Citrine แฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของ T-ara ถูกสั่งให้เปิดตัวลง
แฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการของ T-araที่มีชื่อว่า Citrine ถูกสั่งให้ปิดตัวลงหลังจากที่มีการออกมาเปิดเผยว่า ผู้ดูแลเว็ปไซต์ดังกล่าวได้ยักยอกเงินจำนวนมากถึง 10 ล้านวอน (8,470 ดอลล่าร์) จากสมาชิกในแฟนคาเฟ่เองCritine หายออกไปจากหน้าเว็ปฯหลังจากที่ถูกปิดตัวลงไป แต่กลับไม่มีการแจ้งข่าวหรือเหตุผลใดๆออกมา ทำให้สมาชิกจำนวน 30,000 คนต้องพยายามใช้พอร์ทัลไซต์อื่นๆค้นดูว่าเพราะอะไรเว็ปจึงถูกอุ้มไปเสียอย่างนั้น


ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าหากลองเข้าไปในเช็กในแอดเดรสของคาเฟ่ (//cafe.daum.net/skydancedye) ก็จะเห็นว่า มันได้ถูกเซ็ตแบบไพรเวตเอาไว้สำหรับผู้ดูแลเท่านั้น และไม่สามารถเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกได้


แฟนๆได้รู้ความจริงในที่สุดว่า เหตุผลที่แท้จริงของการปิดตัวแฟนคาเฟ่ดังกล่าวลงเกิดจาก ผู้ดูแลได้ยักยอกเงินจากสมาชิกในแฟนคาเฟ่ที่ร่วมกันลงขันเพื่อซื้อของขวัญให้กับสาวๆ T-ara ไปใช้เสียเองนั่นเอง


รายละเอียดต่างๆยังคงต้องรอกันต่อไป แต่ก็ได้มีการออกมาเปิดเผยแล้วว่า คาเฟ่ดังกล่าวนั้นมีผู้ดูแลร่วมกันสามคน และแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่ถูกบีบให้ถอนตัวออกจากการทำหน้าที่นี้ จากข้อมูลของชาวเน็ต ผู้ดูแลหลักยังเป็นเพียงเด็กนักเรียนมัธยมเท่านั้น นั่นยิ่งสร้างความเคร่งเครียดให้กับสถานการณ์เพิ่มขึ้นหนักเข้าไปอีก


ชาวเน็ตหลายคนไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ผู้ดูแลทำให้ชื่อเสียงของสมาชิก T-ara ต้องด่างพร้อยแบบนี้ พวกเขายังสับสนด้วยว่าแล้วจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป นอกจากนี้พวกเขายังวิพากษ์วิจารณ์ต้นสังกัดของ T-ara ด้วยว่าไม่ได้ใส่ใจกับแฟนๆของพวกเธอเลยด้วยการปล่อยให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น


ชาวเน็ตหลายคน บ้างก็ว่า “ตอนนี้พวกเราทำได้แค่เข้าไปดูในเว็ปไซต์อย่างเป็นทางการของ T-ara เท่านั้น จนกว่าทางต้นสังกัดจะออกมาทำอะไรเพิ่มเติม” บ้างก็ว่า “มันหมายความว่ายังไงที่ แฟนคาเฟ่อย่างเป็นทากงารต้องปิดตัวลงไป” หรือไม่ก็ “เด็กมัธยมทำให้เรื่องราวแย่ลงไปใหญ่” ไม่ก็บอกว่า “แล้วเราจะไปที่ไหนกันดี”

source: nate
translated by: nathaniel @ diadem

ที่มา: //www.talkateen.comCreate Date : 26 สิงหาคม 2553
Last Update : 26 สิงหาคม 2553 10:31:22 น.
Counter : 691 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthoishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
26 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend