ขอโทษที่ทำให้รอคอย แพลตตินั่มโชว์เคสของ 2PM "2PM 1st Contact in JAPAN" ไลฟ์รีพอร์ท UP!!!
บอยแบนด์ 6 หนุ่มแห่งเกาหลี 2PM พวกเขาถูกเรียกว่าไอดอลสัตว์ป่าเนื่องด้วยการแสดงอันดุเดือดซึ่งมีกล้าม เนื้อที่บึกบึนสวยงาม ได้เปิดการแสดงโชว์เคสในญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สถาน ที่จัดงานคือเรียวโกคุโคคุหงิในโตเกียว จำนวนแฟนๆที่มารวมตัวในงานทั้ง 3 รอบนั้นโดยรวมอยู่ที่ 25,000 คน ความร้อนแรงภายในงานที่เสียงเรียก 「2PM」 นั้นดังก้องกังวานไปทั่วตั้งแต่ก่อนเริ่มการแสดง คือจุดสุดยอดแล้ว เมื่อนาฬิกาบนจอสกรีนชี้ไปที่เวลา 2:00 ก็ถึงเวลาที่ 6 หนุ่มได้ปรากฏกายขึ้นบนเวที เพลงแรกคือ 「Don't Stop Can't Stop」 กับแดนซ์เพอร์ฟอร์มานซ์อันสมชาย ซึ่งแสดงออกมาให้เห็นตั้งแต่ตอนต้นนั้นเรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่ม แฟนๆต้องรอพวกเขานานเท่าไหร่กันนั้น ความตื่นเต้นดีใจเหล่านั้นเป็นตัวถ่ายทอดออกมาได้ดีเลยทีเดียว

และ คนแรกที่เริ่มทักทายว่า 「ขอต้อนรับสู่งานโชว์เคสของ 2PM!」 ก็คืออูยอง และนิชคุณซึ่งพูดว่า 「ได้มาโอบกอดแฟนๆทุกคนด้วยกล้ามเนื้อของพวกผมแล้วครับ!」ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศ คึกคักขึ้น หลังจากนั้นก็ได้แสดงเพลง 「Again & again」 เพลงจากใน CD ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันนั้นอย่าง 「01:59PM~JAPAN SPECIAL EDITION~」 เนื่องด้วยเสียงร้องอันไพเราะและการแรพวาจาคมคายจึงทำให้ภายในงานยิ่งร้อน แรงขึ้น ซิงเกิ้ลเพลง 「I hate you」 「Without U」ที่วางขายในเกาหลี กับการแสดงซึ่งถ่ายทอดความรู้สึกได้เต็มเปี่ยมบวกกับท่วงทำนองที่แสนเจ็บปวด ก็ถือเป็นจุดเด่นเช่นกัน และเมื่อเทปสีเงินปลิวว่อนมาจากเวทีแล้ว เสียงกรี๊ดจึงดังกึกก้องรอบตัวพวกเขาเลย

และ ช่วงที่ทำให้ภายในงานพีคถึงขีดสุดก็คือเพลงสุดท้ายของช่วงกลางอย่าง 「Heartbeat」 ท่าเต้นอันแสนเท่ห์ที่น่าดึงดูดในสเต็ปเขย่าตัวไปมาอย่างรุนแรงหรืออะโครบา ติคในช่วงสลับฉากก็ทรงพลัง ! และในช่วงสุดท้ายตอนที่สมาชิกทุกคนแหวกเสื้อ เผยให้เห็นร่างกายที่แข็งแรงก็ด้วยแล้ว ไม่ว่าเป็นใครคงต้องได้อึ้งกับการแสดงนั้น

เมื่อ เสียงกรี๊ดซาลงก็มีอังกอร์เกิดขึ้น ปรากฏกายของสมาชิกทุกคนกับเสื้อยืดสีขาวซึ่งเป็นของหน้างานครั้งนี้ จนถึงตอนนั้นก็ได้เปลี่ยนมาร้องเพลง 「10 out of 10(10/10)」ด้วยบรรยากาศแบบเรียบง่ายสบายๆแทน ท่าเต้นที่ยกมือทั้ง 2 ข้างขึ้นโยกๆ แฟนๆก็ทำไปด้วยกันอย่างคึกคัก ! และพอจะลงจากเวทีก็ยังมีสมาชิกที่กล่าวลาแฟนๆจนเกือบสุดท้ายจริงๆ ผู้ชมไม่ว่าใครก็ต้องคลั่งไคล้ และในรอบสุดท้ายรอบ 2 ทุ่ม เมื่อแทคยอนได้ตะโกนพูดขึ้นมาเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า 「เป็นโชว์เคสครั้งสุดท้ายของวันนี้แล้วนะครับ!」 ทุกคนภายในงานต่างก็อังกอร์ว่า 2PM! และเราก็ได้เห็นตอนที่ชานซอง นิชคุณ แทคยอนถอดเสื้อยืดของตัวเองแล้วโยนให้ผู้ที่นั่งชมด้วย

โชว์ เคสวันนี้ฉันได้สัมผัสกับพลัง ความนิยม และการแสดงสดจริงๆของพวกเขา ครั้งต่อไปก็จะรอคอยจริงๆว่า 2PM จะมาทำให้คลั่งไคล้แบบไหนอีกกัน !

text : Kawakura Yukiko

รายชื่อเพลง
M1.Don’t Stop Can’t Stop
M2.Again & again
M3.I hate you
M4.Without U
M5.Heartbeat +Dance Break
M6.10 out of 10 (10/10)

credit : K-POP@MTV

Jap - thai by Namhom@2Pmalways

ข้อมูลจาก
//www.2pmalways.comCreate Date : 14 ธันวาคม 2553
Last Update : 14 ธันวาคม 2553 15:47:03 น.
Counter : 586 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthoishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ธันวาคม 2553

 
 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend