ทำไมชินมินอา (Shin Min Ah) ถึงได้เป็นนางเอกละครเรื่อง My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox?


โดยปกติแล้วชินมินอาไม่ได้เป็นคนที่ถูกคัดเลือกในรอบแรกให้แสดงในบทละคร ตอนแรกมีแผนวางไว้ว่าจะต้องเป็นจอนจิฮยอน หรือไม่ก็ชินเซคยอง ที่เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจากละครเรื่อง Highkick Through the Roof ของทางสถานี MBC

อย่างไรก็ตามเบื้องหลังของเหตุผลทั้งหมดคือ จุนจิฮยอนปฏิเสธละครเรื่องนี้ ขณะที่ชินเซคยองนั้นถูกพิจารณาว่ายังเด็กเกินไปที่จะรับบทคู่กับลีซึงกิ (Lee Seung Ki) และอิมเมจของเธอจากละครเรื่อง Highkick Through the Roof อีกด้วยว่าเป็นสไตล์น่ารักๆ และน่าเอ็นดู

ทางโปรดิวเซอร์ของละครเรื่อง My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox เปิดเผยเหตุผลที่เลือกชินมินอาเนื่องจากอิมเมจราชินีแห่งงานโฆษณาของเธอ โดยกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าชินมินอาได้อิมเมจเป็นราชินี้แห่งงานโฆษณาจากการที่โฆษณาสินค้ามากมายและมากกว่าการแสดงละคร แต่ในบทละครเรื่อง Nine-Tailed Fox นี้ พวกเราอยากได้ใครที่ไม่ได้มีอิมเมจเป็นนักแสดงหญิงเป็นพิเศษ เมื่อพวกเราได้พบกับเธอจริงๆ พวกเรารู้สึกว่าเธอสามารถแสดงเป็นจิ้งจอกเก้าหางที่ไม่ได้ตื่นมาถึง 500 ปีได้”

ขณะที่ละครเรื่องนี้ได้เรทติ้ง 10% และมีการพูดคุยกับทางจางกึนซอก (Jang Geun Suk), จองยองฮวา (Jung Yong Hwa) และลีฮงกิ (Lee Hong Ki) มาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ หลังจากที่มี UEE และปาร์คชินเฮ (Park Shin Hye) มาร่วมแสดงพิเศษไปแล้ว เมื่อสัปดาห์ที่แล้วนี้เอง


ข้อมูลจาก
//www.blike.netCreate Date : 31 สิงหาคม 2553
Last Update : 31 สิงหาคม 2553 13:58:31 น.
Counter : 1419 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
All Blog
MY VIP Friend