เปลือยหัวใจ ปอย ตรีชฎา - เอ็ม รักแท้มีอยู่จริง
เปลือยหัวใจ ปอย ตรีชฎา - เอ็ม รักแท้มีอยู่จริง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Youtube.com โพสต์โดย DuangAesthetic

แม้ว่าจะไม่ใช่ผู้หญิงโดยกำเนิด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสาวประเภทสองจะไม่มีสิทธิ์มีความรัก ปอย ตรีชฎา และ เอ็ม พีร์ระพงษ์ ที่คบหาดูใจกันมา 3 ปี คือตัวอย่างของความรักที่เพศกำเนิดไม่ใช่ตัวตัดสิน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันค่ะ

เปลือยหัวใจ ปอย ตรีชฎา - เอ็ม รักแท้มีอยู่จริง

รายการวู้ดดี้เกิดมาคุย (ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม) พาแวะไปเยี่ยมคอนโดของแขกรับเชิญสาวสวย ปอย ตรีชฎา มาลยาภรณ์ โดยมีสาวปอยเปิดห้องออกมารับแขกแบบเพิ่งตื่นนอน พร้อมใบหน้าเปลือยเปล่า ไร้เครื่องสำอางใด ๆ ที่การันตีได้เลยว่า หน้าของเธอนียนใส สวยธรรมชาติจริง ๆ จากนั้นสาวปอยก็ขอตัวไปอาบน้ำแต่งตัวโดยปล่อยให้พิธีกรอย่าง วู้ดดี้ มิลินธร มิลินทจินดา เล่นกับลูกชายของสาวปอยไปพลาง ๆ ก่อน ซึ่งลูกชายที่ว่านี้ก็คือ น้องโฮม สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเดียนวัย 1 ปีนั่นเอง

เปลือยหัวใจ ปอย ตรีชฎา - เอ็ม รักแท้มีอยู่จริง

เปลือยหัวใจ ปอย ตรีชฎา - เอ็ม รักแท้มีอยู่จริง

                ซึ่งความพิเศษในวันนี้ก็คือ น้องปอย ตรีชฎา จะมาเผยเคล็ดลับความงามกันทีละขั้นตอนเลยทีเดียว ว่ากว่าจะสวยใสได้ขนาดนี้ เธอต้องใช้ครีมบำรุงอะไรบ้าง เริ่มจากการทาอายครีมบำรุงใต้ตากันก่อน จากนั้นก็ตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมกันแดดซึ่งเธอทาตั้งแต่ผิวหน้าไปยันผิวกาย แถมยังทาแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วด้วย แหม! มิน่าล่ะถึงได้สวยใสมีออร่าซะขนาดนี้

                จากนั้นปอย ตรีชฎา และ วู้ดดี้ ก็พากันไปเจอ เอ็ม พีร์ระพงษ์ เคารพไทย หวานใจของสาวปอยที่ร้าน แซ่บอีลี่ ย่านทองหล่อ ซึ่งเธอบอกว่าเป็นสถานที่ที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก โดยสาวปอยยอมรับว่าเป็นคนเข้าไปคุยกับหนุ่มเอ็มก่อน ด้วยการเรียกชื่อจริง-นามสกุล แบบเต็มยศ เพราะเธอได้รู้จักชื่อของเขาผ่านเพื่อนที่มาด้วยกัน โดยเข้าไปถามว่าหนุ่มเอ็มชื่อจริง-นามสกุลนี้จริงหรือเปล่า และก็เดินจากไป ปล่อยให้เอ็มยืนงงเป็นเสาไฟฟ้า จนเขาไปขอเบอร์สาวปอยมาจากเพื่อนรุ่นพี่และโทรไปพูดคุยในที่สุด

                เมื่อคบหากันมาได้ยาวนานถึง 3 ปี ทางรายการจึงต้องขอพิสูจน์ซะหน่อยว่าทั้งคู่จะรู้ใจกันขนาดไหน โดยให้สาวปอยสั่งอาหาร 5 อย่าง และให้หนุ่มเอ็มเดาใจว่าปอยจะสั่งอะไรมาทานในวันนี้บ้าง ซึ่งหนุ่มเอ็มทายถูกถึง 4 อย่าง โดยทายผิดไปแค่อย่างเดียวเท่านั้น

เปลือยหัวใจ ปอย ตรีชฎา - เอ็ม รักแท้มีอยู่จริง

                และเมื่อพูดคุยถึงความรักของทั้งคู่ น้องปอย เปิดเผยว่า ตนรู้จักและคบหากับเอ็มมาทั้งหมด 3 ปีแล้ว เอ็มจะเป็นคนมีความรับผิดชอบมากไม่ว่าจะเรื่องอะไร เขาดูแลปอยในทุก ๆ เรื่อง ซึ่งบางครั้งเราก็ลืมดูแลตัวเองไป เราจะรับผิดชอบแค่เฉพาะกับการทำงาน รักษาเวลา แต่เรื่องชีวิตส่วนตัวก็จะเป็นเอ็มที่เป็นคนจัดการให้หมดเลย เอ็มเป็นคนมีความฝัน เขาต้องซ้อมอย่างหนักเพื่อจะเป็นโปรกอล์ฟมืออาชีพ เขาทุ่มเทมาก ซึ่งปอยเองก็เป็นกำลังใจให้เขาเสมอ ไปซ้อมด้วยในบางครั้ง

           อีกทั้งด้วยความที่ปอยเป็นสาวประเภทสอง ปอยต้องทำทุกอย่างเพื่อเอ็ม เพื่อครอบครัวเขามากกว่าเดิมในหลาย ๆ เรื่อง รวมทั้งพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนรู้ว่าเราคบกันอย่างจริงใจ แต่เท่าที่ผ่านมาครอบครัวของเอ็มเป็นปัจจัยสำคัญมากที่ทำให้ปอยรู้สึกอบอุ่น ได้รับการยอมรับและสามารถคบหากันมาได้ยาวนาน ซึ่งปอยบอกตัวเองเสมอว่าเรายิ่งต้องทำดี ดูแลเขาให้ดีที่สุด

                ส่วนหนุ่มเอ็ม ก็หวานไม่แพ้กัน โดยเขาบอกว่า เมื่อก่อนผมเป็นคนเกเรมาก ขึ้นชื่อเรื่องกิน เที่ยว และผู้หญิง แต่เมื่อมาเจอปอยและได้คบกัน ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด เขาทำให้ผมมีความรับผิดชอบ ตั้งใจฝึกซ้อม ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ผมก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร แต่เขามีอิทธิพลทำให้ผมเปลี่ยนได้ ก่อนหน้านี้เคยเปิดเจอรูปเขาในนิตยสารก็ยังบอกเพื่อน ๆ ว่าถ้าเป็นแบบนี้ยังไงก็ไม่ชอบ แต่พอได้เจอกันครั้งแรกผมก็ปิ๊งเลย ชอบเลย ตอนเขาไปต่างประเทศเขาส่งเพลงมาให้ผมฟัง ผมฟังเพลงนั้นวันละ 50 รอบได้ ฟังไปยิ้มไป มันก็คงเรียกอะไรไม่ได้นอกจากคำว่า"รัก" นะครับ

เปลือยหัวใจ ปอย ตรีชฎา - เอ็ม รักแท้มีอยู่จริง

                ในขณะที่สาวปอย ก็ยอมรับว่า ตนเองก็รักหนุ่มเอ็มเหมือนกัน แต่อาจจะเป็นความรักที่ดูแลกันไปเหมือนเพื่อน ที่มีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน เพราะตนทั้งคู่ก็ยังไม่โตเป็นผู้ใหญ่มากนัก จึงขอรักกันไปแบบนี้มีความรู้สึกดี ๆ ให้กันดีกว่า

                สำหรับเรื่องแต่งงาน เอ็ม เปรยว่า ถ้าเมื่อไหร่ที่ตนเองได้เป็นโปรกอล์ฟสมกับที่ตั้งใจไว้ ตนก็คงมองเรื่องการแต่งงานมากขึ้น เพราะชีวิตก็คงเริ่มมั่นคงแล้ว สามารถดูแลปอยได้ และเขาไม่แคร์เรื่องการมีลูก เพราะที่บ้านก็ไม่ได้บังคับ  ส่วนเรื่องที่คนมองตนว่าเป็นเกย์ เพราะคบหาดูใจกับสาวประเภทสอง เอ็มบอกว่า เมื่อก่อนก็คบกับผู้หญิงมาตลอด และไม่เคยรู้สึกอะไรกับสาวประเภทสอง จนมาคบหากับปอยเขาเองก็เริ่มสงสัยในตัวเอง ถึงขั้นต้องไปเอ่ยปากถามคุณแม่ ว่าตัวเองเป็นเกย์หรือเปล่า แต่คุณแม่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าปอยเป็นสาวประเภทสองแต่อย่างใด รวมถึงทุกคนในบ้านที่ยินดีต้อนรับปอยเสมอ 

                พร้อมกันนี้น้องปอยเองยังเปิดใจหมดเปลือก ว่าเธอเคยถูกครอบครัวของคนที่เคยคบหาด้วยไม่ปลื้มเธอมาก่อน และนั่นคือสิ่งที่เธอคิดว่ามันยุ่งเหยิง เพราะเพศกำเนิดของเธอเป็นสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ เมื่อครอบครัวของเอ็มยอมรับเธอจึงถือว่าเธอเป็นคนที่โชคดีมากจริง ๆ

ส่วนเรื่องที่ทำให้น้องปอยเสียน้ำตา ก็คือประโยคที่ว่า สาวประเภทสองไม่มีวันมีรักแท้ ซึ่งปอยให้เหตุผลว่าที่จริงแล้ว เธอเชื่อมาตลอดว่ารักแท้มีอยู่จริง และเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็ต้องเคยคิดว่าคนรักของตนเป็นรักแท้ทั้งนั้น แม้สุดท้ายอาจจะต้องเลิกรากันไปก็ตาม และสำหรับตอนนี้เขาก็คือรักแท้ที่สุดของเธอ

                แน่นอนว่าแม้ความรักของทั้งคู่จะถูกจับตามอง เพราะเป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นโดยผู้ชายกับสาวประเภทสอง แต่เมื่อทั้งคู่เข้มแข็ง และเชื่อมั่นว่าความรักของทั้งสองคนคือรักแท้ ถึงจะถูกจับตามองแค่ไหนทั้งคู่ก็คงจะฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกันได้โดยไม่ปล่อยมือกันไปไหน เชื่อแล้วล่ะว่า รักแท้มีอยู่จริงไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม

วู้ดดี้เกิดมาคุย 1/5 ปอย ตรีชฎา

วู้ดดี้เกิดมาคุย 2/5 ปอย ตรีชฎา

วู้ดดี้เกิดมาคุย 3/5 ปอย ตรีชฎา

วู้ดดี้เกิดมาคุย 4/5 ปอย ตรีชฎา

วู้ดดี้เกิดมาคุย 5/5 ปอย ตรีชฎาCreate Date : 14 พฤษภาคม 2555
Last Update : 14 พฤษภาคม 2555 21:30:26 น.
Counter : 1879 Pageviews.

0 comments
เสื้อคลุม (blazer) ใส่ยังไงให้สวยเท่แบบมีสไตล์ สมาชิกหมายเลข 5287276
(25 เม.ย. 2563 21:13:03 น.)
✿ MINUS 20 PINK GOLD ANTI WRINKLE BOMB ✿ เนินน้ำ
(19 เม.ย. 2563 22:00:01 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
ULTHERA ยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว สมาชิกหมายเลข 5702793
(27 ม.ค. 2563 16:29:38 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด