เธอเจ๋งมาก สาวเลือดไทยพิสูจน์ให้โลกเห็น มีครึ่งตัวก็เป็นนางแบบได้
สุดยอดไปเลย กันยา เซสเซอร์ สาวอเมริกันเชื้อสายไทย ที่แม้เกิดมาพร้อมความพิการไร้ร่างกายท่อนล่าง แต่ไม่เคยมองส่วนที่ขาดหายไปว่าเป็นอุปสรรค ใช้ชีวิตเต็มที่ เป็นสาวสปอร์ตตัวยง แถมยังได้เป็นนางแบบชุดชั้นในด้วย บอกให้รู้ชัด ๆ เลย ฉันไม่เหมือนใครและก็เซ็กซี่ในแบบที่ตัวเองเป็นนี่แหละ !!

แค่เกิดมาไม่เหมือนใคร ไม่ได้แปลว่าชีวิตจะไม่แฮปปี้สักหน่อย เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวของ กันยา เซสเซอร์ สาวไร้ขาวัย 23 ปี จากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ที่ชีวิตของเธอเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นชัด ๆ ว่า จะแฮปปี้หรือไม่อยู่ที่ใจของตัวเองล้วน ๆ

กันยาซึ่งพิการไร้ท่อนล่างตั้งแต่ต้นขาลงไป ได้รับการอุปการะมาจากสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าในประเทศไทย และย้ายมาอยู่กับครอบครัวใหม่ที่อเมริกาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ เธอพาตัวเองไปไหนมาไหนได้ตามใจด้วยวีลแชร์ ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้สเกตบอร์ดและเรียนรู้ที่จะเดินด้วยมือแทน แถมยังหลงใหลในกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุด ๆ จึงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมร่างกายของเธอจึงเฟิร์มและแข็งแรงขนาดนี้

และด้วยวัยเพียง 15 ปี สาวน้อยก็ก้าวข้ามคำว่าอุปสรรคทางกายได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยการเป็นนางแบบกีฬา จนเมื่อเป็นสาวเต็มที่ ผลงานของเธอก็ไปโดนใจแบรนด์ชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่งและได้ติดต่อให้เธอเป็นนางแบบให้ กันยาคว้าโอกาสนี้ไว้ มันคืออีกก้าวหนึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าความแตกต่างไม่ใช่ข้อจำกัด บอกเลยว่าหุ่นเธอเป๊ะมาก เฟิร์มสุด ๆ แถมยังผิวแทนสวยอีกด้วย"มันเป็นอะไรที่สนุกดีนะคะที่ได้บอกเล่าเรื่องราวของฉันออกไป ฉันแตกต่างไม่เหมือนใครและก็นั่นแหละค่ะที่ทำให้มันเซ็กซี่ ฉันไม่ต้องการขาเพื่อจะเซ็กซี่เลยนะ" กันยา กล่าว

กันยายังบอกว่าเธอมีแฟนคลับเบอร์หนึ่งเป็นคนรักของเธอนี่เอง เขาเห็นเธอจากภาพการถ่ายแบบ และรู้สึกทันทีว่าเธอมีสเน่ห์และไม่เหมือนใคร ตอนนี้ก็กลายมาเป็นกำลังใจคนสำคัญที่คอยสนับสนุนในทุกสิ่งที่เธอทำนอกจากงานนางแบบที่ทำเงินให้กันยาได้ไม่ต่ำกว่าวันละ 35,000 บาทแล้ว ตอนนี้กันยาก็กำลังมุ่งมั่นฝึกฝนเพื่อลงแข่งโมโนสกี ในกีฬาพาราลิมปิกฤดูหนาว ที่จะจัดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ในปี 2561 ด้วยล่ะ

Create Date : 23 กันยายน 2558
Last Update : 23 กันยายน 2558 17:19:46 น.
Counter : 1907 Pageviews.

0 comments
✿ ลดผมร่วงเพิ่มผมหนาด้วยสครับขิง Mooi Ginger Herbal Hair Care ✿ เนินน้ำ
(16 ต.ค. 2563 21:02:27 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
Zane hair tonic มีเซน ก็ไม่กลัวผมร่วงแล้ว! Kinnora
(26 ก.พ. 2563 00:20:59 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด