นิชคุณ และวิคตอเรีย ปะทะ ลูกสาวทั้ง 3 แห่ง f(x) ใน We Got Married


ลูกสาวทั้ง 3 แห่ง f(x) ปะทะ นิชคุณ และเตรียมประเมินให้คะแนนในฐานะคุณพ่อ

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ นิชคุณ แห่ง 2PM และวิคตอเรีย แห่ง f(x) ได้พบกับลูกๆทั้ง 3 แห่ง f(x) (คริสตัล ลูน่า ซอลลี) โดยลูกสาวทั้ง 3 คน เรียกวิคตอเรียว่าแม่ และเรียกนิชคุณว่าพ่อ และยังได้เตรียมภารกิจ 5 อย่างมาเพื่อประเมินคุณพ่อจำแลงอีกด้วย

โดยภารกิจดังกล่าว ได้แก่ ทำให้ลูกๆหัวเราะได้ 5 ครั้ง, เซนส์ในการเลือกเมนู, แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจเปนอย่างมากกับ f(x), ถ่ายรูปครอบครัวด้วยกัน ซึ่งในวันนี้ ทั้งหมดต่างก็เดินทางไปเที่ยวที่ Water Park และใช้เวลากันอย่างสนุกสนาน นิชคุณและวิคตอเรียก็ดูแลสมาชิกวง f(x) อย่างดีเหมือนดูแลลูกจริงๆ และหลังจากนั้นลูกๆก็เริ่มจับกลุ่มประเมินคุณพ่อ

ในช่วงที่นิชคุณและวิคตอเรียลุกออกไปจากที่นั่ง สมาชิกวง f(x) ต่างก็กล่าวว่า “นิชคุณไม่เห็นดูแลวิคตอเรียตอนอยู่ในน้ำเลย” “สงสัยปกติจะอยู่กันสองคน แต่พอมีพวกเราที่เป็นคนอื่นเพิ่มขึ้นมา เลยดูท่าทางจะเขินๆนะ”

อนึ่ง ในรายการวันนี้ ซอฮยอน และจองยงฮวา ได้ออกไปท่องเที่ยวข้างหน้าเนื่องในวันเกิด จองยงฮวายังได้เตรียมสวนสุดพิเศษเพื่อมอบให้กับซอฮยอนอีกด้วย ส่วนโจควอนก็ได้ใช้เวลาหยุดพักผ่อนร่วมกับกาอินเพื่อฉลองครบรอบแต่งงานครบ 1 ปี และนิชคุณกับวิคตอเรีย ก็ได้พบกับสมาชิกวง f(x) และใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุกสนาน

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 04 ตุลาคม 2553
Last Update : 4 ตุลาคม 2553 10:33:37 น.
Counter : 944 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
4 ตุลาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend