โซนยอชีแด (SNSD) ถอนตัวจากรายการบันเทิงเกาหลีเพื่อเตรียมทุ่มเททำกิจกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น


เริ่มจากแทยอน (Tae Yeon) หัวหน้าวง SNSD ได้ถอนตัวการทำหน้าที่พิธีกรรายการ KBS 2TV ‘Win Win’ เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ยูริ (Yuri) และทิฟฟานี่ (Tiffany) ก็เตรียมถอนตัวการทำหน้าที่พิธีกรในรายการ MBC ‘Show! Music Core’ ด้วยเช่นกัน โดยพวกเธอจะทำหน้าที่พิธีกรในวันที่ 31 เป็นวันสุดท้าย ยกเว้นซอฮยอน (Seo Hyun) ที่ยังมีกำหนดการเข้าบันทึกเทปรายการ MBC ‘We Got Married’ อย่างต่อเนื่อง

โซนยอชีแดเตรียมทำกิจกรรมเปิดโชว์เคสที่ Tokyo Ariake Colosseum ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 25 สิงหาคม โดยพวกเธอเตรียมร่วมงานกับ Universal Music’s Label NAYUTAWAVE Records เปิดตัวเพลง ‘Genie’ ซิงเกิลเดบิวท์ที่ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 8 กันยายน ซึ่งก่อนหน้านั้น ในวันที่ 11 สิงหาคม พวกเธอมีกำหนดการจะเปิดตัว DVD ที่รวบรวมมิวสิควิดีโอเพลงฮิตทั้ง 7 เพลง เช่น ‘Genie’, ‘Gee’, ‘Into The New World’ เป็นต้น ถือเป็นการเปิดเผยโฉมหน้าและเพลงให้แฟนๆชาวญี่ปุ่นรู้จักก่อนจะทำกิจกรรมต่อไป

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม SM Entertainment ต้นสังกัดของโซนยอชีแดได้เปิดเผยว่า “โซนยอชีแดเตรียมทำกิจกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น ต่อจากนั้นมีกำหนดการจะขยายการทำกิจกรรมไปทั่วเอเชีย ทั้งที่ประเทศไทย และจีน เป็นต้น” เสริม “ยกเว้นเพียงซอฮยอนคนเดียวเท่านั้นที่ยังมีตารางการทำงานในประเทศเกาหลีอยู่ ซึ่งเธอก็จะทำกิจกรรมในต่างประเทศไปพร้อมๆกันด้วย”

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 30 กรกฎาคม 2553
Last Update : 30 กรกฎาคม 2553 12:36:42 น.
Counter : 606 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กรกฏาคม 2553

 
 
 
 
2
6
10
11
12
15
16
18
24
25
31
 
All Blog
MY VIP Friend