นางงามมังสวิรัติ สร้างค่านิยมที่ลึกซึ้ง
โดยกลุ่มข่าวสหราชอาณาจักร (ต้นฉบับเป็นภาษาอังกฤษ)


ในยุคทองนี้เราเริ่มพบเห็นดวงวิญญาณที่มีเมตตาจิตมากมายที่อุทิศตนให้กับการส่งเสริมวิถีชีวิตสีเขียว นางงามจักรวาลแห่งสหราชอาณาจักร บรู๊ค จอห์นสตัน เป็นหนึ่งในคนงามซึ่งได้ใช้ตำแหน่งที่มีชื่อเสียงของเธอในด้านบวก โดยพยายามปลุกผู้คนให้ตื่นขึ้นมาจากนิสัยความเคยชินของอาหารเนื้อสัตว์ที่โหดร้ายและไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ

บรู๊คไม่เพียงแต่จะเป็นมังสวิรัติมา 12 ปีแล้ว แต่ยังได้เป็นนักต่อสู้เคลื่อนไหวในนามของสิทธิสัตว์อีกด้วย เมื่อเร็วๆ นี้ บรู๊คได้รับเชิญให้เป็นแบบโฆษณาแคมเปญของกลุ่มคนเพื่อการปฏิบัติอย่างมีคุณธรรมต่อสัตว์ (PETA) ที่ชื่อว่า “กลับตัวใหม่ ลองรับประทานมังสวิรัติดู” จุดมุ่งหมายเพื่อยกจิตสำนึกและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงสำหรับสิทธิสัตว์และมังสวิรัติบรู๊ค จอห์นสตัน ได้กลายเป็นนักมังสวิรัติเมื่ออายุได้ 15 ปี เมื่อเธอได้พบว่า สัตว์ถูกกระทำและถูกฆ่าอย่างโหดร้ายในฟาร์มโรงงานอย่างไร ในระหว่างแคมเปญของกลุ่มPETA บรู๊คได้กระตุ้นผู้คนให้ลองทานอาหารมังสวิรัติดู แม้เพียงแค่ 1 สัปดาห์ เพื่อว่าพวกเขาจะได้มีประสบการณ์ถึงการพัฒนาในสุขภาพ พลังงานและอารมณ์ เธอกล่าวว่า มันยากที่จะเชื่อว่าผู้คนสามารถรู้สึกถึงความเมตตาต่อเด็กที่ถูกทำทารุณในข่าว แต่ไม่รู้สึกแบบเดียวกันนี้ต่อสัตว์ซึ่งถูกกระทำทารุณและถูกจับขังไว้ในกรง เธอได้สนับสนุนให้คนค้นคว้าว่า สัตว์ถูกกระทำในฟาร์มโรงงานอย่างไร และให้คิดดูว่าพวกเขาควรทำให้เกิดความทุกข์ทรมานที่น่าขนลุกหรือไม่

“การเป็นมังสวิรัตินั้นง่ายจริงๆ และมันก็อร่อย มันสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างมากในเรื่องที่คุณรู้สึกเกี่ยวกับตัวคุณและระดับพลังงานของคุณ” จอห์นสตันกล่าวCreate Date : 28 สิงหาคม 2551
Last Update : 28 สิงหาคม 2551 2:10:30 น.
Counter : 1148 Pageviews.

0 comments
Food For Fun : Hot Wok Return #54 : " กับแกล้ม " - ยำถั่วพู ทนายอ้วน
(25 ธ.ค. 2563 14:10:15 น.)
ริมฝีปากฉ่ำ สีระเรื่อแบบธรรมชาติ ด้วยลิปบาล์ม sasi แม่นางหนิงเอ๋อ
(18 ส.ค. 2563 15:20:07 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด