เหตุใด นิชคุณ แห่ง 2PM ถึงไม่ได้ร่วมแสดงในละคร ‘Dream High’ ของ JYP




หลังจากที่ได้มีการประกาศรายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมแสดงในละคร ‘Dream High’ อย่างแทคยอน, อูยอง แห่ง 2PM ซูจี แห่ง miss A อึนจอง แห่ง T-ARA ออกมาแล้ว แต่ที่หลายฝ่ายยังคลางแคลงใจก็คือสาเหตุที่นิชคุณ (Nichkhun) แห่ง 2PM ผู้ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจในเรื่องของรูปร่างหน้าตาที่ดูสมบูรณ์แบบที่สุดของศิลปิน JYP Entertainment เหตุใดเขาจึงไม่ได้ร่วมแสดงในละคร KBS ‘Dream High’ ที่ต้นสังกัดของเขาเป็นผู้ผลิต

เริ่มแรก ตั้งแต่ช่วงที่ JYP ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการถึงการผลิตละครเรื่อง ‘Dream High’ นิชคุณที่หลายคนคิดว่าน่าจะได้มารับบทนักแสดงนำในละครมากที่สุดกลับไม่ได้มาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้แต่อย่างใด

ผู้เกี่ยวข้องกับ JYP ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “‘Dream High’ เป็นละครที่จะมีศิลปินวัยหนุ่มสาวปรากฏตัวออกมาหลายคนเลยครับ แต่ก็จำเป็นที่จะต้องมีบรรดานักแสดงผสมเข้าไปด้วย” เสริม “ซึ่งสาเหตุที่นิชคุณไม่ได้เข้าร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ก็เนื่องจากไม่มีบทบาทที่เหมาะกับนิชคุณครับ ส่วนนิชคุณเอง ต่อจากนี้เขาก็กำลังดูๆงานภาพยนตร์อยู่ครับ”

อย่างไรก็ตาม นิชคุณตั้งใจจะเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เดบิวท์เรื่อง ‘Shining Diploma’ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากการถ่ายทำที่ล่าช้า ทำให้เขาต้องถอนตัวออกมาก่อน

‘Dream High’ เป็นละครที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากละครเรื่องนี้เป็นละครที่สองค่ายดัง JYP และ KEYEAST รับหน้าที่เป็นผู้ผลิต ซึ่งพัคจินยอง และแบยงจุน ก็จะมาปรากฎตัวในละครในบทของนักแสดงสมทบอีกด้วย โดยจะออกอากาศตอนแรกวันที่ 3 มกราคม 2011 ทางช่อง KBS

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.com



Create Date : 18 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 18 พฤศจิกายน 2553 16:29:22 น.
Counter : 1082 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]




พฤศจิกายน 2553

 
3
5
6
7
9
11
12
13
14
15
17
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
MY VIP Friend