Keep me in your eyes "นาตาลี เกลโบวา" มิสยูนิเวิร์ส ขวัญใจชาวไทย


ช่วยอัพเดทชีวิตให้ฟังหน่อยว่าช่วงนี้ทำอะไรบ้าง
-ตอนนี้นาตาลีทำงานหลายอย่างมากทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้ายี่ห้อหนึ่งในแคนาดา ทำให้ต้องเดินทางไปทั่วโลกในฐานะ Brand Ambassador นอกจากนี้ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ BSC Cosmetic และก็เริ่มทำน้ำหอมของตัวเองออกวางตลาด ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี แล้วก็กำลังเรียนเกี่ยวกับเรื่อง Nutrition เขียนเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ เรื่อง Well-being ที่ Blog ของนาตาลี //www.hhblife.com และก็มีธุรกิจเกี่ยวกับระบบสิ่งแวดล้อม ดูแลฟาร์มและดูแลสัตว์ในฟาร์ม

คุณเขียนเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพลงใน Blog ของตัวเอง แสดงว่าคุณดูแลตัวเองมาก
-ใช่ค่ะ ก็เลยเอามาแชร์กัน เรื่อง Health Happy Beautiful Life เรื่อง Nutrition กินอย่างไรให้สุขภาพดี ควรออกกำลังกายแบบไหน จะใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุข การทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น ดูดีมากขึ้น มีคนมากมายคนติดตามบล็อก สามารถถามคำถามมาถึงนาตาลีได้โดยตรง ซึ่งจะหาคำตอบที่ดีที่สุดมาให้ บทความในบล็อกก็เขียนเองบางทีก็ทำเป็นวิดีโอด้วยเหมือนกัน

ปัจจุบันคุณยังอยู่ในประเทศไทยเป็นหลักหรือเปล่า
-ตอนนี้นาตาลีอยู่ในกรุงเทพฯ ค่ะ เพราะกรุงเทพฯ เหมือนเป็นบ้านของนาตาลีไปแล้ว คือที่ประเทศไทยมีอะไรหลายอย่างให้ทำ แล้วอย่างที่บอกกรุงเทพฯ กลายเป็นบ้านของนาตาลีไปแล้ว

คุณกลับไปแคนาดาบ้างไหม
-กลับไปบ้าง ไปหาเพื่อนๆ ประมาณปีละครั้ง แต่ตอนนี้สัญญาการเป็น Brand Ambassador ของสินค้าที่นั่นก็ทำให้ต้องกลับไปบ่อยมากขึ้น

เราอยากรู้ว่าคุณอยู่ประเทศไทยมานานพอสมควร ตอนนี้คุณพูดไทยได้มากขึ้นหรือยัง
-ได้นิดหน่อยนะคะ ตอนนี้กำลังเรียนภาษาไทยแบบจริงจังอยู่ มีคุณครูมาสอนอาทิตย์ละสองครั้ง เรียนการเขียนแล้วก็เริ่มอ่านได้นิดหน่อย

ก่อนที่จะมาเป็นนาตาลีในปัจจุบัน เมื่อก่อนคุณเคยฝันบ้างไหมว่าอยากจะเป็นอะไร
-ตอนเด็กๆ นาตาลี ฝันอยากเป็น Dancer คือเป็น Dancer แบบไหนก็ได้ Broadway หรือไม่ก็เป็นผู้หญิงที่เป็นนักธุรกิจ แบบว่าดูยุ่งมาก มีกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเอกสาร ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา มีเอกสารเยอะแยะ แต่ตอนนี้นาตาลีคิดว่าความฝันนี้มันใกล้เคียงความจริงมากขึ้น เพราะว่าตอนนี้ทำธุรกิจสุขภาพของตัวเอง แล้วก็เริ่มต้นทำรายการเกี่ยวกับการเต้น Dancing with the star Thailand Season แรกเมื่อเดือนที่แล้ว แล้วก็เรียนเต้นรำกับเพื่อนด้วย ซึ่งมันสนุกมาก ชอบมาก

การเป็น Miss Universe เป็นความฝันหนึ่งของคุณไหม
-ก็ไม่เชิงนะ เพราะตอนนาตาลีเด็กๆ ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Miss Universe เลย ครั้งแรกที่ได้รู้จักก็เมื่อตอนอายุยี่สิบ นาตาลีอยู่มหาวิทยาลัยก็ยุ่งกับการเรียนให้จบอย่างเดียว แล้วก็ถึงได้เห็นการประกวดที่คิดรู้สึกว่าดูดีมาก แล้วนาตาลีก็เลยอยากจะไปยืนอยู่ตรงนั้นบ้าง

มาวันนี้ตัดสินใจอย่างไงถึงมาร่วมงานกับเรา
-นาตาลีรู้สึกว่า MiX MAGAZINE น่าสนใจ มีแต่ Top Model หรือ Celebrity มาขึ้นปก เลยคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้มาถ่ายกับ MiX MAGAZINE อีกเหตุผลหนึ่งคือ อยากมีลุคที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น คือภาพเดิมของนาตาลี มันเป็นแนวที่อาจเข้าถึงยาก แต่การถ่ายแบบครั้งนี้เป็นประสบการณ์ใหม่ที่มันน่าตื่นเต้นมาก ที่จะได้ปรับลุคตัวเองแนวใหม่ๆ บ้าง

คุณคิดว่าส่วนไหนในร่างกายของคุณที่เซ็กซี่ที่สุด
-นาตาลีว่าน่าจะเป็นตา เพราะว่าหลายคนมักบอกว่าสีตาสวย นาตาลีเลยชอบนะที่จะแต่งหน้าแบบมีลูกเล่นที่ตามาก

แล้วคิดว่าการถ่ายแบบวันนี้จะเซ็กซี่มากน้อยแค่ไหน
-ตอนที่ถ่ายก็พยายามถ่ายทอดอารมณ์ออกมา พอได้เห็นรูปก็รู้สึกว่ามันใช่นะ คือคิดว่าผู้หญิงเซ็กซี่มันต้องออกมาจากข้างใน มันอยู่ที่ว่าเธอรู้สึกอย่างไรไม่ได้อยู่ที่คนอื่นบอกเธอว่าเธอเป็นอย่างไร ซึ่งวันนี้ฉันรู้สึกว่าฉันเซ็กซี่มาก (หัวเราะ)

เราจะมีโอกาสเห็นคุณแสดงหนังหรือละครของไทยบ้างรึเปล่า
-นาตาลีไม่อยากจะตอบว่าไม่มี เพราะว่ามีคำพูดว่า Never say never คือนาตาลีคิดว่าตัวเองเป็นคนแบบ Strong Personality และจะสบายมากกว่าถ้าจะได้ทำอะไรที่เป็นตัวเอง มากกว่าต้องเล่นบทที่เป็นคนอื่นที่มันไกลตัว มันเลยเป็นเรื่องยากสำหรับนาตาลีที่จะต้องแสดงบทบาทเป็นคนอื่น แต่มันก็ต้องมีครั้งแรกสำหรับทุกอย่าง วันหนึ่งนาตาลีอาจจะเจอบทที่มันเป็นตัวเองจริงๆ หรือว่าบทที่สามารถเล่นได้ก็น่าจะลองดู จะได้เห็นนาตาลีในบทบาทนักแสดงบ้าง

เราจะมีโอกาสเห็นคุณแสดงหนังหรือละครของไทยบ้างรึเปล่า
-นาตาลีไม่อยากจะตอบว่าไม่มี เพราะว่ามีคำพูดว่า Never say never คือนาตาลีคิดว่าตัวเองเป็นคนแบบ Strong Personality และจะสบายมากกว่าถ้าจะได้ทำอะไรที่เป็นตัวเอง มากกว่าต้องเล่นบทที่เป็นคนอื่นที่มันไกลตัว มันเลยเป็นเรื่องยากสำหรับนาตาลีที่จะต้องแสดงบทบาทเป็นคนอื่น แต่มันก็ต้องมีครั้งแรกสำหรับทุกอย่าง วันหนึ่งนาตาลีอาจจะเจอบทที่มันเป็นตัวเองจริงๆ หรือว่าบทที่สามารถเล่นได้ก็น่าจะลองดู จะได้เห็นนาตาลีในบทบาทนักแสดงบ้าง

พูดถึงเรื่องของความรักสักหน่อยตอนนี้คุณยังโสดอยู่ไหม
-นาตาลีไม่โสดค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานใหม่ คือนาตาลีเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้มาก่อนก็เลยไม่ซีเรียสกับเรื่องของการแต่งงาน พยายามทำให้มันสบายๆ เข้าไว้ คือสนใจทำงานธุรกิจมากกว่า

คุณยังติดต่อกับคุณบอล ภราดรอยู่ไหม
-มีค่ะ ก็ยังถือว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คุยกันบ้างบางที คือยังมีกลุ่มเพื่อนที่เป็นกลุ่มเดียวกันค่ะ

ความจริงคุณชอบผู้ชายแบบไหน
-นาตาลีชอบผู้ชายที่สุภาพดูแลได้ดี คือถ้าผู้ชายไทยที่สามารถเป็นอย่างนั้นได้ นาตาลีก็ชอบค่ะ คือมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับสัญชาติ

คุณคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับความรักคือ
-คือมันไม่ได้มีแค่อย่างเดียว มันหลายๆ สิ่งประกอบกันอีกเยอะ

คุณคิดว่าอีกสิบปีข้างหน้าคุณจะเป็นยังไง
-นาตาลีคิดว่าอีกห้าปีข้างหน้าก็ยังอยู่ในประเทศไทย แต่ว่าอีกเป็นสิบปีข้างหน้านี่ก็คงตอบยาก คืออาจจะยังอยู่ที่นี่หรือว่าอาจจะไปทำงานที่อื่น แต่น่าจะมองเห็นตัวเองทำธุรกิจเกี่ยวกับพวกสุขภาพอยู่

ที่มา
Mix MagazineCreate Date : 10 กรกฎาคม 2556
Last Update : 10 กรกฎาคม 2556 0:55:45 น.
Counter : 2515 Pageviews.

0 comments
แต่งชุดไทยสวยเก๋ "เกรซ กาญจน์เกล้า" เป็นเจ้าภาพกฐิน ณ วัดหนองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ สมาชิกหมายเลข 4149951
(19 ต.ค. 2563 17:13:21 น.)
"อ้อมแอ้ม"เข้าครัวร่่่่่วมกิจกรรม FFF #52: อลม่านจานใหม **เมนูที่ 2 ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม** คนผ่านทางมาเจอ
(6 ต.ค. 2563 13:04:19 น.)
✿ สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ใช้ดีจึงบอกต่อ ✿ เนินน้ำ
(2 ก.ย. 2563 13:32:32 น.)
5 เคล็ดลับสั่งผลิตเสื้อโปโล ให้ออกมาดีที่สุด ในปี 2020 สมาชิกหมายเลข 5904315
(22 พ.ค. 2563 16:40:50 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด