“เก๋-กรรณิการ์” แรงฉะ “จอมขวัญ” สร้างเรื่อง แฉ ! วงการขาอ่อนขายตัวแลกมงกุฎ


กลายเป็นประเด็นเมื่อ 2 นางงาม “เก๋-กรรณิการ์ ขันแก้ว” และ ขวัญ-จอมขวัญ ควรตะขบ” ฉะกันผ่านสื่อและโลกออนไลท์ ล่าสุดฝ่าย “เก๋-กรรณิการ์” ออกมาแฉวงการขาอ่อนว่ามีหลายเวทีที่ผู้เข้าประกวดเอาตัวเข้าแลกเพื่อหวังได้ตำแหน่งกลางรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง สตาร์แม็กซ์ โดยมี “อ.ยิ่งศักดิ์” เป็นผู้ดำเนินรายการ

สรุปแล้วที่ได้ตำแหน่งมานี่คือเอาตัวเข้าแลกตามที่เขาว่ารึเปล่า ?

“ไม่เลยค่ะ ตอนแรกที่ได้ยินคิดในใจอย่าให้กูพูดนะมึง กูจะพูดไม่หยุดแล้วกุจะใส่ไฟให้ไม่เหลือเลย ชีนิ่งค่ะ ทำตัวเป็นนางเอก”


เราอิจฉาเขา?
“เก๋ควรอิจฉาเขาหรอในเมื่อทุกวันนี้เก๋มีงานของเก๋เยอะแยะทุกวัน แล้วตัวเขามีงานไหม ใครรู้จักเขาบ้าง”


ในวันนั้นไม่ได้เคลียร์กันหรอว่าใครจะพูดอะไรยังไง ทำไมไปทำอย่างนั้น ?
“เคลียร์กันค่ะ เราสองคนไม่รู้จัก แต่ก่อนหน้าที่จอมขวัญจะไปประกวดได้คุยกับเขา เขาวิตกกังวลอะไรบางอย่างเกี่ยวกับศักยภาพของเขาไม่พร้อมแต่ต้องไป เช่นความสูง ต้อง 170 ซม.อัพ แต่เขาไม่ถึง เขาก็กังวลมากเลยโทรมาหาเก๋ว่าจะทำยังไงดี ตอนนี้ต้องไปแล้ว เขาจะไล่กลับมาไหม เก๋ก็ให้คำแนะนำไป”


ทำไมเขาถึงกล้าพูดล่ะว่าเธอไปแลกตัวมาเพื่อให้ได้ตำแหน่ง ?
“เก๋ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน แต่เก๋ไม่แคร์ แล้วที่เก๋โกรธเป็นฟืนเป็นไฟเก๋ไม่ได้ร้อนตัว แต่ประโยคที่เขาพูดในวันนั้นมันทำให้คนอื่น มันกลายเป็นสุมไฟเข้าไปอีก คิดว่าเก๋เป็นอย่างนั้น กูว่าแล้วไงมันมีเงินทุกวันนี้ได้เพราะอย่างนี้แน่เลย ใครจะไปรู้ล่ะค่ะว่าทุกวันนี้ที่หนูรวยหนูไม่ได้ขายตัว หนูมีธุรกิจส่วนตัวของหนูเอง หนูสวยและรวย บอกตรงๆว่าเบื่อหน่ายมากที่จะตอบคำถามเรื่องของจอมขวัญ แต่ประเด็นมันถูกพ่วงกันมาไงค่ะ

เก๋ยอมรับว่าก็ไลน์ไปถามเขาว่าสิ่งที่ขวัญพูดไปวันนั้นเจตนาของขวัญลึกๆแล้วคือยังไง เขาก็บอกว่าคนดูคิดว่าเราไม่ค่อยเข้าขากันเลย หนูเลยบอกทำไมเราจะต้องเข้าขากันล่ะในเมื่อเราไม่รู้จักกันมาก่อน เรื่องต่างๆนานาที่ต้องพูดนางไม่พูด นางไปพูดเรื่องอื่น นางมาบอกว่าหนูทำให้เวทีนี่ล่ม อยากพูดว่าใครกันแน่ มีคำไหนที่หนูพูดว่าขวัญทำเวทีนี้ล่ม คนที่เขาได้ฟังได้ดูคนก็คิดว่าขวัญว่าหนู แล้วกระแสในอินเตอร์เน็ตมันเยอะมาก แล้วทำให้คนมาด่าเก๋มากมายไปหมด ตลกมาก คนเห็นว่าเก๋เล่นงิ้ว เก๋เป็นนางร้ายแต่ถ้าเก๋เป็นนางร้ายแต่เก๋ไม่ได้ตอแหลเก๋ยินดีที่จะเป็นค่ะ”

“เก๋จะเข้าใจเขาว่าเขาถูกลวมลาม ถ้าครั้งแรกที่เกิดเหตุแล้วเขามีปฎิกิริยาตอบโต้ เก๋จะเต้นไปกับเขาเลย นี่มันเป็นเรื่องสากลระดับชาติ เก๋จะสู้เลย แต่เงียบทำไมให้มันมีครั้งที่ 2-3 ครั้ง มันไม่ใช่นะคะ กับที่เขาชี้แจงต่างๆก็งงนะว่าทำไมเขาต้องโดนไปนวด ซึ่งเก๋เองไม่เคยเจอนะ แล้วเขาก็ไปนวดจริงๆด้วย ไปนวดในห้องส่วนตัว หมายความว่าไง ตอนเก๋ไปเก๋ไม่ทำนะ เก๋เป็นนางแบบ เป็นเก๋ถ้าเหลือเก๋คนเดียวแล้วเขาให้ไปนวดเก๋ไม่ไปนะ เก๋ไม่เคยอยู่คนเดียวเก๋อยู่กับเพื่อนตลอด เราจะอยู่ในห้องสองต่อสองกับผู้ชายสองคนมันไม่ใช่ เขาสามารถหลีกเลี่ยงได้ ออกมาพร้อมเพื่อนสิ ไปอยู่กับเขาทำไม”


อีกข้อที่เขาระบุคือผู้จัดกองประกวดให้ผู้ใหญ่กองประกวดมารับไปหาบิ๊กบอส โดยวงเล็บว่าโดนหลอกให้ไปจนต้องหาทางเอาตัวรอดแล้วต้องรีบเดินออกจากห้องนั่นเลย ยังไงค่ะ ?
“เดินออกจากห้อง แต่ที่รู้คือเขาไปนั่งรอที่ล็อบบี้จนกว่าเขาจะลงมาส่งหรอค่ะ ถ้าคนเราตื่นตระหนกขนาดนั้นทุกอย่างเราหนีเอาตัวรอดได้หมดค่ะ ที่เก๋รู้คือเขาพูดในรายการ เก๋บอกในรายการด้วย เก๋เอาเรื่องให้ถึงระดับชาติ เก๋ไม่ปล่อยให้ตัวเองหนีกลับมาเงียบๆหรอกค่ะ ถ้าไม่เก่งขนาดนั้นก็ให้เขาไปเอาเรื่องก็ได้ ภรรยาของเจ้าของเวทีก้อยู่ที่งานทำไมไม่เดินไปบอกเขาเลยว่าเมื่อคืนสามีคุณจะลวนลามฉัน แค่นั้นเอง”


แล้วกรณีสต๊าฟที่ดูเหมือนแต๋วแต่พอเข้าไปในลิฟท์แล้วไปลวนลามเขา ยังไงค่ะ ?
“เก๋เห็นในเขา 40เปอร์เซ็นต์นะคะแต่อีก60 เปอร์เซ็นต์เก๋ก็ยังเชื่อว่าเขาแต่งเรื่องขึ้นมา ที่ไม่เชื่อเพราะจากประสบการณ์ของเราเอง เราไม่เคนเจอเรื่องแบบนี้เลยจริงๆ ไม่มีเลย เขาจะทำอย่างนี้ทำไมให้ตัวเองเสียหายในเมื่อปีที่แล้วที่หนูไปหนูได้ตำแหน่งมา แล้วเขาจะมาว้อนอะไรขนาดนั้น ผู้หญิงแขกเลบานอนสวยมาก แบบฝรั่งนม เอง ก้น โอโห้ จับได้เลยเขาไม่ว่า เพราะเป็นฝรั่งต่างชาติไม่ถือ แล้วเขาจะมาวุ่นวายอะไรกับคนๆเดียว นึกออกใช่ไหมค่ะ ทางประเทศไทยเราก็ส่งจดหมายไปนะคะว่าทำไมถึงมีเรื่องแบบนี้

ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาว่าไม่จริง เขาก็บอกมาว่าขวัญไม่มีความรับผิดชอบ ในการร่วมกิจกรรมการประกวด ซึ่งมันตรงกันข้ามกับสิ่งที่ขวัญพูดจากหน้ามือเป็นหลังมือ แล้วเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรอีกเลย”


คนมองว่าเราอยากจะสร้างกระแสขึ้นมาเพื่อจะเป็นช่องทางขายครีม ?
“ตลกมาก คนมามองว่าหนูไปจับมือกับขวัญเมื่อสร้างเรื่องโปรโมทขายครีม เอาจริงๆถ้าเก๋จะเอาเรื่องจอมขวัญมาทำให้ครีม เก๋ดังเก๋ไปเดินสะดุดขาปุ๊กลุกหรือดาราใครก็ได้เพราะเก๋ทำงากับพวกเขา ดังกว่ามีข่าวกับจอมขวัญ ควรตะขบ นะคะ ทุกวันนี้กระแสหนูไม่ได้ดับ เอ็มวีเพลงเป๊ะของหนูคนดูเป็นล้าน หนูถ่ายแบบเซ็กซี่เริ่ดๆของหนู หนุมีอีเว้นตุทุกวันนะคะ แล้วถามว่าจอมขวัญมีอะไรไหมค่ะ มันไม่ใช่ค่ะ ถามว่าได้โปรโมทตัวเองและขายครีมไปในตัวไหมก็ดีค่ะ จะโปรโมทไปทำไมในเมื่อมันเป็นสิ่งที่โดนแถมมาอยู่แล้ว”


เห็นว่าจะพูดเรื่องของจอมขวัญครั้งสุดท้ายแล้วมีไรอยากพูดเต็มที่เลย ?
“เก๋จะขอพูดเรื่องเวทีมอสเวิร์ลเน็กท็อปโมเดล เก๋ขอเก็บความภาคภูมิใจนี้ไว้ที่ตัวเก๋ จอมขวัญจะเป็นใครยังไงอย่างมาถามเก๋อีก ในเมื่อเก๋ไม่ได้โดนมาอย่างเขาก็คือจบนะคะ ในเมื่อเก๋พูดไปแล้วแล้จอมขวัญเขาไม่โต้ตอบอะไรกลับมาเก๋จะพูดทำไม มีอะไรก็พูดออกมาสิค่ะว่าเก๋ไม่ได้เอาตัวเข้าแลกตำแหน่ง เก๋ข้องใจอยู่แค่ประเด็นเดียวจริงๆอวัยวะเพศของเก๋ก็ยังอยู่ดี ทุกอย่างร่างกายของเก๋ก็ยังสงวนอยู่ จะโชว์ก็ต่อเมื่อมีเหตุจำเป็น มีสิ่งที่เก๋อยากจะทำจริงๆ ภาพเซ็กซี่ต่างๆนานาของเก๋คือเก๋เต็มใจและยินดีที่จะทำอย่างยิ่ง เพราะเก๋มั่นใจว่าตัวเอง สวย แซบ เริ่ด หุ่นเป๊ะ จบป่ะ เก๋แน่นอนค่ะ สูง 176 ซม.เก๋ขอจบทุกอย่างที่จะทำให้ชีวิตเก๋เสียเวลา ทำให้ความรวยของเก๋ช้าลง เก๋ขอจบละทิ้งไว้ในบานที่เข้าใจ ใครจะเข้าใจยังไงก็ช่าง ใครจะชอบนางเอกก็ชอบไป ใครจะชอบนางร้ายหรือเกลียดเก๋ก็เชิญค่ะ คนเราพระพุทธเจ้าท่านังไม่สามารถให้คนนับถือท่านได้พระองค์เดียวเลย ยังมีหลายศาสนาเกิดขึ้น ฉะนั้นก็ต่างคนต่างความคิดไม่ว่ากันค่ะ”

กับภาพเอ็มวีเพลงเป๊ะที่ดูแรงมาก อมกล้วย เหมือนหนังเอวีญี่ปุ่นมาก
“มันเป็นลีลาที่แซบของเก๋ เป็นค่ายเพลงของเก๋เอง เป็นเอ็มวีที่เก๋คิดเองเลย ออกแนวชมผู้หญิงสวย ไม่ได้จะส่อร่วมเพศอะไรเลยค่ะ”


เขาเม้าท์กันว่าเธอสวยและรวยเพราะมีจ็อบพิเศษกินข้าวกับเสี่ย ?
“ยอมรับว่ามีคนติดต่อเข้ามาจริงๆค่ะ เซลล์ไม่เซลล์เก๋ไม่พูดนะคะ แต่เก๋ว่ามันไม่จำเป็นไหมค่ะ บ้านเก๋ก้มีกินมีใช้ เงินในบัญชีก็มี อยากซื้ออะไรก็ซื้อได้ทุกอย่าง เก๋มีเงินหลายสอบล้านเพราะธุรกิจครีม ค่ายเพลงก็เปิดเองเพราะรวย ขอเคลียร์ด้วยอีกประเด็นคนจะเข้าใจผิดไปอีกว่าเก๋มาแก้ผ้าแลกเงิน ไม่ได้แลกค่ะ ไม่จำเป็น เพราะที่ทำเอ้มวีเป็นเงินของเก๋เองหมดเลยค่ะ อยากทำเอง ยากนำเสนอตัวเอง จบไหมค่ะ

ส่วนที่คนมาติดต่อก็มีติดต่อกับเพื่อนคนนึงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง แต่ไม่ขอพูดแล้วกันในราคา 4 ล้านบาท เก๋ไม่เอาหรอกค่ะ เศษเงิน ที่บอกว่าเศษเงินไม่ใช่ว่าเรามั่นใจในความสวยนะ เก๋ไม่ใช่นางงามจักรวาล คือ 4ล้านนี่เก๋สามารถหามาได้ง่ายๆโดยไม่ต้องเอาอวัยวะเพศหรือเอาร่างกายของเก๋ไปเสียเข้าใจไหมค่ะ ซึ่งมีคนมาขอซื้อเก๋เยอะมากจริงๆ”

“วงการนางงามเราปฎิเสธไม่ได้นะว่ามันไม่มีเลยเรื่องแบบนี้ มันมีจริงๆค่ะ แล้วไม่ใช่แค่ในวงการนางงาม มันมีทุกวงการค่ะ”

ในวงการนางงามมันมีการเอาตัวอวัยวะเพศเข้าแลกกับตำแหน่งจริง?
“จริงค่ะ แต่ว่าเก๋ไม่เคยโดน แล้วเก๋ก็ไม่รู้ว่าเวทีไหนเขามีทำกันบ้าง แต่มันมีอยู่จริงๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใดที่ที่จะเข้ามาแลกและได้ตำแหน่งเขาก็จะต้องดูเหมาะสมที่จะได้ตำแหน่งนั่นด้วย ไม่ใช่ว่าให้ตำแหน่งไปแล้วคนด่าทั้งประเทศ มันก็ต้องสมฐานะตำแหน่งที่ต้องได้ แต่เก๋ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าในเมื่อเขาสวยแล้วเหมาะสมแล้วจะต้องเอาอวัยวะเพศไปเข้าแลกตำแหน่งทำไม”

แล้วเรามีวิธีปฎิเสธเวลาเขามาติดต่อซื้อขายเรายังไง ในเมื่อบางคนอาจจะมีพาวเวอร์ในสังคม ?
“เก๋ก็บอกแค่ว่าเก๋ไม่ขอทำแค่นั้นเอง คนที่รู้จักเก๋เขารู้ดีว่าเก๋มีธุรกิจหลาอย่าง พูดแค่นี้เขาเข้าใจแล้ว ถ้าเขาอยากจะเป็นศัตรูกับเก๋บอกเลยว่าเก๋แฉแน่ เก๋ไม่ปล่อยไว้หรอกค่ะ คนเรามันต้องเรียนรู้จากสิ่งที่อยู่รอบตัว คอยสร้างเกาะป้องกันเพราะพ่อแม่จะเลี้ยงดูสั่งสอนเรามาได้แค่ระยะเวลานึง ส่วนครูจะสอนเราได้แค่ระยะเวลานึง แต่คนเราถูกขัดเกลามาตั้งแต่เด็กๆอยู่แล้วว่าจะต้องดูแลตัวเองยังไง เราต้องเรียนรู้มาตั้งแต่อนุบาลมันไม่มีใครที่เกิดมาบนโลกใบนี้แล้วไม่มีการศึกษา การศึกษาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แต่สิ่งที่เหนือกว่าคือการศึกษาบนโลกแห่งความจริงเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าค่ะ”Create Date : 26 กรกฎาคม 2556
Last Update : 26 กรกฎาคม 2556 17:33:44 น.
Counter : 1987 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #54 : " กับแกล้ม " - ยำถั่วพู ทนายอ้วน
(25 ธ.ค. 2563 14:10:15 น.)
✿ ลดผมร่วงเพิ่มผมหนาด้วยสครับขิง Mooi Ginger Herbal Hair Care ✿ เนินน้ำ
(16 ต.ค. 2563 21:02:27 น.)
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สมาชิกหมายเลข 5702793
(27 ม.ค. 2563 16:29:38 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด