เหล่าทัพนักแสดงชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมแสดงในละครพิเศษ Haru


ทัพนักแสดงชื่อดัง ยุนโฮ (Yunho), คิมบอม (Kim Bum), บิ๊กแบง (Big Bang), ฮันแชยอง (Han Chae Young), พัคชีฮู (Park Shi Hoo) และอีดาแฮ (Lee Da Hae) ตบเท้าเข้าร่วมแสดงในละครพิเศษ Haru (Day) ผลิตโดย Korean National Tourism Organization เพื่อโปรโมทให้เป็นปีแห่งการท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลี ต่อเนื่องจากแคมเปญของ 2PM ที่เพิ่งเปิดตัวแคมเปญเพลง Boom Boom Boom ออกมาเมื่อไม่นานมานี้

ละครเรื่องนี้ได้รับเกียรติให้ผลิตขึ้นเพื่อโปรโมทให้ปี 2010 เป็นปีแห่งการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลี ซึ่งถือเป็นละครที่ดึงดูดความสนใจอย่างมากเนื่องจากการร่วมงานกันของนักแสดงชื่อดัง โดยในละครเรื่อง Haru ยุนโฮรับบทเป็นดาราแอ็คชั่นในละคร คิมบอมเป็นช่างภาพ อีดาแฮเป็นคนเขียนบท ฮันแชยองและพัคชีฮูรับบทเป็นคู่รักในบทละครของอีดาแฮ ส่วนบิ๊กแบงเป็นวงดนตรีที่จัดคอนเสิร์ตขึ้นเพื่อนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่กำลังจะปิดตัวลง

การถ่ายทำละครเรื่องดังกล่าวจะเริ่มถ่ายทำขึ้นที่ สถานีพูซาน, สะพานควังอัน, ยางพยอง, เกาะคยองกี, และแม่น้ำฮัน ซึ่งละครเรื่องนี้จะพรรณนาถึงความสวยงามของประเทศเกาหลีผ่านภาพยนตร์ที่งดงามและบทเพลงที่ไพเราะจับใจ

ยุนโฮ ได้บุกตลาดในเอเชียเรียบร้อยแล้วจากการทำกิจกรรมร่วมกับ TVXQ คิมบอมก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากละครเรื่อง Boys Over Flowers ด้านบิ๊กแบงก็เพิ่งเปิดตัวอัลบั้มที่ประเทศญี่ปุ่น ส่วนฮันแชยองก็กำลังจะโกอินเตอร์ในวงการฮอลลีวูด และอีดาแฮก็เพิ่งมีผลงานละคร Chuno ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ละครชุดพิเศษเรื่องนี้จะโด่งดังทั่วเอเชีย

ละครชุดพิเศษ Haru เตรียมเปิดตัวปลายเดือนกันยายนนี้


ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 27 สิงหาคม 2553
Last Update : 27 สิงหาคม 2553 10:51:28 น.
Counter : 565 Pageviews.

1 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
27 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend