เพลงประกอบละครของ JYJ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่


JYJ หรือแจจุง (Jae Joong), ยูชอน (Yoochun) และจุนซู (Junsu) ที่เพิ่งเปิดตัวในเพลงของเพลงประกอบละครเรื่อง SungKyunKwan Scandal ของทางสถานี KBS ออกมาชื่อว่า Chajada ที่กลายเป็นประเด็นร้อน เพราะว่าเพลงนี้ติดอันดับในวันที่ 1 ตุลาคมของรายการ Music Bank ของทางสถานี KBS2

เพลงประกอบละครสามารถไต่ขึ้นมาติดอันดับท็อปในรายการเพลงนั้นเป็นเรื่องที่ผิดปกติมากๆ โดยเฉพาะเพลงนี้ไม่ได้มีการโปรโมทแต่อย่างใดเสียด้วยซ้ำ เนื่องจากเหตุการณ์รอบๆ ตัวของทาง JYJ ดังนั้นจึงต้องกล่าวว่า นี่เป็นการประสบความสำเร็จที่พิเศษมากๆ

เพื่อเป็นการสนับสนุนการแสดงของยูชอน ทั้งจุนซูและแจจุงร่วมร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้เพียงแค่ระยะสั้นๆ ในวันที่ 16 กันยายนนี้ แต่ยังคงติดชาร์ตต่างๆ อย่างต่อเนื่อง แล้วยังสามารถทำยอดจำหน่ายได้ถึง 110,000 ชุด แต่แจ็คพอตสำหรับอัลบั้มนี้ยังคงก้าวหน้าต่อไปอีก

JYJ แสดงความคิดเห็นด้วยความประทับใจว่า “ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงที่สถานการณ์ลำบาก พวกเราขอขอบคุณแฟนๆ ที่ยังคงให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา โดยเฉพาะวันนี้ที่รายการ Music Bank ที่พวกเราได้ติดเป็นอันดับ 1 นี่เป็นความสำเร็จครั้งแรกของ JYJ ที่สามารถประสบความสำเร็จอย่างมีความหมายพิเศษมากๆ ตอนนี้พวกเราเริ่มมั่นใจมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่จะตามออกมาในเร็วๆ นี้ พวกเราจะตอบแทนความรักของแฟนๆ ด้วยการแสดงที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต”

ในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ที่อัลบั้มใหม่ของ JYJ ที่ชื่อว่า The Beginning ที่ได้รับความร่วมมือจากโปรดิวเซอร์ระดับท็อปของสหรัฐฯ Kanye West และ Rodney Jerkins จะเปิดตัวและเริ่มปฏิบัติกิจกรรมโปรโมทอย่างเต็มรูปแบบ

ข้อมูลจาก
//www.blike.netCreate Date : 05 ตุลาคม 2553
Last Update : 5 ตุลาคม 2553 9:26:17 น.
Counter : 477 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend