ศึกระหว่างสองค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ JYP VS SM เมื่อ 2AM โคจรมาพบกับ SNSD เป็นครั้งที่ 3 ในปีนี้
สี่หนุ่ม 2AM เตรียมตัวโคจรมาพบกับเก้าสาว SNSD เป็นครั้งที่สามในปีนี้ กับการออกอัลบั้มเต็มชุดแรกในชุด “Saint O’Clock” ซึ่งจะปล่อยมาให้ได้รับฟังกันในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ และ SNSD จะปล่อย อัลบั้ม “Hoot” ในวันถัดมา

นี่ถือว่าเป็นการโคจรมาพบกันเป็นครั้งที่สามสำหรับสองวงนี้ โดยครั้งแรก 2AM ปล่อยซิงเกิ้ล “Can’t Let You Go Even If I Die” มาเจอกับ “Oh!” ของ SNSD ซึ่งปล่อยออกมาหลังจากนั้นแค่เพียงสี่วัน

หลังจากนั้น 2AM ปล่อยซิงเกิ้ลต่อมาอย่างเพลง I Did Wrong ซึ่งออกในวันที่ 16 มีนาคม และ SNSD ก็ตามติดมาอีกครั้ง ด้วยซิงเกิ้ล Run Devil Run ในวันที่ 22 มีนาคม

ถึงแม้ว่าซิงเกิ้ลทั้งสองของ 2AM นั้นจะฮิตมาก แต่ตัวแทนส่วนใหญ่ในวงการอุตสาหกรรมเพลงในเกาหลีเชื่อกันว่า 2AM นั้น น่าจะได้รับผลตอบรับดีมากกว่านี้ ถ้าพวกเขาไม่ต้องมาโปรโมตควบคู่ไปพร้อมๆกับ SNSD

พวกเขาต้องกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง ในครั้งนี้ SNSD มาในลุคสไตล์สาวกองโจร ซึ่งกำลังเป็นที่ฮือฮาและได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลามในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ส่วนทางฝั่ง 2AM ก็เป็นคู่แข่งที่น่ากลัวเช่นกัน เพราะว่าอัลบั้มนี้ถือเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเขา ดังนั้น จึงเป็นที่จับตาและคาดหวังจากบรรดาผู้ฟังเป็นจำนวนมาก ซึ่งพวกเขาพึ่งจะปล่อยทีเซอร์แบบเสียงมาให้ฟังในเว็บเพจไปเมื่อเร็วๆนี้

จริงๆแล้วก็ถือได้ว่าทั้งสองวงเป็นวงที่ประสบความสำเร็จด้วยกันทั้งคู่ 2AM จะมีจุดแข็งในเรื่องของดิจิตอลมิวสิคชาร์ต ส่วน SNSD จะเด่นในเรื่องของชาร์ตยอดขาย SNSD ลุยงานทั้งในและนอกประเทศ 2AM ยังคงมุ่งมั่นในแนวทางและจุดขายในแนวเพลงบัลลาดของพวกเขา ซึ่งทั้งสองวงต่างมีสไตล์เพลงและการทำงานที่แตกต่างกันออกไป และแฟนๆของทั้งสองวง ต่างคาดหวังถึงการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้....

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 21 ตุลาคม 2553
Last Update : 21 ตุลาคม 2553 16:50:52 น.
Counter : 974 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend