โฉมหน้า 2 สาวที่อาจจะเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในวง After School


ต้นสังกัดของวงเกิร์ลกรุ๊ป After School ที่กำลังอยู่ในระหว่างการคัดเลือกนักเรียนใหม่เข้าร่วมวง After School เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างการตัดสินใจขั้นสุดท้าย

เมื่อวันที่ 1 กันยายน Pledis Entertainment ต้นสังกัดของวง After School ได้เปิดรับสมัครออดิชั่นเป็นสมาชิกวง After School เป็นครั้งที่ 3 ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งหลังจากการแข่งขันอันดุเดือดร้อนแรง ทีมงานก็ได้เลือกผู้เข้าสมัครไว้จำนวน 2 คน โดย 1 ใน 2 คนนี้อาจจะได้เข้ามาเป็นนักเรียนใหม่ในวง After School ซึ่งก็จะกลายเป็นวงที่มีสมาชิกทั้งหมด 9 คน

โดย Pledis ได้เปิดเผยกับ Sport Today ว่า “เราได้มีการวางแผนว่าจะคัดเลือกสมาชิกคนที่ 9 ไว้ล่วงหน้าแล้วครับ แต่เราก็ยังไม่รู้ว่าจำนวนสมาชิกวง After School จะมีทั้งหมดกี่คน” เสริม “ซึ่งหลังจากผ่านการฝึกฝนแล้ว เราถึงจะตัดสินใจว่าพวกเธอจะได้เข้าร่วมเป็นนักเรียนใหม่ของวง After School หรือไม่” เขากล่าว

ก่อนหน้านี้ ได้มีการเปิดรับสมัครสมาชิกคนที่ 9 ผ่านทาง ME2DAY ตั้งแต่วันที่ 30 กรกฎาคม-16 สิงหาคม เพื่อเฟ้นหาผู้มีความสามารถ ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้มีการเปิดออดิชั่นรอบที่ 2 จนถึงรอบที่ 3 เลยทีเดียว

อนึ่ง After School เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีคอนเซ็ปต์ที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่เรียกว่า ระบบจบการศึกษาและสอบเข้าใหม่ โดยตั้งแต่ปี 2009 After School เดบิวท์ด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน หลังจากนั้นก็ได้เพิ่มสมาชิกใหม่ ยูอี เข้ามา และทำกิจกรรมในนามสมาชิก 6 คน ต่อจากนั้น หลังจากยูโซยองถอนตัวออกจากวง ก็ได้เพิ่ม 3 สมาชิกใหม่อย่าง เรนะ นานะ และลิซซี่ กลายเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีสมาชิกทั้งหมด 8 คน


ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 02 กันยายน 2553
Last Update : 2 กันยายน 2553 11:43:34 น.
Counter : 1076 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
2 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend