CNBLUE ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเกาหลี
คอนเสิร์ตครั้งแรกในเกาหลีของ CNBLUE ‘Listen to the CNBLUE’ จัดขึ้นในวันที่ 31 กรกฎาคม ที่ Seoul Kwang Jang Dong Ax-Korea

สะท้อน ความตื่นเต้นได้เป็นอย่างดีเมื่อบัตรคอนเสิร์ตขายหมดในเวลาเพียงแค่ 1 นาที ยิ่งไปกว่านั้นแฟนๆยังต่อคิวยาวเหยียดเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมงเพื่อรอเข้าชมคอนเสิร์ต แฟนส่วนใหญ่กว่า 80% เป็นผู้หญิงอายุระหว่าง 20-30 ปี และยังมีแฟนๆมากมายจากต่างประเทศเช่น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, และจีนมาชมคอนเสิร์ตอีกด้วยCNBLUE เริ่มคอนเสิร์ตด้วยการฉายวิดีโอที่สุดแสนพิเศษ, ยิงตามด้วยเพลงแรก ‘Let’s go crazy’ การแสดงสดที่สุดยอดของพวกเค้าสร้างความร้อนแรงให้ผู้ชมได้เป็นอย่างดี ต่อเนื่องด้วยเพลง ‘Love Revolution’ จนถึงเพลง ‘Voice,’ หัวหน้าวง จอง ยงฮวา เผยความความรู้สึกว่า “ผมตื่นเต้นมากๆเลยครับ เพราะนี่เป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเราในเกาหลี เมื่อคืนผมนอนแทบไม่หลับเลยล่ะครับ”

CNBLUE เริ่มเวทีช่วงที่สองด้วยเพลง ‘I’m a loner’ เวอร์ชั่นร็อค, ตามด้วย ‘Ready and Go,’ ‘Black Flower,’ ‘Tattoo,’ และ ‘Just please’ โดยที่ไม่หยุดเลย

สมาชิกCNBLUE จอง ยงฮวา, อี จองชิน, อี จงฮยอน, และคัง มินฮยอก ไม่เพียงแต่การแสดงดนตรีของพวกเค้าเท่านั้นที่สร้างความเพลิดเพลิน หนุ่มๆยังหยอดคำพูดประทับใจให้กับแฟนๆอีกด้วย

คอนเสิร์ตดำเนินมาถึงช่วงสุดท้ายกับเพลงฮิต ‘Love’ และ ‘Love Light.’

จอง ยงฮวา พูดว่า “ผมอยากจะเล่นแต่เพลงของพวกเราในคอนเสิร์ตครั้งนี้ แต่เพราะว่าเราเพิ่งจะเดบิวต์มาได้แค่ 7 เดือนจึงมีเพลงไม่มากนักดังนั้นคอนเสิร์ตของเราจะกินเวลาน้อยมาก แต่เราสัญญาว่าจะปล่อยหลายๆอัลบั้มต่อไปในอนาคต จนสามารถเล่นแค่เพลงของตัวเองในคอนเสิร์ตได้ครับ”
CNBLUE ยังได้เล่นเพลงศิลปินคนอื่นๆ เช่นเพลงของ Wonder Girl’s ‘Nobody’ เวอร์ชั่นร็อค โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้รวมเวลาทั้งหมดประมาณ 2 ชั่วโมง ปิดฉากด้วยอังกอร์เพลงเดบิวต์ ‘I’m a loner,’ ตามด้วย ‘One Time,’ และ ‘One of a kind’

อนึ่ง, CNBLUE กำลังจะทัวร์เอเชียทั้งหมดรวม 6 ประเทศโดยเริ่มต้นที่โซล และจะจัดการแสดงที่ ฮ่องกง, สิงคโปร์ในเดือนสิงหาคม, ตามด้วยประเทศไทย ไต้หวัน และ ญี่ปุ่นในเดือนกันยายน, ปิดท้ายด้วยจีนในเดือนตุลาคม

Listen to CNBLUE – intro

Clip Credit: boicevn, 엠므 @ jyh.net + soleilavery@twitter
Credit: Sports Chosun + 1takeKK @ cnblue-sky.net
แปลไทย: sukinum@CNBLUE-Popcornfor2

ที่มา แฟนคลับ CNBLUE
//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=33331
ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 02 สิงหาคม 2553
Last Update : 2 สิงหาคม 2553 15:32:03 น.
Counter : 684 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
2 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend