ทำไม T - ara ปัด "Skyground Starground" ในชาดเพลงตก


T - ara เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้ย้อนกลับไปยังสปอตกับเพลง"Skyground Starground"ของพวกเขาที่ลดลงถึงตำแหน่งที่น่าอายในชาดเพลง

"Skyground Starground"เป็นเพลงที่ remake ของแทร็คตี Bibi ของปี 1996 และเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งการเฉลิมฉลองการครบรอบปีในการเปิดตัวครั้งแรกแต่ง Seob Lee Kyeong 20

กลุ่มไอดอลมักจะสามารถได้รับใน 3 อันดับแรกและเกือบตลอดเวลาในชาด Top 10 เนื่องจากความแรงของ fanbases ของ T - ara ที่ไม่สามารถที่จะติดหนึ่งใน 20 อันดับแรกซึ่งในวงการเพลงเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้น และไม่สามารถจัดอันดับใน Melon 's Top 20 ได้ แม้แต่ด้านล่าง ในชาร์ 40เรียลไทม์ T - ara อธิบายได้ด้วยเหตุผลมากมาย แต่ผู้แทนอุตสาหกรรมจำนวนมากทำให้หลักการอยู่ด้านของพวกว่าพวกเขาขาดการเตรียมการที่พวกเขายุ่งมากและมุ่งเน้นไปที่สิ่งอื่น ๆ นอกเหนือจากการประกอบอาชีพการร้องเพลงของพวกเขา

สาวๆใช้เวลาในช่วงฤดูร้อนยุ่งโปรโมทหนัง,"Death Bell 2" แม้ว่าจะมีเพียงหนึ่งคนที่เล่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ทั้งกลุ่มก็เข้าร่วมงานนำเสนอหลายขั้นตอนและการแสดง บริษัท ก็สามารถที่จะได้รับผลกำไรมากเมื่อปิดการปรากฏตัวของพวกเขา แต่ต้องมีค่าใช้จ่ายของชื่อเสียงของสาวๆในฐานะเป็นนักร้อง

กับกลุ่มสาว vying อุกอาจต่อกันสำหรับ Top 10 ที่แฟนๆ T - ara wringing มือของพวกเขาจะกระวนกระวายอยู่ที่ผลของการบริการ T - ara โชคร้ายของการจัดอันดับเป็นคำเตือนไปยังกลุ่มไอดอลอื่น ๆ ในอันตรายของการลงทุนเวลาของพวกเขาในทุกอย่าง นอกเหนือจากการร้องเพลง

ที่มา //ikkykorea.bloggang.com
Credit : allkpop.comCreate Date : 01 ตุลาคม 2553
Last Update : 1 ตุลาคม 2553 13:06:33 น.
Counter : 618 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend