุภการค้าเจริญ มิสอีสเอเซียไทยแลนด์ Miss East Asia Thailand 2007 “งานพี่นุเหรอ ติไม่ได้ใช่มั้ยคะ (หัวเราะ) พูดไปเดี๋ยวจะหาว่าอวยเว่อร์ (หัวเราะ) เก๋มาตลอดค่ะ ยิ่งงานนี้ไม่พลาดเลย เห็นรายชื่อนางงามแต่ละท่าน ที่เก๋จะได้มาร่วมเดินแบบด้วยแล้ว โอ้โห มันยิ่งกว่าภูมิใจนะคะ สุด ๆ แล้วค่ะงานที่พี่นุจัด”

เบิร์ด ปานตะวัน จารุวัฒนานุกูล มิสทิฟฟานี่ Miss Tiffany Universe 2003 สาวข้ามเพศที่สวยพร้อมด้วยกิริยามารยาทและเรือนร่าง จนได้รับการยกย่องว่า เบิร์ดเป็นสาวประเภทสองสวยที่สุดในประเทศไทย “เห็นพี่ ๆ น้อง ๆ นางงามแต่ละคนจัดกันมาเต็มมากกกกกกก สั้น ๆ เลยค่ะงานนี้เป๊ะ เอาไปอีกสามคำดีกว่าค่ะ อลัง! เริ่ดหรู! งามงด!”

ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี นางงามในตำนานมิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 1990 “เห็นน้องนุมานานมาก ๆ แล้ว (ยิ้ม) รู้จักกันมานานมาก นับวันน้องนุก็ยิ่งมีงานเยอะขึ้น จัดงานได้ยิ่งใหญ่ขึ้น ดีใจกับเขานะคะ เห็นมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ แบบนี้ ภูมิใจในตัวน้องคนนี้มาก ๆ”

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางสาวไทย ปี 2543 กล่าวอย่างจริงจังว่า “งานพี่นุไม่มาไม่ได้ บอกเลยต้องมา ไม่ได้ค่าตัวก็จะมา (ยิ้ม) เพราะงานระดับนี้จัดยิ่งใหญ่ขนาดนี้ เป็นเกียรติกับนางงามมาก ๆ และที่สำคัญพี่นุเป็นคนคิดเป็นคนทำเป็นคนแรก อยากให้ทำต่อไปทุก ๆ ปีเลยนะคะ มางานแบบนี้มันอิ่มใจมีความสุขจริง ๆ นี่ก็คิด ๆ น่าว่าตัวเองเพิ่งจะได้ตำแหน่งมา แต่จริง ๆ แล้วหลายปีแล้วเนอะ”

นาตาลี เกลโบวา อดีตนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2005 “เก่งมาก ๆ ที่รวบรวมนางงามจากหลาย ๆ เวทีมาอยู่เวทีกันได้ แต่อยากขอติเรื่องเวลานิดหน่อยค่ะ มีเลตกว่ากำหนดการเดิมไปบ้าง แต่ก็พอเข้าใจนะคะ เพราะนางงามมากันแน่นเวทีมาก ๆ”

คุณนุ อนุสรณ์ ผู้บริหารของอนุสรณ์ออแกไนซ์ กล่าวอย่างยิ้มแย้มว่า “เราจัดต่อเนื่องมาจากปีที่แล้ว ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางห้างเดอะไนน์พระรามเก้าก่อนเลย ที่ให้โอกาสได้มาทำงานอย่างที่เราคิดเอาไว้ อุปสรรคมันมีอยู่แล้ว แต่เป็นคนที่ทำอะไรทำจริงเสมอ ไม่ชอบหยุดอยู่กับที่ อย่างปีนี้มีแต่คนชม ๆ เราก็ดีใจนะ ติก็มีเราน้อมรับอยู่แล้ว จะนำมาปรับปรุงต่อไป จะคอยบอกตัวเองเสมอว่าอย่าเหลิง ๆ ปีต่อ ๆ งานต่อไปจะต้องดีกว่านี้อีก พี่นุไม่ได้จัดได้เฉพาะงานนางงามนะ ออแกไนซ์งานอื่น ๆ ก็ทำได้หมด เพราะเราทำออแกไนซ์ได้หลายแบบทำมาหลายปีแล้ว ก็ยังจะพัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ ยิ่งถ้ามีงบเยอะ ๆ ยิ่งดี ๆ (ยิ้ม) เราจะได้ลงทุน สร้างสรรค์งานได้สวยงาม ประณีตดั่งใจเราและผู้จ้าง เราจะได้ทำงานอย่างไม่มีขีดจำกัด (ยิ้ม)”

ปิดท้ายด้วย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2013 ถ้าอะไรดีจริงก็ต้องชื่นชมให้กำลังใจกัน “ปีนี้ได้รับเกียรติให้มาเป็นพิธีกร ยินดีมาอยู่แล้วต้องบอกเลยว่า ออแกไนซ์จัดได้ดีมาก ๆ นะปีนี้ ดีกว่าปีที่แล้วเยอะเลย จัดได้เร็วกระชับ น่าสนใจมาก ๆ ที่สำคัญเออเก่ง คิดได้ ๆ ที่เอานางงามจากเวทีระดับชาติและนางงามระดับโลก มารวมตัวกันบนเวทีเดียวได้ โดยเฉพาะได้ น้องเจนลี่ ชาปาโร มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลคนแรกของโลก ที่เพิ่งได้รับตำแหน่งมาไม่ถึง 24 ชม. เอามาเดินแฟชั่นโชว์เป็นครั้งแรกด้วย”

งานนี้ถือว่าใหญ่แล้ว ต้นปีหน้า 2557 รอดูกันให้ดี ๆ อนุสรณ์ออแกไนซ์มีทีเด็ดกว่า เพราะจะเป็นอีเวนต์ระดับโลก!!! ที่กะว่าจะต้องบันทึกลงในกินเนสส์บุ๊กเวิลด์ ออฟ เรคคอร์ด ส่วนจะที่สุดของที่สุดยังไง รอสรุปอีกที มีอึ้ง!!! กันแน่.หนูสิจำได้มั้ย ส้มโอ ประเทือง


พี่ส้มของน้องๆ นางงาม


นาตาลี ยังพริ้งจริงๆ


น้องๆนายแบบนางแบบจากเวที เกตเวย์สยามโมเดลไอดอล Gateway Siam Model 2013

Create Date : 24 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2556 1:25:57 น.
Counter : 1792 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #54 : " กับแกล้ม " - ยำถั่วพู ทนายอ้วน
(25 ธ.ค. 2563 14:10:15 น.)
✿ ลดผมร่วงเพิ่มผมหนาด้วยสครับขิง Mooi Ginger Herbal Hair Care ✿ เนินน้ำ
(16 ต.ค. 2563 21:02:27 น.)
"อ้อมแอ้ม"เข้าครัวร่่่่่วมกิจกรรม FFF #52: อลม่านจานใหม **เมนูที่ 2 ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม** คนผ่านทางมาเจอ
(6 ต.ค. 2563 13:04:19 น.)
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สมาชิกหมายเลข 5702793
(27 ม.ค. 2563 16:29:38 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด