สามหนุ่ม JYJ แห่งดงบังชินกิ แรง ส่งซิงเกิ้ล ‘Ayyy Girl’ ทยานขึ้นอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว
สามสมาชิกแห่งวงดงบังชินกิ ในนาม JYJ (แจจุง ยูชอน จุนซู) ส่งซิงเกิ้ล ‘Ayyy Girl’ ขึ้นอันดับหนึ่งใน Monkey3 Real-time Charts

ทันทีที่ เพลง Ayyy Girl’ ถูกปล่อยออกมาในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 14 ตุลาคม(ตามเวลาท้องถิ่น) ก็สามารถขึ้นอับดับหนึ่งใน Monkey3 Real-time Charts ได้ในทันที ก่อนที่จะถูกเพลง ‘본능적으로’(พนนึงจอกือโร) ของคังซึงยูน แซงกลับขึ้นมาเป็นที่หนึ่งในที่สุด เมื่อตอน 10 โมงที่ผ่านมา

หัวหน้าอีจองกูผู้อยู่ในธุรกิจวงการเพลงกล่าวว่า “กระแสความเรียกร้องที่มีต่ออัลบั้มของสามหนุ่ม JYJ นั้น มีอย่างมากมายเหลือเกิน การที่ได้ขึ้นที่หนึ่งในครั้งนี้ก็แสดงให้เห็นถึงอิทธิพลในวงการเพลงของพวกเขา” เขากล่าว

‘Ayyy Girl’ นั้น เป็นเพลงแรกจากสิบเพลงในอัลบั้ม 'The Beginning' ซึ่งถูกบันทึกเป็นภาษาอังกฤษ โดยแนวเพลงจะเป็นแนวจังหวะเพลงฮิพฮอพหวานๆผสมสไตล์การร้องของสามหนุ่ม JYJ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของดงบังชินกิ

สำหรับเพลงที่ใช้เปิดตัวอัลบั้ม ‘The Begining’ ที่เตรียมโปรโมตทั่วโลกนั้น ได้แก่เพลง ‘Ayyy Girl' ตามต่อมาด้วยเพลงของแจจุงในเพลง ‘Still in Love’ ,‘I Love You’ ของยูชอน และ ‘I Can Soar’ ของจุนซู รวมแล้วจะมีเจ็ดเพลง อีกสามเพลงจะเป็นเพลงรีมิกซ์

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 14 ตุลาคม 2553
Last Update : 14 ตุลาคม 2553 16:13:06 น.
Counter : 568 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
14 ตุลาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend