จงฮยอน (Jong Hyun) และคีย์ (Key) แห่ง SHINee ได้รับบาดเจ็บหลังขึ้นโชว์ที่อินโดนีเซีย
จงฮยอน (Jong Hyun) และคีย์ (Key) แห่ง SHINee ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยหลังจากขึ้นโชว์ที่ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่ง SHINee ได้เดินทางไปยังจาการ์ตา เพื่อขึ้นโชว์ในงาน ‘Korea-Indonesia Sharing Friendship Concert’ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม SM Entertainment ต้นสังกัดของ SHINee ได้เปิดเผยทางโทรศัพท์กับสำนักข่าว Newsen ว่า “หลังจากขึ้นโชว์บนเวทีเสร็จ จงฮยอนและคีย์ แห่ง SHINee ก็ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยขณะลงมาจากเวที ซึ่งอาจจะเป็นเพราะความนิยมของ SHINee ที่ทำให้แฟนคลับชาวอินโดนีเซียจำนวนมากมาเฝ้ารอที่จะได้พบกับพวกเขา จึงทำให้เกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้น”

“จงฮยอนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณเอ็นข้อเท้าด้านซ้าย ส่วนคีย์มีอาการเจ็บปวดบริเวณกล้ามเนื้อหน้าอกด้านซ้าย” เสริม “จากการวินิจฉัยของแพทย์ สมาชิกทั้ง 2 คน ต้องหยุดพักผ่อนเพื่อรักษาตัวสัก 2-3 วันจนกว่าจะหายเป็นปกติ” เขาเปิดเผย ซึ่งนอกจากจงฮยอนกับคีย์ที่ได้รับบาดเจ็บเหลือ 3 สมาชิกที่เหลือ อนยู (Onew), มินโฮ (Min Ho), และแทมิน (Tae Min) มีสภาพร่างกายปกติ ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ

และเนื่องจากที่สมาชิกวง SHINee ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย พวกเขาก็จะยังคงทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยต้นสังกัดกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าเพลง ‘Hello’ จะไม่ใช่เพลงไตเติ้ล แต่ก็ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง ดังนั้น SHINee จึงมีกำหนดที่จะทำกิจกรรมต่ออย่างเต็มที่ครับ” เสริม “หลังจากเช็คสภาพร่างกายของสมาชิกในวงแล้ว พวกเขาก็จะทำกิจกรรมต่อไปตามตารางงานครับ”

อนึ่ง SHINee อยู่ในระหว่างการทำกิจกรรมในเพลง ‘Hello’ ซึ่งเป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มรีแพ็กเกจ และยังคงปรากฎตัวในรายการวาไรตี้ต่างๆ ส่วนในกรณีของอนยู ก็กำลังทำหน้าที่ในฐานะนักแสดงละครเพลงไปพร้อมๆกัน


ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 14 ตุลาคม 2553
Last Update : 14 ตุลาคม 2553 16:09:07 น.
Counter : 1232 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
14 ตุลาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend