นิชคุณ สุดยอดสามีมารยาทดี เอาอกเอาใจวิคตอเรียใน We Got Married


นิชคุณทำหัวใจสาวๆทั้งประเทศละลายเมื่อเขาแสดงอาการเอาใจใส่วิคตอเรียอย่างดี

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’นิชคุณโชว์มาดสามีผู้มีมารยาทดีคอยเอาอกเอาใจและดูแลวิคตอเรีย ภรรยาจำแลงอย่างดี โดยในวันนี้ ทั้งคู่ได้พบกับคู่รักตัวเล็ก โจควอนและกาอินเป็นครั้งแรก นิชคุณคอยดูแลวิคตอเรียอย่างใจจดใจจ่อ โดยไม่สนใจว่าใครจะมองว่ายังไง เผยให้เห็นความเอาใจใส่อย่างไม่มีที่สิ้นสุดของเขาได้อย่างชัดเจน

นิชคุณที่กลัวว่าวิคตอเรียจะร้อน ก็ดึงเอาพัดลมแบบที่ใช้ครั้งเดียวทิ้งออกมาพัดให้เพื่อช่วยระบายความร้อนและทำให้เธอรู้สึกเย็นขึ้น เมื่อขึ้นไปนั่งในรถ เขาก็เปลี่ยนที่กับวิคตอเรียเพื่อคุ้มครองเธอ วิคตอเรียที่กินไอศกรีมไม่ได้ เขาก็จัดการเปลี่ยนเอาของเขาให้เธอแทน รวมถึงดึงเสื้อคอกว้างของวิคตอเรียที่ไหลลงมาที่ไหล่ขึ้นให้ด้วยกลัวว่าใครจะมาเห็นอีกด้วย

นอกจากนี้นิชคุณยังได้แนะนำตัวเองกับกาอินด้วยว่า “ผมนิชคุณ‘เจ้าทึ่ม’ ของวิคตอเรียครับ” สร้างความอิจฉาให้กับกาอินเป็นอย่างมาก ส่วนโจควอนที่เฝ้ามองดูอยู่ก็ถึงกับลืมในสิ่งที่จะพูดไปเลยทีเดียว

ผู้ชมที่เห็นเสน่ห์ในการเอาอกเอาใจวิคตอเรียของนิชคุณก็ถึงกับเอ่ยปากชมอย่างร้อนแรงว่า “ช่างเป็นสามีที่เพอเฟ็คจริงๆ”, “น่าอิจฉาวิคตอเรียจริงๆ”, “ท่าทางนิชคุณจะชอบวิคตอเรียเอามากๆเลยนะนี่”,“ผู้ชายแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆในชีวิตจริงนะนี่” เป็นต้น

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 30 สิงหาคม 2553
Last Update : 30 สิงหาคม 2553 13:40:18 น.
Counter : 839 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
30 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend