''กระติ๊บ'' หุ่นสวยด้วยพลังไฟเบอร์


''น้ำหนักขึ้นไม่รู้ตัว ขับถ่ายไม่ได้ดังใจ ปัญหาใหญ่ของสาวๆ ยุคออนไลน์''

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า อยากหุ่นสวย ผิวใส ต้องกินอาหารที่มีกากใยอาหาร หรือ ''ไฟเบอร์'' เท่านั้น แต่ก็นะ มันไม่ง่ายเลยที่จะกินเพื่อให้ได้หุ่นสวย สวย ผิวใสๆ เพราะสาวๆ ต่างส่ายหน้า ถ้าต้องสรรหาผักผลไม้ปลอดสารพิษมากินทุกวัน

แต่สำหรับ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล หรือน้อง ''กระติ๊บ'' นางร้ายหน้าสวยหุ่นเป๊ะแห่งวิก 7 สี เธอมีเคล็ดลับดีๆ มากระจายความสวยให้แฟนหนังสือสยามดารากันทั่วหน้า เคล็ดลับที่ทำให้เธอมีหุ่นสวย หน้าใส จนเธอมีงานเข้า เรียกได้ว่า HOT HOT VERY HOT กับผลงานที่กำลังทยอยออกมาให้แฟนละครได้ชมในเร็วๆ นี้ ถึง 3 เรื่อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน, โดมทอง และซินเดอร์เรล่ารองเท้าแตะ งานเข้าหนักขนาดนี้ น้องกระติ๊บมีเคล็ดลับอะไรกันเอ่ย ???

''ช่วงนี้งานเข้าต่อเนื่องค่ะพี่ มีละครถึง 3 เรื่อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน, โดมทอง และซินเดอร์เรล่ารองเท้าแตะ ทำให้ชีวิตค่อนข้างยุ่งกับการจัดการเวลา และส่งผลถึงการกินการนอนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเวลาน้อยจะให้เรื่องมากเลือกกินอาหารก็ยาก บางทีอาหารประเภทเมนูจานด่วน และอาหารฟาสต์ฟู้ด หลีกเลี่ยงไม่ได้ เอาแค่ความสะอาดไร้สารพิษตกค้างก็ว่ายากแล้ว จะหากากใยอาหาร หรือ ''ไฟเบอร์'' กับอาหารพวกนี้ยากยิ่งกว่า แม้หนูจะพยายามหาสลัดกินเพื่อให้ได้กากใยให้กับร่างกายบ้าง ราคาก็แพงกว่าข้าวเสียอีก แถมยังกลัวสารเคมีตกค้าง นั่นคือปัญหาใหญ่ของหนูแต่ก่อน

แต่เดี๋ยวนี้หนูหมดปัญหาแล้วค่ะ เคล็ดลับหรือคะ นี่เลย เซปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ไฟเบอร์ ช่วยได้ เพราะนอกจากจะแก้ไขเรื่องขาด ''ไฟเบอร์'' แล้วเซปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ไฟเบอร์ ยังมีส่วนผสมของแอลคาร์นิทีน ที่ช่วยในเรื่องของการเผาผลาญ นั่นหมายความว่า นอกจากกระติ๊บจะสามารถขับถ่ายได้เป็นปกติ เพราะมีไฟเบอร์เป็นฮีโร่แล้ว กระติ๊บยังมีแอลคาร์นิทีนเป็นผู้ช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่อยู่ในอาหารจานด่วนที่กระติ๊บต้องกินเข้าไปในแต่ละวัน งานเข้าหนัก นอนดึก กินอาหารไม่เป็นเวลา ไม่ถูกหลัก มาเลยค่ะ กระติ๊บจัดการได้ เพราะผู้ช่วยมือหนึ่งอย่าง เซปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ไฟเบอร์ค่ะ''

เอ้าๆๆๆ สาวน้อยสาวใหญ่ที่อยากสวยใส เป๊ะได้ใจ อย่างน้องกระติ๊บ ก็อย่ารอช้านะคะ เคล็ดลับเปิดเผยกันขนาดนี้ จะรอช้าได้อย่างไรคะ มาดูแลระบบการขับถ่ายของเราให้เข้าที่เข้าทางกันดีกว่าค่ะCreate Date : 17 พฤษภาคม 2556
Last Update : 17 พฤษภาคม 2556 2:23:10 น.
Counter : 1730 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด