'พอลลี่' เปิดใจครั้งแรก! หลังคว้ารองอันดับ 2 มิสอินเตอร์ฯ


เป๊ะสุดยอด สวยวิ้งจริง อึ๋มทะลัก ทะลุใจไปแล้ว พอลลี่ ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เพิ่งคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 จากเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2014 ที่ญี่ปุ่น เป็นอีกนางงามแจ่มที่ไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ วันนี้พอลลี่พร้อมแล้ว ที่จะเปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ได้ตำแหน่งมาอีกแล้ว?
"ดีใจมากๆ ที่ได้ตำแหน่งนี้มา ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคำติชม นำมาปรับปรุงตัวเองตลอดค่ะ แม้ว่าจะไม่ชนะเลิศก็จริง หนูก็ทำเต็มที่ ทำแบบที่สุดแล้วค่ะ"

พอลลี่ประกวดหลายเวทีอยู่ คิดว่าจะยังไปเดินสายประกวดต่ออีกมั้ย?
"ถามว่าจะประกวดต่ออีกมั้ย บนเส้นทางนางงามมีอยู่ตลอดชีวิต ตอนนี้ขอทำหน้าที่รองอันดับ 2 ที่ญี่ปุ่นก่อนค่ะ เวทีนี้แตกต่างจากเวทีอื่นๆ เราไม่ได้ชิงชัยเพื่อชัยชนะอย่างเดียว ทุกรายละเอียดของการประกวด ทำให้เราเรียนรู้ชีวิตมากขึ้นจริงๆ ค่ะ"

สายสืบบอกว่า พอลลี่ซุกแฟนเอาไว้นานแล้ว จริงหรือมั่ว?
"ซุกแฟนมั้ย คงไม่ค่ะ ตอนนี้ขอปฏิเสธเลยนะคะ ไม่มีเวลาเลยจริงๆ ถ้าสมมติมีใครเข้ามาในชีวิตแล้ว เราดูแลใส่ใจเขาไม่ดีพอ สู้ไม่มีจะดีกว่าค่ะ เขาจะได้ไม่น้อยใจเราที่ดูแลได้ไม่ดีไม่เต็มที่ ตอนนี้ตั้งใจทำงานนางงามและที่สำคัญเรื่องเรียนค่ะ"

สรุปโสดสนิท?
"ตอนนี้หัวใจมีแต่การประกวดกับการเรียนนะคะ (หัวเราะเล็กน้อย) ยังไม่มีเวลามอบหัวใจให้กับคนอื่นค่ะ มากสุดมอบหัวใจให้ครอบครัว เพราะถือว่าครอบครัวเป็นที่สุดของพอลลี่จริงๆ"

เคยนึกน้อยใจในวาสนาโชคชะตาของตัวเองมั้ย มันไปไม่สุดๆ เพราะก่อนหน้านี้เคยไปประกวดมิสเอิร์ธที่ฟิลิปปินส์ ก็ไม่ได้ตำแหน่งที่ 1 มา ได้แค่รองเหมือนกับเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนล?
"มันก็มีเป็นบางเวลานะคะที่น้อยใจ โชคชะตาของหนู กำหนดให้หนูทำให้ดีที่สุด ในทุกๆ เวทีมากกว่าค่ะ โชคชะตาสามารถทำให้พอลลี่ยิ้มทั้งน้ำตาได้ และมีความสุขกับตำแหน่งที่ได้มา อาจจะเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้กับชาวไทย ขอบคุณมากๆ จะทำเต็มที่ต่อไปค่ะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ หวังว่าต่อไปหนูจะได้ทำหน้าที่รับใช้สังคม และทำเพื่อประเทศชาติต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ"

ตอนนี้พอลลี่ยังคงปฏิบัติหน้าที่นางงาม รองอันดับ 2 มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ที่ญี่ปุ่นอยู่ คาดว่าพอลลี่มีกำหนดจะบินกลับประเทศไทยในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้

ที่มา
ไทยรัฐCreate Date : 15 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2557 1:05:45 น.
Counter : 3624 Pageviews.

0 comments
แต่งชุดไทยสวยเก๋ "เกรซ กาญจน์เกล้า" เป็นเจ้าภาพกฐิน ณ วัดหนองก๋าย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ สมาชิกหมายเลข 4149951
(19 ต.ค. 2563 17:13:21 น.)
"อ้อมแอ้ม"เข้าครัวร่่่่่วมกิจกรรม FFF #52: อลม่านจานใหม **เมนูที่ 2 ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม** คนผ่านทางมาเจอ
(6 ต.ค. 2563 13:04:19 น.)
Review : Boots Vitamin C Advanced Dark spot Correcting Booster Serum poohdi
(11 พ.ค. 2563 21:56:16 น.)
#### รีวิว เฌอชล สปา ในโรงแรม ณ ทรีธารา รีสอร์ท อัมพวา ราคาดี นวดดีค่ะ #### สาวไกด์ใจซื่อ
(18 มี.ค. 2563 08:23:30 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Beauty-queen.BlogGang.com

ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]

บทความทั้งหมด