'งัด'ทำ'มิสไทยแลนด์เวิลด์'เตรียมดึง'นางงาม'ลงละคร'คุณแดง'


"งัด-สุพล" รับเป็นโปรดิวเซอร์"มิสไทยแลนด์เวิลด์"เผยนางงามเวทีนี้มีสิทธิ์ลงละคร "คุณแดง-สุรางค์" เตรียมกลับมาทำละครในนาม"บางกอกดราม่า"กำลังอยู่ระหว่างช่องพิจารณา

หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงผู้ดูแลการประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์จาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล มาเป็น "งัด-สุพล วิเชียรฉาย" ที่ออกปากว่าจะเปลี่ยนคอนเซ็ปต์การประกวดใหม่ ให้เน้นความสนุกสนาน และไม่ต้องการสร้างภาพนางงามรักเด็ก แถมประเด็นที่โดนวิจารณ์ว่า นางงามเวทีนี้ไม่ประสบความสำเร็จ และไม่ค่อยมีงานต่อยอดในวงการบันเทิงมากเท่าที่ควร เจอตัวโปรดิวเซอร์คนใหม่ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ รอบสื่อมวลชนเรื่อง "ทองสุก 13" สอบถามได้ความดังนี้

"ที่ต่อยอดไม่ได้ เพราะเราโดนล็อกด้วยการคัดเลือกสาวงามเพื่อไปประกวดมิสเวิลด์ พอล็อกแบบนี้ ทุกคนจะต้องไปมองคนสูงๆ หุ่นดี เพื่อไปแข่งกับฝรั่ง แต่ผมคิดว่าเราคนไทยก็ตัวแค่นี้ พอเราเอาอะไรไปล็อกปั๊บ มันเลยล็อกทุกอย่างหมด ปีนี้คิดว่าคงต้องหาคนสูงอยู่ แต่ใครที่จะต่อยอดไปทางอื่นได้ เราจะสนับสนุนต่อไป ผมอยากทำให้สนุก และมีสีสันน่าดู เพราะเราเป็นคนทำรายการทีวีและทำละคร ปีนี้เราพยายามจะดึงตัวตนผู้ประกวดออกมาให้คนดูเห็นมากที่สุด เพราะผมเข้ามาทำมิสไทยแลนด์เวิลด์ในระดับบริหาร แต่น้องๆ ที่ทำอยู่เป็นทีมงานเดิมแทบทั้งนั้น ผมไม่ได้มาทำเพราะผู้ใหญ่มอบหมาย แต่ทำตามหน้าที่ ตามตำแหน่งรองกรรมการบีอีซีเทโร เพราะเมื่อก่อนณวัฒน์เป็นคนรับไปทำอีกที แต่ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงไม่ได้ทำต่อไ งัดกล่าว

ถามต่อถึงการผลักดันให้นางงามมีงานในวงการบันเทิง อย่างการเล่นละคร ซึ่งผู้บริหารชื่อดัง ช่วยดูแลการทำละครค่าย "จันทร์ 25" ของ "คุณแดง-สุรางค์ เปรมปรีดิ์" ฉะนั้นจะมีการนำสาวงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ไปเล่นละครของคุณแดงหรือไม่ ผู้บริหารชื่อดังกล่าวว่า ต้องมีแน่นอน

"ตอนนี้ละครคุณแดงเปิดอยู่หลายเรื่อง มี มิสเตอร์บ้านนา หลบผีผีไม่หลับ เงาะแท้แซ่ฮีโร่ เดี๋ยวกำลังจะเปิด ยายบุญกับหมอทึ่ม และ แสนซนกลรัก (มิสไทยแลนด์เวิลด์จะได้ลงละครคุณแดงมั้ย) มีโอกาสเล่น เพราะคุณแดงช่วยดึงทั้งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และมิสไทยแลนด์เวิลด์ให้มาลงละคร (ละครของตัวเอง “ฤกษ์สังหาร”) ยุบไปแล้ว ไม่ได้ทำ ขนาด “เหนือเมฆ 2” ยังโดนเลย แต่ของผมไม่ได้แรงอะไรมาก แต่มันมีการเกี่ยวข้องกับการใช้ไสยศาสตร์ทำลายดวงเมือง ส่วนละครเรื่องใหม่ที่ผมจะทำในนามบีอีซีเทโร บางกอกดราม่า ช่องกำลังพิจารณาอยู่ 2-3 เรื่อง ตอนนี้ยังไม่อยากบอก แต่เป็นละครหลังข่าว น่าจะได้ทำปีนี้ แต่ฉายปีหน้า" งัดกล่าวปิดท้ายCreate Date : 02 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2556 16:09:45 น.
Counter : 1595 Pageviews.

1 comments
  
จะให้ใครทำก็ทำไปเถอะค่ะ ในฐานะแฟนนางงามดิชั้นเชียร์หมดแหละ แต่จะให้เจ๋งสุดๆ ต้องส่งนางงามของเราไปคว้าตำแหน่งใหญ่ๆบนเวทีโลกมาให้ได้ซิคะ อันนี้แหละน่านับถือค่ะ
โดย: สนมเอก IP: 223.207.190.130 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:13:15 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด