เปิดมุมมอง "สวย เริ่ด มั่นใจ นำเทรนด์" ตามไปดูไลฟ์สไตล์สุดล้ำกับ ''ปุ๊กลุก ฝนทิพย์''


ถ้าจะพูดถึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีทั้งดีกรีความสวยและเก่งมั่นใจไม่แพ้ใครแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของนางเอกสาวสุดมั่นอย่าง ''สาวปุ๊กลุก'' ฝนทิพย์ วัชรตระกูล รวมอยู่ในนั้นด้วยอย่างแน่นอน นางเอกสาวหน้าสวยคมดีกรีนางงามที่พกพาความมั่นใจมาตั้งแต่แรกเริ่มเข้าวงการ ชื่อเธอกลายเป็นที่รู้จักภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว อาจจะเพราะบุคลิกของเธอที่ดูเป็นสาวมั่นอกมั่นใจ ตามสไตล์ผู้หญิงสมัยใหม่ที่ต้องฉลาดและก้าวทันโลกอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เธอเตะตาต้องใจผู้ชมไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หันมาอีกทีก็ตกหลุมรักสาวเจ้าเข้าให้แล้ว

และด้วยบุคลิกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ท่าทางสง่า บวกกับความฉลาดล้ำของเธอนั้น ทำให้เราต้องไปเปิดอกคุยกับเธอกันแบบตัวต่อตัว ค้นไปถึงเบื้องลึกของความเป็นปุ๊กลุกกันดูสักที ว่าเธอนั้นมีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นและแตกต่างจนทำให้เธอเป็นสาวล้ำแบบนี้ได้ยังไง วันก่อนเจอตัวนางเอกสาวในงานปาร์ตี้สุดอลังการกับงาน ''Visions Ahead Maganta Night Party'' ณ สยามพารากอนฮอลล์ เลยต้องเข้าไปจับเข่าพูดคุยกับเธอสักหน่อย เธอจะมีสไตล์สุดล้ำขนาดไหน พร้อมอัพเดตเรื่องราวทั้งผลงานและความรักของเธอแบบตามติด ตามไปดูกันเล้ย...ก่อนอื่นขอถามถึงงานที่มาร่วมปาร์ตี้กับทางทรูวิชั่นส์ในวันนี้ก่อนเลย ?
''บรรยากาศวันนี้คนเยอะมากค่ะ รู้สึกดีใจแทนทรูวิชั่นส์เลยที่จัดงานได้ยิ่งใหญ่และมีพันธมิตรรวมไปถึงแขกผู้มีเกียรติมาร่วมยินดีมากมายขนาดนี้ ทั้งผู้ใหญ่ในวงการและเพื่อนๆ ศิลปินดาราต่างก็มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งเลยค่ะ อบอุ่นมากจริงๆ''

ปกติติดตามทางทรูวิชั่นส์ยังไงบ้าง ?
''เราติดตามอยู่แล้วค่ะ ปุ๊กลุกเป็นคนที่ดูหลากหลายมาก ชอบเปิดดูไปเรื่อยๆ เพราะอาชีพอย่างเราทำงานไม่เป็นเวลาก็ย่อมต้องการช่องที่ตอบสนองความต้องการของเรา คือสามารถดูได้ตลอดเวลา แล้วไม่ใช่ว่าดูอย่างเดียว ดูแล้วต้องมีสาระด้วย ซึ่งทรูวิชั่นส์ก็ตอบโจทย์เหล่านี้ได้ครบถ้วนค่ะ''เป็นดาราที่นำเทรนด์เรื่องแฟชั่นตลอดอยู่แล้วด้วย ?
''ใช่ค่ะ ชอบดูแฟชั่นที่เป็นรันเวย์ตลอดทั้งวันของช่องทรูวิชั่นส์ด้วย มันก็จะทำให้เราได้เห็นว่าแฟชั่นนี้มาใหม่นะ คอลเลกชั่นนี้สวยดี น่ารัก ดูแล้วก็อยากจะลองใส่บ้าง''

มางานของทรูวิชั่นส์ทั้งที งั้นให้อวยพรกับทางช่องทรูวิชั่นส์หน่อย ?
''ก็ต้องขออวยพรให้กับทางทรูวิชั่นส์ทีมงานทุกคนรวมไปจนถึงลูกค้าและผู้ที่ติดตามอยู่ตลอด ก็ขอให้ทรูวิชั่นส์อยู่คู่กับวงการบันเทิงแบบนี้และผลิตสิ่งดีๆ ออกมาให้ผู้ชมได้ดูแบบนี้ตลอดไป ซึ่งปุ๊กลุกเองก็เชื่อว่าทรูวิชั่นส์คงจะไม่หยุดนิ่งและพัฒนาให้เราผู้บริโภคได้รับแต่สิ่งดีๆ ค่ะ''อัพเดตผลงานของปุ๊กลุกในตอนนี้กันหน่อย ?
''ส่วนใหญ่เป็นงานละครค่ะ ก็รับงานอีเวนต์บ้าง ก็จะเน้นหนักเป็นเรื่องละครค่ะ เพราะเราเองยังรู้สึกสนุกอยู่กับละคร ตอนนี้ถ่ายละครเรื่องเรือนกาหลงค่ะ''

ถ่ายทำไปถึงไหนแล้วตอนนี้ ?
''ถ่ายไปได้ประมาณ 4 คิว เรื่องนี้ดราม่ามากเป็นคนที่ไม่สมหวังในความรักคือในเรื่องนั้นเราเสียชีวิตก่อนแล้วก็ไม่รู้ตัวด้วยว่าเราเสียชีวิตไปแล้ว ดราม่ามากๆ ค่ะ''

เล่นคู่กับใครเอ่ย ?
''เล่นคู่กับ พี่ ''นิว-วงศกร'' ค่ะ''ร่วมงานกับนิวอีกแล้ว บรรยากาศการถ่ายทำเป็นยังไงบ้าง ?
''เล่นกับพี่นิวเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สองแล้วค่ะ ที่มีโอกาสได้ร่วมงาน พี่เขาเป็นพี่ที่น่ารักและคอยบอกคอยสอนคอยช่วยน้องตลอด''

ต้องทำการบ้านหนักกว่าเดิมไหม ?
''ทำการบ้านเยอะเลยค่ะ คุยกับผู้กำกับฯ ตลอดค่ะว่าต้องทำอย่างไร แบบไหนจึงจะออกมาดี ถึงแม้เราทำงานในด้านนี้มานานพอสมควรก็จริงแต่เราก็ยังต้องคอยเรียนรู้และพัฒนาฝีมือของเราเองอยู่ตลอด''มีอะไรพิเศษไหมในการเรียนรู้เทคนิคทางการแสดง ?
''การดูละครหรือซีรีส์เยอะๆ ก็ช่วยได้ค่ะ ไม่ใช่แค่ของไทยเท่านั้นการดูว่าบ้านอื่นประเทศอื่นเขาพัฒนาไปถึงไหนบ้างก็ช่วยเราได้เยอะเหมือนกันค่ะ''

เปลี่ยนมาถามเรื่องหัวใจกันบ้าง สถานะตอนนี้เป็นไง ?
''โสดค่ะ ไม่ใช่ไม่เปิดนะคะ เรียกว่าปิดคนในวงการดีกว่าค่ะ ก็เข็ดนะเพราะอย่างเวลาที่เราให้สัมภาษณ์คนที่เป็นคนในวงการเหมือนกันก็จะกลายเป็นสองบุคคลออกมาพูดแล้วอย่างเวลาพูดไม่ตรงกันเราก็รู้สึกไม่แฮปปี้ก็ขอเซย์บายดีกว่ากับคนในวงการค่ะ''

แล้วสเปกหนุ่มที่ปุ๊กลุกมองไว้ล่ะ ?
''ขอเป็นคนนอกวงการดีกว่า ส่วนคนที่เข้ามาปุ๊กลุกเน้นเรื่องของความเข้าใจมากกว่าค่ะ เพราะว่าทำงานแบบนี้เราต้องอาศัยความเข้าใจมากๆ ค่ะ''

โอ้โห... ตอบคำถามฉะฉานเคลียร์ใสทุกเรื่องทุกประเด็น บ่งบอกให้เห็นถึงความล้ำอย่างโดดเด่นของเธอเป็นอย่างมาก ไม่แปลกใจเลยสักนิดว่าทำไมเธอถึงมีคนชอบและติดตามผลงานของเธอมากมายขนาดนี้Create Date : 21 พฤษภาคม 2556
Last Update : 21 พฤษภาคม 2556 9:28:06 น.
Counter : 1454 Pageviews.

0 comments
#### รีวิว Kempinski the Spa สปาดีๆ ที่ประทับใจ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(1 ธ.ค. 2563 09:56:01 น.)
"อ้อมแอ้ม"เข้าครัวร่่่่่วมกิจกรรม FFF #52: อลม่านจานใหม **เมนูที่ 2 ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม** คนผ่านทางมาเจอ
(6 ต.ค. 2563 13:04:19 น.)
✿ สติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ใช้ดีจึงบอกต่อ ✿ เนินน้ำ
(2 ก.ย. 2563 13:32:32 น.)
KP-CLEAR ลดขนคุดต่อไม่รอแล้วน้า Kinnora
(19 เม.ย. 2563 00:04:18 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด