Super Junior-M เตรียมคัมแบ็คตอบแทนแฟนๆ
กิจกรรม “ดาราดังพาคุณเที่ยวทั่วกรุงโซล” ซึ่งร่วมกันจัดโดยคณะกรรมการการท่องเที่ยวกรุงโซล และ Sina Entertainment ได้เชิญ Super Junior-M และทีมงานรายการ《Bravely Moving Forward》มาสัมผัสประสบการณ์กีฬาเทควันโดประจำชาติเกาหลีด้วยกัน และหลังห่างหายไปครึ่งปี SJ-M ยังเผยอีกว่าพวกเขาเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆ

SJ-M ลองเล่นเทควันโด ซีวอนและเฮนรี่ได้รับคำชมเชย

วัน นั้น (ของการถ่ายทำ) อุณหภูมิในกรุงโซล ประเทศเกาหลีเกือบติดลบ และช่วงทำกิจกรรมกลางแจ้ง ยังมีแฟนๆอีกหลายร้อยคนที่รออยู่ท่ามกลางความหนาว ตารางงานตอนกลางวันคือกิจกรรมที่ Super Junior-M ต้องนำผู้ชมชาวจีนไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดในเกาหลีอย่าง ใกล้ๆ รวมถึงสะพานแม่น้ำฮัน สวนโอลิมปิคกรุงโซล ล็อตเต้เวิลด์ และอื่นๆอีกมากมาย ขณะอยู่ที่สะพานแม่น้ำฮัน Super Junior-M ต้องสวมชุดเทควันโด และต้องเรียนรู้ท่าทางเทควันโดกับครูฝึกของพวกเขา และพิธีกรชาวจีนของรายการด้วย ขณะที่ครูฝึกได้สอนท่าพื้นฐานต่างๆของเทควันโดให้กับสมาชิก SJ-M ชเวชีวอนที่มีประสบการณ์ด้านเทควันโด แสดงออกมาได้เป็นอย่างดี และท่าเตะหมุนของเขาก็ได้รับคำชื่นชมจากครูฝึก นอกจากนี้ เฮนรี่ยังได้รับคำชมอีกว่ามีพรสวรรค์ด้านเทควันโด ซึ่งครูฝึกอยากได้เขาเป็นลูกศิษย์

อัลบั้มใหม่อยู่ในขั้นเตรียมการ หวังจะได้ร่วมงานแสดงมากกว่านี้

หลัง ปล่อยให้แฟนๆชาวจีนรอมาถึงครึ่งปี ในที่สุด Super Junior-M ก็เผยว่าพวกเขาจะคัมแบ็คเร็วๆนี้ และกำลังอยู่ในขั้นตอนการบันทึกเสียงอัลบั้มใหม่ เมื่อการทำอัลบั้มเสร็จสิ้นแล้ว พวกเขาจะเริ่มกิจกรรมการโปรโมทในเมืองต่างๆทั่วประเทศจีน และสไตล์เพลงในอัลบั้มก็จะทำให้แฟนๆรู้สึกถึงความสดใสอีกด้วย ซีวอนและสมาชิกในวงได้รับคำชื่นชมในการแสดงภาพยนตร์/ละครต่างๆมากมาย และเมื่อถูกถามว่าพวกเขาลงมาจับงานแสดงเล่นๆหรือไม่ โจวมี่กล่าวว่าบริษัทมีแผนการให้พวกเขาทำงานในสาขานี้อยู่แล้ว ซึ่งพวกเขาหวังว่าจะได้มีส่วนร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ และได้ทำงานกับผู้สร้างภาพยนตร์ในประเทศบ้าง


Source: Sina Entertainment
Shared by chunny @ sj-world.net
Translated by eternalsnow @ sj-world.net
Thai translation by: yeyebaby @ 13monkeyshouse.com
//www.13monkeyshouse.com
กรุณานำออกพร้อมเครดิตทั้งหมดCreate Date : 03 ธันวาคม 2553
Last Update : 3 ธันวาคม 2553 10:10:05 น.
Counter : 634 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthoishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ธันวาคม 2553

 
 
 
1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend